ราศีไหนจะเนื้อหอมตั้งแต่ต้นปี เช็กดวงความรักเดือนมกราคม 2564 โดย หมอติ ExtremelyTarot1985

  • 01 มกราคม 2564
  • 799

เช็กดวงความรัก มกราคม 2564 โดย หมอติ ExtremelyTarot1985

.

ราศีเมษ

คนโสด – จะมีโอกาสได้เจอคนที่อายุมากกว่าในที่ทำงาน รวมทั้งการทำงานร่วมกัน การทำธุรกิจร่วมกัน 

คนมีคู่ – จะไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน  เวลาตรงกัน ต่างฝ่ายต่างทำงาน ทำมาหากินมากกว่า หรือใครบางคนอาจจะไม่มีเวลาเจอคู่ เจอแฟน อาจจะทำงานกันคนละทิศคนละทาง 

.

ราศีพฤษภ

คนโสด – จะมีโอกาสเจอพ่อม่าย แม่ม่าย หรือคนที่เคยอกหัก หย่าร้าง เลิกร้าง เสียใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก เข้ามามีบทบาทกับคุณในช่วงนี้ 

คนมีคู่ – ไม่มีปัญหาอะไรกัน หรือบางคู่อาจจะมีทะเลาะกัน ดีกันบ้าง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร บางคู่อาจจะต้องรับฟังเรื่องราวทุกข์ของชาวบ้าน มีคนมาปรึกษาเรื่องของความทุกข์ ความเครียด คุณก็จะเป็นคนฟัง ช่วยเหลือคนเหล่านั้นไป 

.

ราศีเมถุน

คนโสด – ระวังคนที่คุณไปสานสัมพันธ์ด้วย หรือ คนที่คุยด้วย เขาคาราคาซังกับเรื่องความรักอยู่หรือเปล่า เขาเลิกขาดจากคนรักเก่าแล้วหรือยัง อยากให้รอบคอบตรงจุดนี้ให้มาก ๆ 

คนมีคู่ – อาจจะมีปัญหาเรื่องคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของพวกคุณ ไม่ถึงขั้นเลิกราหรือหย่าร้าง มันจะเป็นแค่ช่วงนั้น ๆ 

.

ราศีกรกฎ

คนโสด –  จะมีคนเข้ามาเยอะมาก แต่คุณก็ยังไม่ตัดสินใจคบกับใคร คิดทบทวนอยู่ว่าควรหรือไม่ควร จะคบกับใครดี

คนมีคู่ – บางคู่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ต่างฝ่ายต่างทำงานกันคนละที่ บางรายอาจจะแยกห้องนอน ไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เปลี่ยนแปลงโยกย้ายกันไปด้วยเรื่องของการงาน  หรือปัจจัยอะไรบางอย่าง 

.

ราศีสิงห์

คนโสด –  จะเจอคนที่มีอายุมากกว่า แต่ต้องเช็กดี ๆ ว่า เขาจบความสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ แล้วหรือยัง 

คนมีคู่ – จะมีคนเข้ามาแทรกกลาง อาจจะทำให้คุณเขวได้ หรือ ใครบางคนอาจจะไปชอบคนอื่น แต่ไม่ได้ถึงขั้นรุนแรงมาก เพราะคุณก็ยังมีความยับยั้งชั่งใจอยู่บ้าง เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป 

.

ราศีกันย์

คนโสด –  จะมีคนเข้ามาในชีวิต และจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์นี้ได้ยาว ๆ เลย

คนมีคู่ – คู่ของคุณจะชวนกันไปกิน ไปชอปปิ้ง ไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ แฮปปี้มีความสุขกันดี 

.

ราศีตุล

คนโสด – จะมีโอกาสได้เจอพ่อม่าย แม่ม่ายลูกติด คนที่อายุมากกว่า หรือคนที่เคยอกหักเจ็บปวดกับเรื่องความรักเข้ามาสานสัมพันธ์ในช่วงเดือนนี้ 

คนมีคู่ – มีความแง่งอนกัน อยากให้คุยกันเยอะ ๆ  มีอะไรควรปรึกษาหันมาเข้าหาคุยกัน ลดทิฐิลง  มีโอกาสรักพังสุดมาก  มีโอกาสหย่าร้าง

.

ราศีพิจิก

คนโสด –  จะมีโอกาสเจอคนเข้ามาในชีวิต เป็นช่วงที่คุณจะเนื้อหอมมาก เพื่อนฝูงเยอะ อัธยาศัยดี ไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก คนชอบ ถ้าคุณเปิดโอกาส คุณจะเจอคนเข้ามาในช่วงนี้ 

คนมีคู่ - บางคู่ หรือ บางครอบครัวจะชวนกันไปลงทุนธุรกิจ หุ้นส่วนร่วมกันกับคนรัก อาจจะมีทะเลาะกัน แง่งอนกันบ้าง แต่สุดท้ายก็จะไม่เป็นอะไรมาก 

.

ราศีธนู

คนโสด –  มีโอกาสเจอคู่เข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ งง ๆ แบบไม่ได้ตั้งตัว ไม่ได้คิดที่จะจีบ แต่สามารถสานสัมพันธ์ตรงนี้ได้ถ้าคุณไม่คาดหวัง ก็จะไม่เจ็บ และมีโอกาสที่จะเจอคู่ที่อายุมากกว่า 

คนมีคู่ - บางคู่อาจจะจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก ไม่อยากเอาไว้แล้ว เบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ มีโอกาสหย่าร้าง เลิกราสูง มีการตัดสินใจบางอย่าง หันหลังให้กับเรื่องความรัก 

.

ราศีมังกร

คนโสด –   จะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่ตัวคุณเองจะไม่ยุ่งกับใคร จะอยู่คนเดียว แต่ช่วงนี้คุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ จะมีแต่คนเข้ามา หากคุณยอมสนใจอะไรรอบ ๆ ข้างบ้าง คุณจะเจอคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้

คนมีคู่ - คู่ ครอบครัวมีความสุข พากันไปเที่ยวต่างจังหวัด เดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ธรรมชาติ ถือว่ามีความสุขมาก ๆ คู่ไหนที่อยากมีลูก ก็จะสมหวัง

.

ราศีกุมภ์

คนโสด –  ต่อให้คุณไม่สนใจ แต่ก็มีคนเข้ามาเยอะมาก หรืออาจจะต้องไปเกี่ยวกับการทำงาน การลงทุนทำธุรกิจ เกี่ยวข้องกับหมู่คนเยอะ ๆ  

คนมีคู่ -  ไม่ว่าจะตัวคุณเองและคนรักจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ แต่ไม่ถึงขั้นแตกหัก ขอเตือนว่าจะเป็นช่วงที่ราศีกุมภ์ไม่ค่อยไว้ใจแฟน แฟนคุณอาจจะเนื้อหอม ดูจะมีคนเข้ามาคุยด้วยหลายคน และตัวคุณเองก็มีคนเข้ามาเหมือนกัน  

.

ราศีมีน

คนโสด –  เป็นช่วงที่คุณไม่ได้สนใจเรื่องความรัก  คิดอย่างเดียวว่าจะทำยังไงให้ชีวิตมั่นคงกว่านี้ 

คนมีคู่ – คุณและคนรักอาจจะไม่มีเวลาให้กัน ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันทำมาหากิน อาจะเป็นช่วงที่คุณหมกมุ่นกับการทำงาน หาเงินมากกว่า เลยเกิดช่องว่างการห่างเหินกัน  แต่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร