ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 18 ตุลาคม 2564
  • 4,144

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 18-24 ตุลาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 18-24 ตุลาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการอุทิศกายและใจ เพื่อการกอบโกยความสำเร็จ”  

การงาน – ควรละวางเย่อหยิ่งลง รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตนให้มาก ดาวอาทิตย์สถิตส่องในมุมเล็ง ควรใช้โอกาสนี้ในการสร้างคอนเน็คชั่น วางหมากเปิดทางเพื่ออนาคต 

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินอยู่ในเรือนมรณะคู่มิตร นั่นคือ รายจ่ายมีมาก แต่ยังมีรายได้และเงินสดหมุนเวียนจับจ่ายไร้รอยต่อ แต่ก็ควรจำกัดวงเงินสิ่งที่ยังไม่จำเป็น

ความรัก – เก่งมาจากไหน...ก็แพ้หัวใจอย่างเธอ เป็นช่วงที่เราเสียอำนาจการควบคุมเรื่องรักๆใคร่ๆ คนโสดมีเสน่ห์เร้าใจ แต่อาจจบไม่สวยเมื่อเฉลยเรื่องราวที่ลับลวง

สุขภาพ – ระวังการพลัดตกจากที่สูง ของหล่นใส่หัว การเดินขึ้นบันไดควรใช้ความระมัดระวัง 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สิบเบี้ยใกล้มือควรคว้าอย่าผัดผ่อน ศัตรูแต่ก่อนกลับมาเป็นมิตร”

การงาน – ราหูตามจักรนี้ท่านว่าเลิศ เป็นจังหวะที่จะได้โชว์ทักษะการพลิกแพลงตะแคงร่อน งานยิบย่อยเพียงใดขออย่าได้เกี่ยงงอน ปัญหาทั้งหลายคือโอกาสดี

การเงิน – ช่วงกลางสัปดาห์ หากใครจะชวนไปไหนหรือนัดหมายทำอะไร อย่ารีบตะครุบด้วยเห็นว่าอาจฟลุ๊คได้ของฟรี เพราะมีเกณฑ์โดนพาไปเสียทรัพย์มัดมือจ่าย

ความรัก – คนรักอาจทำตัวน่าหงุดหงิดไปบ้างก็จงปล่อยผ่าน อย่าทำเป็นเรื่องใหญ่ ยิ้มไว้ง้อไว้เดี๋ยวก็ดีเอง ส่วนคนโสดอาจมีคนรุกเข้าหา อาจได้โบ๊ะบ๊ะโดยประมาท

สุขภาพ – โดยรวมโอเคดี แต่ให้ระวังแสงไฟจ้า น้ำร้อน อุปกรณ์ที่มีความร้อนจัด จะทำปัญหา

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์แห่งการเปิดโลกใบใหม่ โอกาสใหม่ และความท้าทายใหม่” 

การงาน – ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่ให้แปลกตา ตกแต่งสร้างการเปลี่ยนแปลง การตัดสินใจบางอย่างในช่วงต้นสัปดาห์ จะนำพาไปสู่โอกาสที่ดีโดยสะดวกราบรื่น

การเงิน – ต่อเนื่องจากเรื่องงาน โอกาสใดเปิดตัวเข้าหาตั้งแต่เริ่มต้นสัปดาห์ จะทำให้ตลอดอาทิตย์นี้มีแต่สิ่งบันเทิงใจ รวมถึง เงินทองก็หลั่งไหลเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความรัก – การยึดโยงในสายสัมพันธ์ที่ตึงเกินไปก็จะกลายเป็นทุกข์ ควรเคารพหน้าที่ของแต่ละคนที่รับผิดชอบ ผ่อนคลายสู่ความสุขในระยะที่เป็นอิสระต่อกัน

สุขภาพ – แม้โดยภาพใหญ่จัดว่าดี แต่ก็อย่าได้ประมาทกับสิ่งที่ระมัดระวังมาตลอด

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งการตัดจบบางสิ่ง เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับอะไรบางอย่าง” 

การงาน – ไม่ได้มีปัญหาอะไรในตัวของเราที่เป็นส่วนหนึ่งของงาน แต่การเปลี่ยนแปลงในภาพใหญ่ทำให้มีแรงกดดันเพิ่ม อาจโดนโยกย้ายหรือมีคนลาออกปุบปับ

การเงิน – ดาวอาทิตย์การเงินเดินเข้าเรือนคลังเก็บบุญเก่า ทำให้การเงินส่วนตัวดูจะไม่ใช่ปัญหา มีผู้ใหญ่พร้อมช่วยตามร้องขอ ควรงดเว้นการลงทุนต่างๆไปก่อน 

ความรัก – ควรวางตัวนิ่งสงบไว้ ไม่ควรยินดีหรือยินร้ายกับทุกเหตุการณ์อันเกี่ยวข้องกับเรื่องของความรัก อะไรจะเกิดขึ้นมาก็ไหลตามน้ำกันไป ยิ่งขัดขืนก็ยิ่งทุกข์

สุขภาพ – งดเว้นการเดินทางไกลที่ไม่จำเป็น ถ้ามีกำหนดการล่วงหน้าควรพกพาเครื่องรางติดตัว

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ระมัดระวังการยุ่งเรื่องคนอื่น ควรถอยจากปัญหามามองภาพกว้าง”

การงาน – การทำงานจากที่บ้าน การดึงภารกิจจัดการธุระแบบเป็นส่วนตัว เชื่อมโยงใกล้ชิดกับคนให้น้อย จะให้ผลลัพธ์และวุ่นวายน้อยกว่าการรวมกลุ่มสังคม

การเงิน – ดาวพุธยังคงตำแหน่งวิสุทธิมงคล ทำให้เดินสะพัดการเงินส่วนตัวไร้ปัญหา แต่ดังบอกว่าอาจต้องเข้าไปข้องแวะกับพี่น้องหรือเพื่อนฝูงที่กึ่งบังคับให้ช่วย

ความรัก – การหยอดความใส่ใจทำให้ความสัมพันธ์ชุ่มชื่นทีละนิดละน้อย ไม่มากไปและไม่ละเลย เป็นการคบหาแบบผู้ใหญ่ ควรตกลงที่จะเคารพในพื้นที่ส่วนตัว

สุขภาพ – ระวังสัตว์มีพิษและเชื้อโรค จากการเหยียบหรือรื้อค้นห้องเก็บของและของเก่าใกล้ผุพัง 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เดินมาสุดทางเก่า ลุยเข้าทางใหม่..วัดกันด้วยกระแสบุญวาสนา”

การงาน – ต้องอยู่ปัจจุบันให้จงหนัก อย่าเพิ่งไปคิดกังวลกับสิ่งอื่นใดภายหน้า ดาวพุธได้รับแสงจากพระจันทร์ต้นสัปดาห์ จะมีสัญญาณดีเน้นงานที่ควรใส่ใจ

การเงิน – การหมุนเวียนเงินรับจ่ายมาไวไปไวน่าหวั่นเกรง แต่ก็ไม่เกินที่จะรับมือ สมบัติเก่าและ/หรือมรดกดั่งเดิมอาจจะมามีบทบาทเข้ามาช่วยประคับประคอง

ความรัก – มองตาก็รู้ใจ มีความผูกพันทางสายใยแห่งจิตวิญญาณ การกระทำอาจจะไม่มาก แต่ความรู้สึกที่ให้กันมีแบบเอ่อล้น สำหรับคนโสดมองไกลๆก็สุขใจ 

สุขภาพ – อาจมีอาการเจ็บป่วยจากโรคตามฤดูกาล อาการแพ้จากละอองเกสร

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“โชคชะตาหมุนมากระทั่งถึงจุดเปลี่ยน !! ถึงเวลาที่ต้องเอาแล้วล่ะ”

การงาน – ดาวคู่ศัตรูจรทับเรือนชะตาได้ “เอกะนรเกณฑ์จร” โดดเด่นยิ่งนักกับการช่วงชิงเอาชนะ การแข่งขัน ท้าทายทุกอุปสรรคปัญหาไขว่คว้าแล้วได้ผลสำเร็จ 

การเงิน – ดาวโชคลาภและดาวการเงินจรมาทับเรือนราศี การเงินเดินสะพัดดีมีผลกำไร แม้ได้มาก็ยังต้องจ่ายออกไปคล้ายยังไม่นิ่งนัก แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดี

ความรัก – ถ้ารักในปัจจุบันตีบตันสุดจะหาทางไปต่อ ก่อนจะข้ามเส้นแตกหัก ก็ให้ลองทบทวนสิ่งที่เคยร่วมคิดกันมาและอนาคตที่เคยร่วมวาดไว้ อาจทำให้ดีขึ้น

สุขภาพ – กระทะล้อ ยางรถยนต์ รวมถึง สิ่งของลักษณะกลมๆ อาจสร้างปัญหาจุกจิกกวนใจ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เหนื่อยหน่อยนะ สัปดาห์นี้อะไรๆก็สุมทุมเข้าหามากมาย ไม่ได้หยุดเลย”

การงาน – ดาวอังคารวินาศนั้นอุดมเกณฑ์ สิ่งที่เตรียมการไว้วางแผนมาดีแล้ว ก็ทำตามแผนไปนั่นล่ะ เหตุใดๆเฉพาะหน้าก็ลุยแก้ที่หน้างาน ถึงยังไงก็ออกมาดี

การเงิน – เงินที่เตรียมไว้ควรมีเงินสดสำรองเผื่อปลิ้นผิดจากแผนได้เลย แต่ที่จ่ายเพิ่มไปกลายเป็นผลตอบรับเวียนกลับตอบแทนได้อย่างเกินคาดหมายเช่นกัน

ความรัก – ภารกิจเฉพาะหน้าอาจทำให้บดบังหลายสิ่งที่ควรจะเป็น ความสัมพันธ์ดูเร่งรีบ ฉาบฉวย ไม่นิ่งนัก อาจมีการสื่อสารหากันแบบไม่มีกำหนดการที่แน่นอน

สุขภาพ – ระวังการขับขี่ยวดยานพาหนะ จะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ทำหงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สถานการณ์บีบคั้นคล้ายจะอันตราย..กลับทำให้บรรลุเป้าหมาย”

การงาน – ช่วงต้นสัปดาห์มีสัญญาณดีในภารกิจการงาน แต่ก็ต้องบริหารจัดการทั้งทรัพยากรและเวลาที่มีจำกัดเพื่อความสำเร็จที่ท้าทาย ทำงานภายใต้แรงกดดัน

การเงิน – ดาวอาทิตย์ร่วมอังคารในเรือนลาภะ ถ้าไม่ได้เป็น “ทุกขลาภ” ก็ต้องออกแรงกายแรงใจเพื่อคว้ามาซึ่งโอกาสแห่งโชคลาภการเงินที่นำเสนออยู่ตรงหน้า

ความรัก – มีความอันตรายสุ่มเสี่ยงต่อการวิวาทขัดใจซึ่งกันและกัน สัปดาห์นี้จึงไม่ควรหยอกล้อกันกระทั่งล้ำเส้นอารมณ์ ควรสานสัมพันธ์ภายใต้ความใส่ใจ  

สุขภาพ – เลือดตกยางออก โดนข่มขู่ขวัญเสีย ระวังสัตว์มีเขี้ยวเล็บ อุบัติเหตุจากความตกใจ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“จิตวิตกใจหม่นหมอง จับจ้องความมืดมิด แต่ในความมืดยังมีแสงดาว” 

การงาน – ค่อนข้างมีความวุ่นวายที่ต้องจัดการ เกิดสิ่งที่เป็นปัญหาที่ต้องแก้ไข ทำให้สัปดาห์นี้ดูจะไม่ค่อยถูกใจกับคนรอบข้างเท่าที่ควร ต้องลดอารมณ์ลงหน่อย

การเงิน – เมื่อมีสิ่งที่มากวนใจ ผลกระทบด้านการเงินก็เลยติดหางเลขไปด้วย ทั้งที่การรับจ่ายก็ไม่ได้ต่างจากเดิมนัก แต่สิ่งที่บานออกมาคือการซื้อที่ไม่จำเป็น

ความรัก – ควรสร้างบรรยากาศที่แตกต่างเพื่อเติมความแซ่บให้รู้สึกสดชื่น แต่..ก่อนจะลองรสนิยมหรือสร้างบรรยากาศใดๆ อย่าเซอร์ไพรส !! คุยกันให้ชัดก่อน

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง หน้ามืด บ้านหมุน เชื้อราจากความอับชื้น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ยับยั้งชั่งใจ มองโลกในแง่ดี อาศัยความประณีประนอม ลูกล่อลูกชน”  

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานพ้นผ่านออกจากมุมอับรับเรื่องร้าย มุ่งสู่เป้าหมายมีความคืบหน้าสำเร็จเป็นไปได้ด้วยดี มีข่าวดีอันน่าชื่นใจในงานที่รับผิดชอบ

การเงิน – ไม่แน่นอนทั้งรายรับและรายจ่าย แผนบริหารจัดการเงินส่วนตัวใช้เป็นแนวทางได้คร่าวๆ อาจมีคนมาขอซื้อต่อของที่เราใช้อยู่ ทำให้เราต้องซื้อใหม่ปุบปับ 

ความรัก – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนคู่อยู่เรือนแห่งความดีงาม สำหรับคนโสดจะได้เจอคู่ที่ดี โปรไฟล์ดี หรืออาจได้เจอด้วยบุญเป็นตัวเชื่อมโยง คนมีคู่ คนรักได้รับข่าวดี

สุขภาพ – โรคหวัด ภูมิแพ้อากาศ อุบัติเหตุจากน้ำ 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัปดาห์แห่งความร่มเย็น รับข่าวดีอันน่าชื่นใจ มีโชคลาภได้เงินพิเศษ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนการงานเดินหน้าเต็มกำลังในเรือนลาภะ ทำให้ธุระหน้าที่การงานในความดูแลมีความคืบหน้าสำเร็จและลงตัว รับคำชื่นชมยินดี

การเงิน – มีรายจ่ายที่จำเป็นมากขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน ส่วนใหญ่ก็ของกินของใช้ที่จำเป็น หรือมีของแตกหักเสียหายที่ต้องซ่อมแซม แต่มีโอกาสรับเงินพิเศษด้วย

ความรัก – คนโสดจะเป็นที่สนใจแก่คนต่างเพศมากกว่าปกติ ได้รับความร่วมมือและแรงสนับสนุนจากคนต่างเพศอย่างดี มีลาภปาก ได้รับของขวัญของฝากถูกใจ 

สุขภาพ – ระวังเวลาเข้าห้องน้ำพื้นแฉะน้ำ ของแหลม,หนามกุหลาบทิ่มตำ  

 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล