รีเซต

ดูดวงแม่นๆ ราศีไหนที่มีดวงการเงิน ค้าขายออนไลน์แล้วรวยสุด ปังสุด!

  • 17 พฤษภาคม 2562
  • 5,882 1

     ใครอยากเป็นเศรษฐี มา ดูดวงแม่นๆ กันเลยค่ะ ว่าราศีไหนกันนะที่จะมีดวงการเงินดี มีเกณฑ์ไปได้สวยกับงานด้านออนไลน์ ฟ้าเปิดทางให้รวยเร็วแบบ 4.0 จะใช่คุณหรือเปล่านะ

      ต้องบอกก่อนว่า ในปี 2562 นี้มีการเคลื่อนย้ายของดวงดาวสำคัญไม่น้อย และหนึ่งในนั้นก็คือ ราหู นั่นเองค่ะ บางราศีราหูยกออกไป พ้นเคราะห์ หมดโศก บางราศีก็ราหูย้ายเข้า ทำให้ออกจะหวั่นใจกันอยู่ไม่น้อย แต่สำหรับราศีที่มีดวงการเงินโดดเด่นด้านออนไลน์นั้น มีอยู่ 2 ราศีด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ.....!!!

     

 

  ราศีกุมภ์  
หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์- 14 มีนาคม

     มีดาวประจำตัวคือดาวราหูที่เหมาะกับงานบันเทิง งานออนไลน์อยู่แล้วเป็นทุน ประกอบจังหวะการเดินของดวงดาวในปี 2562 นี้ อุปสรรคของคุณที่เคยมีมาตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงช่วงครึ่งปีแรกนี้ จะทุเลาเบาบางลงไป มีโชคลาภ และโอกาสทางการงานการเงินใหม่ๆ เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะคนเกิดวันพุธ ยิ่งถือว่าโดดเด่นเป็นพิเศษ ดังนั้นหากคุณมีแผนที่จะลุยงานทางด้านออนไลน์อยู่ล่ะก็ อย่ารอช้า!

 

  ราศีธนู  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

     เนื่องจากปีนี้ราศีธนูได้รับอิทธิพลจากดาวราหูเช่นกัน ในด้านที่ดีคือหากคุณค้าขายออนไลน์จะมีแนวโน้มเจริญรุ่งเรือง หรือได้รับโอกาสใหม่ๆ ซึ่งจะดูดีมีแววเป็นพิเศษคืองานออนไลน์ และงานที่เกี่ยวกับการเดินทางและต่างประเทศค่ะ แต่ให้ระวังสักนิดในเรื่องของสุขภาพ ดังนั้นอย่าลืมทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และทำบุญโลงศพร่วมด้วย เพื่อจะได้แก้เคล็ดเรื่องสุขภาพให้หนักเป็นเบาและแคล้วคลาด ไม่มีอะไรมาฉุดให้สะดุดนะคะ 

 

     ชาวราศีอื่นๆ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะยังมีปัจจัยอีกมากมายที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในงานออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาหาข้อมูล และการมุ่งมั่นอดทน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเหนือดวงได้ในที่สุดแน่นอน หรือหากต้องการตัวช่วยเสริมดวงการเงิน ต้องคลิกอ่านวิธีเสริมดวงด้านล่างนี้เลย เราจัดเต็มมาให้ทั้ง 12 ราศีแล้วค่ะ 

 

อยากรวยต้องรู้!!! เทคนิคเสริมดวงการเงิน ให้ไหลมาเทมา ในปี 2562
โดย อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์

 

สีกระเป๋าตามวันเกิด เคล็ดลับเรียกเงิน

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิด พร้อมเคล็ดลับ เรียกเงิน ที่ยิ่งรู้ ยิ่งรวย!!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล