รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 8 - 14 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 07 ตุลาคม 2561
  • 9,696 36

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันอังคาร การงานช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ค่ะ มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างในที่ทำงาน โดยคนเกิดวันอังคารมีแนวโน้มว่าจะถูกคนรอบข้างหักหลังด้วย! สำหรับคนเกิดวันพฤหัส และวันเสาร์ จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ซึ่งคนเกิดวันเสาร์ ลูกหลานหรือบริวารจะนำโชคลาภมาให้ ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์ ต้องระวัง! คนโสด เจอแต่คนหลอกใช้ ดีไม่ดีมีโอกาสเสียเงินเพราะเขาอีกต่างหาก! และสำหรับคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนอะไรใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นผลประโยชน์ระยะยาว แต่อาจหมดเงินมากกว่าที่คิดไว้ ดังนั้นต้องวางแผนให้ดีล่ะ

การงาน
ไม่ค่อยราบรื่น เพราะมัวแต่ทะเลาะกับคนรอบข้าง เพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คุณอยากทำอีกอย่าง แต่อีกฝ่ายอยากทำอีกอย่าง นอกจากนี้คนรอบข้างยังแอบอิจฉาคุณอยู่ ดังนั้นอย่าไปหวังน้ำใจจากคนอื่น หาทางช่วยตัวเองจะดีที่สุด

ความรัก
คนโสด เจอแต่คนหลอกใช้ ดีไม่ดีมีโอกาสเสียเงินเพราะเขาอีกต่างหาก ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเพราะเรื่องเงินเป็นเหตุ รู้สึกว่าแฟนมาวุ่นวายการใช้จ่ายของคุณมากขึ้น หรือเป็นเหตุทำให้คุณใช้เงินได้ไม่เต็มที่

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีรายรับเข้ามา แต่ไม่ค่อยถูกใจนัก เพราะใจจริงคุณคาดหวังจะได้มากกว่านั้น ด้านใครที่ใช้เงินเก่ง ช่วงนี้จะมีแรงบันดาลใจเก็บเงินมากขึ้น

การงาน
ไม่ค่อยราบรื่นมาก มีเกณฑ์ว่าโปรเจคส์ที่ทำอยู่จะถูกระงับ อย่างดีก็หมายถึงการทะเลาะกันอย่างรุนแรงในแวดวงทำงาน ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะถูกคนรอบข้างหักหลัง โดยเฉพาะใครที่มีหุ้นส่วน หรือต้องเซ็นสัญญาในช่วงนี้ จะต้องรอบคอบมากหน่อย

ความรัก
คนโสด เจอแต่คนมารุมรัก แต่ดันไม่มีใครที่โดนใจคุณสักคน เลยได้แต่อยู่แบบโสดๆ ไปก่อน ด้านคู่รัก ถึงคราวตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไป เพราะรู้สึกได้ว่ารักของเขาจบลงแล้ว เหลือแต่รักของเราเท่านั้นเอง

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีรายได้พิเศษเข้ามานอกเหนือจากรายรับประจำ จึงทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อความบันเทิงและท่องเที่ยวสูง

การงาน
เจออุปสรรคจากคนรอบข้างบ้าง เพราะความคิดเห็นคนในทีมไม่ลงรอยกัน ทำให้งานคืบหน้าช้ากว่าที่คิด ยังดีที่มีคนมาช่วยไกล่เกลี่ยทำให้งานเดินหน้าต่อไปได้อีก แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง เขาจะช่วยคุณแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ดี

ความรัก
คนโสด มีเรื่องกลุ้มใจว่าจะสานต่อความสัมพันธ์กับคนที่หมายปองอย่างไรดี เพราะอีกฝ่ายกำแพงสูงเหลือเดิน ด้านคู่รัก ระวังคนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ทำให้คุณกับคนรักทะเลาะกันใหญ่โต

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ก็มีแววเก็บเงินไม่อยู่ เพราะคุณจะใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย

การงาน
ค่อนข้างโดดเด่น เพราะเจ้านายจะมอบหมายงานสำคัญให้คุณทำ จนคุณมีโอกาสได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ ผลงานเลยเจ้าตาเจ้านายไปเต็มๆ ในขณะที่เพื่อนร่วมงานก็พยายามชิงดีชิงเด่นกับคุณตลอดเวลา แต่ถ้าทำไม่สนใจซะอย่าง อีกฝ่ายก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

ความรัก
คนโสด จะโอกาสรู้จักคนน่าสนใจในงานสังคม ความสัมพันธ์ไปได้สวย อาจจะเจอคนขัดขวางในช่วงแรกบ้าง แต่สุดท้ายจะสามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี ด้านคู่รัก วางแผนไปเที่ยวทางไกลด้วยกัน อาจจะเจอเรื่องขลุกขลัก แต่คุณก็จะแก้ปัญหาได้ดี

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีรายจ่ายกะทันหัน ต้องวิ่งเต้นหาเงินมาหมุน แต่โชคดีที่คุณจะได้คนรอบข้างช่วยเหลือ ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ ไม่ถึงกับเดือดร้อนนัก

การงาน
งานอาจจะล่าช้ากว่าที่คิดไว้ ถ้าอยู่ในแวดวงการทำงาน หมายถึง คุณรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะหาคนที่จริงใจยาก ส่วนใครที่กำลังหางานทำอยู่ จะยังไม่ได้รับข่าวดีตอนนี้ ดังนั้นต้องรอไปก่อน

ความรัก
คนโสด จะมีโอกาสพบรักที่ดี แต่กว่าจะสมหวังก็ต้องมีเกณฑ์หึงหวง เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่มีคนมาชอบเช่นกัน ด้านคู่รัก จะเจอคู่แข่งที่เข้ามาทำให้คนรักคุณไขว้เขว แต่สุดท้ายคุณจะเป็นฝ่ายชนะเอง ดังนั้นไม่ต้องไปวิ่งตามเกมส์คนอื่นเขา

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ลูกหลานหรือบริวารจะนำโชคลาภมาให้ แต่ช่วงนี้คุณมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางสูง จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

การงาน
มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าดีๆ เจอช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุรกิจมากขึ้น มีโอกาสรู้จักคนใหม่ๆ และเจอผู้ใหญ่ที่จะเข้ามาเกื้อกูลคุณในอนาคต

ความรัก
คนโสด ความรักคับอก ได้แต่รักเขาข้างเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่ได้แคร์คุณเลย ด้านคู่รัก เจอมือที่สามเข้ามาแทรก เป็นเหตุทำให้แฟนคุณเอาใจออกห่าง เพราะมัวแต่หลงคนใหม่

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีโอกาสโดนคนหักหลัง ดังนั้นถ้าจะดีลเรื่องเงินกับใคร รอบคอบหน่อยก็ดี นอกจากนั้นจะมีรายจ่ายเพื่อซื้อของชิ้นโตที่อยากได้มานานด้วย

การงาน
มีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างกดดันในเรื่องของการทำงาน คุณเลยทำงานไม่ค่อยเป็นสุขเท่าไหร่ บางรายอาจถึงขั้นอยากเปลี่ยนงาน หรือย้ายงานกันเลยทีเดียว แนะนำว่าช่วงนี้ต้องระวังการพูดจา เพราะการพูดจาแบบไม่ทันคิดของคุณ จะทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดได้ง่ายๆ

ความรัก
คนโสด ความรักยังไม่ค่อยโดดเด่น ถ้าพบรักช่วงนี้ อีกฝ่ายมักจะมีหวานใจอยู่แล้ว ดังนั้นระวังเป็นมือที่สามไม่รู้ตัวล่ะ ด้านคู่รัก คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนความรักของคุณ ทำให้คุณหนักใจ นอกจากนี้มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักในเรื่องเดิมๆ ด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net