รีเซต

มงคลมหาสงกรานต์กับดวงดาว ๙๐๑ ดวงชะตาชาว 12 ราศี 15 เมษายน - 15 พฤษภาคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 13 เมษายน 2563
  • 2,342 2

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีในช่วงสงกรานต์ปีนี้ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ ในสิ่งไหน จะได้รับข่าวดีในด้านใด การเคลื่อนย้ายของดวงดาวในช่วงนี้จะไปในทิศทางใด โหรชี้ชัด จะมาเผยกันทุกราศีเลยค่า

     “มหาอุจจ์พระอาทิตย์ทรงฤทธิ์กล้า มีวิชาล้ำเลิศประเสริฐสันต์ บริวารญาติมิตรสนิทกัน อุดมครันทรัพย์สมบัติสวัสดี” ... ทักทายทุกท่านด้วยคำกลอนดวงดาว อันเป็นเรื่องราวของ องค์รวิเทวา หรือที่เรารู้จักคุ้นเคยกับพระนาม องค์สุริยเทพ ท่านถึงวาระแห่งการย้ายราศี ซึ่งปฏิทินทางจันทรคติก็ได้ถือวันย้ายเรือนเข้าราศีเมษของท่านในทุกปี กำหนดเป็น วันมหาสงกรานต์

     ปีใหม่ไทยของเราประจำปี 2563 จะมีความแตกต่างจากปีก่อนๆอย่างมากมาย เนื่องจากวิกฤตการณ์ที่เราต้องร่วมมือร่วมใจกัน หยุดเชื้อเพื่อชาติ เกิดความจำเป็นที่ต้องเสียสละ “งดเว้น” การจัดประเพณีรื่นเริง มโหรสพที่จะรวมคนหมู่มาก การเล่นน้ำสงกรานต์ และ/หรือ กิจกรรมเสี่ยงต่างๆ เพื่อให้ประเทศของเราฟื้นตัวให้เร็วที่สุด ถือได้ว่าเป็นภารกิจของคนทั้งชาติ

     ในทางโหราศาสตร์ การที่ ดาวอาทิตย์(๑) ดาวพระเกตุ(๙) และ ดาวมฤตยู(๐) อยู่ร่วมกันในราศีเมษ จะมีหลายคนที่สร้างชื่อเสียง จากคนธรรมให้เป็นที่ยอมรับได้อย่างฉับพลัน แต่ไม่ใช่จากความบังเอิญ เพราะทุกสิ่งนั้นบังเกิดจากความเพียรและเหนื่อยยากที่สะสมมา ภารกิจการงานมากขึ้น ธุรกิจแนวใหม่จะเกิดขึ้น แรงกระตุ้นจากวิกฤตเป็นมูลเหตุที่ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ต้องอดทนกับคำพูดในแง่ร้ายบันทอนกำลังใจ ทั้งจากคนนอกและเสียงในหัวของเราเอง โดนบูลลี่เหยียดหยาม ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป ควรพกเครื่องรางมงคลไว้ช่วยเสริมดวงชะตาเป็นไอเทมพิเศษอย่าห่างตัว อาจเกิดประสบการณ์เหนือธรรมชาติได้ง่ายกว่าปกติ

     ทีนี้มาดูแบบแยกย่อยกันกับคำพยากรณ์รายราศีทั้งสิบสองกลุ่มดาว ซึ่งสามารถอ่านไปได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด ช่วงกลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤษภาคม 2563

ราศีเมษ

     ระยะแรกจะมีอุปสรรคร้อนใจมาขัดแข้งขัดขา แต่เมื่อเริ่มจับจังหวะได้ก็สามารถพัฒนาตัวเองไปสู่โอกาสที่ดี ขอให้จับจังหวะกล้าปล่อยของสร้างการยอมรับ จะทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นหนึ่งในราศีที่สามารถเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสได้อย่างงดงาม

ราศีพฤษภ

     ปฏิบัติการภาระความรับผิดชอบสามารถจัดการได้ครบถ้วนตามหน้าที่ แม้จะรู้สึกท้อแท้อ่อนใจด้วยแรงกดดัน ได้รับการตีค่าความสำคัญน้อยลง อาจถึงขั้นคิดลาออกมาตั้งหลักพักก่อน แต่ก็ขอให้เป็นแค่ความคิด ทุกอย่างยังไปได้ อย่าซี้ซั้วแตกหัก

ราศีมิถุน

     บังเกิดโอกาสรับโชคลาภ และความสำเร็จจากการทำสื่อในทุกช่องทาง โดยเฉพาะสื่อดิจิตอลออนไลน์ไอที มีโอกาสได้เพื่อนใหม่ๆสังคมใหม่ๆ ในขณะที่เพื่อนเก่าที่ห่างหายก็จะได้เวียนกลับมาเจอกัน ได้รู้จักเจอคอนเน็คชั่นผู้มีพาวเวอร์มากด้วยบารมี

ราศีกรกฎ

 การเงินหมุนเวียนจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือสะดวกใจมากขึ้น ส่วนในเรื่องของการงานอาจต้องทำงานร่วมกับผู้มียศตำแหน่งสูง เป็นภารกิจหน้าที่ที่ค่อนข้างท้าทายอารมณ์อยากเอาชนะ ขอให้ลดละความกังวลลงไปให้มากที่สุด ทุกความสำเร็จรอให้คว้า

ราศีสิงห์

     นักล่าพลังงานมาเต็มถัง จังหวะนี้คนสิงห์พร้อมสร้างความสำเร็จจากการบุกเบิกหรืองานยุ่งยากที่ต้องแก้ปมปัญหา สามารถสร้างชื่อเสียงได้จากเรื่องดราม่าประเด็นขัดแย้ง ได้ไอเดียจากมุมย้อนแย้ง ซึ่งจะทำให้เห็นโอกาสดีบางอย่างที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน

ดวง 12 ราศี ดวงรายเดือน

ราศีกันย์

     เรื่องที่เป็นปัญหาเคืองขุ่นจะถูกตัด/จบ/ลบ/ทำลาย เพื่อการลงมือสร้างโอกาสใหม่ที่ดีขึ้นและท้าทายกว่าเดิม อย่าใส่ใจคำพูดดูหมิ่นถากถาง ระวังฟืนไฟและความร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด ของมีค่าสูญหาย ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ดวงตามีปัญหา (หญิงขวา/ชายซ้าย)


ราศีตุลย์

     ได้โอกาสร่วมมือลงหุ้นกับผู้ใหญ่มากด้วยอำนาจวาสนา อาจเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่/ผู้มีเชื้อสายยศศักดิ์/บุคคลหรือบริษัทที่มีโปรไฟล์มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกว้างขวาง ซึ่งอาจต้องยอมเสียเปรียบเพื่อแลกรับโอกาสนี้ ความรักมีปากเสียงจากการเปิดมุมทิฐิใส่กัน

ราศีพิจิก

     ดาวประจำตัวได้ “กีฏะอุดมเกณฑ์” ได้รับมอบพลังงานแห่งความสำเร็จ แต่มีคนจ้องดูถูกปรามาส ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ ภารกิจต้องทำไปแก้ไป ประมาทไม่ได้ การพักผ่อนมีน้อยเกินไป อาจเปิดช่องให้สุขภาพไม่แข็งแรงนัก โดยเฉพาะหัวใจและระบบเลือด

ราศีธนู

     ผลบุญเก่าเปิดทางสว่าง บังเกิดเป็นจังหวะแห่งการสร้างความสุขความเจริญ เดินหน้ารับโชครับทรัพย์ ความสำเร็จเกิดจากการริเริ่มท้าทาย ได้ลองงานแนวใหม่มาปฏิบัติให้เกิดผลจริง ในส่วนลูกน้องบริวารช่วยงานได้ดี แต่ก็ไม่ควรวางใจมอบงานสำคัญ

ราศีมังกร

     รับมอบมรดกมาเป็นทรัพย์สินของตัวเอง ได้พึ่งพาสมบัติเก่าจากครอบครัวบรรพบุรุษมาเป็นหลักทรัพย์ตั้งตัวสร้างธุรกิจ/เริ่มกิจการใหม่ เป็นช่วงเวลาที่จะได้ทุ่มเทดูแลคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ แต่คนมังกรเป็นประเภทฟอร์มเยอะ ทำให้แสดงความรู้สึกจากใจไม่เก่ง


ราศีกุมภ์

     เกิดความรู้สึกประทับใจพึงใจกับบุคคลหนึ่งที่เคยพูดคุยกันแบบเป็นเพื่อนฉันท์มิตรกันมาก่อน หรือมีเพื่อนเป็นสื่อชักนำยุยงให้สานสัมพันธ์ ได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝูงให้ได้รู้จักหรือได้สร้างคอนเน็คชั่นกับผู้หลักผู้ใหญ่มีตำแหน่งการงานหรือมีฐานะระดับสูง

ราศีมีน

     มีคนรักใคร่เมตตา การจับจ่ายใช้สอยหมุนได้เรื่อยๆ แต่หาได้มีความสุข เพราะ “ดาวอริ” มาเป็น “ศูนยพาหะ” ทำให้เห็นแต่อุปสรรคปัญหามันใหญ่โตมากกว่าความเป็นจริงที่ยังนับว่า “โอเคดี” ช่วงนี้โดดเด่นเรื่องของการเสี่ยงโชค ถ้าทวงหนี้จะมีโอกาสได้เงินคืน

 

เคล็ดมงคล

     สำหรับท่านที่บ้านเรือนหรือห้องพักมีห้องพระหรือหิ้งพระ ช่วงสงกรานต์นี้ให้ทำความสะอาด ปัดฝุ่นปัดกวาดเช็ดถู จัดระเบียบเสียใหม่ ก็จะเป็นมงคลบุญในการช่วยส่งเสริมและเปิดทางให้ดวงชะตามีความสุขสว่างด้วยสติปัญญา เปิดช่องทางแห่งความสำเร็จให้วิ่งเข้าหาตัวเราได้มากมายและง่ายดายยิ่งขึ้น สามารถสร้างงานทำเงินหารายได้คล่องมือไปตลอดทั้งปีสงกรานต์ 2563 นี้ ... ชี้ชัดครับ !!ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล