รีเซต

แนะนำบทสวดยอดฮิตที่ควรบอกต่อ โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 04 พฤษภาคม 2564
  • 1,367

แนะนำบทสวดยอดฮิตที่ควรบอกต่อ โดย อ.นำ เสขบุคคล

          ในช่วงนี้เราจะเห็นว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจ สังคม รวมถึงโรคระบาดที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้อ.นำ เสขบุคคลจะมาแนะนำการสวดมนต์หรือสวดพระคาถา "บทพระคาถาเงินล้าน" และ "บทคาถาบูชาปู่พญายม" เพื่อความเป็นสิริมงคล ช่วยเสริมบุญเสริมทรัพย์ ช่วยให้พ้นภัยพ้นวิกฤตต่าง ๆ และทำให้เกิดความโชคดี

คาถาเงินล้าน

เป็นบทพระคาถาเกี่ยวกับการเรียกทรัพย์ สวดแล้วจะทำให้การเงินคล่องตัว หรือได้โชคได้ลาภ บางครั้งเหมือนได้เงินมาแบบมีปาฏิหาริย์

เวลาสวดพระคาถา ให้นึกถึงพระพุทธรูปที่ตนเองเคารพนับถือ หรือหลวงปู่ปาน วัดบางนมโค หลวงพ่อพระราชพรหมญาณวีระถาวโร โดยให้ภาวนาคาถาด้วยสมาธิ

ก่อนภาวนา ให้ตั้งใจกราบพระสมาทานศีล แล้วจึงสวดด้วยความเป็นสมาธิจิตให้มาก อานิสงส์ของศีลและบทภาวนาจะช่วยทำให้คุณมีโชคลาภ หรือมีการเงินคล่องตัว มีคนเมตตาสงเคราะห์ช่วยเหลือ การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น รวมถึงปัญหาที่เกิดจากการขาดสภาพคล่องก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น หากมีโอกาสควรใส่บาตรเพิ่มเติมจะยิ่งช่วยเสริมบุญกุศลทำให้มีโชคมีลาภและได้เงินไวขึ้น

พระคาถาปู่พญายม

จะช่วยปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ ภยันตรายต่าง ๆ รวมถึงความโชคร้ายเคราะห์ภัยอันตรายจะไม่มาแผ้วพาน

คาถาบูชาปู่พญายม เป็นคาถาบทสั้น ๆ ดังนั้นจึงควรภาวนาไว้ให้มาก เวลาเดินทางก็จะปลอดภัย มนุษย์ภูตผีปีศาจสัมภเวสีจะไม่เข้ามาเบียดเบียน อีกทั้งยังช่วยทำให้เกิดเมตตาและมีโชคได้อีกด้วย