รีเซต

7 ฮวงจุ้ยขวางทางรวย อยากรวยไม่ควรทำ!!! โดย อ.ปรัชญา แห่งดวงLive

  • 11 พฤศจิกายน 2562
  • 5,230 21

     หลายคนมักหา ฮวงจุ้ย ที่ดีอยู่แล้วโชคดีร่ำรวย แต่รู้ไหมว่า ฮวงจุ้ยที่ไม่ดี นั้นมีอะไรบ้าง โดยเฉพาะ 7 ฮวงจุ้ยง่ายๆ ต่อไปนี้ที่อาจทำให้เราโดนขัดขวางทางรวยโดยไม่รู้ตัว ถ้าอยากรวยบอกเลยค่ะว่าอย่าทำ! จะมีฮวงจุ้ยข้อไหนบ้าง อ.ปรัชญาแห่งดวงLive มีคำแนะนำดีๆ มาให้แล้วค่ะ 

 

7 ฮวงจุ้ยขวางทางรวย


1. ถ้ามีหิ้งพระ ควรหันหน้าพระไปทางทิศเหนือหรือตะวันออกเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ โดยเฉพาะบ้านหรือห้องที่หันหน้าพระไปทางทิศใต้หรือตะวันตก

 


2. ถ้าอยู่บ้านและมีห้องหลายห้องควรแยกห้องพระไว้ต่างหาก ไม่ควรตั้งพระบูชาไว้ในห้องนอน แต่ถ้าใครที่อาศัยอยู่ในห้องเช่า หรือคอนโด หากมีพระบูชา ต้องตั้งให้สูงกว่าปกติ และไม่ควรตั้งบริเวณปลายเท้า

 

 

3. ประตูหน้าห้องและประตูหลังห้องตรงกัน ควรหาตู้หรือชั้นวางของมากั้น หากทำไม่ได้อย่างน้อยประตูหลังห้องควรมีประตูมุ้งลวดหรือผ้าม่านคอยกั้นกระแสไม่ให้ไหลออกไปโดยง่าย

 

4. ให้นำโมบายที่มีเสียงหรือกระดิ่งที่แขวนไว้บริเวณบ้าน หรือระเบียง ออกไปให้หมด หากต้องการจะตกแต่งให้ใช้ลูกแก้วคริสตัล หรือลูกบอลกระจก หรือโมบายที่ไม่มีเสียงเท่านั้น การใช้กระดิ่งตกแต่งบ้านหรือห้องจะทำให้พลังงานทางลบเข้ามาเจือปนได้ สถานที่ที่สามารถใช้กระดิ่งได้คือศาลเจ้าหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น

 


5. หลังตื่นนอนทุกครั้งต้องเก็บที่นอน ผ้าห่มต้องพับ เรียงทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ห้ามให้ที่นอนรก เพราะถ้าที่นอนรกจะทำให้พลังงานเชิงลบเข้ามาเจือปน

 


6. เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว ห้ามแช่จานไว้ข้ามคืน ต้องล้างให้สะอาดเพราะถ้าแช่จานในอ่างล้างจานไว้บ่อยๆ พลังแห่งโชคลาภจะแผ่วเบา

 

 

7. บริเวณหัวเตียง ห้ามมีภาพหรือสัญลักษณ์เชิงลบ เพราะจะทำให้โชคลาภหายไป ควรตกแต่งด้วยภาพเชิงบวกหรือภาพที่เกี่ยวข้องกับโชคภาพหรือความสำเร็จ

 

ทำนายโดย อ.ปรัชญา แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล