รีเซต

เผยเคล็ดลับ! ไหว้พระแก้ชง สำหรับคนเกิดปีชง 2563 เสริมดวงดี มีโชคลาภ โดย หมอดู Toktak A4

  • 18 พฤศจิกายน 2562
  • 5,609 11

     ใครที่กังวลเรื่อง ปีชง 2563 อยู่ บอกเลยว่าโนแคร์ค่ะ! เพราะแม่ Toktak A4 หมอดูชื่อดังมีเคล็ดลับปังๆ เสริมดวงด้วยการไหว้พระแก้ชง ปี 2563 มาแนะนำกันแบบเจาะลึก! ตามปีนักษัตร ใครที่เกิดปีชง (ชวด มะเมีย ระกา และเถาะ) ดวงคุณปีนี้จะเป็นอย่างไร ต้องไหว้พระแก้ชงที่ไหนบ้าง เคล็ดลับดีๆ ต่อไปนี้จะช่วยเสริมดวงคุณให้ดีขึ้นได้แน่นอน

 

 

ดวงปี 2563 และวิธีแก้ชง ปีมะเมีย

     จะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน และคุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเยอะมาก ระวังเรื่องของคนจะทำให้คุณปวดหัวพอสมควร นอกจากนี้การเงินต้องบอกว่า เสียเงินในปีนี้มากกว่าปีที่ผ่านมา วางแผนให้ดี ไม่งั้นพังแน่นอน เรื่องของความรักอาจจะต้องหนักแน่น เพราะอาจจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง

     เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระแก้ชง ทำบุญแก้ชงวัดมังกร หรือวัดหวังต้าเซ๊ยน ฮ่องกง ช่วงปลายปี 62 หรือก่อนตรุษจีน 63 และไหว้บูชาเสด็จพ่อร.5 จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

 

ดวงปี 2563 และวิธีแก้ชง ปีชวด

     ปีชง 2563 นี้ ส่งผลให้ชีวิตคุณมีทั้งเรื่องดี และเรื่องที่ต้องระวัง งานราบรื่นมากขึ้น มีโอกาสดีเข้ามา แต่คุณจะเหนื่อยกับหน้าที่คุณมากขึ้น และการเงินหมุนจนหัวหมุนแน่นอน ให้ระวังเรื่องมือที่สาม ควรหนักแน่นและปรับตัวปรับใจพอสมควรในปีนี้ 

     เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระแก้ชง ทำบุญแก้ชงวัดมังกร หรือ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง และควรบูชาพระพิฆเนศ เพื่อเสริมดวงของคุณให้ดี ราบรื่น และสำเร็จ 

 

ดวงปี 2563 และวิธีแก้ชง ปีเถาะ

     จะเจอปัญหา และอุปสรรค ซึ่งกรรมเก่าจะส่งผลในปีนี้ ต้องหนักแน่น มีสมาธิ ไม่งั้นชีวิตพังแน่นอน เพราะปัญหาเดิมๆ หรือปัญหาต่างๆ จะเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องงานและความรัก รวมถึงอารมณ์จะร้อนขึ้น และอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้ 

     เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระแก้ชง ทำบุญแก้ชงวัดมังกร หรือวัดหวังต้าเซ๊ยน ฮ่องกง และควรไปกราบพระธาตุแช่แห้ง เพื่อเสริมดวงของคุณ ควรบูชาหลวงปู่ทวด 

 

ดวงปี 2563 และวิธีแก้ชง ปีระกา

     ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ในปีนี้อาจจะเจ็บๆ ป่วยๆ บ่อยๆ หรืออาจจะถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว ซึ่งการเจ็บป่วยตรงนี้อาจจะเกิดขึ้นแบบกระทันหันก็ได้ และต้องระวังการเงินด้วย ปีนี้เป็นปีแห่งรายจ่าย จ่ายยังไงก็ไม่พอ กิเลสคุณก็เยอะอยู่ รวมไปถึงเรื่องความรัก คนโสดต้องฟัง อาจจะเจอคนหลอกลวง คนลองใจ คนไม่รักจริง แต่เราเจ็บจริงนะคะ 

     เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระแก้ชง ทำบุญแก้ชงวัดมังกร หรือวัดหวังต้าเซ๊ยน ฮ่องกง และควรไหว้บูชาพระนเรศวรมหาราช เพื่อเสริมดวงตัวเอง รวมทั้งไปไหว้พระธาตุหริภุญชัย

 

ขอบคุณบทความและภาพจาก หมอดู Toktak A4

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์