รีเซต

ชาว 12 ราศีต้องระวังอะไร ในช่วงพุธวิปลาสวิวาทราหู โดยโหรชี้ชัด

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 1,865 10

     ดาวย้ายมาทายดวง ในช่วงนี้ โหรชี้ชัด จะมาเผยถึงดวง 12 ราศีในช่วง พุธวิปลาสวิวาทราหู ให้ได้ทราบกันค่ะ โดยปกติดาวพุธที่เป็นตัวแทนแห่งความอ่อนหวานและการเจรจา แต่เมื่อโคจรมาเจอกับ ดาวราหู ระหว่างวันนี้ - 15 มิถุนายน 2563 จะเกิดผลอย่างไรบ้างต่อราศีต่างๆ มาติดตามคำทำนายและแนวทางควรระวังกันได้เลยค่ะ 

ชาว 12 ราศีต้องระวังอะไร ในช่วงพุธวิปลาสวิวาทราหู

    เป็นช่วงที่ถูกแวดล้อมไปด้วยสังคมจอมปลอม เกิดการชิงดีชิงเด่นอยากใคร่อยากมี ทั้งที่การแสดงออกดูยิ้มแย้ม แต่ก็แฝงการจับผิดติดดราม่า เพื่อนที่แสนดีอาจมีแอบจิกนินทาซะเอง ... การเจรจาเดินสายประสานงาน รวมถึง การเข้าร่วมงานสังคมระดับสูง เป็นผลกำไรแก่ชีวิตที่ไม่ควรละทิ้ง มีโอกาสสร้างคอนเน็คชั่นทางธุรกิจในระยะยาว

 

     ถ้าเราเป็นผู้ขาย เมื่อสบโอกาสสามารถปิดจ็อบรวบรัดเซ็นเอกสารดีลงานได้ ก็ให้รีบทำทันทีอย่ารีรอทอดเวลา แต่ถ้าเป็นผู้ซื้อ ควรไตร่ตรองให้ละเอียดลงนิดนึงก่อนลั่นคำรับปากตกลง ควรตั้งสติละทิ้งสิ่งเหลวไหลตามอารมณ์ เป็นจังหวะที่มีช่องทางให้สร้างทำไขว่คว้าผลประโยชน์งดงามด้วยความวิริยะ

 

     หลังจากที่มีอาการ “ลาลาลอย” มาพักใหญ่ ก็จะกลับมาคืนฟอร์มเก่ง คารมคมคายคนคู่มีเสน่ห์น่าพิศวง แต่ก็อาจโดนหมั่นไส้ มีคนตั้งใจเหน็บจิกกัดแสบๆแบบคันๆ มองให้บันเทิงก็มันส์ดี ... แต่ก็ดังที่กล่าวไว้ว่า ดาวพุธยังคงวิถีวิปลาส จึงควรกำหนดตารางชีวิตเพื่อเป็นหางเสือบังคับทิศทางให้ชัดเจน ระวังสัตว์มีเขี้ยวเล็บกัดข่วน เหม่อลอยเกิดอุบัติเหตุ

 

     ช่วงเวลาแห่งการสะสางสารพันปัญหาค้างเก่า ทั้งการเงิน-การงาน-ความรักในสิ่งที่ยังค้างคาก็จะคลี่คลาย พ้นจากความอึมครึม มีโอกาสเปลี่ยนงานย้ายตำแหน่ง ได้เจอเพื่อนเก่าหรือลูกหนี้นำเงินมาชำระ ระวังจะมีการ “แฉ” ข้อความ-บทสนทนา-คลิปที่เราอาจคุยกันเฉพาะกลุ่ม แต่โดนนำไปเผยแพร่

 

     อยู่ในช่วงเวลาแห่งการสร้างงาน-กอบโกยรายได้ ถ้ามุ่งเน้นในกิจการก็จะได้รับผลกำไรอย่างงาม ถ้าเป็นงานประจำก็จะได้รับความนิยมชมชอบ แต่ก็มาพร้อมกับความขัดแย้งริษยา อาจนำมาซึ่งการปะทะคารมทะเลาะวิวาท คนรัก-หุ้นส่วน-คู่สัญญาดูจะมีความก้าวร้าวชวนหาเรื่อง ควรละเลี่ยงสงบจิตใจไว้

 

     สิ่งที่วางแผนเตรียมการไว้ก็จะเริ่มลงมือปฏิบัติเดินหน้าลุยงานจริงจัง งานหลัก-โปรเจค-ภาระต่างมะรุมมะตุ้มรุมรักเราเสียเหลือเกิน งานอาจยังเดินยึกยักยังไม่เต็มที่ เงินทองหมุนเวียนใช้จ่ายดูจะยังเป็นการลงทุนเพื่ออนาคต ต้องอาศัยไหวพริบในการแก้ปัญหา ระวังการโดนบูลลี่ถากถาง เลี่ยงกิจกรรมเสี่ยงเจ็บตัว

 

     ขณะที่ทุกสิ่งอย่างรอบตัวยังคงดำเนินไปในทิศทางที่จัดว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่ตัวตนความคิดของคนตุลย์ดูจะยังจับต้นชนปลายไม่ชัดเจนเท่าใดนัก อาจมีการคิดชนิดหลงประเด็น ความสุขสำเร็จที่ควรจะได้รับเต็มที่ก็เลยดูจะลดน้อยถอยจางลงไป สรุป การงาน-การเงิน-การอื่นๆ ยังดีอยู่ แค่จิตใจฟุ้งซ่านไปหน่อย

 

     มีความขุ่นมัวในดวงจิต คำพูดคนรอบข้างบั่นทอนกำลังใจ บัญชีรับจ่ายยังหมุนไม่คล่องเท่าที่คิด ความรับผิดชอบเรียงหน้ามาให้จัดการ จำเป็นต้องสะสางปัญหาค้างเก่าแบบไร้ตัวช่วยมาแบ่งเบา อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์อาจตกหล่นเสียหายหรือสูญหาย ความรักห่างตัวแต่ไม่ห่างจากใจ สุขภาพต้องบำรุงดูแล

 

     ช่วงนี้จำเป็นต้องฝืนตัวเองขึ้นมาสักหน่อย กลับมาลุยงานอย่างมีเป้าหมายอีกครั้งหลังจากที่สับสนยืนงงไปพักหนึ่ง ควรจัดระบบตารางงานให้แน่นอน เผื่อช่วงเวลาที่ “ดาวพุธวิปริต” จะได้มีกรอบจัดการชีวิตไม่หลงไปตามอารมณ์ส่วนตัว ระวังความย้อนแย้งในความคิดส่วนตัวจะสร้างดราม่าเรื่องงานและความรัก

 

     “พูดไปสองไพเบี้ย...นิ่งเสียตำลึงทอง” มีความปั่นประสาทในวาทกรรมของคนมังกร ถ้าให้ดีควรมีคนกลางหรือตัวแทนเป็นคนออกหน้าแทน แล้วสารพัดสิ่งอย่างที่กำลังทำอยู่ จะรุกคืบเข้าใกล้ความสุขสำเร็จอันน่าพึงใจราบรื่นมากกว่าการออกหน้าปะทะเอง ควรละเว้นการสร้างปมขัดแย้งภายในครอบครัว-คนรัก

 

     ได้บริวาร-ผู้ช่วยเหลือผลักดันโปรเจคหรือภารกิจสู่ความสำเร็จ เป็นโอกาสที่จะได้รับรายได้พิเศษหรือสามารถปิดจ็อบการเจรจารับเงินค่านายหน้า-ส่วนแบ่งการค้าการตลาด แต่ด้วยสิ่งที่กำลังทำนั้นไม่อาจสำเร็จโดยง่าย จำเป็นต้องอาศัยการพลิกแพลงแบบมีลูกล่อลูกชนจึงจะบังเกิดผลลัพธ์ เสน่ห์แรงมีคนแอบกิ๊กอยู่

 

     บุญวาสนานำพาให้ชีวิตมีการพัฒนาในทางดีขึ้น ตั้งหลักปักฐานได้ มีคนให้ความช่วยเหลือที่เคยเกื้อกูลกันมาหลายชาติภพ จึงรู้สึกถึงความอบอุ่นใจ แม้สภาพแวดล้อมแท้จริงจะยังมีสิ่งที่ต้องดิ้นรนกันต่อ ควรงดเว้นหลีกเลี่ยงการสื่อสารเชิงขัดแย้ง-การค้ำประกันที่อาจสร้างประเด็นถกเถียงดราม่ากับผู้ใหญ่-ญาติพี่น้อง-คนรัก

 

     ***ขอให้มีความสุขประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตทุกราศีครับ***

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล