รีเซต

“ดวง360 OFFICIAL STORE” เปิดตัวแล้วบน Shopee Mall ตอบโจทย์ลูกค้าสายมูในยุคดิจิทัล พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษใน Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day

  • 01 กันยายน 2565
  • 476 1

     ดวง360 แอปพลิเคชันดูดวงออนไลน์ ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ บน Shopee Mall ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าสายมูในยุคดิจิทัล ครอบคลุมทั้งเบอร์มงคล สินค้าเสริมดวงไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์มือถือเสริมการงาน การเงิน การค้า และกำไลเสริมมงคลชีวิต โดยสินค้าแต่ละชิ้นได้รับการคัดสรรและแนะนำจากนักพยากรณ์ชั้นนำของประเทศ รวมไปถึง E-coupon ดูดวง ราคาพิเศษสุด ให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้ดูดวงออนไลน์กับนักพยากรณ์ชื่อดังมากมายได้ที่แอปดวง360 https://bit.ly/3fxQwcL

 

“ดวง360 OFFICIAL STORE” เปิดตัวแล้วบน Shopee Mall

     จัดเต็ม! กับสินค้าราคาพิเศษในช่วงเดือนกันยายนนี้เท่านั้น แจกเพิ่ม! โค้ดลดทั้งร้าน 10% แจกอีก! เพียงกดติดตามร้านค้าลดเพิ่มอีก 9% และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกฟรี! เบอร์มงคล สินค้าราคาพิเศษมากมายและโค้ดส่วนลดแบบจุใจ ในรายการ Prohoro Live ทาง Shopee และ Facebook ดวง360 วันที่ 7 และ 14 กันยายน เวลา 17.00 น.

     และพิเศษสำหรับลูกค้า TrueID กรอกโค้ด STAR99D ลดทั้งร้าน 19% สูงสุด 500 บาท จำกัด 50 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กันยายนนี้ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดฯ)

     เพราะดวง360 เชื่อว่าการมูไม่ใช่แค่เรื่องความเชื่อ แต่เป็นไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนสามารถสนุกไปด้วยได้และยังสร้างความสบายใจและสร้างพลังงานที่ดีให้กับชีวิต ทางแบรนด์เชื่อว่าช่องทาง ดวง360 OFFICIAL STORE จะช่วยสร้างประสบการณ์และสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาดดีลสุดพิเศษ คูปองส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่มีเฉพาะใน Shopee เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://shopee.co.th/star360