รีเซต

3 เรื่องควรรู้ก่อนบูชา สร้อยข้อมือนำโชค ใส่อย่างไรให้ได้ผลมีโชคมีลาภเพิ่มขึ้น

  • 25 มีนาคม 2562
  • 13,981 4

"เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไมบางคนข้างตัวเราถึงมีดวงดี๊ดี!! คนเหล่านี้เค้ามีเคล็ดลับอย่างไรกันนะ..."

     หลายๆ ครั้งที่คนข้างกายของเรามักได้รับโชคลาภที่คนทั่วไปอาจจะคาดไม่ถึง เช่น ถูกหวยถูกรางวัลเป็นประจำ เจอเงินทองหล่นอยู่ตามพื้นบ้าง หรือบางทีก็โชคดีในหน้าที่การงาน บางทีคนเหล่านี้อาจมีการพกเครื่องรางของขลังติดตัวไว้ก็ได้ โดยช่วงหลังๆ มานี้ เทรนด์การใส่ สร้อยข้อมือนำโชค นั้นมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งหลายคนที่ใสสร้อยข้อมือเหล่านี้ก็มีจะโชคดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ซึ่งหากเราอยากจะลองหามาใส่บ้างก็อาจจะทำให้มีโชคดีได้เหมือนกัน วันนี้เราจึงมาบออกวิธีการใส่สร้อยข้อมือนำโชคอย่างไรให้ได้ผล มีโชคมีลาภเหมือนกับคนอื่นเค้าค่ะ 

1. มีปัญหาในด้านใด
     สร้อยข้อมือนำโชค แต่ละแบบมักมีเครื่องรางหรือของขลังจากเกจิอาจารย์ใส่ไว้ประกอบในสร้อยข้อมือแต่ละเส้น ซึ่งเครื่องรางแต่ละชนิดก็จะให้พุทธคุณที่แตกต่างกันในแต่ละด้าน เพราะฉะนั้นการเลือกบูชาให้ถูกชนิดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อที่ว่าจะได้สอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราได้ค่ะ การเลือกบูชาเครื่องรางที่ไม่สอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นก็อาจทำให้ส่งผลได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ โดยเครื่องรางที่ประกอบอยู่ในสร้อยข้อมือนำโชคหลักๆ จะแบ่งออกเป็น 4 สายด้วยกันคือ สายมหานิยม (ช่วยเสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ), สายเสริมวาสนา (ช่วยเสริมบารมี เสริมอำนาจ), สายมหาอุต (ช่วยให้เแคล้วคลาด ปลอดภัย) และสายแก้คุณไสย (ช่วยป้องกันภัยอันตราย)

2. วิธีการบูชา
     เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเลือกสร้อยข้อมือเสริมดวงมาบูชาได้แล้ว วิธีการบูชาก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราควรให้ความใส่ใจค่ะ เพราะหากบูชาไม่ถูกวิธีหรือเผลอทำสิ่งที่ขัดกับวิธีบูชาแล้วล่ะก็ อาจจะไม่เกิดผลดีกับชีวิตเราก็ได้ เราจึงควรคำนึงถึงวิธีการบูชาแบบที่ถูกที่ควรจะดีกว่า โดยวิธีการบูชาหลักๆ คือ ทำบุญทำทาน สวดมนต์บูชาครูอาจารย์ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร โดยก่อนที่เราจะรับเครื่องรางมาบูชานั้นควรจะทำทานและแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อนสักครั้งค่ะ

3. ข้อห้ามในการบูชา
     แน่นอนว่าเมื่อคุณรับ สร้อยข้อมือนำโชค ที่มีเครื่องรางเข้ามาบูชา ก็มักจะมีข้อห้ามหรือข้อควรระวังไม่ให้ทำด้วย ทั้งนี้เพื่อให้คุณครองตัวอยู่บนความดีซึ่งถือเป็นเรื่องที่จะทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าค่ะ โดยข้อห้ามหลักๆ ก็ได้แก่ ห้ามว่ากล่าวร้ายใส่พ่อแม่ ครูอาจารย์และผู้อื่น, ห้ามคบชู้นอกใจคู่ของตน, ห้ามดื่มสุราของมึนเมา, ห้ามฆ่าสัตว์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสอบถามกับผู้ให้เช่าเครื่องรางได้อีกว่ามีข้อห้ามอะไรนอกเหนือจากนี้หรือไม่ค่ะ


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่