รีเซต

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนมีนาคม 2565 โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวง Live

  • 04 มีนาคม 2565
  • 110

      ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 นี้ จัดเต็มทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก กับอ.อ.ฮันนี่ แห่งดวง Live เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วค่ะ ในเดือนมีนาคมนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณบ้าง มาอ่านคำทำนายไว้เป็นแนวทางกันนะคะ 

 

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนมีนาคม 2565

คนเกิดวันจันทร์

การงาน- คนว่างงาน/หรือคนที่กำลังหาความก้าวหน้าเดือนนี้ดวงการงานโชคดีมีเกณฑ์จะได้งาน/ถูกเรียกไปสัมภาษณ์งานค่ะ คนทำธุรกิจ มีแนวโน้มได้ขยับขยายกิจการช่องทางทำเงินได้มากขึ้น/คนทำงานประจำ/หรือทำงานราชการก็มีสิทธิ์ได้รับพิจารณาโยกย้าย/เลื่อนขั้น/เลื่อนตำแหน่ง/ปรับเงินเดือน

การเงิน-เดือนนี้คุณมีโอกาสได้เงินก้อนจากคนในครอบครัว/หรือคนรักคู่ครองค่ะ/ท่านใดที่ชอบเสี่ยงโชค ให้ซื้อตัวเลขที่เกี่ยวกับคนรัก/คนในครอบครัว เช่น เลขวันเกิดบุตร/ เลขโทรศัพท์แฟน เป็นต้นค่ะ...อีกนัยนึงเดือนนี้ท่าน มีความเงินใช้ได้อย่างอุดมสมบูรณ์ค่ะ

ความรัก-คนมีคู่ เดือนนี้เหมือนลงเรือลำเดียวกันอาจมีปัญหาอะไรบางอย่างที่ต้องช่วยกันแก้ไขและปรับความเข้าใจเพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน/บางคู่บางคน ต้องใช้กำลังใจอย่างสูงเพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ให้ไปต่อได้/ คนโสด คนคุย ต้องต่อสู้แย่งชิงเท่านั้น ถึงจะได้ความรักมาครอบครอง...

 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน- สำหรับคนทำงานประจำและทำธุรกิจ เดือนนี้หากคุณมีปัญหาอุปสรรคอยู่ละก็ บอกเลยว่าหากคุณตั้งใจทำงานให้มีประสิทธิภาพ พร้อมแก้ไขปัญหาแล้วละก็ สำเร็จผ่านฉลุยค่ะ ใครที่กำลังรองาน มีเกณฑ์ได้งานทำตามที่หวังไว้ค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้ เรียกว่าโชคดีมากของคนวันอังคาร เรื่องการเงินแทบจะไม่ขัดสนเลย มีเงินสำรองไว้เพียบ สำหรับบางท่านที่ติดขัดปัญหาด้านการเงิน เดือนนี้จะคลี่คลายลงค่ะ...

ความรัก- คนมีคู่ เดือนนี้หากคู่ไหนที่มีปัญหาเรื้อรังกันมานาน เดือนนี้ท่านจะได้ปรับความเข้าใจกันค่ะ/คนโสด คนคุย เดือนนี้เหมือนคุณจะกลับมาทำความเข้าใจตนเองว่า มีความสุขหรือไม่? กับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เรียกได้ว่า เป็นเดือนที่เหมาะแก่การหาตัวตนเองค่ะ...

 

คนเกิดวันพุธ

การงาน- คนทำงานประจำเดือนนี้เหมือนมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานภายในองค์กร ทำให้คุณต้องเรียนรู้งานใหม่ทั้งหมด อาจจะดูน่าเบื่อ แต่มันก็ก้าวหน้าสำหรับคุณและองค์กรค่ะ/คนทำธุรกิจ เดือนนี้มีแผนงานการจัดการรูปแบบใหม่ที่ต้องทันยุคทันสมัยต่อธุรกิจของคุณ จึงเป็นเหตุให้ เกิดความปั่นป่วนสักหน่อยค่ะเดือนนี้

การเงิน- เดือนนี้มีรายจ่ายค่อนข้างสูง เลยทีเดียว แต่ก็เอาอยู่ คำแนะนำ คือ อย่าผลีผลามลงทุน และไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ ให้อิสระกัน ไม่ตามติด และมีสิทธิ์ที่จะชวนกันจูงมือไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ/คนโสด คนคุย เดือนนี้คุณจะปลดปล่อยพันธนาการทุกสิ่ง ทิ้งเรื่องราวต่างเพื่อผ่อนคลายสมองค่ะ...

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน- เดือนนี้ เหนื่อยหนักมีปัญหาให้ต้องจัดการแก้ไขทั้งระบบงาน ระเบียบคนค่ะ ฉะนั้นเดือนนี้ค่อนข้างมีความตึงเครียดสูง คำแนะนำ คือ ค่อยๆแก้ไขจัดการปัญหาที่ละอย่างทีละขั้นตอน ไม่ควรใจร้อนบุ่มบาม จะทำให้เสียงาน/เสียบุคลากรไปได้

การเงิน-เดือนนี้ อาจมีรายจ่ายกระจุกกระจิก ให้รำคาญรบกวนใจ แต่ก็สามารถหมุนเงินไปได้ตลอดทั้งเดือนค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ อยู่กันแบบมีความหวังมีกำลังใจ คอยเติมเต็มให้กันตลอดเวลา /คนโสด คุณมีความสุขได้กับตนเอง และเข้าใจธรรมชาติของความรักมากขึ้น ว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมคุณจะมีใครบางคนที่เป็นรักแท้ผ่านเข้ามาในชีวิต...

 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน- คนทำงานประจำให้ระมัดระวังการกระทบกระทั่งกันกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างาน เพราะมีเกณฑ์อาจจะถูกเลิกจ้างงานได้ /หรือบางท่าน สัญญาใกล้หมด ถูกยกเลิกต่อสัญญาเอาซะงั้น /คนทำธุรกิจ ทำงานอิสระ ท่านค่อนข้างมีความสุข อาจมีข้อเสนอดีๆใหม่ๆเข้ามาจากพันธมิตรแต่ท่านไม่ชอบการผูกมัดทำธุรกรรมกับใครๆแต่ก็แอบคิดพิจารณาอยู่เหมือนกันค่ะในรอบเดือนนี้

การเงิน- ยิ่งทำงานยิ่งได้เงินและ บางท่านอาจมีเกณฑ์นำเงินลงทุนธุรกิจด้วยสำหรับคนทำธุรกิจและคนทำงานอิสระ

ความรัก- คนมีคู่ เดือนนี้หากอยู่ห่างไกลกันจะมีโอกาสได้โรแมนติกทางอากาศ พูดคุยผ่านโทรศัพท์/คอลกันจนสายไหม้เลยค่ะ/ คนโสด คนคุย คุณกำลังวางแผนการติดต่อสื่อสารเพื่อพูดคุย/หรือขอพบเจอเพื่อขอพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะ...

 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน-เดือนนี้ สำหรับคนทำธุรกิจ/งานอิสระ คุณมีเกณฑ์จะได้ผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือผลักดัน เกณฑ์ไปได้ดีเลยทีเดียวค่ะ/คนทำงานประจำมีโอกาสเติบโตก้าวหน้าสูงในสายงานที่ทำค่ะ...

การเงิน- คุณมีแพลนเก็บเงินไว้เพื่อสร้างอนาคตแบบชัดเจนมากในรอบเดือนนี้ ..

ความรัก- คนมีคู่ รักกันมากผูกพันกันมาก คนคนรอบข้างอิจฉา / คนโสด คนคุย ดูเหมือนคุณยังไม่ลืมอดีตรักเก่าที่เคยจบความสัมพันธ์กันไปค่ะ...

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน- คนทำงานประจำงานจัดว่าดีราบรื่นไม่มีปัญหาอะไร/คนทำธุรกิจ/งานอิสระ ขอให้ลุยต่อไปอย่างสม่ำเสมอแล้วจะพบกับความสำเร็จ / คนว่างงาน / ตกงาน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้ข่าวดีมีสิทธิ์ได้งานทำค่ะ...

การเงิน- ค่อนข้างราบรื่น บางท่านอาจได้เงินก้อนแบบไม่คาดฝันในรอบเดือนนี้

ความรัก-คนมีคู่ เดือนนี้ช่วยกันทำงานจนไม่มีเวลาสวีทกัน แต่ความรักยังหวานชื่นเข้าอกเข้าใจกันดี /คนโสด คนคุย เหมือนคุณจะใช้สมองคิดมากกว่าใช้หัวใจ อีกนัยนึง คุณมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบสูงจนไม่มีเวลามาคิดเรื่องความรักค่ะ

 

--------------------------------------

 

ทำนายโดย โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวง Live

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล