รีเซต

ดวงการงาน เดือนมิถุนายน ของชาว 12 นักษัตร ปีหมูไฟ 2562 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 06 มิถุนายน 2562
  • 7,456 16

     สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดรค่ะ วันนี้นะคะ อาจารย์จะมาพูดถึงเรื่องของ “การงาน” ของชาว 12 นักษัตร ว่าในช่วงเดือน มิถุนายน ปี2562 นี้ เรื่องราวของการงานของชาว 12 นักษัตรในช่วง ครึ่งปีหลังนี้จะเป็นอย่างไร จะมีเรื่องไหนเด่นๆ และมีสิ่งไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษกันบ้าง

 
ปีชวด

     เรื่องการงานของคนปีชวดในครึ่งปีหลังมีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ระวังสักนิดเพราะมีโอกาสที่จะสะดุดในเรื่องงาน ให้ระวังเรื่องคำพูดคำจาของตนเองให้ดี อย่าปากร้าย ปากดี หรือพูดไม่คิด ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาทะเลาะวิวาทก็เป็นได้ ไม่ควรเสี่ยงที่จะออกจากงาน ถึงเเม้ว่าใจจะไม่อยู่กับงานที่ทำประจำอยู่เเล้ว ให้อดทนอดกลั้นไว้ก่อน อย่าอารมณ์ร้อน เเล้วอะไรจะดีขึ้น เพราะในช่วงครึ่งปีหลังนี้ อะไรที่รู้สึกว่าไม่ดี ไม่พอใจ คุณจะใจร้อนพร้อมใส่ไฟเต็มที่ หากระงับอารมณ์ตรงนั้นได้หากใจร้อนหรือวู่วามไปบอกเลยว่ามีเกณฑ์ว่างงานระยะยาว

 

ปีฉลู

     คนมีฉลูในช่วงครึ่งปีหลัง มีเกณฑ์ได้โยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนในเรื่องของงาน ทั้งยังเป็นไปในทางที่ดีอีกด้วย งานคุณจะคล่องขึ้น เสนอโปรเจ็คอะไรก็มักจะผ่านไปด้วยดี เเละง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก มักจะได้คำชมจากผู้ใหญ่ในเรื่องของการเสนอไอเดียงาน งานความคิดของคุณ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลย ผ่านฉลุยเป็นเเน่ในทุกเรื่อง ขอเพียงตั้งใจ มุ่งมั่นในสิ่งที่ทำให้ดี ปีนี้เรื่องงานถือว่าเป็นปีทองของคุณเลย

 

ปีขาล

     เรื่องการงานในครึ่งปีหลังของคนปีนี้ มีโอกาสได้ไปทำงานที่ไกล ต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด แนะนำว่าอย่าปฏิเสธ เพราะมันเป็นโอกาสสำคัญที่ดีของคุณ ให้ลองไปพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่ไกลๆบ้าง เพราะการเปลี่ยนแปลงจะทำให้พบเจอกับสิ่งที่ดี เเละจะมีโอกาสในเรื่องงานของงานที่ก้าวกระโดดมากกว่าอยู่กับที่ ส่วนคนว่างงานก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะว่ามีเรื่องงานดีๆ เข้ามาในชีวิตอย่าลังเลในการตัดสินใจ นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเเล้ว

 

ปีเถาะ

     การงานของชาวปีเถาะในเดือนมิถุนายนครึ่งปีหลังนี้ จะมีงานเข้าเยอะมากกว่าปกติ เเละต้องไตร่ตรอง คิดวิเคราะห์ในเรื่องงานรอบคอบสักนิด เพราะว่างานที่เข้ามานั้น จะหลอกล่อทำให้เราสับสนโลเล และไม่มั่นคง ทำให้ไม่มั่นใจในเรื่องการงาน บางครั้งทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวกับงานใหม่ๆ คุณจะต้องตั้งสติและทำงานที่เดิมให้ดีที่สุด การออกไปเผชิญเท่ากับว่าหนีเสือ ปะ จระเข้ ให้ต้องระวัง เพราะเช่นไรเเล้ว จะอยู่ที่เดิมหรือไปที่ใหม่ ก็จะเจอเเต่ปัญหาเดิมๆ ในช่วงนี้ รออะไรดีขึ้นก่อนจะดีกว่าปีมะโรง

     เรื่องงานของชาวมะโรง ในเดือนนี้จะมีเกณฑ์ได้รับงานใหญ่ และได้รับมอบหมายในเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องสำคัญในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ เเละนายไว้ใจคุณ คุณจงตั้งสติให้ดีไม่เช่นนั้นอาจมีโอกาสผิดพลาดเกิดขึ้น อะไรที่คิดว่าทำไม่ได้ให้ปฏิเสธ อย่าฝืน และขอทำงานของเราให้ดีที่สุด เพื่อพัฒนาฝีมือให้พร้อมในโอกาสครั้งต่อไป ปฏิเสธเพื่อรอโอกาสในสิ่งที่ดีกว่าในอนาคตเเล้วจะดี

 

ปีมะเส็ง

     ในเดือนนี้ เรื่องการงานของชาวมะเส็งจะมีโอกาสได้รับงานที่ดีมากกว่าเดิม เเต่ว่าอาจจะเป็นการเดินทางไกล ต่างประเทศ หรือเป็นสถานที่ที่เราไม่คุ้นเคย ไม่เคยไป ต่างโซนที่พักอาศัย นั่นคือโอกาสทองของคุณ ห้ามปฏิเสธ เพราะไม่รู้ว่าจะมีโอกาสนี้อีกกี่ครั้ง อยากให้คุณได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ใหม่เรื่องงานดู ยังไงเเล้วไม่มีอะไรเสียหาย ทั้งยังได้ไปใช้ชีวิตในรูปเเบบใหม่อีกด้วย ไม่มีอะไรต้องห่วง มีเเต่เรื่องดีๆ ทั้งนั้น

 

ปีมะเมีย

     การงานของชาวมะเมียในเดือนมิถุนายนนั้น มีโอกาสได้รับงานที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก เเต่ทั้งนี้ก็คือการที่ได้รับมอบหมายงานที่มากขึ้นกว่าเดิม รับผิดชอบเยอะขึ้นอาจเป็นเพราะมีภาระมากขึ้น จึงทำให้ต้องทำงานหนักเป็นอย่างมาก อดทนเอาหน่อยเมื่อผ่านวิกฤตนี้ไปได้ คุณจะสบายในภายภาคหน้า เพราะภาระที่มีเป็นสิ่งที่ดี ทำให้คุณขยันทำงานมากขึ้น จงมีสติและจัดระบบระเบียบในเรื่องการงานให้ดี เพราะงานเยอะขึ้นอาจมีโอกาสให้หลุดในบางเรื่องได้ ดังนั้นจึงควรระวัง


ปีมะแม

    การงานของชาวมะเเมในเดือนมิถุนายนไปตลอดครึ่งปีหลังนี้ จะมีงานโปรเจคใหญ่เข้ามา หรือจะมีโอกาสได้ลงทุนทำอะไรสักอย่างที่คุณคิดวางเเผนอาไว้ เเต่อย่างไรก็เเล้วเเต่ให้ไตร่ตรอง คิดเรื่องการวางเเผนทางการเงินให้ดี จงอย่าฟุ้งซ่านไปไกล เอาที่ทำไหว เพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะใช้เงินหนักเช่นนั้น กลัวจะมีเเต่เรื่องให้เสียกับเสีย ไม่ทำให้คุ้มค่าเท่าที่ลงทุนไป

 

ปีวอก

     เรื่องการงานของชาวปีวอกในเดือนมิถุนายนนี้ จะมีโอกาสได้เปลี่ยนเเปลงระบบการงานครั้งใหญ่ รวมถึงการโยกย้ายเปลี่ยนที่นั่ง การเปลี่ยนเเปลงในครั้งนี้อาจไม่ได้หมายถึงคุณเเต่เพียงผู้เดียว อาจหมายถึงผู้บังคับบัญชาของคุณเอง หากมีเรื่องราวเช่นนี้ คุณก็ทำหน้าที่ของคุณให้ดีอย่างสม่ำเสมอ เสมอต้นเสมอปลาย ให้เห็นผลงานที่ดี จงปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่าเเบ่งฝักฝ่ายใด เเล้วอะไรจะดีขึ้นเเน่นอน

 

ปีระกา

     ในเรื่องการงานของปีระกา ตั้งเเต่ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป งานจะเข้า งานจะรุม จะทำให้คุณมีความเหนื่อยล้าในเรื่องงานมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงเรื่องความหนักใจของลูกน้องบริวาร เพราะว่าจะทำอะไรที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เข้าตาคุณ คุณจะต้องใจเย็นเเละค่อยบอกค่อยสอนอยู่เป็นประจำ เเนะนำให้ไปทำบุญบริจาคทาน จะช่วยให้เรื่องงานที่หนักกลายเป็นเบาได้มากขึ้น ทั้งยังทำให้คุณสบายใจ อย่าเครียดกับปัญหา จงปล่อยวางไปบ้าง บางเรื่องฟังเหตุเเละผลของคนอื่นบ้าง เเล้วอะไรจะดีขึ้นเเน่นอนค่ะ

 

ปีจอ

     การงานของคนปีจอในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ อาจมีปัญหาเรื่องการใช้คำพูดจา ควรระมัดระวังเรื่องคำพูดกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านายสักนิด ไม่เช่นนั้นจะเกิดเรื่องเข้าใจผิดก็เป็นได้ โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสารกันเรื่องงานเป็นสิ่งสำคัญมากแนะนำให้พูดตรงด้วยตนเองต่อหน้า หรือการมีบันทึกหลักฐานให้ละเอียดชัดเจน ไม่สื่อสารผ่านใครเพราะจะทำให้สารนั้นบิดเบือนและเกิดความเสียหายแก่ตัวคุณ เป็นผลให้เสียงานเป็นเเน่ ต้องระมัดระวังกันสักนิด

 

ปีกุน

     การงานของปีกุนในช่วงเดือนมิถุนายน มีเรื่องให้ต้องคิดหนัก เก็บไปคิดมะรุมมะตุ้มเต็มไปหมด หนักใจกับการวางเเผนงานที่ไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ตามเเบบเเผน จะต้องคิดวิเคราะห์ให้ดี เพราะมีผลต่อการตัดสินใจของคุณทั้งสิ้น สำคัญมากหากผิดพลาดไปเเม้เเต่นิดเดียวมีผลถึงการออกจากงานจะเป็นได้ คุณอาจต้องหนักเเน่น เเละฉายเดี่ยวในเรื่องนี้ อาจวิตกคิดหนัก เเต่จะทำให้ผ่านมันไปด้วยดี ด้วยมันสมองของคุณเอง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมกราคม ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 


ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่