รีเซต

ดูดวงความรัก ครึ่งปีหลังนี้ คุณมีสิทธิ์สละโสดรึเปล่า ​โดยพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive

  • 20 มิถุนายน 2563
  • 678 1

     เช็คดวงความรักครึ่งปีหลัง 2563 สักหน่อย อยากรู้ว่าความรักจะเป็นอย่างไร แค่เลือกกองไพ่ที่โดนใจ แล้วให้พี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive ช่วยทำนายให้กันเลยค่ะ! งานนี้มีลุ้นแน่นอนว่าใครจะมีแววสละโสด จะใช่คุณหรือเปล่านะ

 

ดูดวงความรัก ครึ่งปีหลังนี้ คุณมีสิทธิ์สละโสดรึเปล่า

กองที่ 1 :

คุณอยากสละโสดใจแทบขาด แต่ดันพลาดไปหลงคารมณ์คนมีเจ้าของ เลยจำใจต้องยอมจบความสัมพันธ์ที่มีกันมากกว่า 2 คนครั้งนี้ไปแบบเจ็บๆ อย่าเสียใจนานนัก ให้ถือซะว่าเป็นอีกหนึ่งบททดสอบทำให้ชีวิตคุณแข็งแกร่งขึ้น

 

กองที่ 2 :

ความสัมพันธ์เก่าๆ ย้อนกลับมาให้คุณหวั่นไหวอีกครั้ง ลองกลับไปคิดทบทวนและชั่งน้ำหนักดูดีๆ ว่าการที่คุณมีหรือไม่มีเขา อะไรที่ทำให้ชีวิตคุณมีความสุขมากกว่ากัน หากเค้าคือความสุขของคุณก็ลองปรับความเข้าใจและให้โอกาสทั้งตัวคุณและเค้าได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

 

กองที่ 3 :

ใจสู้หรือเปล่า ไหวมั้ยบอกมา? คู่แข่งในสนามความรักครั้งนี้มีมากมายซะเหลือเกิน มากจนคุณเองก็รู้สึกท้อถอยและหมดกำลังใจ แต่ได้โปรดจำไว้ว่ารางวัลย่อมตกเป็นของคนที่มีใจสู้ เหนื่อยหน่อยนะ แต่สักวันเค้าคนนั้นจะแพ้ทางความดีของคุณ

 

กองที่ 4 :

คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใจนึงก็รัก อีกใจนึงก็เจ็บ สุดท้ายแล้วก็ได้แต่ทำใจยอมตกอยู่ในสถานะคนในความลับ รักมากเท่าไหร่ ทุ่มเทไปมากแค่ไหนแต่ก็เป็นได้แค่ตัวสำรอง

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล