รีเซต

ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อพระเกตุเข้าสถิตเรือนราศีกันย์ วันนี้ - 9 กรกฎาคม 2564

  • 14 พฤษภาคม 2564
  • 652

     ถึงเวลาดาวย้ายอีกครั้ง ในครั้งนี้เป็นการย้ายของดาวพระเกตุ ซึ่งการย้ายครั้งนี้ยาวนานถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ดาวพระเกตุเป็นหนึ่งในดาวนพเคราะห์ตามโหราศาสตร์ การย้ายของดาวพระเกตุครั้งนี้ส่งผลใดกับดวงชะตาของชาว 12 ราศีบ้าง ดีด้านไหน  ร้ายด้านใดวันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้กันทุกราศีค่ะ 

ดาวย้ายมาทายดวง
ทิพย์พระเกตุวิเศษโชคชัย
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

“..ราศีกันย์พระเกตุวิเศษนัก...                                     
...เป็นที่รักแห่งญาติสนิทได้...
...จะสั่งสมสินทรัพย์นับกระไร... 
...ทั้งเงินทองข้าไทก็มากมูล..”

     ดาวพระเกตุ ดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และอิทธิฤทธิ์เหนือฟ้า ย้ายเรือนเปลี่ยนจากราศีตุลย์เข้าสถิตเรือนราศีกันย์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 จากคำกลอนที่กล่าวไว้ข้างต้น ถอดความได้ว่า พระเกตุในราศีกันย์ จักสนับสนุนให้มีเสน่ห์น่าลุ่มหลงเป็นที่รักใคร่ ทรัพย์สินมาก เห็นช่องทางสร้างรายได้หรือรู้จักการวางนโยบายจากความคิดอันปราดเปรื่อง คำพูดการเจรจาฉะฉานเฉียบคม เก่งกาจการประดิษฐ์ดัดแปลงในทางช่าง รู้จักกลั่นกรองหาไอเดียใช้หัวคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างดี มีลูกน้องบริวารมาก แต่ก็มักต้องเดือดร้อนเพราะผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา มักเป็นโรคประหลาดที่ค้นหาสมมติฐานยากหรือหาไม่ได้ เป็นเองแล้วก็มักหายเอง ... โดยภาพรวมถือว่า “พระเกตุ” ในตำแหน่งนี้ให้กระแสพลังเป็นไปในทางที่ดีเสียเป็นส่วนใหญ่ 

ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อพระเกตุเข้าสถิตเรือนราศีกันย์

กลุ่มที่ 1 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีมิถุน ราศีธนู

     สี่ราศีนี้จะมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือบังเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการประกอบกิจธุระอันเป็นประโยชน์ เป็นจังหวะได้ผูกสัมพันธ์กับมิตรสหายอุปนิสัยเข้าใจยาก หรือไม่คุ้นชินเนื่องด้วยมาจากคนละชั้นสังคม อาจเป็นคนต่างภาษา ต่างศาสนา ต่างทัศนคติ ได้พบผู้ที่มีความคิดล้ำสมัย ดีลงานต่างประเทศ ติดต่อสื่อสารชาวต่างชาติ ควรเปิดใจรับและทดลองเทคโนโลยีใหม่ เครื่องมืออำนวยความสะดวกใหม่ ศึกษาจากแหล่งความรู้แปลกใหม่ ...

     ผลข้างเคียง (อันพึงประสงค์หรือไม่พึงประสงค์ก็ว่ากันไป) คล้ายจะมีสัมผัสพิเศษ อารมณ์ค่อนข้างจะวูบวาบ โทสะเตลิดหงุดหงิดง่าย ตัณหาราคะความปรารถนารุนแรงขึ้น หลงทิศหลงทาง ฝันแปลกประหลาดมีมงคล ฝันถึงเทพยดาหรือพญานาค ได้รับหรือมีผู้นำของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาให้ถึงที่ แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตราย ที่สำคัญคือ โอกาสเกิดโชคลาภแบบไม่คาดคิดก็จะพวงพุ่งขึ้นสูงกว่าที่เคย ถ้ายิ่งได้เจริญมนต์-ภาวนา-สมาธิ-กรรมฐาน ก็จะเพิ่มโอกาสสัมฤทธิ์ผลสิ่งอธิษฐานเรื่องพึงปรารถนาต้องการได้ง่ายขึ้น

(ใครอยู่กลุ่มนี้คอมเม้นท์ “1” ให้ผมด้วยนะครับ) ...

กลุ่มที่ 2 ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

     พระเกตุกับสี่ราศีกลุ่มนี้จะเน้นเรื่องของการเงินและโชคลาภเป็นสำคัญ คำกลอนท่านกล่าวไว้ว่า “เกตุถึงพุธหยุดลงทุนหมุนไม่ออก...ทั้งในนอกยุ่งไข้นัยน์ตาเหลือง...อีกสินทรัพย์นับอนันต์พลันหมดเปลือง...จะแค้นเคืองขาดโภคาและข้าคน” แสดงว่า สภาพคล่องและการลงทุนจะยังติดขัด ปัจจัยทั้งภายนอกและภายในยังไม่เอื้อเกื้อหนุน ขาดทั้งทรัพยากรและแรงงาน “แม้ดินแห้ง..แต่ไม่แล้งฝน” จะมีช่องทางการเปิดโต๊ะเจรจาหรือได้รับข้อเสนอเพื่อการลด-ลัด-ตัด-ผ่อน วางแผนเพื่อเตรียมการฟื้นฟูและเพิ่มสภาพคล่อง มองเห็นทางบุกเบิกเข้าไปแชร์ส่วนแบ่งการค้าการตลาด อาจเป็นสินค้าหรือแนวทางที่เราไม่คุ้นเคยนัก แต่สร้างเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ชีวิตได้ในระยะยาว

     ถ้าหวังกับโชคลาภทางการเสี่ยงดวง ให้เน้นมองหาเลขนำโชคจากสิ่งของที่ใช้มานานแล้ว ทั้งที่เคยใช้-ยังใช้-เลิกใช้ บ้านที่ถูกรื้อถอนซ่อมแซม รถที่เกิดอุบัติเหตุ ใบเซียมซี ใบอนุโมทนาบัตร ก็อาจเป็นสื่อเอกสารนำโชคได้อย่างเป๊ะปัง 

(ใครอยู่กลุ่มนี้คอมเม้นท์ “2” ให้ผมด้วยนะครับ)

กลุ่มที่ 3 ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร

     กลุ่มสี่ราศีนี้ส่งกำลังในเรือนเพื่อนฝูง-พี่น้อง-ผู้มีอุปการะคุณ-ผู้ให้การหนุนหลัง-คอนเน็คชั่น-การเดินทาง ... อิทธิพลของดาวจะอ้อมไปส่งผลผ่านผู้ที่อยู่รอบตัว โอกาสดีเกิดจากการไหว้วานขอให้ผู้อื่นช่วยจัดการแทนเรา รวมถึง ธุระหน้าที่ที่มีคู่แข่งขันเป็นตัวผลักดันก็ยิ่งส่งผลสำเร็จได้ดีขึ้น ไม่ควรอ่อนไหวหรือถูกชักจูงด้วยข้อมูลด้านเดียว ผู้อยู่ภายใต้อิทธิพลของสี่ราศีนี้ ต้องสร้างเกราะเสริมจิตใจให้แข็งแรงไว้ ยับยั้งการออกความคิดเห็น ไม่ควรเร่งกระโดดไปพัวพัน ไม่ควรปล่อยจิตคล้อยตามความคิดพรรคพวกรอบตัว ไม่ควรเชื่อหรือเผยแพร่ข้อมูลปากต่อปาก ควรยึดถือในตรรกะและความถูกต้อง สร้างจุดยืนเชื่อข้อมูลที่พิสูจน์ซ้ำ-รับรองผล-สืบค้นได้ ระวังการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จะถูกย้อมแมวขาย-ของปลอม-ของมีตำหนิ-ของผิดสเป็ค ...

     โชคลาภจะมาจากผู้อื่นเป็นสื่อนำมาให้ อาจตีความตามฝันของคนอื่น เลขทะเบียนพาหนะ บ้านพักต่างจังหวัด ก็จะเปิดทางรับโชคลาภให้กว้างมากขึ้นมากมาย

(ใครอยู่กลุ่มนี้คอมเม้นท์ “3” ให้ผมด้วยนะครับ)

     หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เน้นพยากรณ์ที่ “ดาวพระเกตุ” ดวงเดียวเป็นหลักในการให้ข้อมูลเท่านั้น  รายละเอียดต้องอ่านประกอบกับคำพยากรณ์จากดาวดวงอื่นด้วยนะครับ ... ขอให้ทุกคนทุกท่านประสบสุขโชคดีทุกกลุ่มราศีครับ 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล