รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มิ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 พฤษภาคม 2561
  • 12,000 2

     สำหรับใครที่เป็นสายดวง ชอบดูดวงเช็คดวงบ่อยๆ คงต้องเคยรู้จักเพจ a ดวง กันมาบ้างใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราก็ขอเอาใจคนชอบดูดวงกันเช่นเคยค่ะ เพราะเรามีดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง มาให้อัพเดทสำหรับปักษ์แรกของเดือนมิถุนยายนกันแล้วว กับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มิ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

     ดวงการงานสำหรับปักษ์แรกนี้ ราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงาน ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกรกฏ และราศีตุลย์ค่ะ ส่วนเกิดราศีกุมภ์ ระมัดระวังด้านสุขภาพเป็นพิเศษนะคะ เพราะมีแนวโน้มจะต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับความเจ็บป่วย ส่วราศีสิงห์และราศีกันย์ ก็ต้องระวังเช่นกันค่ะ เพราะมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่คาดคิดนะจ๊ะ! อ่ะอ่านแบบนี้แล้ว ใครอยากเช็คดวงตัวเองเต็มๆ ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ภาพรวมปักษ์นี้ ชาวเมษยังคงต้องโฟกัสไปด้านการงานอย่างต่อเนื่อง เพิ่มเติมคือการรับโปรเจกต์ใหม่เข้ามาบริหาร และมีโอกาสที่จะเจริญเติมโตในสายงานใหม่มากกว่าสายงานเดิมๆ หากใครที่ต้องการหางานใหม่ ถึงเวลาแล้วล่ะที่จะขยับขยายและก้าวหน้าไป สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องเอกสาร สัญญา เรื่องเล็กๆ น้อยๆ และข่าวลือที่ไม่เป็นจริงในที่ทำงาน

การเงิน
เป็นเดือนที่มีรายจ่ายเยอะมากกว่ารายรับ หากใครต้องการเป็นหนี้ มีแนวโน้มจะได้ทำสัญญาการกู้ยืมในช่วงนี้ แต่ต้องระมัดระวังสัญญาเป็นอย่างดี อย่าลืมประเมินมองความสามารถในการผ่อนชำระในระยะยาว

ความรัก
คนโสด มีแนวโน้มจะได้เจอคนถูกใจ แต่จะเป็นระยะสั้นๆ เท่านั้น สำหรับคนมีแฟน ระมัดระวังปากเสียง หรือการทะเลาะกันเพราะไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับการเป็นหนี้ หรือการซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆ

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

เป็นอีกราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงานเกิดขึ้น หากต้องการจะเปลี่ยนงาน มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ แต่หากกำลังสองจิตสองใจเกี่ยวกับการโยกย้าย นโยบายในที่ทำงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง สุดท้ายมีแนวโน้มที่ตัวเราจะเนรเทศตัวเองออกมาจากงาน

การเงิน
มีแนวโน้มที่จะได้รับเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทั้่งในเรื่องการลงทุนและการศึกษา แต่เงินก้อนนี้ไม่ใช่เงินที่จะได้มาเปล่าๆ จะมีการตกลง ผ่อนจ่ายหรือใช้ทุนในรูปแบบของการกลับมาช่วยงาน อย่าให้เพื่อนถึงแม้ว่าจะสนิทกันมากยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ผิดใจกับคนใกล้ชิด

ความรัก
คำพูดเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญที่ต้องกลับมาใส่ใจในเดือนนี้ หากเรามั่นใจว่าตัวเราเป็นคนจริงใจ คิดอย่างไร พูดอย่างนั้น คนพฤษภจะต้องระวังคำพูดหว่านล้อม หลอกล่อ ที่ทำให้เราลุ่มหลง คนมีแฟน คนรักอาจจะปิดบังอะไรเราอยู่ ส่วนคนโสด ระวังคนเข้ามาหลอกให้รักและจากไป

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

เดือนนี้ยังหนักหน่วงสำหรับชาวเมถุนในทุกๆ ด้าน ที่ทำงานยังคงมีความปั่นป่วน ถึงแม้ว่าตัวเราจะไม่ใช่ต้นตอของปัญหา แต่เราจะเป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยนั้นๆ อีกทั้งยังต้องระมัดการโดนกลั่นแกล้ง หรือถูกมองไม่ดีในที่ทำงาน อย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชาวเมถุนก็โนว์แคร์โนว์สน ปัดมาสคาร่าและทำงานต่อไปค่ะ

การเงิน
รายรับมีจำกัดแต่รายจ่ายมหาศาล จะต้องช่วยแก้ปัญหาการเงินของผู้ใหญ่ในบ้านให้ มีแนวโน้มจะต้องกัดฟันไปจนถึงปลายเดือน

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นระหว่างเรากับคนรัก ถึงแม้จะรับรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว แต่ต่างฝ่ายก็ต่างมีทิฐิมานะแรงกล้า ไม่ลดละกันง่ายๆ หากเราไม่ยอมลดราวาศอก ก็ยากที่อีกฝั่งจะเดินกลับมาง้อ ใจร่มๆ แล้วลองเริ่มก่อนก็ไม่เสียหายหรอกนะ ส่วนคนโสด ตอนนี้อยู่โสดๆ น่าจะเป็นสุขกว่า

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

คนที่มีงานอยู่แล้วมีแนวโน้มจะต้องรับผิดชอบงานเพิ่มจากเดิม ถึงแม้จะเป็นงานเร่งและหนัก แต่เพราะเป็นงานถนัดทุกอย่างเลยผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนคนที่มีความคิดอยากเปลี่ยนงาน คุณมีโอกาสได้งานใหม่ที่ตำแหน่งดีกว่าเดิม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่เมื่อเข้าไป อยากให้ระวังเรื่องการเมืองภายในบริษัท ความเหน็ดเหนื่อยไม่ได้มาจากงาน แต่จะมาจากคน

การเงิน
การเงินดีขึ้นไม่ทันไร ชาวกรกฎก็หาเรื่องเป็นหนี้ครั้งใหม่ซะแล้ว ทางรอดทางเดียวคนจะเป็นการรับงานพิเศษเข้ามาเพิ่ม ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่เธอจะมุ่งรับงานนอก ไม่เลือกงานไม่ยากจน

ความรัก
การโยกย้ายหรือโปรเจกต์ที่รับมาจะเป็นเหตุให้ได้เจอคนที่น่าสนใจ ความรู้สึกถูกพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งสองฝั่ง แต่ที่หักมุมในตอนหลังคงจะเป็นเขาดันมีเจ้าของแล้ว ถึงแม้ความรู้สึกจะเป็นเรื่องจริง แต่การคบกันของเธอทั้งสองคนคงเป็นแค่ความฝัน คนมีแฟน ระวังตัวเราหรือคุณแฟนจะมีคนเข้ามาแอบปิ๊ง ทำความรู้สึกเป๋ไปพักใหญ่

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

จะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นที่ทำงาน มีเพื่อนร่วมงานเข้ามามากหน้าหลายตา ทั้งเข้ามาช่วยเหลือให้ความรู้ และเข้ามาทำให้งานของเราหนักขึ้น ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้นอกจากยอมรับชะตากรรมทำงานหนักต่อไปจนจบเดือน หากมีแพลนที่จะเรียนเสริมเพิ่มเติมที่อยู่ในหมวด ภาษา การเขียน การตัดต่อ การสื่อสาร สมองจะเปิดรับได้เต็มที่ ลงทะเบียนเรียนไปเลย

การเงิน
ช่วงแรกของเดือนเริ่มหายใจหายคอออกขึ้นมาบ้าง แต่ความสามารถได้การควบคุมการใช้จ่ายในเดือนนี้เป็นศูนย์ แรกเริ่มเหมือนจะมีวินัยในการใช้เงินอย่างดี แต่รายจ่ายแบบไม่คาดฝันก็เข้ามาปาดหน้าจนเงินไม่เหลือ

ความรัก
คนโสด ยังแนะนำให้โสดต่อไปอย่างต่อเนื่อง คนรักเก่าไม่มีแนวโน้มจะกลับมาถึงแม้ว่าเราจะรักหรือเสียดายเขาขนาดไหน คนมีแฟน ยังอยู่ในช่วงประคับประคองความสัมพันธ์

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ช่วงต้นเดือนมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน งบประมาณที่รออยู่ถูกแจกจ่ายออกมาทำให้งานสามารถเดินหน้าต่อไปได้ แต่ก็ต้องระมัดระวังตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน เป็นต้นไป ความราบรื่นอยู่ได้เพียงระยะเดียวเท่านั้น อะไรๆ ที่เคยเห็นพ้องต้องกันกับผู้ร่วมงานจะแบ่งออกเป็นหลายฝ่าย พยายามทำหูทวนลมเกี่ยวกับข่าวลือ การนินทา หรือการยุยงจากคนอื่น ตัดสินใจอะไรให้ตัดสินใจอยู่บนหลักเหตุผลและความเป็นจริง

การเงิน
ชาวกันย์จะมุ่งหาเงินและสร้างเนื้อสร้างตัวเป็นหลัก ไม่ว่าจะได้เงินมามากสักเท่าไหร่ มันก็น้อยเหลือเกินเมื่อเทียบกับเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ กลางเดือนมีแนวโน้มจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน ระวังข้าวของเสียหายอันเป็นเหตุให้ต้องใช้เงินซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ เช่น โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์

ความรัก
อย่าพาตัวเองเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน มีแนวโน้มว่าคนที่เข้ามาคุยหรือเข้ามาจีบจะเป็นคนเจ้าชู้ ไม่สามารถรักษาสัญญาได้ หรือเขายังตัดไม่ขาดจากอีกความสัมพันธ์หนึ่ง ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเราและคุณแฟนอ่อนแอ คนที่เข้ามาใหม่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นที่พึ่งทางใจได้ แต่สุดท้ายก็ยากที่จะออกจากความสัมพันธ์เดิม

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ชาวตุลย์มีแนวโน้มจะต้องเทงานที่อยู่ในมือออกไปบ้าง หรือมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนแผนก เพื่อนร่วมงานกลุ่มใหม่เรียกได้ว่าเป็นทีมเวิร์ค เป็นดรีมทีมที่ยากจะหาได้ จะมีน้องฝึกงานหรือคนที่เข้ามาใหม่ที่มีสไตล์การทำงานคล้ายๆ กันเข้ามาเป็นทีม

การเงิน
หมุนเข้าออกตามปกติ สามารถซื้อของที่อยากได้เล็กๆ น้อยๆ ได้ ไม่ติดขัดเรื่องเงินถึงกับชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นเดือนที่การเงินสบายๆ

ความรัก
สำหรับคนโสด มีแนวโน้มจะได้เจอคนถูกใจจากการเปลี่ยนแปลงทีมงาน จับตาความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเราและคนที่เข้ามาใหม่ให้ดี เหมือนรักนี้จะมีลุ้น ที่อยากให้ระวังก็นิสัยโลเล จับปลาสองมือ และความเอาแน่เอานอนไม่ได้ระหว่างคนที่คุยมานานแต่ยังไม่เป็นอะไรกันสักที กับคนใหม่ที่อะไรๆ ก็ดูเร็วไปทั้งหมด ค่อยๆ เลือกนะคะ ส่วนคนมีแฟน มีคนเข้ามาให้ลุ่มหลงได้ หนักแน่นกับความรักและผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะคะ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ถึงแม้ว่างานที่ปรากฎสู่สายตาคนอื่นจะออกมาดูดี แต่กว่าจะได้มันมาเรียกได้ว่าต้องหามรุ่งหามค่ำ คนรอบตัวพากันลาออกไปกันหมด ภาระก็ต้องมาตกอยู่บนหัวตัวเราที่เหลืออยู่แต่เพียงผู้เดียว ในช่วงเวลาที่ผู้ใหญ่เอ็นดู ณ ตอนนี้ ต่อรองเรื่องการขึ้นเงินเดือนและขอทีมงานเข้ามาช่วยเหลืออาจจะดีกว่า สำหรับคนที่ไม่ไหวแล้วจ้า อยากหางานใหม่ สามารถหางานได้ แต่อาจจะได้ร่วมงานกับบริษัทขนาดกลาง หรือเข้าไประหว่างเตรียมโปรเจคต์ที่ยังไปได้ไม่ไกลมากนัก

การเงิน
เมื่อขยันขึ้นเป็นพิเศษ รายได้ก็มากขึ้นเป็นพิเศษเช่นกัน มีแนวโน้มจะได้ใช้เงินก้อนไปกับการลงทุนในระยะยาว ถึงแม้ว่าผลตอบแทนตอนนี้จะยังไม่สามารถวัดเป็นตัวเงินได้เท่าไหร่นัก แต่มีแนวโน้มที่ธุรกิจนั้นๆ จะเติบโตขึ้นได้ในอนาคต

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่เป็นความสัมพันธ์แบบที่ชอบพอกันไปทะเลาะกันไปสลับวันเว้นวัน แรกๆ ก็ดีหรอก แต่พอสักระยะเธอจะเริ่มเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคง แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใหม่กว่านี้ คนมีแฟน ช่วงนี้เนื้อหอม จะมีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ได้ง่าย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ชาวราศีธนูยังต้องเผชิญกับความเอาแน่เอานอนไม่ได้อีกสักระยะใหญ่ จากที่เคยขยันกลับขี้เกียจ ซึมไปกับสภาพอากาศ ช่วงกลางเดือนมีแนวโน้มที่จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ทำให้คุณสามารถหมกมุ่นกับตัวงานไป ไม่ต้องสนใจเรื่องจิปาถะอื่นๆ ให้วุ่นวายใจ

การเงิน
เดือนนี้เป็นเดือนที่มีรายจ่ายมากที่สุดในรอบปี ทั้งเงินเดือนและเงินเก็บหายไปในพริบตา อย่างไรก็ดี เงินที่หายไปนั้นมาจากการซื้อทรัพย์สินใหญ่ หรือการลงทุนเพื่อระยะยาว พยายามระมัดระวังการใช้เงิน

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่น่ารัก คนโสด มีแนวโน้มว่าคนที่แอบปิ๊งจะโยกย้ายไปที่ไกลๆ ทำให้ความสัมพันธ์ยากที่จะคืบหน้า แต่หลักจากเขาจากไป จะมีคนอายุน้อยกว่า นิสัยน่ารักเข้ามาคุยเป็นเพื่อน ทำให้จิตใจไม่แห้งแล้งนัก คนมีแฟน ระวังความเครียดครอบงำ และแผ่พลังงานด้านลบออกมาจนเขาไม่อยากคุยกับเรา

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

งานมีอุปสรรค ไม่ราบรื่นเหมือนช่วงก่อน ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างตัวเราและเพื่อนสนิทในที่ทำงาน ความเป็นเขาอาจจะขัดต่อนิสัยบางอย่างในตัวเรา พยายามไม่มองสิ่งนั้นในแง่ลบ ระมัดระวังจิตใจและปากของตัวเอง เพราะช่วงปลายเดือนชาวมังกรยังมีแววที่จะผิดใจใครต่อใครง่าย และมีแววที่คนใกล้ตัวจะลาออกไป ทิ้งภาระด้านการงานไว้ให้คุณ

การเงิน
รายได้เข้ามาเยอะขณะที่ในหัวก็คิดเรื่องรายจ่ายเยอะเช่นกัน เสื้อผ้าเก่าใส่ไม่ได้เพราะการขยายของตัวที่ไม่มีลิมิตในช่วงก่อน ทำให้ต้องใช้เงินไปกับการเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้

ความรัก
จู่ๆ ก็ตกหลุมรัก แต่ความรักยังไม่ใช่ความรักที่มีคุณภาพ คนๆ นั้นอาจเข้ามาในลักษณะของเพื่อนในช่วงนี้ ระหว่างคุณกับเขาอะไรๆ ก็เหมือนจะดี แต่ติดอยู่ที่ว่าคุณกับเขาไม่สามารถคบกันได้ด้วยเหตุบางประการ ระวังหัวใจกันให้ดีนะคะชาวมังกร ส่วนคนมีแฟน ระวังสาวสวยเข้ามาปลื้มฝั่งคุณแฟนแบบงงๆ ทำให้เราต้องมานั่งปวดหัวกันซีนบอกคนนั้นว่า คนนี้น่ะแฟนฉัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ที่ทำงานจะมีปัญหา ทีมงานอาจโยกย้ายหรือโดนสั่งให้ไปดูโครงการอื่น ทำให้ภาระทั้งหมดตกมาเป็นของเราเป็นเวลาหลายเดือน สำหรับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ระวังคู่ค้ามีปัญหาเรื่องการเงินหรือมีความคิดที่จะเลิกธุรกิจ พยายามหาเจ้าใหม่ๆ เพื่อทดแทนยอดขายเดิมที่หายไป

การเงิน
หากมีเงินสดติดตัว จะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินออกไปอยู่ดี พยายามเก็บเงินในรูปแบบอื่นๆ เช่นประกันเงินออม สลากออมสิน ต้องระมัดระวังด้านสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะมีแนวโน้มจะต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับความเจ็บป่วย

ความรัก
สำหรับคนโสด ไม่ว่าใครก็ต้องระมัดระวังเรื่องความรักในช่วงนี้ ชาวกุมภ์ หากมีคนเข้ามาคุย เขาอาจทำให้เรากลายเป็นคนในความรัก ความสัมพันธ์ไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนคนมีแฟน จะมีคนเข้ามาทำทีว่าปรึกษาคุณแฟนเรื่องนั้นเรื่องโน้น ถึงคุณแฟนอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่ใช่ว่าอีกฝั่งจะไม่คิดนะจ๊ะ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ภาพรวมในที่ทำงานดูจะมีปัญหาเชิงโครงสร้าง อาจมีการเปลี่ยนผู้บริหาร หรือคนสำคัญภายในองค์กร ข้อตกลงและกฎต่างๆ มีความเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าปัญหาอาจจะไม่โดนตัวชาวมีนโดยตรง แต่การไปอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายก็ทำให้ปวดหัว รู้สึกป่วยจิตได้ แค่มองๆ มันและให้มันจบตรงนั้น ไม่ต้องไปใส่ใจมากนัก

การเงิน
เป็นช่วงที่ชาวราศีมีนจะสามารถทำรายได้ได้จากการแปรรูปทางการเงิน เช่น เปลี่ยนงานเงินบาทเป็นเงินสกุลอื่นเพื่อทำกำไร เอาเงินไปเปลี่ยนเป็นสินค้าและเอามาขายอีกครั้ง เป็นช่วงติดลมบนในการทำเงิน โอกาสมาแล้ว น้ำขึ้นต้องรีบตักนะจ๊ะ

ความรัก
ความสัมพันธ์อีรุงตุงนัง สำหรับคนมีแฟน คุณอาจจะรู้สึกเปลี่ยนไป ความรู้สึกกับแฟนไม่เหมือนเดิม เหลือเพียงความผูกพัน ขณะที่ ณ เวลานี้ คุณเพิ่งผ่านความเสียใจในเรื่องอื่นๆ มา ทำให้ไม่อยากให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ส่วนคนโสด อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์แบบเราสองสามคน สำรวจคนที่ชอบหรือคุยให้ดีว่าเขามีคนของเขาอยู่แล้วหรือเปล่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net