รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 7 – 13 ส.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 08 สิงหาคม 2565
  • 190

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

 

ดวงรายสัปดาห์12ปีนักษัตร ช่วง7 – 13.. 65โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งผิดพลาด ทางด้านเอกสารการนัดหมาย การเซ็นสัญญาต่างๆอาจจะล้มเหลว และให้ระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีเหตุทะเลาะกันเพราะคำพูด เสียประโยชน์เสียเครดิตระวังการค้ำประกันให้ใครจะทำให้เดือดร้อน

การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องระวังหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุเสียหาย การลงทุนต่างๆยังมีภาวะที่เสี่ยงต่อการขาดทุนสูงหรือ ในช่วงนี้จำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในบ้านคนในครอบครัวบ้านเสียต้องซ่อมแซม

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนเรื่องเล็กๆน้อยๆ อาจจะนำปัญหามาให้คนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญใส่บาตรด้วยข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆบริจาคของกินของใช้ขนมให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังอยู่ในฐานะที่ราบรื่นคล่องตัว มีผู้ใหญ่คอยเกื้อกูลสนับสนุน มีความสำเร็จ มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

การเงินยังอยู่ในทิศทางที่ดีแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นเดียวกัน หรือในช่วงนี้มีโอกาสที่มีทั้งรายได้เข้าและรายจ่ายที่สูงในเวลาไล่เลี่ยกันหรือที่เรียกว่าทุกขลาภ ช่วงนี้ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยระวังเจ็บป่วย

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักลงตัวคนโสด มีโอกาสเจอได้พบเจอคนที่ดีมีความขยันขันแข็งเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญผ้าขาวห่อศพ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนความขัดแย้งเกี่ยวกับคนในองค์กร ระวังจะมีเรื่องมีราวทำในสิ่งผิดจะถูกจับผิดและมีโทษทัณฑ์ ในช่วงนี้อย่าใจร้อนหากปัญหามันใหญ่ ให้ปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีอำนาจอย่าตัดสินใจโดยพละการ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เพราะบริวารคนรอบข้างคนในครอบครัว ไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกงระวังอุบัติเหตุ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งหรือสุขภาพไม่ดีให้ระวังความหงุดหงิดกวนใจร้อนคนโสดคุณมีโอกาสได้พบเจอคนต่างชาติหรือคนต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือคนป่วยคนยากไร้อนาถาต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความเสียหายเพราะความประมาท หรือมีปัญหาเพราะว่าบริวารคนรอบข้างทำให้เดือดร้อน ในช่วงนี้อาจจะมีหลายเรื่องหลายอย่างที่ต้องแบกรับภาระมาก ทำงานหนักมากเกินไปจะเสียสุขภาพ ระวังคำพูดจะไปขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เอกสารสัญญาข้อตกลงผิดพลาดเสียหายไม่ลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโตจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์การเข้าวัดหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือและมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้การเงินจะดีขึ้น

ความรักของคนในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหามีข้อขัดแย้งเพราะคำพูดหรือมีความไม่เข้าใจกันเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆคนโสดความรักของคนอย่างมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจระวังจะถูกหลอก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระปฏิบัติธรรมทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหายุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เพราะความใจดีใจอ่อน ในช่วงนี้ให้ระวังข้อผิดพลาดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เงินจากเพื่อนฝูง สังคมมิตรสหายคอยช่วยเหลือ แต่การลงทุนยังมีความเสี่ยงสูงและการใช้จ่ายต้องระวัง เพราะมีโอกาสเสียหายหรือหมดเปลือง ช่วงนี้รายได้อาจจะน้อยแต่รายจ่ายค่อนข้างจะสูง ภาษีสังคมค่อนข้างเยอะ

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสได้บุตรหลานบริวารสมาชิกไปเพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งทำงานเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยเกื้อกูลสนับสนุน ทำให้ชีวิตหน้าที่การงานของคุณมีโอกาสก้าวหน้ามีความเป็นปึกแผ่นและมีโอกาสที่ดีมีช่องทางที่ดีขึ้น

การเงินของคุณอาจจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากหรือหมดเปลืองไปกับการช่วยเหลือสังคม เพื่อนบริวารคนรอบข้างการเงินอาจจะมีปัญหาค่าสภาพคล่องได้

ความรักของคนในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือเกิดสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น เช่นได้รับของขวัญของฝาก คนโสดความรักมีเกณฑ์ที่ดีจะได้คนดีเป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างศาสนาต่างภาษาคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับสตรีหรือเด็กคนพิการต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้ามีโชคดีหน้าที่การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางขาขึ้นคุณจะได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เจ้านาย

การเงินของคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ ได้เงินจากเด็กๆหรือคนอายุน้อย มีโชคดีการลงทุนได้ผลกำไรดีมีโอกาสที่จะมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัยได้อีกด้วย

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน จะเป็นผลเสีย คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง แต่อาจจะได้พบเจอกับคนเป็นหม้ายมีลูกติดผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารแห้งอาหารแปรรูปเวชภัณฑ์ยาต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือไปศึกษางานต่างประเทศ มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น และมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิมปัญหาความขัดแย้งจะลงตัวดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่มาโอบอุ้มคุ้มครองช่วยเหลือ

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโชคมีลาภจากบุตรหลานบริวารเด็กๆ คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนต่างชาติต่างแดนแต่อาจจะเจ้าชู้มากหลากหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือมีการโยกย้าย มีโอกาสจะได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่มั่นคงหรือดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชค มีลาภลอย ได้เงินแบบฟลุ๊คๆง่ายๆ ได้เงินก้อนโต มีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี มีคนช่วยเหลือ support

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือได้ไปทำบุญร่วมกัน และมีเกณฑ์การได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักของคุณจะได้รับการช่วยเหลือแนะนำจากผู้ใหญ่ให้พบเจอกับคนที่ดีฐานะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ไปสักการะบูชาเทพเจ้านักรบต่างๆ เช่น เจ้าพ่อกวนอูพระนเรศวรพระเจ้าตากสินเป็นต้น

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งไม่ลงตัว หรือท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน ช่วงนี้มีงานหนักทำงานมากระวังจะเสียสุขภาพ พักผ่อนน้อยและระวังเรื่องเล็กน้อยๆจะทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

การเงินคุณมีโอกาสที่จะได้เงินจากทางไกล หรือต่างประเทศจะ มีโชคมีลาภจากรถยนต์หรือต่างแดน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี มีโชคมีลาภเพราะว่าเพื่อนสังคมคอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับเงินคุณจะมีคนช่วย

ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีควรจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม มีโอกาสที่จะได้บ้านหรือได้ซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรักคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจขยันขันแข็งเฉลียวฉลาด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียงบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว อารมณ์หงุดหงิด เสียอารมณ์ เกิดเรื่องวุ่นวายเสียหาย ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือในช่วงนี้มีความจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง ระวังจะเกิดหนี้สิน

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีความขัดแย้งให้ชวนกันไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนต่างชาติหรือต่างภาษาเป็นคนดีจิตใจดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่นสมุดดินสอหนังสือปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่าง ประเทศหรือมีโอกาสที่จะเดินทางบ่อยไม่ค่อยได้อยู่ติดที่แต่มีความสำเร็จค่อนข้างที่จะเติบโตดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะค่าใช้จ่ายภาระต่างหมดเปลืองค่อนข้างจะสูง ระวังจะขายสภาพคล่องทางการเงินการลงทุนต่างๆยังมีปัจจัยเสี่ยงค่อนข้างสูงควรระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเจอปัญหาเพราะเรื่องบางอย่างเล็กๆน้อยๆค่าใช้จ่ายในบ้านสูงคนโสดความรักยังไม่ค่อยลงตัวรักคนมีเจ้าของหรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท

+++++++++++++++++++