รีเซต

เลือกธุรกิจออนไลน์ตามราศี ขายของออนไลน์ ตามดวงชะตา รวยเร็วกว่า โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 16 เมษายน 2563
  • 15,891 8

     ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านหลายๆ คนคงมีแผนที่จะสร้างรายได้เสริมจากงานหลักที่ทำ หรือหารายได้เพื่อชดเชยในส่วนที่ขาดหายไป การหางานทำแบบออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณได้ แต่สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาบอกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และบันดาลความรวยให้กับชาว 12 ราศีกันค่ะ   


     ด้วยสังคมยุคปัจจุบันธุรกิจออนไลน์มาแรงมากๆ และที่สำคัญหลายๆ ท่าน ก็อยากที่จะมีธุรกิจของตัวเองสักอย่างหนึ่ง บางท่านทำงานประจำ บางท่านทำงานราชการ หลายท่านอาจจะไม่เข้าใจในเรื่องของธุรกิจออนไลน์หรือบางท่านไม่รู้ว่าในทางธุรกิจออนไลน์ขายอะไร หรือเรานั้นจะทำอะไรให้เหมาะกับดวงชะตาของเราทำแล้วเราจะไม่เสียเวลาเปล่า ทำแล้วเราสามารถที่จะสร้างเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำ วันนี้อ.เจนได้เปิดจักราศีทั้งหมด 12 ราศี คและเราจะมาดูกันว่าผู้ที่เกิดในแต่ละราศีนั้นถ้าคิดจะทำธุรกิจออนไลน์ทำธุรกิจอะไรดีให้เหมาะสมกับดวงชะตา


เลือกธุรกิจออนไลน์ 12 ราศี

ราศีเมษ ลัคนาราศีเมษหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน 15 พฤษภาคม

     ชาวราศีเมษเป็นชาวธาตุไฟ และที่สำคัญชาวราศีเมษต้องทำอะไรก็ตามที่เป็นการลักษณะการซื้อง่ายขายคล่องดังนั้นสินค้าในขณะที่เกี่ยวกับธาตุไฟจะเป็นสินค้าในเรื่องของการนำเข้าส่งออก และธุรกิจที่เกี่ยวกับพืชพันธุ์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารทะเล แต่อาจจะเป็นในลักษณะอาหารทะเลแช่แข็ง ธุรกิจที่เกี่ยวกับพวกผลไม้ผลไม้สดนำเข้าส่งออก หรือผลไม้อบแห้งก็เหมาะสมกับชาวราศีเมษ และที่สำคัญในธุรกิจออนไลน์ที่เกี่ยวเนื่องกับของตกแต่งบ้าน ก็เหมาะสมกับชาวราศีเมษโดยเฉพาะชาวราศีเมษท่านใดขายของในงานที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเช่นขายโคมไฟ ขายหลอดไฟ หรือขายของน่ารักกที่มีในเรื่องของวงจรไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้องก็ดีค่ะ และธุรกิจออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับการขายของนำเข้ายกตัวอย่าง เช่นถุงเท้า เข็มขัด หรือเครื่องประดับในแนวต่างๆ สมกับชาวราศีเมษ ก็อยากให้ชาวราศีเมษลองไปเลือกสรรดูต้องมีอะไรสักอย่างนึงหาที่ทำให้คุณนั้นรวยได้แน่นอนค่ะ

ราศีพฤษภ ลัคนาราศีพฤษภหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคมถึง 15 มิถุนายน

     ชาวราศีพฤษภนั้นเป็นคนที่ตามในเรื่องของแฟชั่นเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าคิดจะขายของออนไลน์ ต้องไปเอาของที่ตัวเองถนัดโดยเฉพาะผู้หญิง คุณอาจจะขายในที่เกี่ยวข้องกับครีมกันแดด ครีมบำรุง น้ำหอมเครื่องสำอาง หรือของอะไรหรือเปล่าที่เป็นแนวแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา อาจจะเป็นลักษณะนาฬิกาเฉพาะเป็นพวกของตกแต่ง เช่นเข็มขัด เข็มกลัดติดเสื้อ และสำหรับใครที่มีความถนัดในเรื่องของการทำเครื่องดื่มต่างๆ คุณสามารถที่จะขายออนไลน์ เกี่ยวกับพวกเครื่องดื่มยกตัวอย่างเช่นน้ำสมุนไพร หรือน้ำผลไม้สกัดหรือคุณอาจจะขายพวกกาแฟ แต่เป็นในลักษณะกาแฟออนไลน์ก็ได้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ชาวราศีพฤษภนั้นสามารถมีเงินเป็นกอบเป็นกำค่ะ

 

ราศีเมถุน ลัคนาราศีเมถุนหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายนถึง 15 กรกฎาคม

     เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีไอเดียหลากหลายค่ะ และคสามหลากหลายเหล่านั้นต้องเป็นของเฉพาะบุคคลหรือกลุ่มบุคคลยกตัวอย่างเช่น คุณอาจะขายเสื้อผ้ามือสอง หรืออาจจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ แต่อาจจะเป็นมือสองจากต่างประเทศ คุณอาจจะขายพวกของใช้ในบ้าน ของใช้ในบ้านประเภทอะไรก็ได้ที่เป็นกระจุกกระจิก ยกตัวอย่างเช่นถ้วยชามที่มีลวดลายเฉพาะ หรือบางท่านอาจจะค้าขายที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์งานไม้งานเหล็ก ยกตัวอย่างเช่นในตู้เสื้อผ้าโต๊ะกินข้าว หรือโซฟาก็ยังได้เลย และที่สำคัญในพระอยากให้ชาวราศีเมถุนลองขายของออนไลน์จำพวกของเล่นค่ะ ของเล่นออนไลน์กับต่างประเทศก็ได้ หรือเป็นของเล่นที่สร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้กับน้องๆ หนูๆ ก็ดีค่ะ และที่สำคัญชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ชอบขายของหลากหลายอาจทำเว็บที่ขายของทุกๆ อย่างในเว็บ 100 บาท คล้ายร้านขายของทุกอย่าง 20 บาทก็ได้นะคะ สิ่งเหล่านี้ก็ราศีมิถุนนั้นสามารถที่จะตั้งตัวได้ค่ะ


ราศีกรกฎ ลัคนาราศีกรกฎหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคมถึง 15 สิงหาคม

     ชาวราศีกรกฎเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่ในเรื่องของอาหารการกิน และยารักษาโรค ดังนั้นถ้าจะทำอะไรเกี่ยวกับออนไลน์ แนะนำยารักษาโรคอาหารเสริม มาเป็นอันดับหนึ่ง รองลงมาในพวกของกินขนมหวาน บางท่านอาจจะไม่ได้มีความสามารถในเรื่องของการทำอาหารเอง แต่คุณนั้นอาจจะ มีร้านแถวบ้านทำสาคูอร่อยเราก็มาโพสต์ลงค้าขายออนไลน์ให้ แล้วก็ให้บริการขนส่งต่างๆ เนี่ยเอาพวกขนม หรืออาหารการกินไปส่งตามบ้านลูกค้า ธุรกิจนี้นี้ก็เหมาะสมกับชาวราศีกรกฎค่ะ และหากท่านใดที่อยากทำในเรื่องของอาหารผูกปิ่นโตออนไลน์ หรืออาจจะขายอะไรก็ตามที่เป็นพวกต่างหู ของตกแต่งผมเล็กๆ น้อยๆ คุณก็สามารถทำได้ค่ะ ของเล็กๆ น้อยๆ นี้จะทำให้ชาวราศีกรกฎนั้นมีเงินเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้นค่ะ

ราศีสิงห์ ลัคนาราศีสิงห์หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคมถึง 15 กันยายน

      ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ทำอะไรอย่างเดียว เป็นคนที่ถ้าขายออนไลน์คุณจะมุ่งตรงไปในสิ่งที่คุณถนัดดังนั้นถ้าท่านใดนถนัดในเรื่องของการขายพวกอุปกรณ์ Accessories ที่มีวงจรไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นใน power bank อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆพัดลมมือถือ หรือบางท่านอาจจะขายอุปกรณ์อะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานช่างก็เหมาะสมกับชาวราศีสิงห์ค่ะ และที่สำคัญท่านใดไฮโซหน่อย ก็อาจจะเปิดร้านออนไลน์ขายเกี่ยวข้องกับพวกนาฬิกา อาจจะเป็นนาฬิกามือสอง นาฬิกาหลุดรับจำนำมา หรือนาฬิกาของแบรนด์เนมต่างๆ และที่สำคัญกระเป๋าแบรนด์เนม ก็เหมาะสมกับชาวราศีสิงห์ค่ะ เพราะว่าชาวราศีสิงห์จะเป็นคนที่ดูของเก่ง อันไหนแท้อันไหนปลอม และที่สำคัญนอกจาก power bank แล้วถ้าคุณขายส่งพวกเคสมือถือ หรืออาจจะขายพวกสายชาร์จก็รวยไม่ใช่เล่นค่ะ

ชาวราศีกันย์ ลัคนาราศีกันย์หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายนถึง 15 ตุลาคม

     ชาวราศีกันย์ถ้าจะขายอะไรต้องขายที่เกี่ยวข้องกับพวกเส้นใหญ่ บางท่านอาจจะขายผ้า แต่เป็นลักษณะผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม แล้วคุณนั้นลงรูปสวยๆแล้วโพสต์ขายในออนไลน์ มีโอกาสที่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไม่ใช่แค่ผ้าอย่างเดียวพวกพลาสติก  ประเภทกล่องพลาสติกกล่องรองเท้า ชั้นวางพลาสติกในห้องน้ำก็เหมาะสมกับชาวราศีกันย์เช่นเดียวกัน และที่สำคัญชาวราศีกันย์ท่านอยากขายพวกอุปกรณ์ครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์ทำขนม หรือแม้กระทั่งพวกทัพพี หม้อไหที่สีสวยๆ นำเข้ามาวัสดุดีๆ คุณก็สามารถที่จะลงขายออนไลน์ได้เช่นเดียวกันค่ะ และที่สำคัญชาวราศีกันย์ต้องทำเว็บให้ดูสวยสดใสรวมถึงคุณนั้นยังสามารถขายพวกภาชนะต่างๆ ได้

ราศีตุลย์ ลัคนาราศีตุลย์หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคมถึง 15 พฤศจิกายน

     ราศีตุลย์เป็นคนที่ตามเทคโนโลยีอยู่แล้วของที่ขายออนไลน์ได้คุณนั้นจะต้องรู้สึกชอบ และของชิ้นนั้นจะต้องทำให้คุณอยากซื้อได้ ชาวราศีตุลย์ถึงจะมีความมั่นใจในการขายค่ะ และแน่นอนสิ่งที่อาจารย์แนะนำก็พวกรองเท้ากีฬายี่ห้อดังๆ พวกหมวกเก๋ๆ หรือพวกสินค้าที่มันมีสตอรี่ ชาวราศีตุลย์นั้นขายได้ดี และที่สำคัญขายของเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับแต่ละอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการขายหมวกกันน็อคการขายอุปกรณ์ช่างการขายอุปกรณ์เกี่ยวข้องกับพวกนักกีฬาหรือคนที่ทำงานอาชีพต่างๆ คุณก็สามารถที่จะขายได้ หรือแม้กระทั่งในพวกอุปกรณ์ตกแต่งอะไหล่ยนต์ สติ๊กเกอร์ต่างๆ ชาวราศีตุลย์ก็สามารถที่จะขายได้เช่นเดียวกันและสำหรับท่านใด ที่อาจจะมีความรู้ในเรื่องของอาหารเสริม หรือวิตามินต่างๆ ชาวราศีตุลย์ก็สามารถที่จะนำมาขายได้เช่นเดียวกันค่ะ

ราศีพิจิก ลัคนาราศีพิจิกหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม

     ชาวราศีพิจิกอาจจะเป็นคนที่ดูลึกลับดังนั้นสิ่งของที่คุณนั้นสามารถขายออนไลน์ได้ต้องเกี่ยวกับความเชื่อความศรัทธาเท่านั้น ของเหล่านั้นมีอะไรบ้าง อาจจะเป็นของเก่าของสะสมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญเก่าธนบัตรเก่า พระเก่า เครื่องรางของขลัง หรือของอะไรก็ตามที่มี Sorry ในแนวแฝงไปทางสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเรื่องราวตำนานต่างๆ ชาวราศีพิจิกสามารถที่จะหยิบยกมาทำเงินทำราคาได้ใครที่อยากทำออนไลน์ลองศึกษาดูนะคะในเรื่องของรตะกรุดสร้อย ข้อมือที่ห้อยตะกรุดคุณก็สามารถที่จะขายได้และที่สำคัญถ้าคุณจะค้าขายของเหล่านี้คุณจะต้องมีในเรื่องของการเรียนรู้การศึกษาเรื่องราวอย่างแท้จริง และที่สำคัญคุณต้องมีบุญถึง ดังนั้นชาวราศีพิจิกต้องหมั่นทำบุญ และรับรองบุญกุศลจะทำให้คุณนั้นร่ำรวยค่ะ

ราศีธนู ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

     ชาวราศีธนูขายเกี่ยวข้องกับพวกเครื่องเขียนสมุดโน๊ตน่ารักๆ ปากกา หรืออาจจะขายพวกคอมพิวเตอร์สื่อสาร ขายนาฬิกาที่เป็นนาฬิกาสุขภาพ ขายอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ บางท่านอยากขายวอ บางท่านอยากจะขายโทรศัพท์มือสอง หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็สามารถที่จะทำได้ และชาวราศีธนูนะคะท่านใดขายตำราขายหนังสือเก่า หรือจะถ่ายในลักษณะคอร์ส ทำคอร์สสอนต่างๆ ทำ E book ชาวราศีธนูก็สามารถที่จะสร้างเงินบนโลกออนไลน์ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ราศีมังกร ลัคนาราศีมังกรหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคมถึง 15 กุมภาพันธ์

     ราศีมังกรทำอะไรได้หลากหลาย แต่คุณนั้นส่วนใหญ่จะอินกับธรรมชาติดังนั้นอะไรที่เป็นทรัพย์ในดินคุณสามารถที่จะนำมาขาย หรือนำมาให้เกิดรายได้กับคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก บางท่านมีพืชผักและมีผลไม้มีสวนผลไม้พอถึงฤดูกาลเราโพสขายออนไลน์ หรือบางคนอาจจะเพาะปลูกเห็ดนางฟ้า ขายเกี่ยวข้องกับพวกเมล็ด หรือต้นก็สามารถที่จะทำได้ รวมถึงค้าขายเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่ใช่ขายยานะ หมายถึงพวกสนับเข่า ไม้เท้า รถเข็นอุปกรณ์ เหลือคนป่วยค่ะ และที่สำคัญชาวราศีมังกรนั้นสามารถที่จะขายเสื้อผ้าเฉพาะแบบได้ เสื้อผ้าแบบยกตัวอย่างเช่นชุดนอนหวามหรืออาจจะเป็นชุดออกงานชุดแฟนซีต่างๆ คุณก็สามารถที่จะทำกำไรบนโลกออนไลน์ได้ค่ะ

ราศีกุมภ์ ลัคนาราศีกุมภ์หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ถึง 15 มีนาคม

     ชาวราศีกุมภ์ต้องทำเกี่ยวข้องกับพวกกล้องค่ะ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกล้องถ่ายรูป กล้องถ่ายวิดีโอ กล้องฟิล์มเก่าๆ หรือเป็นของเฉพาะของที่นำไปประดิษฐ์ต่อ ยกตัวอย่างเช่นคุณอาจจะขายผ้า และผ้าเหล่านั้นเนี่ยอาจจะไปทำเป็นหน้ากากผ้าคุณอาจจะขายโฟมอาจจะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ในการที่จะไปผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือบางท่านอาจจะมีโรงงานขายพวกกระสอบ แล้วให้เขาเนี่ยไปเย็บเป็นกระสอบอีกทีนึง คุณสามารถขายของเล่นสร้างสรรค์ได้ และที่สำคัญถ้าชาวราศีกุมภ์อยากขายอาหารเน้นเป็นพวกอาหารแช่แข็งนะคะ หรืออาหารที่เฉพาะพวกอาหารโบราณบางท่านอาจจะทำช่อม่วง ทำข้าวแช่ขายออนไลน์ในเทศกาลต่างๆ หรือแม้กระทั่งคุณจะขายอะไรก็ได้ตามฤดูกาลก็เหมาะสมกับชาวราศีกุมภ์

ราศีมีน ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคมถึง 15 เมษายน

      ราศีมีนต้องขายอะไรก็ตามที่ดูเท่ๆ ที่เป็นของที่คนเราต้องมีเปลี่ยนได้บ่อนไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์แว่นตา แว่นตาแฟชั่นก็ได้ แว่นตากันแดดก็ได้ หรืออาจจะเป็นกระเป๋าสะพาย ลายเท่ๆ น่ารักๆ ตามยุคตามสมัย และที่สำคัญในโลกออนไลน์ของชาวราศีมีนเกี่ยวเนื่องกับพวกของใช้ในบ้านต่างๆ บางท่านอาจจะขายพวกหมอนเพื่อสุขภาพ รองเท้าเพื่อสุขภาพคุณก็สามารถที่จะขายได้ และคุณเก่งในเรื่องของขนม และอาหารเน้นเลยเป็นพวกขนมอบ ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง พายหรืออาจจะเป็นขนมปังกระเทียมอบ ก็สามารถที่จะทำได้ และอีกอย่างหนึ่งที่ชาวราศีมีนทำได้ไม่แพ้ใครนั่นก็คือเกี่ยวข้องกับงานไม้ค่ะ บางท่านอาจจะไปรับงานไม้ชั้นเล็กๆ มาหรืออาจจะไปในการลงรูปพวกของเฟอร์นิเจอร์แต่ตัวเราไม่ได้ผลิตเองนะเราไปรับกินหัวคิวเขาต่อมาอีกทีนึงก็จะเหมาะสมกับโลกออนไลน์ของชาวราศีมีนค่ะ 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

ธุรกิจออนไลน์พารวย 12 ราศี ขายของออนไลน์ ตามดวงชะตา รวยเร็วกว่า
บทความที่คุณอาจสนใจ

เผยลางสังหรณ์ ประสาทสัมผัสพิเศษ ตามวันเกิด โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

9 ผลไม้ ไหว้แล้วรวย เสริมความเฮง โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล