รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 11-17 กรกฎาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 กรกฎาคม 2565
  • 4,257

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง “มีความสุข สะดวกสบาย ได้ชื่อเสียง เกียรติยศ ฐานะร่ำรวยทรัพย์สิน" ปังทั้งการเงินและโชคลาภขนาดนี้ อยากรู้กันไหมคะว่าคือลัคนาราศีใด มาอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านตามวันเกิดของคุณกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“จงใช้เหตุผลและสติปัญญาแก้ปัญหา รวมถึงสิ่งที่ต้องตัดสินใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูย้ายนำหน้าเรือนชะตา ทำให้วิสัยทัศน์การมองไปข้างหน้าดูจะมีความท้าทายในหลายสิ่งอย่าง อาจสร้างอารมณ์หลากหลายให้เกิดแก่จิตใจ จงอย่าหวั่นไหว โดยจะต้องอาศัยความสงบเพื่อสยบความคิดฟุ้งซ่าน 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโอกาสจะเจอคนเข้ามาท้าทายหรือโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน โผงผางเข้าใส่ไปก็เท่านั้น มีโชคการเสี่ยงดวง ขณะเดียวกันก็ให้ระวังขโมยขึ้นบ้านหรือของมีค่าตกหล่นสูญหาย ควรใส่ใจการเก็บทรัพย์สินให้เป็นที่ เลขนำโชค 0,9,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้เจอคนที่มีลับลมคมใน ต่างคนต่างได้แล้วแยกย้าย แบบไม่ต้องหวังมาก ไม่ต้องรู้เยอะ สำหรับคนมีคู่ต่างฝ่ายก็อาจให้ความสนใจคนอื่นลับๆ แต่ก็แค่ชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น ส่วนกับคนอื่นๆ จะมีคนทำดีเพื่อหวังผลประโยชน์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรนิ่งในทุกอารมณ์ที่เข้ามาท้าทายจิตใจ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรช่วงนี้ แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“มิตรภาพ ความปรองดอง การมีเพศสัมพันธ์ การเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนพุธ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนจันทร์ แม้เพิ่งรับดาวมฤตยูมาหมาดๆ แต่ก็ยังมีโอกาสกับหลายเรื่องราวที่น่าพึงพอใจ บังเกิดข้อตกลงสร้างความสำเร็จบนพื้นฐานแห่งเสน่หา ดังนั้น สัปดาห์นี้ห้ามปล่อยตัวโทรมเด็ดขาด   

เรื่องการงาน/การเงิน – ยิ้มแย้มใส่ใจสังเกตคน การมุมานะทำงานเป็นสิ่งดี แต่ความตั้งใจจะเป็นพิษทันทีถ้ามีคนเสียประโยชน์ ส่วนเจ้าของธุรกิจควรประณีประนอมกับหุ้นส่วน เงินหมุนเวียนตึงตัว สิ่งที่ทุ่มเทลงไปไม่เสียเปล่า ดอกผลกำลังผลิบาน เลขนำโชค เลข 0,6,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจไวแบบอาหารจานด่วน ความสัมพันธ์ระยะยาวยังไม่แน่นอน สำหรับคนมีคู่ก็ควรรักษาระดับความใส่ใจต่อกัน อาจดูของขวัญหรือสร้างเซอร์ไพรส ถ้าห่างหายจากกิจกรรมเข้าจังหวะมานาน ก็บรรเลงบ้างนะ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มือหรือเท้ามีโอกาสเกิดอุบัติเหตุทำให้เจ็บเล็กๆน้อยๆ เช่น เดินไปชนโต๊ะ โดนลิ้นชักหนีบมือ ควรงดเว้นอาหารที่ย่อยยาก อันอาจทำให้ท้องอืดท้องเฟ้อ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เสียสละบางอย่างเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าและทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูส่งแรงกดดันและนำสารบางอย่างมาถึงดวงจิต คนคู่ควรต้องคิดแกะปมในใจบางอย่างด้วยความยินยอมพร้อมใจ ความตั้งใจและโปรเจคที่ตั้งต้นไว้จะได้ขยับเดินหน้า แต่ก็อย่าเพิ่งรีบมากนัก ควรก้าวเดินแบบค่อยเป็นค่อยไป 

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรมหรือการใช้สมองรุ่งเรืองดี ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี เงินทองไม่ลำบากขัดสน แต่ก็ไม่ถึงกับอู่ฟู่ร่ำรวย มีโชคจากการร่วมดวงกับคนอื่น เลขนำโชค 4,3,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดเสน่ห์แรงมีเพศตรงข้ามหลากหลายคนเข้ามาชวนข้องเกี่ยวสนใจด้วยเหตุทางใดทางหนึ่ง จงวางตัวให้ดี เพราะคนเหล่านี้ยังไม่ได้จริงจังอะไรจริงมากนัก คนมีคู่จะมีอารมณ์แว๊บชั่วครู่เบื่อหน่ายชีวิตคู่กะทันหัน อย่าดราม่ากันเลย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ค่อยรู้สึกสบายตัวเท่าไหร่ ถ้าไม่สบายใจใดๆ ก็นัดหมายหมอดู “โหรชี้ชัด” ตรวจดวงชะตาได้นะครับ  หรืออีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วย

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“มีความสุข สะดวกสบาย ได้ชื่อเสียง เกียรติยศ ฐานะร่ำรวยทรัพย์สิน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธพระคู่มิตรจรสถิตเรือนกรกฎ ทำให้เรื่องติดขัดใดๆที่ผ่านมาก็จะได้รับการพักผ่อนผันบรรเทาความหนักใจลงไปมาก เปิดโอกาสให้ได้รับความสุขหรือของขวัญรางวัลชโลมใจให้ชุ่มชื่น เก็บอาการสุขใจหน่อยจะได้อร่อยนานๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – งานที่ซีเรียสด้วยความทุ่มเทตั้งใจจริง เช่น ครูอาจารย์ นักเขียน นักบัญชี จะมีความราบรื่น เหมาะกับการทำงานเงียบๆ คนเดียว ไม่สุงสิงกับเพื่อนร่วมงาน การเงินทรงๆ ไม่ดี ไม่แย่ ไม่ลำบาก ไม่ค่อยมีรายจ่ายที่หวือหวา เลขนำโชค 0,4,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีคู่หรือมีครอบครัวแล้วก็จะต่างคนต่างอยู่ แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน หากโสดก็คงไม่มีข่าวดีที่ชัดเจน แต่ก็จะมีคนเอาขนมมาฝาก แอบหยอดแอบเย้า แต่ก็ไม่กล้าทำมากกว่านั้น โดยส่วนใหญ่มักมีคู่ของตัวเองจ้องเขม็งไว้อยู่แล้ว 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้มีบุตรง่าย ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรใส่ใจป้องกันในทุกกิจกรรม อาจมีอาการนอนไม่ค่อยหลับหรือหลับไม่สนิท อุบัติเหตุก็เป็นแค่น้ำร้อนลวกมือลวกปาก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นในทุกด้าน อาจหมายถึงการเกิดใหม่ก็ได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ส่งท้ายช่วงดาวอาทิตย์สถิตราชาโชค รับดาวมฤตยูเข้าสู่การปฏิรูปทุกกิจที่รับผิดชอบ ดาวศุกร์เจ้ากิจที่รับผิดชอบยกสู่พื้นที่ความสำเร็จ สัปดาห์นี้เป็นจังหวะดวงเปิดให้ชั่วยาม จะทำอะไรให้เร่งทำ เพราะดวงชะตายังขึ้นลงไม่แน่นอน 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานที่ทำอยู่มีภาระหรือความรับผิดชอบให้ท่านแบกเพิ่ม แต่ด้วยเป็นงานเดิมพันด้วยศักดิ์ศรีและจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีโอกาสจะได้ผลกำไรจากงานหรือการลงแรงลงทุนที่สร้างไว้ในเวลาอีกไม่นานเกินรอ เลขนำโชค 1,6,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดความสัมพันธ์แบบเพื่อนอาจพัฒนาให้เป็นคู่รักกันได้ หากมีคู่อยู่แล้วอาจถึงจุดอิ่มตัวของความรัก ควรชวนคนรักเดินทางท่องเที่ยว หากิจกรรมยามว่างเปลี่ยนบรรยากาศจำเจ ออกจากกิจวัตรปกติเดิมๆ จะทำให้ชีวิตคู่หวานชื่นยิ่งขึ้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แข็งแรงสมบูรณ์ ระวังไฟพระเกตุไว้บ้าง อย่าไปถกเถียงผู้ใหญ่เกินงาม หรือไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ ระบบย่อยอาหารไม่ดี ออกกำลังกายคลายเครียด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ใคร่ครวญ ทบทวนสิ่งต่างๆ ผ่อนคลาย สร้างแรงบันดาลใจขึ้นใหม่”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูเข้าครองภพศุภะ อันหมายถึงจุดมุ่งหมายและสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจ คลายความกังวลกับสิ่งรอบตัว เพื่อจะได้ค้นพบเป้าหมายใหม่หรือวิธีการที่จะนำไปสู่จุดหมายใหม่ๆ เมื่อสงบพอ มันก็จะพอเห็นเส้นทางไปต่อล่ะ  

เรื่องการงาน/การเงิน – งานทั้งรุ่งและยุ่งมาก โดยเฉพาะงานบริการที่ต้องเจอคนจู้จี้จุกจิกทุกงาน แต่แซงโค้งไปรับความสำเร็จและจะเอาชนะใจทุกคนได้ในที่สุด ในเรื่องการเงินก็จะหมดปัญหาหนักอก รายรับดี มีความสามารถในการหาเงินมาก เลขนำโชค 4,5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่รักจะมีเหตุกระตุ้นความสัมพันธ์ให้ดูสวีทหวาน แต่ถ้ายังโสด อยู่ พลังงานของ “ดาวเสาร์” เอื้อมถึงเรือนคู่ก็คงต้องผ่านไปอีกสักระยะจึงจะเจอเนื้อคู่ตามต้องการปรารถนา ตอนนี้ต่างคนต่างยังทำงานเพื่อความมั่นคงของตัวเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพที่น่าจะดีมาก พละกำลังในการสู้ชีวิตทุกรูปแบบมีเต็มเปี่ยม อาจโดนบั่นทอนไปบ้างจากการนอนไม่พอ มันจะมีความคิดที่ไม่จำเป็นลอยมารบกวน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความทะเยอทะยาน ความก้าวหน้าเติบโต บรรลุเป้าหมายได้สำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูแห่งทุกข์ภัยอาเพศอยู่มรณะ ชีวิตกำลังอยู่ในจุดที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความหมายด้านดี มีโชคลาภให้เก็บเกี่ยว เพื่อความสำเร็จที่ไม่ขาดตอน ก็จงตั้งเป้ากำหนดจุดหมายให้ชัดเจน จำเป็นต้องยอมปรับตัวกับสังคมที่ไม่คุ้นชิน 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดวงชะตาเกิดสัญญาณและมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน สัปดาห์นี้ถือเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้งานสมตามเจตคติ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับหุ้นส่วนคนใหม่ การเงินหมุนติ้วๆ เงินเข้าและออกจำนวนมาก แต่ไม่ติดลบ เลขนำโชค 1,3,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารจรร่วมราหู สำหรับมีคู่อาจมีการเลิกรา ถ้าไร้คู่เคียงวาสนาอาจได้พบคนรักใหม่ ความสัมพันธ์เกิดเป็นภาพลวงคล้ายจะจริงจังกันได้ แต่แท้จริงแล้วยังเปลี่ยนแปลงผันผวนได้ตลอดเวลา ดังนั้น ยับยั้งอารมณ์ชั่ววูบให้ได้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เพราะใช้สุขภาพสิ้นเปลือง จึงมีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายเล็กน้อย ด้วยความสมบุกสมบัน ถนอมๆร่างกายบ้าง บำรุงบ้างพักผ่อนอะไรบ้างนะ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“มีเสน่ห์ทั้งทางบุคลิกและการพูดเจรจา มีความสามารถจัดการทุกสิ่งได้ดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารรับตำแหน่งเกษตราธิบดีในภพอริ ทำให้เกิดความมุมานะในการคิดและบริหารจัดการฟันฝ่าทุกอุปสรรคชีวิตได้อย่างมีเป้าหมาย ดาวมฤตยูเข้ามุมเล็งอาจทำลายความสัมพันธ์เก่าๆ หรือรุกคืบสร้างประเด็นเพื่อสร้างสัมพันธ์ใหม่

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์ราชาโชคเรือนมรณะระยะสุดท้าย กำลังไปเดินไปในทางที่ดี ควรแบ่งเวลาระหว่างเวลางานกับเวลาครอบครัวให้พอดี การเงินรายได้ไม่ขัดสน มีความเป็นอยู่ที่ดี ได้รับแรงสนับสนุนทั้งแรงกายและกำลังใจให้ลุยต่อ เลขนำโชค 0,4,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่คบหากันมานานอาจหมายถึงการตัดสินใจแต่งงาน คนมีคู่อาจได้รำลึกถึงวันวานยังหวานอยู่ ทบทวนเป้าหมายการมีชีวิตคู่ เสริมสร้างความสุขทางใจ คนโสดหญิงอาจได้พบเนื้อคู่เป็นฝรั่งต่างชาติ ส่วนท่านชายจะได้พบและลุยกับคนอ่อนเยาว์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องความดันโลหิตและอาการเรื้อรังบางอย่าง แม้จะไม่หนักหนาสาหัส แต่ก็อย่าดื้อรั้นโหมงานเกินไป ต้องใช้เวลาดูแลตัวเองบ้าง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การปรับจูนชีวิตสำเร็จ คลี่คลายสถานการณ์ในทางที่ดีด้วยมิตรภาพ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูเข้าสู่เรือนอริ เกิดความหลุดพ้นจากสิ่งที่ผูกมัดจิตใจในบางสิ่ง ปลดล็อกความคิดบางอย่างเพื่อการก้าวบุกเบิกสู่การพัฒนา ส่วนจะมากหรือน้อยก็ต้องว่ากันไปในแต่ละดวงบุคคล สัปดาห์นี้ยังคงเป็นช่วงการสานต่อภารกิจ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารสถิตภพปุตตะ ซึ่งหมายถึง โปรเจคและเด็กบริวาร ถ้าได้ทำงานกับคนอ่อนวัย กิจการเกี่ยวกับเด็ก หรือการเดินทางไปทำงานกับถิ่นเก่าทีมเดิมจะสำเร็จดีมาก ส่วนของการเงิน ให้ระวังหนี้สินที่ไม่คิดว่ามีอยู่มาตามทวง เลขนำโชค 1,6,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทั้งโสดและไม่โสดอาจได้พบหรือได้ข่าวของคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า หรือการกลับมาคืนดีกันของคนรักเก่า อีกแง่หนึ่งคือ คนที่ไม่เคยอยู่ในสายตาจะดูมีออร่าโดดเด่นสร้างความสนใจ คนมีคู่จะได้รำลึกถึงกาลครั้งหนึ่งชีวิตรักหวานฉ่ำ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายบ้าง ระวังเรื่องพาหนะที่ใช้เดินทางจะเกิดปัญหาที่ต้องซ่อมแซมแก้ไข หรือกำหนดการเดินทางอาจผิดพลาดด้วยความหลงลืม

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ทิฐิมานะที่กลายเป็นความหลงผิด ระวังการปล่อยใจไปกับกิเลส”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวประจำลัคนาราศีกำลังมีสภาวะโคจรผิดปกติเสื่อมถอยคุณภาพ ความคิดอ่านในช่วงนี้จึงต้องอาศัยสติและหลักธรรมเป็นที่ยึดเหนี่ยวไว้อย่างคงมั่น มิเช่นนั้นอาจเห็นผิดเป็นชอบ ประกอบกิจผิดพลาดอย่าไม่น่าเป็น 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าเรือนธุระหน้าที่ทั้งหลายขยับจรสู่เรือนอันเป็นอริวิสัยแก่ดวงชะตา มีเรื่องราวปัญหาเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว เช่น การทะเลาะในที่ทำงาน แล้วยังมีรายจ่ายไม่คาดฝัน เกิดคดีหรือเรื่องที่ต้องทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ เลขนำโชค 3,8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – การที่ดาวเสาร์ทับเรือน ดาวศุกร์เป็นศัตรู น้อมนำให้เกิดปัญหาไม่คาดฝันขึ้นระหว่างคุณกับคู่รัก หากคบหาอยู่อาจเลิกรา หากครองคู่อยู่อาจทะเลาะกันและไม่คุยกันชั่วคราว ค่อยๆให้เวลาแก้ปัญหา อย่าบุ่มบ่ามแล้วจะเสียใจภายหลัง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระบบถ่ายเบาติดขัด การอั้นปัสสาวะนานเกินไปจะสร้างปัญหา หากต้องเดินทางไกล เครื่องรางของขลังควรต้องเตรียมพกพาให้พร้อม อย่าห่างตัว  

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“คุณธรรมน้อมนำให้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้วยน้ำใจไมตรี”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ด้วยดาวพฤหัสบดีลากจูงดวงชะตา บุคลิกจึงน่าเชื่อถือและเป็นที่รักใคร่ทั้งจากผู้หลักผู้ใหญ่และบริวารแวดล้อม สัปดาห์นี้ดาวพุธจรเข้าภพอริ ระวังอุปกรณ์สื่อสารจะตกน้ำหรือมีปัญหาอันเกิดจากการที่มีน้ำมาเกี่ยวข้อง ระวังไว้หน่อยก็ดี 

เรื่องการงาน/การเงิน – ทั้งดาวงานและดาวเงินโคจรเพลิดเพลินในมาตรฐานที่ดี ดอกผลแห่งความสำเร็จจากงานที่คุณทุ่มเทกำลังจะเบ่งบานส่งผลให้ก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรือง รายรับสูงขึ้นผิดหูผิดตา กำลังงอกเงยและตอบแทนกลับมามากมาย เลขนำโชค 2,5,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีคู่หรือกำลังคบหา คนรักของตัวเองอาจทำตัวเหมือนเด็กไปบ้าง ก็ให้มองเป็นความเอ็นดู เฝ้าง้อดูแลเอาใจใส่ ก็จะมีความสุข สำหรับคนโสดถ้าไปมีสัมพันธ์กับใครแล้วประมาทไม่ระวัง ก็อาจได้รับข่าวเซอร์ไพรสเรื่องตั้งครรภ์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงกำลังดีก็เร่งสร้างบุญเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา สุขภาพกลางๆ ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายๆ จะมีก็แต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจที่อาจทำให้ความดันขึ้นมึนๆงงๆไปบ้าง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ใช้สติปัญญาและสุขุมรอบคอบ เพื่อการแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูย้ายเข้าเรือนสหัชชะ จงเลือกที่จะแกร่งกล้า มีความองอาจ ผ่าเผยเข้มแข็ง พึ่งพาตนเองได้ พิสูจน์ตนด้วยสติปัญญา แก้ไขปัญหาด้วยตนเอง โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร ความกล้าหาญจะพาให้ชนะอุปสรรค์ต่างๆ  

เรื่องการงาน/การเงิน – สัปดาห์นี้อาจมีการย้ายงานหรือสลับปรับเปลี่ยนความรับผิดชอบเกิดขึ้น แม้การยกย้ายจะทำให้มึนงงหรือไม่ก็เบื่อหน่าย แต่ก็ควรเก็บอาการหน่อย ด้านการเงินก็ไม่พอใจในรายได้ในขณะนี้ ทำให้อยากหารายได้เพิ่มพิเศษ เลขนำโชค 3,8,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ไม่ค่อยเวิร์คในทุกมิติ พระเสาร์เล็งพระพุธคือการพลัดพรากเหินห่างจากคนรัก จากสิ่งที่รัก อาจเกิดจากการโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว หรือเกิดอาการเบื่อหน่ายกับรักที่มีอยู่ มีปัญหาจุกจิกเกือบจะสุดทน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดีมาก โดยเฉพาะพละกำลังเต็มเปี่ยม แต่สุขภาพใจลึกๆกลับดูหมดไฟจะทำงาน ต้องพยายามหาสิ่งเร้ามากระตุ้นไฟให้ลุกโชนอยู่ตลอดเวลา


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล