รีเซต

ดวง 12 ราศี ใครจะรุ่ง ใครต้องระวัง! ช่วงดาวพุธย้ายสู่เรือนดาวศุกร์ โดย โหรชี้ชัด

  • 04 พฤศจิกายน 2563
  • 811

     ตั้งแต่ช่วงนี้ - พฤศจิกายน 2563 ได้เวลาที่ ดาวพระพุธ(๔) ขยับย้ายเข้าสู่เรือนดาวพระศุกร์(๖) จะส่งผลต่อชาว 12 ราศีในด้านใดกันบ้าง โหรชี้ชัด มีคำทำนายในภาพรวมการเคลื่อนย้ายของดวงดาว และมีคำทำนายเฉพาะราศีคุณมาแนะนำแบบเจาะลึกกันอีกเช่นเคย รู้ไว้ก่อนย่อมได้เปรียบนะคะ 

 

     ดาวพระพุธ(๔) ขยับย้ายเข้าสู่เรือนคันชั่งบ้านพระศุกร์(๖) ตามคำกลอนพระเคราะห์คู่เรียงร้อยไว้ว่า

     “พุธศุกร์อีกคู่อย่าดูเบา...มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน”

     ซึ่งคำว่า “มัวเมา” “เสพสม” และ “ซมซาน” สามารถตีความได้หลายมิติในความเป็นคู่ส่งคู่เสริมของคู่ดาวนี้ แต่จะเป็นมิติใดบ้าง เรามารับข้อมูลกันครับ (เป็นข้อมูลเชิงวิเคราะห์ตามหลักสถิติทางโหราศาสตร์ เน้นการพยากรณ์เจาะดาวพุธเป็นหลัก ถ้าไม่พึงใจในการรับข้อมูลนี้ กรุณาปล่อยผ่านไป อย่าได้ขัดเคืองใจกันเลยครับ)

     ภาพใหญ่ของพระพุธในเรือนศุกร์ แม้มาตรฐานตำแหน่งดาวอาจไม่ได้โดดเด่นเข้มแข็ง ครองศักดินาเพียง “อุจจาภิมุข” ซึ่งเมื่อพระพุธในมาตรฐานอุจจาภิมุข จักให้คุณดีในทางรูปสมบัติ เสน่หา และทรัพย์สมบัติ ผู้คนรุมล้อม บุตรหลานบริวารดี เป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธ์ เข้าไหนเข้าได้ ... ในทางดวงชะตาบ้านเมือง จึงมีแนวโน้มว่าจะเริ่มเข้าสู่กระบวนการเจรจาได้บ้างแบบค่อยเป็นค่อยไป มีความพยายามคลำหาเส้นทางที่จะเดินไปด้วยกันเยี่ยงคนชนชาติเดียวกัน ตามดาวท่านว่าไว้อย่างนั้น แล้วผมก็หวังใจให้เป็นเช่นนี้ครับ ... ทีนี้มาแยกดูแบบรายราศีกัน (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

ราศีเมษ

     คู่แข่งขัน-คู่ขัดแย้ง มีช่องทางบรรลุข้อตกลงร่วมกัน พึงพอใจกันแบบวิน-วิน อีกประการหนึ่ง คู่กัดอาจกลายเป็นคู่กิ๊ก อาจเกิดเหตุเฟรนด์โซน ตีมึนโบ๊ะบ๊ะกระชับสัมพันธ์

 

ราศีพฤษภ

     การเงินคล่องตัวดี แต่หงุดหงิดที่เห็นรายจ่ายที่อยากจ่ายแล้วไม่ได้จ่ายดังใจ คนรอบตัวก็ไม่ได้ดังใจ ระบบหรืออุปกรณ์สื่อสารขัดข้อง ควรสงบปากสงบคำ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่

 

ราศีมิถุน

     สดชื่นสดใสขึ้น เริ่มต้นงาน/โปรเจคใหม่ บุตรบริวารส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์มาเต็ม ผุดไอเดียเปิดสมอง รู้สึกปลดล็อกในใจบางอย่าง ลุย “เสพสม” ภารกิจที่รักจน “ซมซาน”

 

ราศีกรกฎ

     มีการใช้บ้านพักอาศัยในการทำงาน,คุยงาน,ทำธุรกิจระยะสั้นเฉพาะกิจ ไม่อย่างนั้นก็ อาจถูกชักชวนให้ร่วมธุรกิจกับญาติพี่น้อง เพราะเกรงใจจึงยากปฏิเสธ แต่ควรจำกัดการลงเงิน

 

ราศีสิงห์

     ได้ความรู้ใหม่ๆ พบคอนเน็คชั่นเสริม มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่อนาคต เจอนักคิดนักพูด,ได้อ่านหนังสือดีๆ อาจเขียนบทความสร้างแรงบันดาลใจแก่คนอื่น

 

ราศีกันย์

      ดาวพุธเดินเข้าเรือนรายได้ ถ้าเงียบคือเงิบ ยิ่งพูด-ยิ่งสื่อสาร-ยิ่งมีรายได้-ยิ่งสร้างผลกำไร ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่หน้าบึ้งตึงขุ่นมัวก็ยิ่งมีลาภ ภารกิจบรรลุเป้าหมายถึงยอดขายที่ต้องการ

 

ราศีตุลย์

     สิ่งที่เคยคิดได้แต่ยังทำไม่ได้ ควรนำมาปัดฝุ่นเดินหน้าทำได้แล้ว ปฏิภาณไหวพริบแพรวพราว,เกิดการเจรจา,เซ็นสัญญา,บรรลุข้อตกลง แต่ยังต้องพึ่งคนอื่นช่วยเช็คก่อนให้เสมอ

 

ราศีพิจิก

     มึนๆงงๆ หลงลืมง่าย ระวังของมีค่าสูญหาย จอดรถแล้วลืมชั้นจอด หลงทิศหลงทาง จึงเหมาะสำหรับการเข้าเจริญธรรมวิปัสสนาตัดปัญหาทางโลก แล้วจะเกิดลาภแบบไม่คาดคิด

 

ราศีธนู

     โดดเด่นในงานสายออกสังคม งานบุญงานกุศล มีการพบปะสื่อสารกับผู้คน รับลาภลอยผลประโยชน์ในการคบหามิตรสหาย เนื้อหอมมีเสน่ห์ในคำพูดจา อาจได้อุปกรณ์สื่อสารใหม่

 

ราศีมังกร

     ได้ทดสอบงานที่ไม่ได้ทำบ่อยนัก ได้โปรเจคงานในช่วงสั้นมาบริหาร อาจมีงานเสริมแทรกที่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยช่วยแก้ไข รู้จักเก็บบันทึกเครดิตผลงาน จักมีผลกำไรภายหน้า

 

ราศีกุมภ์

     “พุธเก้า..ครูท่านว่าร้อนนัก” ควรไตร่ตรองครองสติคิดก่อนพูด อาจเกิดความเสียหายอย่างไม่คาดคิดจากการสื่อสารของเรา แต่ข้อดีคือ จะมีไอเดียนอกกรอบใช้ลุยงานได้สำเร็จลุล่วง

 

ราศีมีน

     ไม่อยากจะเจอหน้าใคร ไม่มีกะใจพบคน ความคิดซับซ้อนผสมสับสน จิตใจไวต่อสิ่งกระทบ ปลงทุกอย่างเกินจำเป็น มีอาการร้อนในกัดปาก แมลงสัตว์กัดข่วน แพ้ผื่น แพ้อากาศ

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล