รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี ช่วงดาวอังคาร ย้ายถอยหลัง 9 ตุลาคม - 9 พฤศจิกายน 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 12 ตุลาคม 2563
  • 1,505

     ในช่วงดาวอังคารย้ายถอยหลังกินระยะเวลา 9 ตุลาคม - 9 พฤศจิกายน 2563 ชะตาของชาว 12 ราศี มีสิ่งใดบ้างที่ต้องระมัดระวัง โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ได้ทราบ และตั้งรับกันค่ะ

ชาวดาวย้ายมาทายดวง ชาวดาวพักรในแบบเทพสงคราม !! 
ช่วงวันที่ 9 ตุลาคม ถึง 9 พฤศจิกายน 2563 

     เมื่อ ดาวอังคาร (๓) โคจรพักร (ถอยหลัง)ในราศีตามเกณฑ์จำเพาะ ท่านว่าร้ายนักในคำทำนาย --- “...จะเกิดความฉิบหายวายชีวี พระธรณีจะดูดกินซึ่งเลือดคน...” --- (อ้างอิงตามตำราพระสาลินี) 

     ดาวอังคาร (๓) เป็นดาวธาตุลม เป็นแหล่งพลังงานในกิจกรรมต่างๆ ทหาร-ตำรวจ-นักกีฬา-ศัลยแพทย์-อาสากู้ภัย ตัวแทนของความกล้าบ้าพลัง สมรรถภาพทางเพศ เครื่องมือเชิงช่าง โรงงานอุตสาหกรรม อาวุธ-ระเบิด-วัตถุไวไฟ ความเกรี้ยวกราดรุนแรง อุบัติเหตุอุบัติภัยต่างๆ เป็นต้น 

     เมื่อดาวอังคารท่านกำลังสู่ช่วง “พักร” ตีความตามตำราว่า “ร้าย” ยิ่งนัก ผมจึงได้นำมาเขียนเป็นคอนเทนต์เพื่อเป็น “หนึ่งเสียงสติ” ที่จะช่วยเตือนให้แฟนเพจทุกท่านจงอย่าดำรงตนหรือพาตัวเองไปในพื้นที่แห่งความประมาทแก่ชีวิตเราเอง ... ดาวอังคารโคจรวิปริตในเรือนธาตุน้ำ จึงควรตรวจสอบระบบน้ำในพาหนะของทุกท่านก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นหม้อน้ำหล่อเย็น น้ำกลั่นแบตตารี่ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึง ระบบแอร์ปรับอากาศ ใบปัดน้ำฝน เป็นต้น ... การขับขี่ยานพาหนะควรมีสติไว้เสมอ อย่าสร้างกิจกรรมเพิ่มความเสี่ยงภายในรถยนต์ หากเจอรถอันธพาล “ปาด-ด่า-หาเรื่อง” ก็ควรละเลี่ยงการปะทะ งดเว้นการจอดรถไว้ในบริเวณพื้นที่เสี่ยง การใช้เครื่องมือและของมีคมจะลื่นลั่นพลันเจ็บตัวได้ง่าย 

     ทีนี้มาดูคำแนะนำตามเกณฑ์ดาวแยกย่อยสิบสองราศี (เน้นส่วนของดาวอังคารพักร---อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

 ดวงชะตาชาว 12 ราศี ช่วงดาวอังคาร
ย้ายถอยหลัง 9 ตุลาคม - 9 พฤศจิกายน 2563

ชาวราศีเมษ

     เบื่อหน่ายเหม่อลอย จนอาจเกิดพลาดพลั้งเจ็บตัวจากเหตุที่ไม่ค่อยเกิด ประสบผลสำเร็จจากการปิดทองหลังพระ สายงานซัพพอร์ตสนับสนุน แล้วจะได้ลุ้นโอกาสดีที่คาดไม่ถึง ... 

ชาวราศีพฤษภ

     การข้องเกี่ยวกับเพศตรงข้ามจะกลายเป็นทุกขลาภ ดวงชะตามีเสน่ห์ แต่ก็แฝงไว้ด้วยเงาผลประโยชน์ ระวังเจออัลตราซาวด์ปลอม (ปลอมผลตั้งครรภ์) ... 

ชาวราศีมิถุน

     ได้หวนกลับไปทำงานที่ตัวเองถนัด อาจยังไม่ราบรื่นดังใจ แต่ก็เป็นการสร้างสะสมแต้มผลงานไว้ใช้ในภายหน้า ... 

ชาวราศีกรกฎ

     ต้องรับบทบาท “หนังหน้าไฟ” ออกรับหน้าพุ่งเข้าชนทุกปัญหาที่ต้องสะสางก่อนที่จะบุกเบิกหนทางใหม่ในอีกไม่นาน อาจได้รับสัญญาณข่าวดีจากคนไกลต่างแดน ... 

ชาวราศีสิงห์

     เดินหน้าปฏิบัติภารกิจในทางลับ โดยมิให้เป็นที่จับจ้องเพ่งเล็ง การติดต่องานดีลงานใด ถ้าสรุปจบงานนอกเวลางานหรือสถานที่ทำงานปกติ จะเพิ่มโอกาสสำเร็จ …

ชาวราศีกันย์

     งานเก่า-โปรเจคเก่า-คนรักเก่า พัดหวนมาให้จัดการอีกครั้ง แต่อย่าอาลัยอาวรณ์ ควรเร่งสะสาง แล้ว “Move on” สู่ความรุ่งเรือง ทุกกิจกรรมควรช้าลงสักนิด ยั้งคิดเพิ่มอีกสักหน่อย อย่าระเบิดอารมณ์ง่ายนัก   

ชาวราศีตุลย์

     กิจกรรมรอบตัวอยู่ในสภาวะถดถอย ไม่ควรสาดอารมณ์กับคนใกล้ตัว จำต้องอาศัยพ่วงเพื่อนฝูงหรือผู้อื่นทำสิ่งที่ทำได้ไปก่อน ถ้าดื้อดึงดันทำเอง อาจเสียหายหนัก ... 

ชาวราศีพิจิก

     แลจะวุ่นวายกับบริวารลูกน้องรอบตัว บริหารจัดการเรื่องยิบย่อยเสมือนจับปูใส่กระด้ง แต่ในความโกลาหลก็แฝงด้วยเงาของโชคลาภ ก็มาจากเหล่าบริวารเพื่อนฝูงคนสูงวัยนี่ล่ะ ไม่ต้องไปไกล ... 

ชาวราศีธนู

     ทำอะไรให้ช้าลงหน่อย เป็นช่วงเวลาซ่อมแซมและฟื้นฟู ทั้งซ่อมบ้าน-ซ่อมรถ-ซ่อมสุขภาพ ควรระวังอุบัติเหตุซ้ำซ้อน เคล็ดขัดยอก ปวดฟัน กระดูกช้ำ ... 

ชาวราศีมังกร

     เพื่อนเราเผาเรือน ควรชะลอหรืองดเว้นการออกหน้ารับเรื่องร้อนๆของเพื่อนฝูง ช่วยแต่พอสมควร ใจแข็งไว้หน่อย เพื่อนอาจไม่พอใจ แต่จะดีต่อใจทุกคนในระยะยาว ... 

ชาวราศีกุมภ์

     ช่องทางรายได้ถูกเปิดด้วยมือตัวเอง มีโอกาสขยับงานเพื่อสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่รายจ่ายมีมากขึ้นด้วย จ่ายแล้วจ่ายอีก สรุปคือ ขยันหาขยันจ่าย เจ๊ากันไป ... 

ชาวราศีมีน

     กลับมารำลึกถึงความมุ่งมั่นในการเดินเกมชีวิต อาจรู้สึกหงุดหงิดบ่อย เจ็บตัวง่าย การเงินถดถอยไม่พอจ่าย แต่ขอให้ก้มหน้าทำในสิ่งที่ควรทำต่อไป โอกาสดีอยู่แค่เอื้อม
 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล