รีเซต

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2564

  • 11 มิถุนายน 2564
  • 72

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่าน ได้เครื่องแต่งบ้านอันสวยงามมีคุณภาพ เช่น โต๊ะตู้เตียง ความยุ่งยากหรืออุปสรรคข้อขัดข้องในทางการงานอาชีพ จะหมดไปเองโดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้นหรือต่อสู้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ในระยะใกล้ๆ วันที่ 17 กันยายน อาจเดินทางไกลโดยท่านยังไม่พร้อม แต่ถึงอย่างไรกำลังใจของท่านยังดีอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้าน ซึ่งช่วยให้ท่านมีหน้ามีตาขึ้นเป็นอย่างมาก จะได้บริวารหรือผู้ร่วมงานรุ่นน้องเป็นชาวต่างชาติต่างภาษาที่ทำอะไรไม่ค่อยเป็นนอกจากมานั่งสังเกตการณ์เฉยๆ บ้านช่องของท่านจะกว้างขวางขึ้นโดยการปรับปรุง แต่ระยะนี้ขาดแรงงาน งานจึงไม่คืบหน้าเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ทำกิจการสำคัญหรือเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม และไม่ว่าทำอะไรก็ตามได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารและผู้ร่วมงานที่มีขีดความสามารถสูง และพวกเขาก็ไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ จากท่านเลย เหตุการณ์ในบ้านจะเชื่องช้าไม่ทันใจท่านไปเสียทั้งหมด การสร้างบ้านจะมีปัญหาติดขัด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมองโลกและชีวิตด้วยความรู้สึกใฝ่สูง มีเพื่อนใหม่ๆ เป็นคนต่างภาษาหรือต่างศาสนา โดยไม่มีปัญหาข้อขัดแย้งอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติพี่น้องจะนำความเดือดร้อนมาให้ อาจได้ลาภอย่างลับๆ หรือจากการเจรจาในทางลับ คู่ครองคนรักที่ท่านหลงใหลจะไม่ตอบสนองความต้องการของท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ร่างกายกระทบความผันแปรของสิ่งแวดล้อมก็อาจเจ็บป่วยได้ง่ายๆ ถ้าท่านทำงานแต่พอเหมาะพอดี รักษาพลานามัยให้สมบูรณ์จะแข็งแรงมากขึ้น จะได้รับทรัพย์เป็นสิ่งของสวยงาม หรือของเก่า ของขลัง หรือของบูชาต่างๆ รวมทั้งจะได้รับคำชมหรือหน้าที่ใหม่ๆ ในแบบที่เป็นลาภลอยด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอยู่ในช่วงเวลาที่มีลาภผลเงินทองไหลมาเทมา การงานจะยากเย็นแสนเข็ญ ผู้ที่ทำงานในระบบกงสีจะถูกผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัวจ้องจับผิดอยู่เสมอ รวมทั้งการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในด้านต่างๆ อาจติดขัดเพราะผู้ใหญ่ในครอบครัวไม่เห็นด้วย เพื่อนที่เคยใกล้ชิดสนิทสนมจะมารบกวนยืมเงินท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใดที่เขาได้รับชะตากรรมไปแล้ว หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้ว เพราะอาจกระทบความรู้สึกของคนในครอบครัวของท่าน อาจมีบุคคลแปลกหน้ามาหลอกลวงท่านอย่างเหนือเมฆ การตัดสินใจเรื่องเงินทองควรปรึกษาคนที่ท่านไว้ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจรู้สึกร้อนที่อยู่ อยากออกไปหาความสบายใจนอกบ้านอยู่เสมอ หากท่านไปหาที่อยู่ใหม่ชั่วคราว หรือไปพักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนฝูงจะรู้สึกดีขึ้น อาจมีผู้ที่กิริยาวาจาดุร้ายมาแสดงอาการขู่เข็ญคุกคามท่านถึงบ้าน ท่านไม่ควรรับรู้และทำใจให้หนักแน่น ความรักความใคร่จะนำมาซึ่งความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวสารเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินจำนวนมาก เช่น เป็นผู้หนึ่งในบรรดาผู้รับเงินส่วนแบ่งจากสินค้าเกษตร หรือสัมปทานเหมืองที่ญาติผู้ใหญ่ของท่านลงทุนเอาไว้ เป็นต้น แต่ท่านได้ทรัพย์อะไรมากน้อยเท่าไหร่ก็ตาม จะมีผู้ริษยาท่านหลายคน ทางที่ดีถ้าท่านรับทรัพย์อะไรมา ท่านควรเงียบไว้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านใช้ชีวิตและทำกิจการงานที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น หรือได้ทำอะไรที่ท่านตั้งใจมานานสำเร็จ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ท่านจะอ่อนล้าหรือคิดถึงอดีตไปบ้าง แต่ท่านก็ยังคงเดินหน้าต่อไปในทิศทางของท่านเองอย่างมั่นคง บริวารบางคนจะแอบช่วยฝ่ายตรงข้ามเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอย่างลับๆ แต่เขาทำอะไรท่านไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำอะไรอยู่ก็ตามมักไม่สำเร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เป็นระยะเวลาที่ท่านควรติดต่อกับเพื่อนฝูงด้วยความระมัดระวัง อย่างน้อยก็ไม่ควรรับฟังคำนินทาใดๆ จากใครทั้งสิ้น การติดต่องานไม่ว่าวาจา หรือลายลักษณ์อักษรอาจผิดพลาดขลุกขลักอย่างนึกไม่ถึง และท่านก็จะทราบว่าใครคือมิตรหรือศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีฐานะการเงินความเป็นอยู่และบารมีสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ และแม้คุณงามความดีที่ท่านทำไว้จะไม่มีผู้ใดรู้เห็น ก็ไม่เป็นเหตุให้ท่านท้อถอยแต่อย่างใด ทั้งนี้ ปัญหาต่างๆ ที่ท่านกำลังพบเจอจะไม่รบกวนท่านไปอีกหลายเดือน การคบหาเพื่อนใหม่ๆ จะมีทั้งดีและไม่ดี ไม่ควรสนิทสนมกับใครเร็วเกินไป