รีเซต

7 ราศีที่ต้องระวังคำพูดในช่วงนี้ เพราะวาจาอาจสร้างศัตรู! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 15 กันยายน 2564
  • 232

       ใครที่เล่นโซเชียลคงเห็นว่าดราม่าเกิดใหม่รายวัน จนตามแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว หากกระแสดีก็ปังในชั่วข้ามคืน แต่ถ้าแป้กก็ดับยาวเช่นกัน ดังนั้นยุคนี้จะสื่อสารอะไรคงต้องระมัดระวังคำพูดมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ 7 ลัคนาราศีต่อไปนี้! ขอบอกว่าต้องมีสติในการพูดหรือโพสต์สิ่งต่างๆ ให้มากขึ้นเป็นพิเศษ เพราะอะไรนั้น มาดูคำตอบจากหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันได้เลย!

 

7 ราศีที่ต้องระวังคำพูดในช่วงนี้ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ช่วงนี้มีดราม่ามากมายบนโลกโซเชียล บางคนวิกฤติแย่ๆจะกลับทำให้รวยปัง! บางคนพูดหรือโพสต์ใดๆจะก่อปัญหา ด้วยอิทธิพลดาวพุธ ๔ ตัวแทนการพูดจา ร่วมกับดาวอาทิตย์ ๑ แทนความร้อนแรง

 

กันย์ มีน เมษ สิงห์
พิจิก เมถุน มังกร


คำพูดจะนำพาทั้งเงินทองและศัตรู
ร่ำรวย สำเร็จ โดดเด่น จนคนอิจฉา
มีทั้งให้คุณและให้โทษขึ้นอยู่กับฐานดวง
ครึ่งเดือนหลังนี้ต้องระมัดระวังกันนะครับ
จะพูด จะโพสต์อะไร ให้ต้องดูให้ดีๆก่อน
ระวังความใจร้อน ปัญหากับบริวารคนรัก

 

 

ราศีกันย์ ... ดวงการเงิน ดี แต่ชีวิตวุ่นวาย! อาชีพที่ต้องพูด ต้องสื่อสาร ค้าขาย จะทำเงิน แต่ก็ต้องแลกมากับเรื่องปวดหัวกับลูกค้า ปัญหาเรื่องบริวาร มีเรื่องให้คิด ให้จัดการเยอะ ชีวิตดีขึ้นแต่เต็มไปด้วยความเครียด

ราศีมีน ... กลางเดือนไปแล้ว ปัญหา อุปสรรค ความไม่ราบรื่นต่างๆจะหมดไป #ดวงความรัก บริวารจะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ แต่อีกนัยนึงบริวารก็นำพาเรื่องร้อนใจและปัญหามาให้ด้วยเช่นกัน

ราศีเมษ ... มีโชคดีหรือโชคช่วยเกี่ยวกับเรื่องงานหรือธุรกิจ บริวารช่วยเหลือสนับสนุน แต่บางครั้งความสำเร็จก็มาพร้อมข้อครหา มีคนอิจฉาหรือโดนนินทา เบื้องหน้าดูเหมือนหวังดีแต่ไม่ค่อยประสงค์ดี

ราศีสิงห์ ... สาลิกาลิ้นทอง พูดจาเป็นเงินเป็นทอง! อาชีพหรืองานที่ต้องทำผู้คนมากมายจะสร้างรายได้ให้ดี แต่บางครั้งคำพูดโดยไม่ยั้งคิดจะนำพามาซึ่งปัญหา โดยเฉพาะกับคนรักและบริวาร

ราศีพิจิก ... จะเจองานเหนื่อย งานหนัก งานเยอะ คนทำงานประจำคือจะวุ่นวายมาก แต่คนทำธุรกิจคือดี ลูกค้าเยอะ ขายดี แต่เมื่อต้องเจอผู้คนมากมายก็มักจะนำปัญหาร้อยแปดมาให้ปวดหัวเสมอๆ

ราศีเมถุน ... มีดวงโชคลาภ มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน และครอบครับ แต่ระวังปัญหากับบริวาร ครอบครัวและคนรัก และช่วงนี้ให้ระวังเรื่อง #ดวงสุขภาพ ทั้งของตัวคุณเอง บริวาร คนรัก และสัตว์เลี้ยงด้วยนะครับ

ราศีมังกร ... ดวงการงานโดดเด่น มีความสำเร็จสวนทางกับคนอื่น ผลงานดี เลื่อนตำแหน่ง จนบางครั้งก็โดนคนรอบข้างอิจฉาหรือหมั่นไส้ บริวารมักเข้ามาวุ่นวาย สร้างปัญหา ให้เราต้องตามแก้ไข

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล