รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 30 มิถุนายน 2564
  • 66

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะสนิทสนมกับญาติพี่น้องมากขึ้น การงานที่เคยนำลาภมาให้จะหยุดชะงักไปชั่วคราว กิจการที่เกี่ยวกับดินหรือเหมืองจะให้ผลกำไรอย่างงดงาม แต่ท่านอาจต้องรอจับเงินจริงๆ นานสักหน่อยในระยะนี้ เพราะดาวเสาร์ในภพการงานของท่านกำลังโคจรถอยหลัง อาจต้องรอให้เดินหน้าอีกทีราวปลายปี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ที่มีความเป็นอยู่ห่างไกลกัน หรือได้คนรับใช้ใหม่เป็นชนต่างภาษา เวลาที่เขาพูดโทรศัพท์กับใครๆ ท่านฟังไม่รู้เรื่อง ถ้าเขาไม่ได้เป็นสายของโจรก็ค่อยยังชั่วหน่อย ความคิดเห็นของท่านที่มีต่อญาติสนิทมิตรสหายและการงานจะเป็นเรื่องผลประโยชน์ หรือการเงินเสียส่วนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านโชคดีในการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ หากต้องการความช่วยเหลือจากครอบครัวก็ไม่ผิดหวัง มีส่วนช่วยเหลือในกิจการงานสำคัญที่ต้องอาศัยความพร้อมเพรียง การใช้จ่ายตามปกติไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นลาภผลประโยชน์ที่ท่านได้รับเป็นปกติ หรือการเข้าหุ้นส่วนใดๆ จะมีเรื่องยุ่งยากตามมาให้ปวดหัว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงไปตามโอกาสจังหวะและระยะเวลา มีเหตุการณ์ไม่ปกติหรือการสูญเสียเกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งต้องอาศัยความมีสติที่มั่นคงของท่าน ค่อยๆ แก้ไขไปตามเหตุผล ถ้าท่านมีคนรักแล้วจะได้แต่งงาน ที่แต่งแล้วคู่ครองคู่สมรสจะเจริญรุ่งเรืองในกิจการของเขา ซึ่งจะส่งผลดีมาถึงท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านอาจต้องทำงานที่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยม การติดต่อสื่อสารที่ตรงไปตรงมาจะไม่ให้ผลดีเท่ากับการพูดคุยกันนอกรอบ หรือใต้โต๊ะ บางท่านอาจต้องทำงานเกี่ยวกับความบันเทิงต่างๆ จันทร์เพ็ญในราศีของท่านตกภพมรณะ อาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความทรงตัว คนโสดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่ครองเป็นสิ่งของสวยงามมีค่า หรือเขาช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องการงานในกรณีที่เกิดความจำเป็น เช่น ถูกผู้ใหญ่บีบคั้น คนรักของท่านจะช่วยเจรจาให้ได้ แต่ก็อาจตามมาด้วยการเข้มงวดกับท่านมากขึ้น ระยะนี้ดวงบริวารของท่านจะดีไปอีกนาน บริวารใหม่มักมีความสามารถสูง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่จำเป็นต้องเดินทางไกลจะได้ลาภ อาจต้องเข้าไปแก้ไขเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นโดยกะทันหัน แล้วท่านได้รับรางวัลจากการเป็นคนกลางเจรจายุติข้อพิพาท แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับข้อกฎหมาย ท่านจะต้องใช้เวลาแก้ไขที่ยาวนานเป็นปี อาจต้องรับผิดชอบดูแลบริวารผู้สูงอายุที่เจ็บไข้เรื้อรังก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะสนใจค้นคว้าหาความรู้จากเครื่องสมุนไพรและเครื่องยาแผนโบราณต่างๆ ซึ่งท่านจะพัฒนาความรู้อย่างใหม่ที่เกิดประโยชน์อย่างกว้างขวางได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นทั้งที่จำเป็นหรือเกิดการรั่วไหล ถ้าท่านกำลังดูแลผู้สูงอายุอยู่ มีเกณฑ์ว่าท่านจะเป็นลมศีรษะกระทบพื้น เลือดลมติดขัดจนป่วยไข้ได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะถูกติฉินนินทาด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่เป็นประจำ ได้รับผลดีเกี่ยวแก่การท่องเที่ยวทัศนาจรกับคู่ครองคนรัก บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเทถูกผู้มีอิทธิพลซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับท่านกลั่นแกล้งไม่ให้มีความดีความชอบ ท่านช่วยเหลือได้เพียงให้การสนับสนุนด้านเงินทองแก่เขา ควรระวังจะถูกของร้อนลวก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กเล็ก หรือมีเด็กในปกครองจำนวนมาก เช่น เจ้าของโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก อาจต้องระมัดระวังมากสักหน่อย เพราะพวกเขาอาจได้รับอันตรายจากการตกจากที่สูงหรือถูกสัตว์จากดินฉกกัด ถ้าเพิ่งได้บริวารมาช่วยเหลือการงาน ไม่ควรไว้ใจให้ถือทรัพย์สินจำนวนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านเป็นผู้ที่มีความสันทัดจัดเจนในกิจการงานวิชาการหรือความรู้ทางกฎหมายต่างๆ อาจมีผู้มาถามหาความรู้จากท่าน เพราะคิดว่าท่านเป็นผู้ทรงภูมิในด้านใดด้านหนึ่งจนเขานับถือว่าท่านเป็นครูอาจารย์ ไม่ควรซื้อหาของเก่า หรือเครื่องรางของขลังใดๆ เพราะอาจถูกหลอก หรือได้ของที่ไม่ถูกกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านเป็นผู้ที่มีโชคมีลาภต่อเนื่องกัน อาจมีน้อยบ้างมากบ้าง แต่ส่วนใหญ่ท่านไม่เสียหายอะไรมากนัก จะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงในหมู่บุคลากรชั้นผู้น้อยที่ได้ร่วมงานกันมาเป็นเวลานาน มีภารกิจที่จะต้องแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดจากเอกสารหรือหนังสือสัญญาต่างๆ การศึกษาหรือสอบชิงทุนไม่ค่อยดี