รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 ตุลาคม 2563
  • 10,416

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 จาก โหรดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในเดือนนี้เลยค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Two of Swords
The Fool
Nine of Cups

“เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นเงียบๆ”

     เตือนถึงปัญหาการสื่อสาร ความคิดเชิงลบ การมีความไม่เข้าใจกันอยู่เสมอคุณอาจจะรู้สึกโดดเดี่ยวเงียบๆ เหมือนไม่มีใครเข้าใจคุณเลยสิ่งที่พูดออกไปเป็นเสียงสะท้อนที่เฝ้าแต่ย้อนกลับมาหาตัวเอง

     ชีวิตในเดือนนี้ ยังจะอยู่กับสิ่งที่คาดคะเนไม่ได้ มีเรื่องราวมากมายให้คุณต้องได้ปรับความคิดปรับทัศนะ จะได้เห็นการเกิดขึ้นของสิ่งอุบัติใหม่ พลังคนรุ่นใหม่หรือคนหนุ่มสาวมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกว่าโลกจะไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

     ส่วนถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนอายุน้อยๆ ไม่เกิน 24 ปี จะรู้สึกคึกคักมีพลังใจมากเป็นพิเศษ แต่นั่นเองคนนอกบ้านจะเข้าใจกันมากกว่าคนในบ้านเสียอีก

     สำหรับเรื่องรักใคร่ มักมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเงียบๆ ในความรู้สึก มีความสัมพันธ์ที่ไม่อาจนิยามได้หรือเริ่มรู้สึกอ่อนไหวกับใครบางคน ปัญหาอาจมีว่าคุณน่ะมีคนเดิมอยู่แล้ว?

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

The Hierophant
Seven of Cups
Ace of Pentacles

“มองหาที่ปรึกษาของคุณ”

     จะเป็นเวลาที่คุณอาจต้องมองหาใครสักคน ที่จะเป็นที่ปรึกษาอย่างลึกซึ้งผู้ที่จะเข้าใจถึงแก่นความคิดและอารมณ์ความรู้สึกของคุณ อย่างเป็นกลาง อย่างไม่ตัดสินใจและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ได้จริง กรณีคุณรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาชีวิตอันยากแก่การแก้ไขให้มองหาคนที่มีวุฒิภาวะคนหนึ่ง ผู้ที่เฉลียวฉลาดอย่างสัมผัสได้ เขาจะให้คำตอบแก่คุณ

     อย่างไรก็ดี ในรอบเดือนนี้ เตือนถึงภาพลวงตา สิ่งที่มาไม่ถึง (สักที) ซึ่งมันอาจเป็นความรู้สึกที่คุณกำลังหลอกตัวเองอยู่ด้วยก็ได้ คุณควรจะรู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร และหยุดละเมอหาสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ (ว่าแต่จะทำได้มั้ย?)

      ข่าวดี คุณจะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือมีเรื่องดีๆ ทางเศรษฐกิจการเงิน มีการเริ่มต้นใหม่ได้ช่องทางทำมาค้าขาย หรือสิ่งใดๆ ก็ตามที่จะทำให้ได้เงินพิเศษมาอีก

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Judgement
The Hermit
The Chariot

“เป้าหมายปลายทางใหม่”

     ในเดือนนี้ คุณจะได้สรุปบทเรียนที่สำคัญบางอย่าง ได้ข้อคิดได้การตกผลึกว่าตัวเองควรจะทำอะไรต่อไป ประเด็นมักอยู่ที่การแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดผ่านมาหรือรู้แล้วว่าตัวเองมีช่องโหว่ตรงไหน และถ้าคุณได้โอกาสใหม่เรื่องใดก็ตาม จงใช้มันให้ดีที่สุด

     ในอีกทางหนึ่ง คุณมักจะได้รับความช่วยเหลือ ได้รับการให้อภัยและยังเป็นเวลาที่ดีสำหรับการกลับตัวทำสิ่งใหม่ๆ ให้แตกต่างจากอดีต

     แต่ในส่วนของเส้นทางชีวิต ยังจะมีบางเรื่องที่ไม่ลงตัวจริง มักเป็นเส้นทางในอนาคตข้างหน้าอาจเป็นเรื่องของอาชีพการงาน การเลือกเกี่ยวกับการศึกษา หรือที่เกี่ยวกับการพำนักอาศัยบางคนในราศีนี้จะมองหาการโยกย้ายในระยะยาว อาจเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศคุณอาจเริ่มมีแผนว่าจะเปลี่ยนที่อยู่ใหม่

     เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ในชีวิตคุณนักแต่หากคุณมีคนรักจึงอาจจะละเลยกันโดยไม่ตั้งใจ ควรรีบแก้ไขไว้ก่อนไม่ให้กลายเป็นความสูญเสียในภายหลัง

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

King of Wands
Knight of Swords
Seven of Pentacles

“ความสำเร็จที่มองเห็นได้”

     คุณจะได้พอใจกับสิ่งที่ตนเองทำ มีผลงานที่เห็นเป็นรูปธรรมมีการจัดการที่น่าภาคภูมิใจในความสำเร็จ ในภาพรวมคุณจะรู้สึกเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น และถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหาใดๆ คุณจะรู้สึกว่าได้หวนคืนสู่ความมั่นคงอีกครั้ง

     แต่ในแง่ของอุปสรรคต่างๆ ยังจะมีอีกมากเช่นกัน ต้องเตรียมใจสำหรับการฝ่าฟันครั้งใหญ่การต้องทำงานให้เสร็จในกรอบเวลา หรือการต้องพาทีมไปให้ถึงเป้าหมายจะมีความรับผิดชอบใหญ่ๆ ในตัวเอง ซึ่งคุณเองต้องลงมือลงแรงอย่างเต็มที่จะฝากหวังกับคนอื่นไม่ได้

     ในส่วนของรายได้การเงิน เดือนนี้ คุณควรจะมีสภาพคล่องมากขึ้น มีเงินเก็บเงินออมหรือได้เงินทุนเข้ามาเติมกระเป๋า สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงไว้ก็จะได้ดอกได้ผลเด่นพิเศษสำหรับคนที่อยู่ในสายภาคการเกษตร ถ้าคุณเริ่มจัดการกับผลิตผลของตนเองมีการค้าขายออนไลน์ หรือรุกเปิดตลาดใหม่ๆ ด้วยตนเอง คุณจะไปได้ดีมาก

     ส่วนผู้ที่ต้องการเซ็ทอัพธุรกิจส่วนตัว จะได้แรงสนับสนุนที่ดีขึ้นตามลำดับจะมีคนเชื่อมั่นในฝีมือของคุณ และสามารถระดุมทุนได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Knight of Pentacles
The Empress
Six of Wands

“จังหวะชีวิตที่ราบรื่น”

     จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ เด่นในเรื่องของการทำธุรกิจการค้า การได้จังหวะรับงาน ได้งานการมีช่องทางโอกาสเด่นๆ เกิดขึ้น รวมถึงการได้แรงบันดาลใจ ได้คนช่วยเหลือแบ่งเบาภาระที่มีลูกจ้างลูกน้องจะได้คนเป็นงาน ช่วยผ่อนแรงไปได้มาก

     ในจังหวะนี้ ยังเด่นในการบริหาร การจัดการกับทรัพย์สิน ตลอดจนที่เกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ สินสมรส บางคนยังจะได้ส่วนแบ่งเงินทองหากมีนัดหมายซื้อขายที่ดิน การรังวัดแบ่งโฉนดใดๆ จะได้ความสำเร็จราบรื่น

     สำหรับการงานอื่นๆ สิ่งที่ทำมานานจะได้ความสำเร็จภายในเดือนนี้อะไรที่ล่าช้าจะเริ่มเข้าโค้งสุดท้ายให้เห็นผล สำคัญเพียงการมีวินัยและการไม่ประมาทเรื่องเวลา

     สำหรับเรื่องความรักความสัมพันธ์ ที่มีคู่ครองนั้นจะช่วยกันทำมาหากิน เป็นคู่สร้างคู่สรรค์บ้างจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ คลอดบุตร ได้สมาชิกใหม่ ส่วนคนโสดโปรดรอสักครู่ให้เนื้อคู่ไปหย่าร้างเลิกรามาก่อน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Three of Wands
Four of Cups
Strength

 “การตัดสินใจและโชคที่รออยู่”

     หากคุณทำงานประสานกับใครๆ หรือได้ขยับขยายงานออกไปจากเดิม จะได้การตอบรับที่ดีจะได้ความร่วมมืออย่างเต็มใจ ผู้คนที่ได้แลกเปลี่ยนสนทนาจะมีความกระตือรือร้นร่วมงานกันต่อไปเป็นจังหวะที่ดีมากด้วยสำหรับการขยับขยายธุรกิจ การวางแผนการตลาด การค้าการประชาสัมพันธ์

     แต่ในเดือนนี้ จะมีเรื่องแทรกสักนิด คือความคิดที่ลังเลคุณมักจะอยู่ในช่วงตัดสินใจไม่ชัดเจนเป็นพักๆ มีเรื่องให้ไม่ค่อยพอใจ ไม่ว่าจะเป็นกับคน งานข้อเสนอเงื่อนไขต่างๆ มักไม่มีอะไรได้เต็ม 100% ทำให้บางครั้งจำเป็นต้องเอาเท่าที่ได้แล้วไปเกิดปัญหาทีหลัง

     อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในเดือนนี้ คือการตระหนักว่าคุณมีพลังอยู่ในตัว การทำให้คนอื่นๆ สามารถสงบอารมณ์ลงได้ หรือความยุ่งยากคลี่คลายไปจากการจัดการอย่างละมุนละม่อมนั่นคือความสามารถพิเศษของคุณ และการกระทำเหล่านั้นจะให้ผลดีอย่างแท้จริงกับทุกฝ่าย

     ในระยะยาว จะมีเรื่องท้าทายคุณอีกมากในชีวิตประจำวัน จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อไหร่ที่คุณตกลงใจจะเดินหน้า แล้วจะเห็นว่าโชคกำลังรออยู่

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Knight of Wands
Ten of Swords
Nine of Swords

“ปัญหาจะรุมเร้าหลายด้าน”

     เป็นช่วงที่คุณไม่ควรไว้วางใจกับอะไรทั้งสิ้นเพราะมักจะถูกผลักหลังให้ไปสู่สงครามที่ยังไม่มีจุดจบง่าย หลายๆ คนในราศีนี้มักจะได้รู้ตัวอีกทีเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์บางอย่างในลักษณะการตกกระไดพลอยโจนหรือโดนรุนหลังออกไปข้างหน้า ทั้งๆ ที่ใช่ว่าจะเป็นความต้องการของคุณ

     ปัญหาในเดือนนี้ จึงมักจะมาจากสิ่งที่คุณไม่อาจจะคอนโทรลได้ เรื่องยุ่งยากจากคนกลุ่มใหญ่รวมถึงการที่ต้องจำใจตกอยู่ในเงื่อนไขการควบคุมของคนอื่นและควรระวังเรื่องการถูกใส่ความกล่าวหา การถูกรุมด้วยกลุ่มคนที่ใช้กฎหมู่เหนือกฎหมายควรระวังอันตรายที่เกิดจากคนหมู่มาก

     อีกสิ่งที่ควรระวัง คือภาวะจิตใจในเดือนนี้ มักจะมีเหตุให้ไม่ค่อยสงบใจ มีปัญหาการนอนมีเรื่องกังวลที่บอกใครไม่ได้ หรือมีเรื่องยุ่งยากใจกับคนในบ้านเรือนครอบครัวไม่สามารถจะพูดกันได้ตามตรง ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้เสมอ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Queen of Pentacles
Queen of Wands
The Star

“เหงาบ้างบางวันเท่านั้นเอง”

     ดูจะเป็นเดือนที่เด่นสำหรับคุณ ทั้งการเงิน การงาน และการเข้าร่วมในสังคมคนมีอุดมคติในทางเดียวกัน คุณจะมีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงคนรู้ใจได้ความช่วยเหลือสนับสนุนจากหลายฝ่าย และการเงินการงานใดๆ จะมีความมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ ที่เดือดร้อนลำบากมา ปัญหาจะถูกปัดเป่าแก้ไข

     ในคนที่ป่วยไข้บาดเจ็บ มีเรื่องสูญเสียก่อนหน้า ในเดือนนี้คุณจะกลับมาตั้งหลักได้จะเยียวยาได้หายดี อะไรที่หล่นหายจะได้คืน สิ่งสำคัญยังเป็นการได้ความมั่นใจในตัวเองกลับมา

     สำหรับเรื่องหน้าที่การงาน หากอยู่ในหน่วยงานรัฐ หรือทำงานในระดับหัวหน้าผู้สั่งการยังมีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีก หรือได้หัวหน้าเจ้านายที่เป็นคนเก่งจริงเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้ในสิ่งที่มีประโยชน์อีกมากมาย และคุณจะทำงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

     จุดอ่อนในเดือนนี้ คือทุกอย่างดูดีหมด เงินดี งานดี มีเพื่อนฝูงคนเข้าใจแต่มักขาดเรื่องรักใคร่ที่โรแมนติค อาจยังไม่มีคนเข้าถึงส่วนลึกก้นบึ้งใจแต่ถามว่าเป็นทุกข์ไหมก็ไม่นะ มีภารกิจอื่นๆ อยู่แหละ ก็แค่เหงาบ้างบางวันเท่านั้น (ใช่มั้ย)

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Eight of Swords
Four of Wands
Two of Cups

“จะมีเรื่องรุมเร้า ระวังคดีความ”

     โดยสถานการณ์ทั่วไป จะมีเรื่องบางอย่างทำให้คุณสิ้นอิสรภาพชั่วคราวหรือตกในวงล้อมความยุ่งยากมากมาย มีเรื่องดักหน้าดักหลัง มักทำอะไรไม่สะดวกจึงเตือนถึงข้อพิพาทคดีความ การถูกบล็อก อันเฟรนด์ หรือได้หมายเรียกหมายศาลควรระวังเหตุการณ์ที่ต้อนคุณเข้ามุมอับด้วย

     แต่ในเรื่องทางบวก คุณจะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล จะไม่โดดเดี่ยว หากมีปัญหาข้อคดีใดๆ จะได้คนช่วย จะประกันตัวได้ หรือสามารถเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ในภายหลังสิ่งที่ดียังจะมาในนามของครอบครัวเครือญาติ การมีคนรักและห่วงใยคุณอยู่จากใจจริง

     ในเดือนนี้ ยังเด่นในเรื่องความรัก ความรู้สึกของใจ การได้เจอคนที่รักใคร่เข้าใจกันหากมีนัดเดทจะพบปะด้วยความชื่นมื่น พอใจกันทั้งสองฝ่าย ได้ขยับขยายความสัมพันธ์ไปอีก

     เอาเป็นว่า การดำเนินชีวิตทั่วไปไม่น่าห่วง สำคัญเพียงว่าอย่าให้ตัวเองตกอยู่ในความเสี่ยงเกินไปคุณจะมีจุดอ่อนที่สู้คนอื่นไม่ได้ในชั่วขณะ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

King of Swords
The Lovers
The Magician

“การตัดสินใจและเส้นทางในชีวิต”

     จะเป็นช่วงเวลาทั้งร้ายและดีสำหรับคุณ ในแง่ของการต้องต่อสู้ฝ่าฟันการต้องยืนหยัดรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่ถั่งโถมเข้ามา จะมีคนท้าทายลองดีกับคุณด้วยนะหรือพยายามจะเอาชนะคุณให้ได้ แต่ตราบใดที่คุณแกร่งพอ เขาก็จะทำไม่สำเร็จง่ายๆ

     อีกเรื่องที่น่าสนใจ คุณมีเกณฑ์จะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ อาจเป็นความรักใคร่การตัดสินใจแต่งงานหรือหย่าร้าง การนัดหมายหรือจากลา เป็นได้ทั้งสองอย่างประเด็นคือคุณจะได้คิดทบทวนกับมันอย่างหนักและในที่สุดจะได้เลือกในสิ่งที่ตัวเองต้องอดทนกับมัน นั่นหมายความว่าเส้นทางก็ไม่ได้ราบรื่นสักเท่าไหร่

     แต่ข่าวดี คุณจะมีเรื่องพลิกผันในทางที่ดีจนได้สิ่งใดที่เป็นอุปสรรคปัญหาจะมีจุดเปลี่ยนอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะได้เจอสถานการณ์บางอย่างอันนำไปสู่เส้นทางที่แตกต่าง หากมีการหลงทางชั่วขณะ จะพาคุณไปพบประตูบานใหม่ที่สำคัญ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

King of Pentacles
The Devil
The World

“ความปรารถนาและอารมณ์”

     ถ้าคุณคิดว่าตัวเองมีพลังอำนาจ คุณก็กำลังมีอยู่จริงๆ มันอาจเป็นต้นทุนที่คุณมีอยู่ฐานะทางเศรษฐกิจ ชื่อเสียง บารมี หรือความรู้ทักษะศักยภาพ ซึ่งผู้คนทั่วไปต่างรู้ว่าคุณน่ะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรก็ตาม

     แต่ขณะเดียวกัน คุณอาจจะมีด้านมืด หรือด้านที่อ่อนแอยู่ข้างใน และมีโซ่บางเส้นล่ามคุณอยู่แต่ไม่ใช่ใครที่ไหนผูกเงื่อนปมให้ มักเป็นตัวคุณเอง ด้วยกิเลสบางอย่าง ตัณหา ความปรารถนาอารมณ์ ความลุ่มหลง หรือสิ่งที่คุณอยากมีอยากได้

     จึงเตือนถึงช่วงอารมณ์ระส่ำระสาย จิตใจที่ไม่นิ่งสงบ และการตกเป็นทาสความรักความใคร่ปราศจากความยับยั้งชั่งใจจนทำให้ตัวเองเป็นทุกข์อยู่เป็นคราวๆ

     แต่ชีวิตด้านอื่นๆ ทั่วไป คุณจะทำงานการได้สำเร็จลุล่วงดี มักมีกัลยาณมิตรอยู่แวดล้อมมากมายอะไรที่จบสิ้นหรือสูญเสีย ก็มักจะสามารถได้กลับมา หรือมีประตูบานอื่นเปิดสู่โลกที่ดียิ่งกว่าเอาเป็นว่า ถ้าคุณจัดการกับภาระอารมณ์ข้างในตัวเองได้ ชีวิตก็มีเรื่องดีๆ กว่าใครอีกมากมายเลยล่ะ

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

The Hanged Man
Six of Swords

Nine of Pentacles

“เวลาจะเป็นตัวช่วยของคุณ”

     กาลเวลาจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญของคุณ ไม่ว่าตอนนี้กำลังรอคอยเรื่องใด หรืออยู่ในช่วงเยียวยาฟื้นฟูจิตใจตัวเอง หลังจากผ่านพายุร้ายๆแม้ท้องฟ้าจะไม่ได้แจ่มใสทันทีทันใด แต่คุณจะหวังได้ในแสงสว่างที่จะมากขึ้นเรื่อยๆแล้วไม่ช้านาน จะมีเหตุการณ์ใหม่ที่ทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

     สิ่งที่คุณต้องจำเป็นยอมรับในช่วงเดือนนี้ คือการติดเงื่อนไขพันธะบางอย่างหรือการต้องประคองตนบนเส้นทางที่คนอื่นกำหนด การต้องอยู่ในกฎเกณฑ์การยอมเป็นฝ่ายเสียสละ ต้องแบกความทุกข์ทรมานบางประการไว้เงียบๆจนกว่าจะถึงเวลาฟ้าเปิดอย่างเต็มที่

     สำหรับข่าวดี จะมาในรูปของทรัพย์สินการเงิน ดอกเบี้ยปันผลหรือการได้ค่าตอบแทนจากความอุตสาหะต่างๆ งานที่ทำไปจะได้ค่าแรงเต็มเม็ดเต็มหน่วยคุณจะไม่ลำบากเรื่องการเงิน ต่อให้มีเงินน้อยก็จะมีทุนรองรังพอตัวและถ้ามีปัญหาเดือดร้อนคับขันจะมีคนช่วยเหลืออย่างแน่นอน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล