รีเซต

ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 มีนาคม 2564
  • 612

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนมีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  มีดวงในการเดินทางไกลชัดเจนเลย ไม่ก็จะต้องเดินทางเรื่อยๆเลยครับ ซึ่งมันก็ทำให้งานของเราขยับขยายได้ดีมาก แต่ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างก็เรื่องการเงินที่จะหมุนเวียนได้ดี หมายถึงว่ามีเข้ามาแล้วก็ใช้ออกไปค่อนข้างไวเลย เก็บอยู่ได้ยาก ส่วนเรื่องของความรัก ช่วงนี้ได้รับการเอาใจใส่ที่ดีครับ กับมีดวงมีคนเข้าหาเพิ่มด้วย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  ดวงในเรื่องงานกับเรียนของเราเนี่ย มันดูจะมั่นคงมากๆเลย แล้วก็ต้องทำอะไรแบบเดิมๆเรื่อยๆ อาจจะดูน่าเบื่อไปนิด ส่วนใครที่อยากทำงานราชการหรือบริษัทที่มีความมั่นคงสูงๆ มีโอกาสดีในเรื่องนี้ครับ ส่วนเรื่องการเงินก็จะยังไม่ได้มีให้ใช้เยอะมากเท่าไรครับ แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องใช้จ่ายด้วย ส่วนความรัก ค่อนข้างนิ่งๆปกติ ไม่มีปัญหาครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  เป็นช่วงเดือนที่จะแบบว่า ดูต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษครับ มีดวงที่จะป่วยๆหรือไม่สบายได้ง่ายมากๆ เรื่องอุบัติเหตุก็มีนะครับ ส่วนเรื่องของการงานการเรียนก็คงจะมีเรื่องให้ติดๆขัดๆบ้าง หรือช้ากว่ากำหนดในหลายๆอย่าง ก็น่าเบื่อนิดนึงนะครับ ส่วนเรื่องความรัก พอกัน มีปากเสียงได้ง่าย รวมๆก็คือเป็นเดือนที่อาจจะเอื่อยๆเรื่อยๆจริงๆครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  เหงาครับ คงไม่ได้มีใครมาคุยอะไรกับเราเท่าไรปล่อยเรานั่งเวิ้งว้างครับ แต่มันก็จะดีตรงที่ ไม่ได้มีใครมาทำให้เราหงุดหงิดใจ มีเวลาอยู่กับงานอดิเรกของเรามากขึ้น เงินมีใช้เยอะนะครับ เรื่องใช้จ่ายก็น้อยด้วย เลยมั่นใจได้เลยว่าเดือนนี้เนี่ย เก็บเงินได้แน่ๆครับ ส่วนเรื่องของความรักก็นั่นเลย ไม่น่าจะพัฒนาอะไรครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  เดือนนี้เนี่ย จะทำอะไรก็ค่อนข้างจะราบรื่นแบบมากๆเลยครับ สำเร็จได้แบบง่ายๆเลย มีเงินถุงเงินถังมาให้ใช้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องของความรัก เราค่อนข้างจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนหรือคนคุยมากๆ ทำอะไรเขาก็ไม่ขัดครับ ค่อนข้างเชียร์ ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ เรื่องของสุขภาพ ดีมากครับ ดีจริงๆไม่ต้องสืบเลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  เป็นอะไรที่มีเสน่ห์มากๆครับ มีคนเข้ามาชอบเราแบบจริงๆจังๆเยอะ ไม่รู้ไปทำไรมา ช่วงนี้จะดูสวยหล่อเป็นพิเศษ ใครอยากจะดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นอยากจะฟิตหุ่นหรืออะไรต่างๆก็ทำได้แบบราบรื่นมากๆ ส่วนเรื่องของการเงิน ใช้หนักแน่ๆครับ แต่ก็ยังดีที่มีคนเข้ามาช่วยมาเปย์เราเรื่อยๆ การงานก็มีคนมาช่วยเรื่อยๆ น่าจะมาเนียนจีบเราด้วยนั่นแหละครับ ^^

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ความเสน่ห์รุนแรงของเรานี่มันทำให้หลายๆคนต้องเดือดร้อนมาตามเอาใจเราจริงๆเล๊ย ไม่เข้าใจเลยจริงจริ๊งง มีดวงที่จะมีเรื่องแบบว่าคบซ้อนบ้าง แต่ก็เป็นจากฝั่งเราครับ มีดวงเรื่องการเงินที่ดีขึ้นด้วยครับ ค้าขายอะไรก็รุ่งเรืองมากๆ ใครอยากจะเรียนอะไรเพิ่มเติมทำได้ดีครับ ช่วงนี้สมองปลอดโปร่ง จะติดอย่างเดียวคือใช้จ่ายเยอะมาก เก็บเงินไม่อยู่หรอกนะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เพื่อนๆจะคอยช่วยเหลือเราในหลายๆเรื่องจนเราเกิดอาการเกรงใจได้ง่ายๆเลยครับ ซึ่งก็มีเรื่องที่แบบว่า มีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วยนะครับ ขนาดนั้นกันแล้ว 55 เรื่องงานกับเรียนเราก็จะได้โอกาสที่ดีมากจากเพื่อนของเราด้วยครับ ส่วนเรื่องการเงิน ช่วงนี้สบายๆ มีใช้เรื่อยๆ แล้วก็ยังสามารถที่จะเก็บเงินได้อยู่ด้วยนะ ดีจริงๆเลยครับ

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล