รีเซต

กระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ รับโชค ปลดหนี้ ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับดูดเงิน โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

 • 03 มกราคม 2563
 • 1,697

     ใครที่สงสัยว่าปี 2563 นี้ควรเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นสีอะไร แบงค์ขวัญถุงต้องเป็นเลขอะไรลงท้าย หรือเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์วันไหนถึงจะหมดหนี้ มีโชคลาภตลอดทั้งปี วันนี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมีบอกกันค่ะ 

     และสำหรับใครที่อยากฟังคำแนะนำจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์แบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้สามารถฟังคลิปดันได้เลยค่ะ

     ในปี พ.ศ. 2563 หรือเป็นปีชวดธาตุทอง หลากหลายท่านก็อยากที่จะรับทรัพย์รับโชครวมถึง หลายท่านก็อย่างที่จะร่ำรวยเป็นเศรษฐีค่ะ และสิ่งที่เราพกตลอดเวลาไปไหนแน่นอนค่ะ เราจะมีกระเป๋าสตางค์จะดีกว่าไหมถ้าสีของกระเป๋าสตางค์ ที่เราให้อยู่นั้นเหมาะสมกับดวงชะตาของเรา และที่สำคัญยังส่งเสริมให้เรานั้นสามารถที่จะต่อยอดเงินในกระเป๋าให้งอกเงยด้วยวันนี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ มาพร้อมเคล็ดลับเด็ดค่ะ


ตารางสีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์รับโชคปี 2563

ตารางสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สีมงคล ปลดหนี้

 

 

สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันอาทิตย์ถึง 5:30 น.ของเช้าวันจันทร์


สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีแดง

 • ท่านใดทำงานหนัก เงินก็เยอะแต่ไม่เคยควบคุมรายจ่ายได้สักที รายจ่ายของคุณนั้นวุ่นวาย จนกลายเป็นหนี้สินอาจารย์ แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ใช้กระเป๋าสตางค์สีแดงค่ะ สีแดงนี้นะคะจะพาผู้โดยสารที่นำรวย และจะดูดทรัพย์ให้กับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ด้วยค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีเหลือง

 • ใครอยากที่จะมีเรื่องของโชคลาภ อยากจะได้รับเงินก้อนไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนจากการทำงานเงินก้อนจากค่านายหน้า ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้นใช้กระเป๋าสตางค์สีเหลืองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเหลืองอ่อนเหลืองแก่เหลืองเข้ม หรือบางท่านอาจจะไปในโทนสีทองเลยก็ได้ค่ะ  

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีน้ำตาล

 • ท่านใดต้องการที่จะหมดหนี้ต้องการที่จะล้างอาถรรพ์ในเรื่องของหนี้สิน หรือบางท่านไม่เคยมีเงินเก็บเลย สีกระเป๋าสตางค์เพื่อช่วยในเรื่องของการปลดหนี้นั่นก็คือสีน้ำตาลค่ะ สามารถที่จะเลือกใช้สีน้ำตาลตามที่คุณชื่นชอบเลย บางท่านชอบของน้ำตาลแก่ๆ และน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน ก็สามารถที่จะเลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวคุณได้ค่ะ

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 • วันอาทิตย์ หรือวันพุธ หรือวันศุกร์ 3 วันนี้รับรองเด็ดค่ะ 

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 • แบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 6 กระเป๋าสตางค์เสริมดวง สีมงคล ปลดหนี้ คนวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันจันทร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ ตั้งแต่ 6:00 น. วันจันทร์ถึง 5:59 น. เช้าวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีเขียว

 • ใครที่จับเงินก้อนไม่เคยอยู่ อยากที่จะจับเงินก้อนเน้นๆ อยากจะมีชีวิตในระยะที่ใช้จ่ายสบายๆ อยากที่จะมีอิสระทางการเงิน แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์ใช้สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเขียวตองอ่อนได้หรือจะเขียวขี้ม้าก็ดีค่ะ จะช่วยดูดทรัพย์ในหรือเหนี่ยวทรัพย์ให้กับผู้ที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีดำ

 • แต่ถ้าผู้ที่เกิดวันจันทร์ท่านใดไม่ค่อยมีโชค โชคลาภไม่ค่อยมีไม่ค่อยมาเลยอาจารย์เจน แนะนำสีกระเป๋าสตางค์สีดำ เพราะว่าโชคของผู้ที่เกิดวันจันทร์นั้นในปี พ.ศ. 2563 จะมาแรงกับสีดำหรือสีของราหูนั้นเองค่ะ 

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีม่วง

 • ท่านใดอยากที่จะร่ำรวยอย่างที่จะสร้างฐานในเรื่องของการเงิน อยากที่จะหมดหนี้คุณต้องลอง และต้องกล้าใช้สีนี้นั่นก็คือสีม่วงค่ะ แล้วแต่คุณเลย บางท่านชอบม่วงอ่อน บางท่านชอบแบบไหนก็เลือกหาสีกระเป๋าสตางค์สีม่วงที่คุณชื่นชอบได้เลย

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 • วันจันทร์ หรือวันพฤหัสบดี หรือวันเสาร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันจันทร์

 • แบงค์ 100 บาทที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ค่ะ 


สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันอังคาร

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันอังคารถึง 5:59 นาทีของเช้าวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีชมพู

 • สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์รับโชคของคนเกิดวันอังคารปี 2563 จะต้องมีสีสันที่สดใสค่ะ จะช่วยดึงดูดเรื่องของการเงินให้การเงินคุณคึกคะนองค่ะ มีเงินเข้าอย่างต่อเนื่อง รายจ่ายนั้นก็จะไม่เจอรายจ่ายที่คาดไม่ถึงเรียกได้ว่า เสริมทรัพย์เสริมความรวยให้กับคุณนั่นคือสีชมพูค่ะ ผู้ชายก็ใช้สีชมพูได้นะคะถ้าเป็นชมพูที่สวยๆ ค่ะ ชมพูออกสว่างสว่างๆ และที่สำคัญถ้าชอบสีชมพูเป็นทุนเดิมอยู่แล้วอยากให้พกแล้วมั่นใจค่ะ ออกไปเฉิดฉายรับเงินรับทองได้เลยนะคะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีเทา 

 • สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารท่านใดอยากที่จะกระเป๋าตรงกับเงินเต็มกระเป๋า ต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีเทาค่ะ จะเป็นเทาอ่อนหรือเทาเข้มได้นะคะ จะช่วยหนุนนำเงินในกระเป๋าได้เหมือนกันค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน

 • สำหรับใครที่เกิดวันอังคาร และหนี้สินเยอะอยากจะหมดหนี้นะคะ ไม่อยากที่จะสร้างหนี้อีกแล้วบางท่านมีหนี้จากความใจดีเราหยิบยื่นโอกาสให้กับคนอื่น คนอื่นเขามาเชิดเงินเราไป เราต้องรับใช้หนี้แทนคนอื่นหัวโต สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคุณแน่นอนต้องเป็นสีฟ้า หรือสีน้ำเงินค่ะ จะช่วยทำให้หนี้สินเบาลงค่ะ

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 • วันพฤหัส วันศุกร์ วันเสาร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันอังคาร

 • แบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ค่ะ 

สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันพุธ

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันพุธถึง 5:59 นาทีของเช้าวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีแดง

 • สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์รับโชคของคนเกิดวันพุธปี 2563 แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันพุธใช้สีกระเป๋าสตางค์ที่แจ่มๆ จัดๆ ค่ะ นั่นก็คือสีแดง เพราะในปีนี้สีแดงจะพาคุณรวย พาคุณเป็นเศรษฐี

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีดำเงา

 • สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีโชคในการเสี่ยงแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีดำค่ะ สีดำนะคะโดยเฉพาะดำเงา ไม่เอาดำด้าน ดำเงาสวยๆ ก็จะทำให้ผู้ที่เกิดวันพุธนั้น ที่เคยมีปัญหาในเรื่องของการเงินไม่เคยมีโชคมีลาภก็จะมีโชคมีลาภมากขึ้น

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีส้ม

 • ท่านใดที่ค้าขายไม่ค่อยดีไม่เคยรับทรัพย์เลย แนะนำให้ใช้สีส้มค่ะ เพิ่มพลังธาตุไฟในตัวคุณ จะทำให้คุณรับทรัพย์รับโชคตลอดปี 2563

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันพุธ

 • วันอาทิตย์ วันพุธ วันพฤหัสบดี 

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันพุธ

 • แบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ค่ะ


สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันพฤหัสบดี ถึง 5:59 นาทีของเช้าวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีชมพู

 • ปีที่ผ่านมาผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีใช้เงินเยอะค่ะและมีโอกาสที่จะดึงเงินเก่าออกมาใช้ ในปีนี้ หรือปี 63 นี้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสต้องปั้มเงินค่ะ ต้องพยายามสร้างรากฐานในเรื่องของการเงินให้เงินไหลมาเทมามากขึ้นควรใช้สีกระเป๋าสตางค์ดูดเงินสีชมพูค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพูอ่อนชมพูนม หรืออาจจะเป็นชมพูเข้ม หรือจะเป็นชมพูสีเเสบสัน ก็จะดูดเงินผู้ที่เกิดวันพฤหัสได้แน่นอนค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ เทา

 • ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีท่านใดอยากมีเงินเต็มกระเป๋าค่ะ บางท่านต้องใช้เงินอย่างประหยัดในช่วงที่ผ่านมา ให้ใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีโทนสีเทา จะเป็นเทาอ่อนเทาเข้ม หรืออาจจะเป็นเทาเงินๆ เนื้อผ้าสวยๆ หนังสวยๆ ก็ดีไม่ใช่น้อยค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีน้ำตาล

 • สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสที่ต้องการการล้างหนี้สิน ให้ใช้สีกระเป๋าสตางค์โทนสีน้ำตาล อาจจะใช้กระเป๋าสตางค์โทนสีน้ำตาลโอวัลติน ก็ได้หรือน้ำตาลอ่อนก็ได้ก็ดูหรูหราสมฐานะของผู้ที่เกิดวันพฤหัสได้อย่างดีค่ะ

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

 • วันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

 • แบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันศุกร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. เช้าวันศุกร์ถึง 5:59 นของเช้าวันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีเหลือง

 • สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์รับโชคในปี พ.ศ. 2563 ของผู้ที่เกิดวันศุกร์ นั่นก็คือสีเหลืองค่ะ สีเหลืองหรือสีน้ำตาลอ่อนก็ได้นะคะ ก็จะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์มีเงินเต็มกระเป๋า และที่สำคัญคุณยังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้โดยที่ไม่ต้องคิดหนักอีกค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีแดง

 • สีกระเป๋าสตางค์สีที่จะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์ร่ำรวย หรือผู้ที่ร่ำรวยอยู่แล้วอาจจะมีเงินเก็บมากขึ้นอาจจะมีโอกาสดีในเรื่องของการลงทุน มีโอกาสดีในเรื่องของการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายมากขึ้น และที่สำคัญจะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์มีความสุขในเรื่องของการเงินมากขึ้น นั่นก็คือการถือกระเป๋าสตางค์สีแดงแรงฤทธิ์นั้นเองค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีเขียว

 • สำหรับใครที่การเงินฝืดเคืองอยู่ บางท่านทวงหนี้ไม่ได้ หรือเราเนี่ยไปคุยกับสถาบันทางการเงินอยู่แต่ก็ดูจะล่าช้า แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้นใช้สีกระเป๋าสตางค์สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เลยค่ะ อะไรต่างๆ ที่ยากก็จะได้ในพริบตาที่เกี่ยวกับในเรื่องของการเงินค่ะ 

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 • วันดีในการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ของผู้ที่เกิดวันศุกร์เพื่อเปิดโชคนะคะในปีพ.ศ. 2563 อาจารย์เจนแนะนำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์วันอาทิตย์ วันอังคาร หรือวันศุกร์ค่ะ 

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันศุกร์

แบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ค่ะ


สีกระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ผู้ที่เกิดวันเสาร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 นวันเสาร์ถึง 5:509 น.เช้าวันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์พารวย สีน้ำเงิน สีฟ้า

 • กระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์รับโชคของผู้ที่เกิดวันเสาร์ในปี พ.ศ. 2563คนที่มีหนี้เยอะ หรือมีภาระผ่อนนู่นผ่านเยอะแยะมากมาย แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันเสาร์ใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน หรือสีฟ้า 2 สีนี้นะคะจะทำให้การเงินของผู้ที่เกิดวันเสาร์นั้นไหลลื่นคล่องตัวค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคลาภ สีม่วง

 • สำหรับใครที่รวยอยู่แล้ว หรือมีฐานะปานกลางอยากจะเสริมโชคนะคะ เสริมดวงชะตาให้ยิ่งๆ ขึ้นไปแนะนำให้ผู้ที่เกิดวันเสาร์ใช้กระเป๋าสตางค์สีม่วง

สีกระเป๋าสตางค์ปลดหนี้ สีน้ำตาล

 • แต่ถ้าผู้ที่เกิดวันเสาร์ท่านใดมีหนี้สินหรือบางท่านเนี่ยนะคะขายแต่ขายไม่ดี เป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือเป็นพนักงานออฟฟิศถูกเอาเปรียบตลอด แนะนำให้ใช้สีกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลค่ะ จะทำให้ผู้ที่เกิดวันเสาร์นั้นดูมีอำนาจทางการเงินขึ้นมาค่ะ 

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 • วันอาทิตย์ วันศุกร์ วันเสาร์ 

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันเสาร์

 • แบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ค่ะ

กระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ รับโชค ปี 2563 ปลดหนี้ พร้อมเคล็ดลับดูดเงิน โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube : horo heal

บทความที่คุณอาจสนใจ

สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2563 มงคลตลอดปี โชคลาภมาเต็มๆ โดย TrueID Horoscope

โอมเงินจงมา สีมงคล สีหน้าจอเรียกเงินตาม วันเกิด 365 วัน แบบญี่ปุ่น
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดูสีมงคลเสริมดวง รวยๆ ปังๆ เพิ่มเติม