รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีมิถุน หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 17 ตุลาคม 2562
  • 4,663 6

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีมิถุนถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“คนโสดได้พบคู่วาสนา คนกำลังคบหาจะมีพัฒนาการในทางที่ดี
อาจได้ลงเอยกันแบบปุ๊บปั๊บรับโชคไม่ทันตั้งตัว
ธุรกิจการงานมีความมั่นคงก้าวหน้า
มีโอกาสร่วมมือกับผู้มากบารมีสร้างโปรเจคแปลกใหม่”

     แคปชั่นสังเขปย่อของคนคู่มิถุน ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันพุธ (ช่วงกลางวัน)” จึงเลือกเล่าเรื่องราวหนึ่งในราศีอันมี “เทพพระพุธ” สถิตรักษา โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

     “ราศีมิถุน” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีมิถุน” เป็นราศีปลายธาตุลม ดาวประจำราศีคือ “ดาวพระพุธ” เป็นดาวธาตุน้ำ จึงเป็นราศีที่มีความผันผวนขึ้นลงตามอารมณ์และความรู้สึกจะนำพาให้เป็นไป มีทั้งความเข้ากันได้และทำตัวเองสันโดษเพียงชั่วเปลี่ยนนาที สะท้อนถึงความมีอิสระทางความคิด โดดเด่นเรื่องไหวพริบปฏิภาณ (อาจถึงขั้นเจ้าเล่ห์เพทุบาย) มีมิตรภาพเสมือนเป็นอาภรณ์ประจำตัว การเข้ากันได้กับทุกคนเป็นทักษะพิเศษ รู้วิธีการเข้าสังคม ไม่ว่าจะชอบใจหรือไม่ชอบใจก็สามารถอยู่ได้กับทุกสังคมตามบทบาทหน้าที่ ชีวิตมีความยืดหยุ่นสูง เปลี่ยนใจง่าย ความเด็ดขาดมีน้อย คล้อยตามหรือสวนทางความคิดผู้อื่นได้ตลอดเวลา เป็นผู้มีเสน่ห์ขั้นเทพเมื่อได้แย้มยิ้มสนทนา มีความแพรวพราวในการติดต่อประสานงาน การสื่อสารและเอกสาร การพูดเชิงโน้มน้าว การสอนปาฐกถาบรรยาย งานอีเว้นท์โซเชี่ยลออนไลน์ เป็นต้น ... ชี้ชัดครับ !!

     ปี 2561 ชาวมิถุนทั้งหลายได้มีโอกาสพบ “พระเสาร์” ธาตุไฟจรเข้ามาเล็งดวงชะตา จึงเป็นเหตุแห่งการสร้างความร้อนรุ่ม หุนหัน ร้อนรน หงุดหงิด อารมณ์ไม่แจ่มใส สวรรค์อยู่ในอกนรกอยู่ในใจ คิดมากมายกับสารพัดเรื่องราวไม่ผ่อนพัก ความรักสุ่มเสี่ยงต่อการแตกร้าว รักซ่อนแอบความรู้สึก เมื่อมาถึงปี 2562 “พระราหู” ได้เข้ามาทับเรือนราศีคนคู่ ด้านเสียคือ เจ็บป่วยไข้ง่าย หมอวินิจฉัยโรคผิด เดือดร้อนจากหนี้สิน เกิดคดีพิพาท โดนใส่ร้ายใส่ความ การงานมีคู่แข่งเกิดขึ้นมาก ดำเนินธุรกิจลำบาก ผู้ใหญ่หมางเมินเหินห่างเขม่นไม่เมตตาดังที่เคย ส่วนด้านดี ก็ต้องบอกว่า คนมิถุนผุดไอเดียแปลกใหม่ เกิดเป้าหมายชีวิตใหม่ที่เข้ายุคทันสมัยกว่าเดิม อาจได้รื้อแล้วจัดระบบความคิดเสียใหม่ เตรียมก้าวสู่ชีวิตใหม่ แต่ก็ผันผวนหนัก เพราะยังอยู่ในระยะปรับตัวเพื่อหาจุดแห่งความเปลี่ยนแปลง สรุปคือ ที่ผ่านมาแม้จะยากหนักหนา แต่ก็พอจะเข็นผ่านรอดมาได้

     หลัง 30 ตุลาคม 2562 ดวงชะตาของคนมิถุนที่ได้สวมบทบาท “เดอะ เมทริกซ์” หลบหลีกพลิกพลิ้วกับทุกอุปสรรคปัญหาที่พุ่งเข้าใส่ ประคองตัวปลอดภัยกันมาจนถึงช่วงนี้ ก็จะเกิดโอกาสที่ดีที่แง้มกว้างขึ้นให้ไขว่คว้า ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นดาวเจ้าเรือนการงานได้ตำแหน่งอันเป็น “เกษตรา” หมายถึง ธุรกิจการงานมีความมั่นคงเจริญก้าวหน้าเติบโต ผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสร่วมมือทำสัญญากับผู้มากบารมีเพื่อสานสร้างโปรเจคแปลกใหม่ อาจเป็นการประยุกต์สิ่งเดิมๆเพื่อเพิ่มใส่ไอเดียลงไป กลายเป็นสิ่งร่วมสมัยเข้ากันได้กับสภาวะปัจจุบัน คนโสดได้พบคู่วาสนา คนกำลังคบหาจะมีพัฒนาการในทางที่ดี อาจได้ลงเอยกันแบบปุ๊บปั๊บรับโชคไม่ทันตั้งตัว คนที่กำลังมีความรักหรือแอบรักก็จะมีความสุขสมใจรักมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีมิถุน ด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งมหามงคลสำหรับคนคู่ คือ “นระอุดมเกณฑ์” ช่วงที่ผ่านมาต้องฝ่าวิกฤติมามาก ควรจัดโอกาสฟื้นฟูชีวิตแบบจริงจัง เพื่อเตรียมความพร้อมก้าวไปคว้าทั้งความสำเร็จ ชื่อเสียง และความร่ำรวย ... ควรหาโอกาสไปกราบ “พระปางอุ้มบาตร” เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ชีวิต ผูกสัญญาเป็นกรรมการกฐินผ้าป่าและบุญอื่นๆ นำพาคนที่รักมาสร้างบุญร่วมกัน ดวงชะตาถูก “พระราหู” กัดกร่อนมาพักใหญ่ ควรร่วมบุญสร้างคาน/เสา/โครงสร้างแก่ศาสนสถาน เสริมความมั่นคงให้แก่ชีวิต , หาโอกาสกราบสักการะ “พระปางป่าเลย์ไลก์” เพื่อขอลดโทษลดภัยจากกรรมเก่า เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดี เพื่อโอกาสประสานรอยร้าวแก่ชีวิต สร้างความสำเร็จร่ำรวยตามเกณฑ์ชะตาได้ลิขิตไว้ ... ชี้ชัดครับ !!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล