รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 26 กุมภาพันธ์ 2563
 • 5,258 10

ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมีนาคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 


ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้คิดสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น คิดอะไรดีๆ สิ่งดีก็ลอยมาหา คนคิดอะไรที่มันไม่ค่อยดีไม่ค่อยดีมันก็จะเป็นไปตามนั้นได้เหมือนกันอาจจะมีความฟุ้งซ่านนิดหน่อยในเดือนนี้ หรือคิดต่างๆ นาๆบางทีก็อยากได้อันนั้น อยากทำอันนี้ อยากทำทุกสิ่งทุกอย่างไปหมดแต่ก็ยังไม่ได้ลงมือทำ ยังไม่เห็นพลังของธาตุไฟนั่นคือความกระตือรือร้นอะไรสักเท่าไหร่เลยในเดือนนี้ แต่คุณมีความอดทนดีไม่ว่าจะเจออุปสรรคปัญหาเจ้านายด่าเพื่อนบ่น คนรอบข้างอะไรก็ยังอดทนก็ยังฝ่าฟันผ่านไปได้แต่ต้องระวังมันกลายเป็นความเครียดสะสม และเก็บเอาไว้ในใจโดยไม่รู้ตัวแล้วรอวันที่จะระเบิดออกมา  ต้องระวังตรงนี้นิดนึงวิธีแก้ก็คือเมื่อไหร่ที่เราเจอเรื่องอะไรแบบนี้ เราก็บอกเลยว่าเราไม่รับปัดออกไปนะพยายามทำดี ทำใจให้สดชื่นแจ่มใส แล้วเอาเวลาไปโฟกัสกับงาน ไปโฟกัสกับสิ่งที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น ใครไม่ดีใครอะไรต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกคบไปเลย หรือตัดออกจากชีวิตหรือถอยให้ห่าง เขาเรียกว่าคบบัณฑิตเป็นมงคลชีวิต อันนี้เตือนไว้เลยอันนี้บอกเอาไว้ชีวิตคุณจะได้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา อย่าเสียดายอะไรไม่ดีไม่ดีมันก็เหมือนน้ำเน่าแล้วจะเก็บไว้ทำไม

การงาน

     การงานคุณสามารถจัดการกับปัญหาในด้านของงานต่างๆ ที่คุณต้องพบเจอได้อย่างดี แล้วคุณมีความเป็นนักสู้มีความเป็นนักรบอยู่ในตัวเอง แม้บางครั้งจะหาคนมาช่วยอะไรต่างๆ ได้ยากบางทีคุณต้องลุยเอง ไม่ว่าจะเป็นงานหวังพึ่งใครก็ยังไม่ค่อยจะเป็นอย่างใจคิดเท่าไหร่ แล้วก็มันก็เกี่ยวเนื่องมาในเรื่องของสุขภาพจิตด้วยนะใจดีงานก็ออกมาดี ใจห่อเหี่ยวงานก็ออกมาไม่ค่อยจะเป็นอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่  เพราะฉะนั้นเวลาคุณคิดเวลาคุณตั้งใจอะไรเนี่ยคุณโฟกัสอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วลุยไปกับมันคุณจะสำเร็จได้อย่างแน่นอนในเดือนนี้

การเงิน

การเงินพอเก็บได้ในเดือนนี้ แต่ต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์เกี่ยวกับการเดินทาง เกี่ยวกับเรื่องของรถยานพาหนะต่างๆ หรือคน อาจจะมีการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ในเดือนนี้นึกว่ามันเก็บเงินได้ก็จริงแต่มันอาจจะต้องเสียกับรายจ่ายที่คุณไม่อยากเสียหรือรายจ่ายที่เกินความคาดหมายกันเอง

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้ขุ่นมัวจากอะไรหลายๆ อย่าง บางทีอาจจะมาลงกับคนรัก หรือคนรักอาจจะมาลงกับเรา อาจจะเอาความเครียดอาจจะเอาความหงุดหงิดอะไรต่างๆ เข้ามา ทำให้ชีวิตคู่เกิดปัญหา หรือรอยร้าวได้ในเดือนนี้หลีกเลี่ยงการทะเลาะหลีกเลี่ยงการปะทะอะไรต่างๆ หรือไม่ก็คนร้ายอาจจะมีเกณฑ์เจ็บป่วยซึ่งคุณอาจจะต้องเข้าไปดูแลไปรักษาเป็นอะไรกันก็ว่าไปนะพยายามประคับประคองกัน และกัน
 • ส่วนคนโสดดวงความรักก็เหมือนยังมโนยังคิดยังฝันไป ยังไม่เจอคนถูกใจ หรือบางทีคนอาจจะเลือกเยอะไปก็ได้ถึงไม่เลือกก็ยังไม่มีเข้ามา ให้ปล่อยไปก่อนละกันสำหรับคนโสด

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพสุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วยอาจจะนอนซมเป็นไข้ 3-4 วันแล้วก็ต้องระวังเกี่ยวกับช่วงท้องเป็นพิเศษนะ  ท้องอาหารลำไส้อาหารเป็นพิษหรือท้องร่วงท้องเสียต่างๆ นี้ให้ระวังเรื่องอาหารการกินนิดนึง

โชคลาภ

     ดวงของคุณนั้นพอมีโชคนะ  เลขนำโชคจะมาจากเลขรถเลขยานพาหนะ และความฝันเป็นสื่อนำโชคให้ เลขยานพาหนะที่ว่าบางครั้งถ้าไม่ใช่ของคุณ ก็จะเป็นเลขที่มาจากรถที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ  และคุณไปพบเจอโดยบังเอิญน่าจะเป็นป้ายทะเบียนอาจจะเป็นเลขอะไรดังๆ ก็ลองนำมาเสี่ยงโชคได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 8 4 6 

การเสริมดวง

     หมั่นสวดมนต์ หมั่นทำสมาธิ จะเป็นก่อนนอน จะเป็นตอนเช้าขอให้ทำ แล้วมันจะเปลี่ยนจากอะไรที่มันไม่ดีให้มันดีขึ้น คนรอบข้างก็จะได้รับพลังความสดใส และคุณก็อาจจะดีขึ้น หรือไม่ก็พูดจาดีกับเรามากขึ้นอาจจะได้โชคเล็กๆ เข้ามาไม่ว่าจะเป็นคนให้ของขวัญของกำนัล หรืออาจจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ก็ได้  และวิธีแก้เคล็ดที่ดีที่สุดในช่วงนี้ก็คือโลงศพ ทำบุญโลงศพเหมือนตายแล้วเกิดใหม่


ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาของคนวันจันทร์ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่ไม่ว่าจะตั้งใจ หรือไม่ว่าคิดอยากจะทำอะไรก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน สิ่งที่ตั้งใจ หรือหวังเอาไว้มีโอกาสที่จะได้  มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในเรื่องของหน้าที่การงาน

การงาน

     การงาน หรือธุรกิจที่วางเอาไว้เป็นไปตามที่คาดหมายประสบผลดี การเล่นหุ้นการทำอะไรต่างๆ ก็ดี หรือได้รับปันผลปันส่วนต่างๆ ที่คุณพอใจในเดือนนี้ แต่ก็มีเรื่องที่คุณจะต้องรับผิดชอบหลายสิ่งเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องคนในครอบครัวเรื่องจิปาถะต่างๆ อะไรๆ ก็เรากลายเป็นว่าเราจะต้องเข้าไปจัดการไม่ว่าจะเป็นระบบการทำงาน คนญาติพี่น้องวุ่นวายมันจะมีอะไรที่มันทำให้เข้ามารบกวนหัวใจคุณเหมือนกันบางทีเราอยากจะทำสิ่งที่ดีแต่คนภายนอกไม่ได้เห็นด้วย ไม่ได้เห็นกับสิ่งที่เราทำ คิดว่าเราบางทีทำอะไรที่มันไร้สาระในสายตาของคนอื่นซะด้วยซ้ำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าไปแคร์ใครถ้าเรารู้ว่าสิ่งที่เราทำดีที่สุดแล้วอย่าไปสนใจฟังเสียงนกเสียงกาเสียงอะไรที่มันบั่นทอนหัวใจคุณเลยนะ  โอกาสไปที่เป้าหมายของคุณ และตั้งใจทำอะไรมันจะสำเร็จได้แน่ๆ ในเดือนนี้นะ  ขอแค่คุณไม่ละความพยายามเท่านั้นเอง

การเงิน

     การเงินเดือนนี้ติดหนี้ก็ไปใช้ซะ มีหนี้มีสินอะไรต่างๆ มันก็ยังไม่หมดนะ แล้วก็ต้องระวังเป็นหนี้เพิ่มอยากได้อะไรเดือนนี้ต้องระวังนิดนึง อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป หรือคุณการจัดสรรการเงินบางทีมันอาจจะเกินงบประมาณเพราะว่ามีคนในครอบครัวจากเพื่อนจากญาติพี่น้องอะไรก็แล้วแต่ เข้ามาเข้ามาขอความเมตตาเข้ามาขอความเห็นใจ จำไว้นะว่าถ้าเราให้แล้วเราเป็นทุกข์อย่าให้ ให้ไม่ให้ก็สงสารก็เป็นทุกข์อีกทำยังไงถึงจะเบาใจ ให้พยายามถอยห่าง พยายามออกมาอยู่ในโลกที่เราได้ทำในสิ่งที่เรามีความสุขแบบนี้ดีที่สุดนะ  ให้ไม่ให้ก็ทุกข์ เพราะฉะนั้นตัดปัญหาใช้เงินเองมีความสุขที่สุด หรือไม่ก็เอาไปเก็บไว้ก็แล้วแต่คุณ มันจะมีรายจ่ายด้านนี้เข้ามา อีกอย่างจะหมดไปกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ต่างๆ อาจจะมีการโยกย้ายมีการซ่อมแซมต่อเติมอะไรนิดอะไรหน่อยก็ว่ากันไป ที่สำคัญเดือนนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ มีเกณฑ์ที่อาจจะถูกโกงหรือมีปัญหากับหุ้นส่วนคนในครอบครัวได้  มีอะไรตกลงเจรจากันให้ดีถ้าเป็นลายลักษณ์อักษรจะดีมาก เพื่อนก็เพื่อนเถอะทำทุกอย่างให้รอบคอบแล้วคุณจะได้ไม่ต้องเสียใจในภายหลัง

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้มีเกณฑ์ปากเสียงนะอาจจะไม่ค่อยลงรอยอาจจะพูดจาไม่เข้าหูกันนะคนรักพูดอะไรก็รู้สึกหงุดหงิด  หรือบางทีคนรักจู้จี้จุกจิกกับเรามากเกินไป อาจจะเข้ามาทำให้เรารู้สึกขุ่นเคืองได้ ก็ให้อภัยกันได้ก็ให้อภัยกันไปนะ  แต่จะมีเรื่องแบบนี้เข้ามา
 • ส่วนคนที่โสดอยู่ มีคนเข้ามามีตัวเลือกเข้ามามีคนเข้ามาอาจจะมาในลักษณะของการจีบหรือเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างจากคุณก็ได้เพราะฉะนั้นดูให้ดีด้วยนะ ว่าคนคนนี้เขาเข้ามาเพราะว่าเขาชอบเราจริงๆ หรือเขาเข้ามาเพราะแอบแฝงบางอย่างก็ระมัดระวังให้ดีแล้วกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีอาการปวดตามช่วงเข่า ปวดตามก้นกบหรือหลังระวังเกี่ยวกับออฟฟิศซินโดรมนะ  แล้วก็การยกของหนักมันจะทำให้สุขภาพคุณแย่ลง หรือเส้นเอ็นอะไรทั้งๆ ที่เจ็บปวด และมีอาการอักเสบปวดมากขึ้นนั่นเอง

โชคลาภ

     โชคลาภมาจากเลขอายุของคุณพ่อ เลขบ้านของคุณ เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค บางทีมีเงินเข้ามาก็จริงแต่ต้องระวังถูกขโมยด้วย เรียกว่ามีทั้งโชคลาภ และก็ทุกข์ลาภเข้ามาพร้อมกัน หมั่นทำบุญสร้างกุศลนอกจะช่วยจากหนักให้เป็นเบาได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 1 4 7 

การเสริมดวง

     เพื่อให้สิ่งต่างๆ ที่มันติดมันขัดอยู่ให้ดีขึ้นแนะนำให้คุณไปปล่อยชีวิตสัตว์ จะปล่อยปลาปล่อยนกปล่อยอะไรก็ได้ปล่อยๆ ปล่อยบ่อยๆ นะ ตัว 2 ตัว หรือตามกำลังศรัทธา เขาเรียกว่าการทำบุญถี่ๆ นะไม่ใช่ว่าครั้งหนึ่งไปทำ  มันก็ปิติใจได้แค่ครั้งเดียวแต่ว่าถ้าเราทำบุญตื่นเช้ามาใส่บาตรอาจจะหยอดตู้หยอดอะไรคือเราทำแบบนี้เรื่อยๆ  เนี่ยจิตใจเราจะเป็นบุญกุศล ทำให้อุปสรรคหรืออะไรติดขัดอยู่ในผ่านพ้นไปได้นั้นเอง

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     เดือนนี้เป็นเดือนที่มีหลายๆ เรื่องให้คุณคิดมีหลายๆ เรื่องที่คุณจัดการ บางครั้งคุณอาจจะคิดมากจนเกิดความวิตกกังวล หรือเกิดความเครียดสะสมได้ในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังให้ดีนะอะไรที่ต้องทำนะวางแผนให้ดีลำดับความสำคัญให้ดีนะ  เพราะว่าไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะตีกัน อันนั้นก็จะทำอันนี้ก็จะทำอันนั้นก็อยากทำ และกลายเป็นไม่ดีสักอย่าง และในเดือนนี้คำพูดของคุณเป็นเงินเป็นทองเพราะฉะนั้นใช้คำพูดในการทำมาหากิน ใช้คำพูดในการออกไปเจอคน ไปเจอลูกค้าจะขอคุยกับเจ้านาย กับเพื่อน พูดให้ดีแล้วสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับคุณถ้าพูดไม่ดี หรือว่าปากพาซวยก็อาจจะทำให้สิ่งที่ตั้งใจหรือหวังไว้เนี่ย มลายหายไปก็ได้ พูดไม่ดีไม่ใช่แค่พูดกับคนอื่นหมายถึงพูดกับตัวเองด้วย บางทีหงุดหงิดบ่นไม่ได้ดั่งใจบ่นตัวเองว่าตัวเอง อันนี้ไม่ดีกลายเป็นเสกตัวเองให้พบแต่เรื่องที่เป็นไปตามที่คุณพูด เพราะฉะนั้นเปลี่ยนใหม่พูดดีๆ กับตัวเองเรียกว่าเสกตัวเองให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีมันจะดึงดูดมันจะนำพาอะไรดีๆ เข้ามาหาคุณ และอาจจะทำให้คุณมีโชคเพราะว่าดวงบุญกุศลนั้นเปิดในเดือนนี้สำหรับวันอังคารนะ  

การงาน

     มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับต่างประเทศการเดินทาง อยากค้าขายจะทำธุรกิจ ใครอยากจะไปต่างประเทศเดือนนี้มีโอกาสประสบผลตามที่ตั้งใจไว้นะ ดวงต่างประเทศเด่นนะ จะไปทำงานจะไปเที่ยวจะไปหาคนรักอะไรมีเกณฑ์ที่จะได้จะสุขสมหวังนะ  รวมถึงงานที่คุณทำถ้าเป็นธุรกิจก็จะมีลูกค้าหมุนเวียนมีลูกค้าประจำเข้ามา จะหยิบจะจับจะขายอะไรเดือนนี้มีเกณฑ์ประสบผลอย่างที่คิด

การเงิน

     เงินทองเดือนนี้เรียกว่ามีเข้ามา แต่เป็นเงินที่หมุน อาจจะเก็บไม่ค่อยได้มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายถึงเวลาต้องใช้จ่ายอาจจะเป็นคนในครอบครัวส่วนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ส่วนหนึ่ง บางคนมีเกณฑ์โยกย้ายบางคนมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานอาจจะต้องไปทำงานนอกสถานที่ เดินทางบ่อยขึ้นใช้จ่ายกับพวกยานพาหนะอะไรพวกนี้ก็จะมีรายจ่ายจุกจิกจิปาถะเข้ามารวมๆ แล้วก็กลายเป็นเงินก้อนได้เหมือนกันนะ จะเก็บไม่ค่อยได้เพราะฉะนั้นเดือนนี้จะซื้อจะทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ และกัน

ความรัก

 • ความรักสดใสดี ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นดีให้กำลังใจกัน หรือว่าไม่ว่าจะทำอะไรเนี่ยมันส่งผลมันสนับสนุนมันเกื้อกันในเรื่องของชีวิตคู่ ยิ่งพูดดีใส่กันยิ่งเสริมส่งทำให้ชีวิตรักของคุณนั้นราบรื่นสงบสุขขึ้นนั่นเอง
 • ส่วนคนที่ยังโสดอยู่มีโอกาสที่จะเจอคนเข้ามาอาจจะอายุต่างวัยกันนิดหน่อย แต่คุณยังไม่เปิดรับใครเดือนนี้ ใจคุณยังไม่พร้อมคุณขอโฟกัสที่งานหาเงินอะไรก่อนมีเข้ามาก็โอเค แต่ว่าเอาไว้ก่อนนะอารมณ์มันจะเป็นแบบนี้ถึงแม้คุณจะอยากมีชีวิตคู่แต่ช่วงเวลาของคุณ เวลาในชีวิตของคุณมันอาจจะไม่ได้เลือกหน่วยให้คุณได้มีชีวิตรักที่สดใสมากนักเท่าไหร่

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะเป็นตัวขัดทุกอย่างเลยนะ  ถ้าคุณเจ็บคุณป่วยคุณปวดตามช่วงบ่าหลังกระเพาะอาหารอะไรพวกนี้มันจะขัด ขัดเรื่องงาน ขัดเรื่องโชค ขัดเรื่องเงิน บางทีอาจจะต้องใช้เงินหรือจ่ายเงินเพื่อสุขภาพ ก็ได้ในเดือนนี้ก็ต้องระมัดระวังนิดนึงสุขภาพของคุณนะพยายามอย่าเครียดมากเกินไปมีโอกาสที่จะกลายเป็นโรคเครียดสะสมได้เหมือนกัน ปวดตามข้อเข่าข้อเท้า อาจจะมีการหกล้มตกบันไดลื่นล้มในห้องน้ำวันนี้เดือนนี้ เตือนไว้ก่อนให้ระวัง

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภนั้นพอมีโชคอยู่นะ ดวงเปิดอยู่ เลขบ้าน เลขที่ห้องของคุณ เป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นเลขท้ายเบอร์มือถือก็สามารถนำมาเสี่ยงโชคได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 3 5 9

การเสริมดวง

     หมั่นทำบุญโลงศพ เดือนนี้ถ้ามีโอกาสหรือบางทีคุณตั้งใจจะไปทำบุญตรงนั้นตรงนี้อยากจะไปตั้งแต่ต้นปีแล้วก็ยังไม่ได้ไปให้ไปทำ อะไรที่มันติดมันขัดอยู่ ตามสัญญาตามสิ่งที่คิดเอาไว้ ทำบุญโลงศพทำบ่อยๆ ทุกอาทิตย์มีโอกาสได้หยอดตู้หยอดบริจาคอะไรจะยิ่งดีกับดวง เห็นคนพิการเห็นอะไรในช่วยไปเถอะ ไม่ต้องคิดมาก แล้วก็คนพิการอาจจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคนก็ได้ลองอุดหนุนเขารอให้เขาหยิบให้คุณอาจจะมีโชคแบบไม่คาดฝันนั้นเอง

 


ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ชะตาของคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากอะไรๆ ที่มันทำให้คุณกังวลกดดันเดือนนี้จะถูกคลี่คลายไปปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไข ซึ่งคุณเองนั่นแหล่ะที่เป็นคนลุกขึ้นมาเพื่อจัดการแก้ไข และเด็ดขาดกับตัวเอง เลิกนิสัยเลิกบางสิ่งบางอย่างที่มันฉุดรั้งชีวิตของคุณเอาไว้ และคุณเปลี่ยนแปลง

การงาน

     ในเรื่องของงานคุณมีความขยันคุณ รู้สึกว่างานที่คุณทำงานต่อให้คุณเป็นลูกน้องเขาคุณก็รักบริษัทรักงานที่คุณทำเหมือนกับคุณเป็นเจ้าของบริษัทเองนะ  ถ้าคิดแบบนี้มันจะทำให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด หรือไกลขึ้นเลยทีเดียว รวมถึงดวงบุญร่วมกุศลผู้หลักผู้ใหญ่ก็เมตตาในเดือนนี้ดวงกุศลก็เปิดดวงโชคก็เปิด โชคดีจะมาจากการทำงานใครที่หวังในเรื่องของงาน และความก้าวหน้าอยู่มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับความก้าวหน้า ใครที่หวังในเรื่องของงานราชการการสอบต่างๆ มีเกณฑ์สอบได้หรือได้ผลเป็นที่น่าพอใจนั้นเอง ส่วนเรื่องของการโยกย้ายอะไรมันก็มีเล็กๆ น้อยๆ นะ  แต่เหมือนดวงก็ยังอาจจะต้องวนอยู่ในที่เดิม ใครที่อยากจะโยกย้ายอะไรเดือนนี้ก็อาจจะต้องทำใจไว้นิดนึงละกันอาการของ

การเงิน

     ดวงการเงินเดือนนี้หมุนสะพัดดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนมีโชคนะ อาจจะเป็นคนอุปถัมภ์ก็ได้อาจจะเป็นจากโชคลาภการเสี่ยงโชคก็ได้หรือผู้หลักผู้ใหญ่เขาเมตตาเขาอาจจะให้เพิ่มเงินเดือนต่างๆ ให้คุณมีโอกาสที่จะขยายมากขึ้นนั่นเอง การค้าขายที่ดินอสังหาต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จใครที่อยากจะขายบ้านหวังอยากจะขายที่ดินก็มีเกณฑ์ที่จะได้นะ ส่วนคนที่ตั้งใจจะซื้อรถใหม่จะซื้อบ้าน ซื้ออะไรใหม่ก็หรือจะเปลี่ยนแปลงนะ ต่อเติมซ่อมแซมในเรื่องของสถานที่อยู่มีโอกาสที่จะได้ทำแล้วก็สำเร็จตามที่ตั้งใจเอาไว้ด้วย

ความรัก

 • ในด้านของความรักความรักเช้าวันพุธเดือนนี้นะ คนที่มีคู่ก็เหมือนครอบครัวมันก็อบอุ่นดีเหมือนปฏิสัมพันธ์อะไรต่างๆ อาจจะไม่ค่อยได้ดูแล และเทคแคร์กันเท่าไหร่นั่นเอง หรืออยู่ต่างคนต่างอยู่เงียบๆ เรื่อยๆ นะความรักมันไม่รู้ว่านั่นเองหรือบางทีสามีภรรยาอาจจะไม่มีเวลาให้คุณก็เลยเกิดความรู้สึกน้อยอกน้อยใจอะไรหลายๆ อย่างมันไม่มีปัญหา เราก็อยากมีปัญหาชีวิตมันก็เป็นแบบนั้นนะ

 • คนที่ยังโสดอยู่ดวงความรักอย่างไม่ค่อยสมหวังมากนัก เห็นคนอื่นมีคู่เราก็อยากจะมีใครสักคนหนึ่งดวงความรักมันยังไม่เปิด มันไปเดินที่งานกับเงินแทนเพราะฉะนั้นไปโฟกัสตรงนั้นแทนละกัน ใครที่เข้ามาช่วงนี้อาจจะยังไม่ใช่หรือเข้ามาเพื่อผ่านไปเท่านั้นเองก็ทำใจไว้สักนิดนึง ยกเว้นว่าคุณจะเจอคนที่มีตำหนิพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาแบบนี้เนี่ยคบได้คบได้ยาวด้วยในเดือนนี้อาจจะเข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลืออุปถัมภ์คนด้วยนะ 

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะมีอาการปวดศีรษะ วิงเรียน เลือดลมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ส่งผลให้เส้นเอ็นมันปวด หรือปวดตามจุดต่างๆ บางคนปวดหลังนะ  ตื่นขึ้นมาก็คือปวดเลย มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องป่วยนอนซมเป็นไข้ด้วยรักษาสุขภาพให้ดีแล้วกัน

โชคลาภ

     เดือนนี้ชาววันพุธมีโชค โชคลาภโดดเด่นมากๆ ถ้าจะเสี่ยงโชคให้ซื้ออายุของแม่ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิงนะ  และบ้านเลขที่เลขห้องของคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 1 3 6 

การเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญกับบิดามารดา เน้นการถวายสังฆทาน  สังฆทานนำพาโชคลาภ และความร่ำรวย ทำบุญกับคนพิการ และคนชราต่างๆ บางทีคนที่นั่งวิลแชร์แล้วขายลอตเตอรี่จะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณลองให้เขาหยิบให้ หรืออุดหนุนทำบุญกับเขาด้วยคุณอาจจะมีโชคดีนะ  

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     เป็นเดือนที่อาจจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน การได้งานใหม่หรือการเริ่มต้นการเรียนรู้บางสิ่งบางอย่างเพื่อพัฒนาตัวเองพัฒนาทักษะการเดินทางได้ไปในสถานที่แปลกๆ ใหม่ๆ ได้พบเจอผู้คนใหม่ๆ มีการเดินทาง ชีพจรลงเท่าอยู่นิ่งกับที่ไม่ค่อยได้นะ การแข่งขันก็อาจจะมีบ้างแต่เดือนนี้เหมือนคุณอยากจะแข่งกับตัวเองอยากจะเอาชนะอยากจะทุบสถิติบางอย่างของตัวเองก็สามารถที่จะสำเร็จสมหวังได้

การงาน

     การทำงานถ้าเกี่ยวกับต่างประเทศจะโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนการทำธุรกิจบางอย่าง แต่ถ้าเป็นการร่วมหุ้นอันนี้ต้องระวังนิดนึงเรื่องเอกสารสัญญาอาจจะมีปัญหาได้  การกู้ยืมการเดินทางอะไรก็ต้องระวังนิดนึงในช่วงเดือนนี้ อาจจะไม่ผ่าน หรืออาจจะผ่านครั้งที่ 2 ระวังโดนแทงข้างหลังจากคนใกล้ชิดหรือคนใกล้ตัวคนรอบข้างด้วย อะไรที่เป็นความลับก็เก็บไว้กับเราจะดีที่สุดนะ  อย่าไปบอกอย่าไปพูดอะไรกับใครไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะต้องเจ็บช้ำน้ำใจ หรือรู้สึกแย่เพราะว่าคนที่เอาไปพูดต่อหรือคำพูดต่างๆ  มีดวงที่หงุดหงิดด้วย หรือบางทีเป็นที่รองรับอารมณ์ด้วยนะ  คนอื่นเอาปัญหาเอาเรื่องทุกๆ เรื่องที่คิดเครียดมาให้คุณแปลกรับเอาไว้ก็มีก็จะเจอลักษณะแนวนี้เข้ามาในเดือนนี้ก็ทำใจให้โล่งทำใจให้สบายอะไรที่มันไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตอะไรที่มันไม่จำเป็นมากก็เอาออกไปจากหัวสมองบ้างนะ  จะได้เบาสบาย เบากายเบาใจชีวิตมันมีความสุขมากกว่า ในเดือนนี้การติดต่อเจรจามีโอกาสสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะดิวงานกับต่างประเทศหรือการเดินทางอะไรต่างๆ 

การเงิน

ในเรื่องของเงินทองมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินทองใช้จ่ายเงินเป็นก้อนนะ  ได้เงินมาก็จริงแต่พอออกไปเนี่ยก็อาจจะใช้เป็นก้อนหมดกับเรื่องของการเดินทางมงคลมีเกณฑ์ได้รถใหม่เดือนนี้นะ  หรือว่ามีเกณฑ์เกี่ยวกับการซื้ออสังหาที่ลงที่ดินบางอย่างต้องระมัดระวังการถูกโกงเอกสารสัญญาต่างๆ ให้ระวังให้ดีนะ เตือนไว้ก่อนถ้าจะเก็บเงินเก็บทองคงจะเก็บได้ยากนิดนึงเพราะว่ามีภาระรายจ่ายหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องจัดการจัดการนะ ทำให้เงินเก็บที่ควรจะได้ไม่อาจจะน้อยลงจากความตั้งใจเอาไว้นั่นเอง

ความรัก

 • ในด้านของความรักเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรักมั่นคงดี คู่ของคุณให้ความอนุเคราะห์ให้ความรักให้ความอบอุ่นให้กำลังใจกันดี อาจจะมีการเดินทางไปเที่ยว หรือว่าทำงานร่วมกันซึ่งลงรอยกันดีจะไม่ค่อยมีเรื่องน่าปวดหัวเข้ามาเท่าไหร่นะ  ถึงแม้ว่าเรื่องอื่นๆ จะเครียดแต่ก็ยังมีคนที่เป็นกำลังใจความรักเดือนนี้มี ความสุขดี  
 • ส่วนคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่ มีเกณฑ์ที่ความรักของคุณจะสุขสมหวัง คนที่รักที่ชอบก็มีเกณฑ์จะตอบรับคุณหรือมีเกณฑ์ได้รับคนอุปถัมภ์จะเป็นชาวต่างชาติต่างถิ่นต่างแดนก็ได้มีเกณฑ์ที่จะเริ่มต้นรักใหม่ๆ ที่ดีนั้นเอง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพในเดือนนี้ระบบเลือดไม่ค่อยดีนะอาจจะมีอาการเลือดลมติดๆ ขัดๆ นะทำให้เป็นลมวิงเวียนได้หรือบางทีทำให้คุณหงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุเพราะว่าเลือดลมเดินไม่สะดวก แล้วก็จะช่วงหลัง เดือนนี้มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาล มีเกณฑ์ผ่าตัดมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเลือดเสียเนื้ออะไรแนะนำให้ไปแก้เคล็ดด้วยการฝังเข็มก็ได้บริจาคเลือดก็ได้จะเป็นการดี สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้

โชคลาภ

     ในเรื่องของโชคลาภการเสี่ยงโชค สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้แต่ว่าไม่ได้ก้อนใหญ่มากมายอะไร เลขนำโชคจะมาจากเลขรถของคุณ บ้านเลขที่ และเลขอายุของพ่อตาก็ได้ ถ้าคุณฝันเห็นคุณตาคุณปู่ที่เสียไปแล้วก็ลงมาเสี่ยงโชค เจ้าที่เจ้าทางให้โชคด้วยเดือนนี้  หรือไม่ก็จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางท่านก็ได้คุณอาจจะได้เลขเด็ดมา

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 7 4 8 

การเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายเทียนไข จะเติมตะเกียงน้ำมันก็ได้ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการให้แสงสว่างแสงแห่งปัญญาก็ได้ จะเป็นหนังสือธรรมะจะเป็นทุนการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาสเด็กกำพร้าต่างๆ ก็จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีนั้นเอง เดือนนี้ให้คุณคิดตังค์จ่ายหรือสัญญาอะไรกับใครไว้ขอให้ทำ แล้วดวงคุณจะประสบความสำเร็จ ถ้ายังติดยังขาดยังค้างอยู่มันก็จะขัดๆ ในเรื่องของโชคของสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาเช่นกันขอให้โชคดี

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของคนวันศุกร์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่บุญกุศลหนุนนำ  ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมักจะมีบุญเข้าไปทำให้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ที่ติดที่ขัดอยู่ถ้าผ่านพ้นไปได้ จะเจออุบัติเหตุอะไรก็รอดมาได้อย่างเฉียดฉิว รวมถึงในเรื่องของจะเจอคนที่ไม่ประสงค์ดีไม่หวังดีเข้ามา ด้วยอำนาจแห่งกุศลที่คุณเคยทำ ทำให้คุณผ่านพ้นหรือว่าไม่ต้องเสียทรัพย์ในจุดนั้น  เป็นเดือนที่จิตใจของคุณอาจจะมีความกังวลหรือมีความว้าวุ่นได้ง่ายนะเหมือนลมเพลมพัดนิดหน่อยใครว่าอะไรเนี่ยมันจะกระทบใจเราค่อนข้างแรงเหมือนกันค่อนข้าง sensitive หรือมีความละเอียดอ่อนมากขึ้นในเดือนนี้ใจที่มันเคยเข้มแข็งบางทีมันก็มีช่วงเวลาที่เราอ่อนแอได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย เจ็บได้เสียใจได้แต่อย่าเล่าให้นานปาดน้ำตา แล้วกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งหนึ่งไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ในเดือนนี้อีกอย่างหนึ่งคำพูดคำพูดของคนมันมีพลังคำพูดของคุณเองมันก็มีพลังเพราะฉะนั้นคุณอย่าไปสร้างความบาดหมาง หรือทำร้ายใครด้วยคำพูดด้วยเช่นกัน เดือนนี้ปากพารวยก็ได้ปากพาซวยก็ได้มันจะดึงดูดสิ่งที่ดี หรือเอาสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาก็เกิดจากการที่พูด พูดกับใคร พูดกับตัวเองก็เช่นกัน ถ้าคุณให้กำลังใจตัวเองคุณก็จะมีพลังแต่ถ้าคุณด่าว่าตัวเองมันก็เหมือนกับการสาปส่งตัวเองด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราพาตัวเองไปอยู่ในสิ่งที่เราเคยมีความสุขอยู่ในสิ่งที่สบายใจดีกว่า แล้วก็ปิดหูปิดตาข้างนึงใครจะว่าจะอะไรยังไงไม่สนใจ ชีวิตใครชีวิตมันปัญหาใครปัญหามันแก้กันเอง เราก็มีปัญหาของเราเราจะขอจัดการให้มันเรียบร้อยให้มันสำเร็จไปซะก่อน

การงาน

     หน้าที่การงานมีความมั่นคงดีในเดือนนี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาให้การสนับสนุนไม่ว่าคุณจะหยิบจับงานธุรกิจอะไร ก็มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จได้ตามที่หวัง หรือเกินความคาดหมายเรื่องกรรมรี้ กำไรต่างๆ ถ้าคุณตั้งใจคุณใส่ใจกับสินค้า ใส่ใจกับคุณภาพ ใส่ใจกับงานที่คุณทำ มันจะออกมาดี หรือเกินกว่าที่คุณกำหนดเอาไว้แน่นอน

การเงิน

     ในด้านของเงินดวงการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่ควรจะเก็บเงินได้ เก็บเงินอยู่ ดวงการเงินส่องสว่างดีสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์อาจจะมีบ้างที่หมดไปกับการใช้จ่ายคนในครอบครัวการเดินทางการท่องเที่ยวต่างๆ กระเป๋าจะรั่วนิดๆ นะ  แต่คุณก็สามารถที่จะหารายจ่ายในส่วนต่างๆ เพื่อมาเติมเต็มแล้วก็ทำให้การเงินของคุณมีเงินหมุนมันสะพัดไม่ติดไม่ขัดนั้นเองในเดือนนี้ สำคัญก็อย่าให้คนยืมเงินจะช้ำใจเพราะเรื่องนี้แหละ

ความรัก

 • ความรักคนมีคู่เอาใจใส่ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน มีความสุขดีมีครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงมีโอกาสที่จะได้สมาชิกใหม่ด้วยในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นบุตร ก็มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้รับข่าวน่ายินดีๆ เข้ามาในเรื่องของชีวิตคู่ก็เหมือน
 • คนที่โสดอยู่มีโอกาสได้พบรัก  มีโอกาสเริ่มต้นรักครั้งใหม่ถ้าคุณยังลืมอดีตไม่ได้การเริ่มต้นครั้งใหม่จะเป็นอะไรที่ยากฉะนั้นใครเข้ามาช่วงนี้ลองลองเปิดใจดูเขาอาจจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นหรือทำให้จิตใจที่อาจจะกำลังรู้สึกเสื่อมศรัทธาในความรักกลับมาสดใสกลับมามองเห็นความรักที่งดงามได้อีกครั้ง รักแท้มันมีจริงสำหรับคนที่เชื่อในส่วนคนที่มันผ่านมาก็ถือซะว่าเวรกรรม หรือเจ้ากรรมนายเวรตอนนี้มันหมดไปแล้วมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่สำหรับชาววันศุกร์

สุขภาพ

     ส่วนสุขภาพเดือนนี้ของเช้าวันศุกร์นอนไม่ค่อยหลับ จะมีปัญหากับการหลับการนอน พยายามข่มตาก็แล้วอะไรก็แล้วมันเหมือนมันคิดมันวนเวียนมันเครียดมันเกิดจาก ไข้หวัดอาจจะมีการเจ็บคอคัดจมูกอะไรต่างๆ พวกภูมิแพ้พวกนี้เข้ามาด้วยอีกอย่างคือกระเพาะอาหารเดี๋ยวระวังจะเครียดลงกระเพาะ

โชคลาภ

     ในด้านของการเสี่ยงโชคเสี่ยงโชคเดือนนี้เนี่ยเลขจะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะเป็นเลขของพระก็ได้ เวลาคุณไปทำบุญพระเกจิต่างๆ ให้โชค บ้านเลขที่ สถานที่อยู่ เลขห้องของคุณให้โชคดีนะแล้วก็ความฝันของคุณให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 2 8 1 

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่มจะได้ลื่นไหลในทุกสิ่ง จะเป็นถ้วยชามสังฆภัณฑ์สังฆทานต่างๆ ได้ที่สำคัญคือการถวายเทียนไขตะเกียงน้ำมันเพื่อเติมแสงสว่างให้กับชีวิต การตัดสินใจจะทำให้เด็ดขาดมากขึ้นในสิ่งที่คุณปรารถนา และจะนำพาชีวิตคุณให้สำเร็จได้นั้นเอง

 


ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของชาววันเสาร์เดือนนี้เป็นเดือนที่จิตใจของคุณอยู่ในความสงบ มีสมาธิดีไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จสมหวังด้วยพลังของสติสมาธิที่คุณมี อาจจะมีการไปเกี่ยวกับเรื่องของงานมงคลต่างๆ หรือได้ไปปฏิบัติธรรม ได้ไปภาวนาตามที่ตั้งใจ หรือหวังเอาไว้ด้วย เป็นเดือนที่จิตใจของคุณอยากจะอยู่คนเดียวเงียบๆ คิดทำอะไรของเราไปไม่ยุ่งไม่อยากจะวุ่นวาย หรือสุงสิงกับคนมากเท่าไหร่แต่อยากจะเรียนอยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นให้มากขึ้นในวิชาในงานที่ทำ การสอบอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ผ่านหน้าคนที่เรียนอยู่ก็มีเกณฑ์จบได้สมหวังหรือตามที่ใจปรารถนาการสอบอะไรต่างๆ ก็มันอาจจะยังไม่เป็นตามที่คาดหวังสักเท่าไหร่นะ  เรื่องการสอบการเลื่อนขั้นเรื่องอะไรต่างๆ พวกนี้แต่สำหรับบางคนถ้าเกี่ยวกับเรื่องต่างประเทศการสอบไปต่างประเทศการไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนอันนี้เด่นมีโอกาสที่จะได้ มีดวงเดินทาง

การงาน

     มีดวงได้ไปทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศแต่มันขึ้นมานะ  ดีด้วยทำแล้วชีวิตมันสว่างขึ้นในด้านของหน้าที่การงานการทำธุรกิจต่างๆ ก็เรื่อยๆ เดือนนี้ยังแต่ก็ไม่ได้ติดขัดอะไรที่ทำให้คุณกังวลหรือเครียดมากนะเพียงแต่ว่ายอดของมันจะเรื่อยๆ เอื่อยๆ อยู่ที่คุณด้วย และคุณก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีไฟไม่กระตือรือร้น แต่ว่าอาจจะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้การงานของคุณมันช้าแค่นั้นเอง

การเงิน

     การเงินเดือนนี้มีดวงได้รับทรัพย์เข้ามาแต่ก็อาจจะไหลออกไปไวมากเหมือนกันนะ  เรียกว่าเข้ามือซ้ายมือขวา คุณก็ไม่ได้ใช้จ่ายอะไรมากมายนะ  เพียงแต่ว่ามันมันไหลออกมาก็ไม่รู้ว่ามันไหลไปไหนนะ บางทีอาจจะเกี่ยวกับคนในครอบครัว บางคนก็อาจจะทำสวยทำเสริมหล่ออะไรต่างๆ ก็มีด้านนี้ หรือบางคนเก็บเงินไปเที่ยวนะพักผ่อนหย่อนใจชาร์จแบตให้กับตัวเองก็ได้ ดวงการเงินเดือนนี้จะหมดไปกับเรื่องของรถ เรื่องของการเดินทางซะส่วนมาก อาจจะมีบ้างที่เกี่ยวกับอสังหาแต่อสังหาเป็นดวงได้ทรัพย์นะ  เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะขายบ้าน ขายที่ขายรถอะไรไปตากมีเกณฑ์ได้ 

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้ชีวิตคู่ของคุณก็ไม่ค่อยสดใสอะไรมากมาย อาจจะมีปัญหากับปัญหาเดิมต่างๆ ที่ยังวนเวียนเคยทะเลาะเคยเป็นอะไรยังไงก็ยังเหมือนเดิมก็ยังไม่มีใครที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ตัวคุณก็เปลี่ยนไม่ได้คนละก็เปลี่ยนไม่ได้แต่สุดท้ายก็ประคองกันไปได้ก็ยังรักกันดีนะอย่าให้เขาเป็นอย่างที่ตั้งใจก็อาจจะทำให้ทุกข์ได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นจะมีความสุขมากกว่าน้องเขาก็เป็นของเขาอย่างนั้นแหล่ะ เราก็ปิดหูปิดตาข้างนึงมัน ไปทำอะไรที่ใจมันเบิกบานดี
 • ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ยังอยู่ในสภาวะของการคิดฝัน ฝันเกี่ยวกับเรื่องความรักอยู่แต่มีเกณฑ์ที่อาจจะได้ ได้เจอคนที่มีอายุมากกว่าสักหน่อยในเดือนนี้นะ มาจากต่างถิ่นต่างที่การบางคนเป็นต่างชาติเลยก็ได้เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่ดีแต่จงระวังคนมีเจ้าของเดือนนี้จงระวังเรื่องของมือที่สามต่างๆ เข้ามา

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้เกี่ยวกับสายตา ค่อนข้างเด่น สายตาอาจจะสั้นขึ้นเอียงขึ้น หรืออาจจะมีการแพ้แสงต่างๆ เข้าร่วมนะอาการปวดหลังปวดหลังๆ เริ่มมากขึ้นเริ่มเป็น ใครที่เริ่มมีอาการปวดออฟฟิศซินโดรมหรือปวดตามจุดต่างๆ เนี่ยก็ดูแลตัวเองออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายมากขึ้นไม่งั้นเดี๋ยวมันจะติดแล้วมันจะทำให้คุณปวดมากขึ้นนะ ดูแลตั้งแต่เนิ่นดีกว่าไปเสียเงินรักษาช่วงปลายระบบเลือดอะไรเดือนนี้ก็ยังไม่ค่อยสมบูรณ์ไม่ค่อยแข็งแรงนะ อาจจะต้องสร้างสุขภาพที่ดีมาก ขึ้นนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

โชคลาภ

     โชคดีมีโชคกงล้อมหาสมบัติหมุนอยู่ในดวง เลขรถเด่น เลขอายุของคุณปู่เด่น แล้วก็บ้านเลขที่ของคุณก็มีเข้ามาในดวงด้วยนะ เพราะฉะนั้นก็ลองเสี่ยงดูละกัน ความฝันที่เกิดจากสมาธิใกล้รุ่งจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณผู้หญิงตาบอด หรือคนตาบอดใส่เสื้อสีขาวก็เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณเช่นกัน

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 9 2 4

เลขนำโชคของคุณก็คือ

     ดวงของคุณดีอยู่แล้วคุณก็แค่หมั่นปฏิบัติธรรมไหว้พระสวดมนต์ ที่แนะนำก็คือได้ไปปฏิบัติธรรม หรือถวายชุดขาวผ้าไตรจีวรก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณนั่นเองขอให้คุณโชคดีดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2563 By. อ.ซี นาคราช


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล