รีเซต

ดูดวง 12 ราศี หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 30 ตุลาคม 2562 โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 05 พฤศจิกายน 2562
  • 5,339 6

     หลัง ดาวพระพฤหัสบดีย้าย 30 ตุลาคม 2562 ดวง 12 ราศี จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาอัพเดทคำพยากรณ์แม่นๆ จาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต กันเลยค่ะ

 

ดวง 12 ราศี หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย

    ดาวพระพฤหัสบดีเป็นดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์เป็นดาวที่สำคัญต่อชะตาชีวิตมนุษย์ ท่านจะโคจรยกย้ายราศีประมาณ 1 ปีครั้ง เลขตัวแทนของดาวพระพฤหัสบดีคือเลข ๕ มีกำลัง 19

     ตามตำราว่า"เทวดาพระพฤหัสบดีทรงกวางทองเป็นพาหนะ" ดาวพระพฤหัสบดีโคจรย้ายข้ามราศีเมื่อวันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ จากราศีพิจิกได้ตำแหน่ง "มหาจักร" ยกย้ายเข้าสู่ราศีธนูได้ตำแหน่งที่มั่นคงเรียกว่า "เกษตราธิบดี" ส่งผลต่อแต่ละราศีดังนี้

 

ดูดวง ราศีเมษ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ชีวิตฟื้น ความวุ่นวายความกดดันเริ่มมลายหายไป โอกาสดีๆเริ่มมีเข้ามา ดาวพระพฤหัสบดีโคจรให้คุณ ประกอบกับช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคมปี 2563 ดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรยกย้ายเข้าสู่ราศีมังกรส่งผลดีต่อชาวราศีเมษอย่างมากได้ตำแหน่งตามเกณฑ์โหราศาสตร์ไทยที่ว่า

     "ปัศวะทศต้อง องค์เกณฑ์
     ชีวะจันทร์ภุมเมนทร์ ผ่องแผ้ว
     อีกองค์สุริเยนทร์ ทรงยศ
     สี่สถานเลิศแล้ว ยศนั้นถึงพระยา"

     ได้ตำแหน่งปัศวะองค์เกณฑ์ ส่งเสริมให้การงานเกิดความโดดเด่นมั่นคงอย่างมาก หากตกงานจะได้งานที่ดีเกิดประโยชน์โอกาส นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ถือว่าเป็นมงคลโชคดีของชาวราศีเมษให้โดดเด่นไปอีกหลายปี จึงแนะนำให้เร่งทำบุญกุศล หาโอกาสไปกราบศาลหลักเมืองหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดจะเกิดมงคลหนุนชะตาราศี

 

ดูดวง ราศีพฤษภ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     หลังดาวพระพฤหัสย้ายเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆหลายด้าน ควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบมากกว่าปกติ สัญญาธุรกรรมไม่เป็นดังหวังที่ตั้งใจไว้นัก ควรมีแผนสำรองเผื่อฉุกเฉินไว้ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยเมตตาส่งเสริมอาจจะไม่เหมือนเดิมที่ผ่านมาและชาวราศีพฤษภนั้นควรหมั่นเร่งดูแลตัวเองให้ดีอาจมีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อได้ แต่หากไม่ประมาทรอบคอบแล้วจะเกิดมงคลโชคดีอย่างมาก

     ประกอบกับช่วงเดือนมีนาคมดาวพระพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรยกย้ายราศีส่งผลดีชัด หากหมั่นเร่งตั้งใจขวนขวายการงานและเร่งรัดบริหารจัดการมีโอกาสสำเร็จดังใจหวัง แม้ชาวราศีพฤษภจะมีความวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดจะนำมาซึ่งประโยชน์ในอนาคตโดยเฉพาะปลายปี 63 ผมหมอโอมจึงขอให้ชาวราศีพฤษภตั้งใจ ใช้สติ มีความรอบคอบ รับรองว่าจะเกิดความสำเร็จโชคดีกับคุณแน่นอน หาโอกาสถือศีลปฏิบัติธรรม หาโอกาสทำบุญบรรพชา-อุปสมบทพระภิกษุสามเณรบุญกุศลนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จและความโชคดีให้กับคุณ

 

ดูดวง ราศีมิถุน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     หลัง 30 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ ดวงฟ้าเปิดรับโชค จึงควรรีบเร่งติดตามการงานที่ติดขัด รวมถึงธุรกรรมสัญญาต่างๆที่คั่งค้างไว้ให้เรียบร้อย ช่วงจากนี้ไปหลายสิ่งหลายอย่างเริ่มดีขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม แต่ในช่วงเวลาประมาณกลางเดือนมีนาคมถึงกรกฎาคมปี 63 ควรจะต้องวางแผนให้รอบคอบอย่างมาก เพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาให้ต้องติดตามแก้ไข โดยเฉพาะในเรื่องของความรักและการงานอาจเกิดปัญหาขึ้น แต่หากใช้สติระมัดระวังชาวราศีมิถุนจะโดดเด่นพบเห็นช่องทางโอกาสในชีวิตและจะเข้าสู่โหมดแห่งโชคดี เกิดประโยชน์ เกิดโชคลาภ

     ควรหาโอกาสสร้างมหาบุญสร้างโบสถ์,สร้างวิหาร,สร้างโรงพยาบาลจะเกิดมงคลโชคดี

 

ดูดวง ราศีกรกฎ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีแม่ธาตุน้ำ ราศีแห่งมหานทีอันกว้างใหญ่ ช่วงเวลานี้จะต้องเข้มแข็งต่อสู้อย่างสุดกำลัง แม้จะมีอุปสรรคศัตรูคอยขัดขวางบั่นทอนกำลัง พึงนึกถึงความดีกุศลที่เคยสั่งสมไว้ จะเป็นบุญหนุนนำให้คุณนั้นพ้นจากอุปสรรคและมารทั้งหลาย

     ประกอบกับช่วงมีนาคมปี 2563 เป็นช่วงโอกาสแห่งความสำเร็จในหลายด้าน สิ่งที่รอคอยจะสำเร็จดั่งใจหมาย ที่ฝันใฝ่ไว้จะได้เป็นจริง ผู้ใหญ่จะเมตตาส่งเสริมเกื้อกูลอย่างมาก ขอให้ชาวราศีกรกฎคิดบวกคิดดีไว้ สิ่งนี้จะเป็นมงคลให้คุณพ้นจากภัยต่างๆได้
หาโอกาสร่วมหล่อพระพุทธรูปพระปฏิมาจะเกิดมงคลอัศจรรย์หนุนชะตาชีวิต

 

ดูดวง ราศีสิงห์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ช่วงแห่งการพัฒนาก้าวหน้า ดาวพระพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่ง "เกษตราธิบดี" ส่งเสริมในเรื่องของโอกาสให้กับชาวราศีสิงห์อย่างมาก คนมีคู่มีเกณฑ์ได้บุตรธิดา โปรเจค,บริวารนำมาซึ่งผลประโยชน์และกำไร

     ดาวพระพฤหัสโคจรยกย้ายครั้งนี้ส่งผลดีกับราศีสิงห์อย่างมากในหลายๆเรื่อง ผมหมอโอมขอให้ชาวราศีสิงห์ตั้งใจขยันสู้ มีโอกาสประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ หาโอกาสพัฒนาตนเอง ใฝ่หาความรู้ทั้งการเรียน อ่าน คิด จะนำมาซึ่งโอกาสดีๆให้กับคุณ

 

ดูดวง ราศีกันย์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     มั่นคงรุ่งโรจน์ ขยันตั้งใจมีโอกาสได้รถได้บ้านใหม่ มีโอกาสดีๆในชีวิต ดาวพระพฤหัสโคจรได้ตำแหน่งมั่นคง หุ้นส่วนคู่ครองคนใกล้ชิดเกื้อหนุน เกิดโชค เกิดโอกาสความมั่นคงเด่นชัด

     ใครกำลังก่อร่างสร้างตัวมีเกณฑ์สำเร็จ ปัญหาที่ติดขัดคลี่คลาย ประกอบดาวพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีและนระอุดมเกณฑ์ จะส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีความอุดมสมบูรณ์มั่นคงอย่างมาก

 

ดูดวง ราศีตุลย์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ช่วงแห่งโอกาส เทพเทวาอวยพรอวยชัยให้ทุกอย่างสำเร็จอย่างง่ายดาย เพื่อนฝูงมิตรสหายส่งเสริม แม้ดาวพระพฤหัสบดีจะโคจรย้ายราศีเดินหน้าในช่วงกลางเดือนมีนาคมปี 63 แต่ทั้งหมดนั้นจะนำมาซึ่งประโยชน์กับชาวราศีตุลย์อย่างมาก

     เพราะตามโหราศาสตร์ไทยกล่าวไว้ว่าเมื่อดาวพฤหัสบดีโคจรเป็น 3,4 แก่ลัคนาราศีกลุ่มนระราศี ได้ตำแหน่ง "นระอุดมเกณฑ์" จะส่งผลให้ชาวราศีตุลย์มีความเจริญทั้งด้านการงานมีการขยับขยายก้าวหน้า หากเป็นพนักงานบริษัจะได้รับคำชื่นชมมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ช่วงกลางปีขึ้นไปมีโอกาสเรื่องของผลกำไรจากงานที่ทำอย่างมาก ได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำชัดเจนมากขึ้น ชาวราศีตุลย์ควรหาโอกาสพบปะผู้คนออกสังคมจะเกิดผลประโยชน์โชคดี

 

ดูดวง ราศีพิจิก หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีพิจิกโดดเด่นชัดเจนในเรื่องการเงินและรายได้ ที่วุ่นวายจะคลี่คลายและจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีนี้ มีโอกาสดีๆในเรื่องของโชคลาภผลประโยชน์ มีโปรเจคใหม่ๆรวมถึงการขยายธุรกิจการงาน ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนส่งเสริมและจะโชคดีดียาวไปอีกหลายปีเลยทีเดียว ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน จะสดใสชื่นบาน จะจับทำอะไรก็จะง่ายขึ้น ที่อึดอัดก็ทุเลา เงินทองมีเข้ามาให้ใช้จ่าย

     ช่วงเวลานี้จึงต้องกล้าคิดกล้าทำ ขยันสู้ รับรองโชคดีร่ำรวย หาโอกาสทำบุญบริจาคทานสงเคราะห์คนยากไร้ ร่วมทำโรงทาน บุญแห่งการให้นี้ จะหนุนนำให้ชีวิตคุณดีขึ้นๆโชคดีครับ

 

ดูดวง ราศีธนู หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     แม้ดาวร้ายยังคงตรึงไว้ แต่ด้วยดาวประจำตัวเริ่มเข้มแข็งเหมือนนักรบได้รับการรักษา และได้เกราะดี อาวุธดี แม้มีอุปสรรคศัตรูก็ไม่ขลาดกลัวหวั่นไหว แม้มีอุปสรรคจะมีคนคอยปกป้องช่วยเหลือ หากป่วยเจ็บจะได้หมอดียาดี ในเรื่องของรายได้จะเริ่มมีรายได้เข้ามามากขึ้น เวลานี้ให้พึงมีสติเข้มแข็ง ทุกอย่างไม่ได้ยากเกินแก้ไข รอบนี้เหมือนหยุดศึกกลับเข้าเมืองเข้าวัง อีกไม่นานจะยิ่งใหญ่สุดคาดฝัน

     หาโอกาสสวดมนต์พระคาถาธชัคปริตรและบทรัตนสูตรจะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี

 

ดูดวง ราศีมังกร หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีแม่ธาตุดิน ช่วงเวลานี้เป็นช่วงแห่งการวางแผนอย่างเป็นระบบ เพื่อสานฝันให้สำเร็จลุล่วง สิ่งที่หวังไว้ไม่ผิดพลาด เหมือนคำโบราณที่ว่า "ช้าๆได้พร้าเล่มงาม" มิตรสหายเพื่อนฝูงบ้างหนีหายพลัดพรากลาจาก จะเหลือเพื่อนดีๆไว้หนุนนำพาไปสู่ความเจริญ ใครรักก็รักตอบ ใครชิงใครชังก็ช่างเขา ส่วนงานการที่ได้รับมอบหมายควรตั้งใจทำออกมาให้ดี มีโอกาสสำเร็จได้รับการชื่นชม การเงินแม้มีรายจ่ายแต่ก็มีหมุนเวียนให้ใช้จ่าย

     ควรหาโอกาสไปกราบพระสีวลี พระสังกัจจายน์จะเกิดมงคลโชคดี

 

ดูดวง ราศีกุมภ์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     วันนี้ที่รอคอย ที่เฝ้าอดทนทั้งล้มลุกคลุกคลานเตรียมผงาดรับความยิ่งใหญ่ ทรัพย์สินจะเนืองนอง ลาภผลจะพูลทวี หลายปีที่เจ็บช้ำ เคราะห์กรรมที่หนักหนา จะสูญสิ้นหมดเสียที จะโชคดีทุกวันคืน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ส่งผลดีทั้งเรื่องเงินทองและลาภผล เพราะดาวพระพฤหัสบดีเป็นเจ้าเรือนภพกดุมภะและลาภะของชาวราศีกุมภ์ โคจรได้ตำแหน่งที่มั่นคง จึงส่งผลให้เกิดมงคลในเรื่องของทรัพย์สินและรายได้

     ช่วงเวลานี้ชาวราศีกุมภ์ "ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งทำยิ่งได้" อย่ามัวแต่เฝ้าฝัน ให้หาหนทางริเริ่มลงมือทำ คนราศีกุมภ์มีโอกาสร่ำรวยรับทรัพย์รับโชคแน่นอนครับ ควรหาโอกาสทำบุญถวายสังฆทาน ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีพลังแห่งกุศลบุญนี้จะส่งเสริมให้ชาวราศีกุมภ์พบกับความสำเร็จความเจริญครับ

 

ดูดวง ราศีมีน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     บุญนั้นจะหนุนนำ ชักนำพาชีวี เหมือนน้ำชลธี บ่มีให้ขาดสาย การงานก็สำเร็จ ไม่กล่าวเท็จคำวจี จะรุ่งเรืองสวัสดี เปรมฤดีโชคดีเอยฯ ราศีมีนดาวประจำตัวโคจรเข้มแข็งก่อให้เกิดความโดดเด่นหลายด้าน ทั้งด้านการงานการติดต่อ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเกื้อกูล สิ่งที่วางแผนทั้งการงานโครงการต่างๆจะสำเร็จบรรลุเป้าหมาย การเจรจาต่อรองเข้ารูปเข้ารอย สัญญาธุรกรรมอนุมัติผ่าน ถือเป็นนิมิตรหมายที่ดีอย่างมากของชาวราศีมีนในช่วงจังหวะนี้

     ควรหาโอกาสทำบุญสาธารณะประโยชน์แก่คนหมู่มากจะเกิดสวัสดิมงคลนำมาซึ่งโชคลาภปาฏิหารย์ให้กับชาวราศีมีนแน่นอนครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล