รีเซต

4 สีประตูเรียกทรัพย์ รับโชค ปี 2564 โดย ซินแสปิง

  • 02 เมษายน 2564
  • 619

      หนึ่งในฮวงจุ้ยที่สำคัญของบ้าน ก็คือ สีประตู รู้ไหมคะว่าหากเลือกสีประตูให้เข้ากับบ้านเลขที่ของคุณแล้ว จะช่วยเสริมในเรื่องของทรัพย์ได้! เลือกประตูอย่างไรให้ปัง! มาดูวิธีเลือกสีประตูเสริมทรัพย์ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยจากซินแสปิงกันเลยค่ะ 

 


4 สีประตูเรียกทรัพย์ รับโชค ปี 2564 โดยซินแสปิง

      ประตูตามหลักฮวงจุ้ยถือเป็นทางเข้า และทางออกของทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าเราต้องการให้ดึงดูดสิ่งที่ดี เราก็ต้องใช้สีที่ดึงดูดสิ่งที่ดี และหลีกเลี่ยงสีที่ดึงดูดปัญหา และความเครียด ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำสีที่จะมาดึงดูดเรื่องการเงินให้กับตัวเราตามเลขที่บ้าน โดยการนำเอาเลขที่บ้านทุกตัว ไม่รวมหมู่ มารวมกันเพื่อให้ตัวเลข 1 หลัก เช่น บ้านเลขที่ 55/12 = 5+5+1+2 = 13 = 1+3 = 4 เพราะฉะนั้น บ้านเลขที่ 55/12 ได้ผลรวมหมายเลข 4 และสีที่จะเรียกทรัพย์ รับโชคในปี 2564 ได้แก่

 

     1. สีแดง ถือเป็นสีมงคลตามหลักฮวงจุ้ย และตามความเชื่อของคนจีน แต่บ้านที่มีประตูสีแดงแล้วจะเรียกทรัพย์ รับโชคมาให้คนในบ้าน ประจำปี 2564 คือ บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 4, 5 และ 7

 

     2. สีขาว ถือเป็นสียอดนิยมสีหนึ่งในการตกแต่งบ้าน นอกจากจะทำให้บ้านดูสะอาดแล้ว ยังทำให้บ้านเราโปร่ง สบาย และเข้าได้กับทุกสี บ้านที่มีประตูสีขาวแล้วจะเรียกทรัพย์ รับโชคมาให้คนในบ้าน ประจำปี 2564 คือ บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 1, 2 และ 9

 

     3. สีน้ำตาล เป็นอีกสียอดนิยมที่ทำให้บ้านดูสวย และคลาสสิค บ้านที่มีประตูสีน้ำตาลแล้วจะเรียกทรัพย์ รับโชคมาให้คนในบ้าน ประจำปี 2564 คือ บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 6

 

     4. สีดำ เป็นสีที่คนรุ่นใหม่นิยม และได้ปลื้ม ถึงแม้ว่าย้อนแย้งกับความเชื่อของคนรุ่นเก่าก็ตาม บ้านที่มีประตูสีดำแล้วจะเรียกทรัพย์ รับโชคมาให้คนในบ้าน ประจำปี 2564 คือ บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 3 และ 8

 

แนะนำโดย ซินแสปิง แห่งดวงlive

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล