ดวงวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 ราศีใดมีปัญหาเรื่องความจำ ราศีใดระวังทะเลาะเพื่อนบ้าน

  • 02 มกราคม 2564
  • 172

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564

เมษระวังเรื่องการซื้อของอาจจะเจอของมีตำหนิ พฤษภถ้าต้องเดินทางออกจากบ้าน ไกลมากๆ ให้ระวังจะขับรถหลงทาง มิถุนมีปัญหาด้านเดินทางออกไปเที่ยว กรกฎเป็นวันที่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น สิงห์เป็นวันที่ควรจะซื้อเสื้อผ้า กันย์มีเรื่องติดขัดทำอะไร ไม่สะดวกทั้งวัน ตุลเป็นวันที่ต้องจ่ายเงินค่อนข้างเยอะ พิจิกอารมณ์สะวิงขึ้นลงไม่แน่นอน ธนูระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน มังกรเป็นวันที่ดีในการตามทวงหนี้คนอื่น กุมภ์อารมณ์เสีย จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ มีนถ้าต้องเดินทางไปทำธุระให้ตรวจสอบสภาพรถก่อน

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

มีความใจร้อน มักทำอะไรตามที่ตัวเองสะดวก มักง่ายไม่ยอมทำตามระเบียบหรือกฎหมาย ทำให้มีความเสี่ยงที่จะทำอะไรตามอารมณ์แล้วเกิดทรัพย์สินเสียหาย หรือเจอเรื่องซวยๆ ที่ทำให้ต้องเสียเงิน เช่นจอดรถผิดที่หรือขับรถผิดกฎจราจรแล้วโดนใบสั่งเสียเงิน อีกทั้งให้ระวังเรื่องการซื้อของ อาจจะเจอของมีตำหนิ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะได้ลาภเป็นอาหารของกินถูกปากจากเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้องในครอบครัว รวมถึงอาจจะได้ลาภเป็นเงินจากการขายของเก่า หรือของที่ตัวเองไม่ได้ใช้แล้ว ถ้าไปเปิดท้ายขายของมือสองในวันนี้จะขายดี แต่ถ้าต้องเดินทางออกจากบ้านไกลมากๆให้ระวังจะขับรถหลงทาง หรือไปเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนทำให้เสียเวลา และเสียทรัพย์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะมีปัญหาด้านเดินทางออกไปเที่ยว หรือไปต่างจังหวัด จะติดปัญหาที่นอนตื่นสายกว่าปกติ และไม่ได้มีการวางแผนเตรียมตัวเดินทางไว้ล่วงหน้า พอถึงเวลาที่ต้องเดินทางจริงๆ ก็ดันเวลาเหลือน้อยในการเดินทาง และสุดท้ายอาจจะไม่ได้ออกไปเที่ยวอย่างที่ต้องการ เพราะไปแล้วเที่ยวได้ไม่นานก็ต้องรีบกลับ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

จะเป็นวันที่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ทะเลาะกับคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน อีกทั้งต้องระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์มีเขี้ยวที่คนอื่นเลี้ยงไว้กัดจนต้องไปฉีดยา รวมถึงจะมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเพศหญิงเจ็บป่วยเข้าร.พ.ฉับพลันทำให้ต้องไปดูแล และถ้าไม่ไปก็อาจมีเรื่องทะเลาะกันภายในครอบครัว

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในสถานที่เก่า หรือไปสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เพราะมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากโรคติดต่อที่แพร่เชื้อทางอากาศ เช่น ไข้หวัดใหญ่ อย่างไรก็ตามวันนี้ถือว่าเป็นวันที่ควรจะซื้อเสื้อผ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน จะช่วยเสริมโชคลาภและสุขภาพของคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีเรื่องติดขัดทำอะไรไม่สะดวกทั้งวัน ถ้าไปซื้อของก็จะได้ของมีตำหนิ ถ้าต้องไปเจรจาพูดคุยอะไรก็จะไม่สำเร็จ แต่เรื่องการเงินถือว่าค่อนข้างดี จะรับทรัพย์ ถ้าทำธุรกิจค้าขายก็จะได้กำไรดีขายของได้มากกว่าปกติ แต่ถ้าเจอคนมาต่อรองราคามากให้ระวังจะเผลอใจอ่อนแล้วลดราคาจนตัวเองไม่ได้กำไร

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

รู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปช็อปปิ้ง ซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรือซื้อตกแต่งบ้านใหม่ ซึ่งจะเป็นวันที่ต้องจ่ายเงินค่อนข้างเยอะ แต่ถือว่าได้เสียเงินแล้วสบายใจ ถ้าไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้ซื้อของใหม่เข้าบ้านเลยจะรู้สึกอึดอัด และไม่ค่อยมีกำลังใจในการทำงานวันรุ่งขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

อารมณ์สะวิงขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย และจะปากเสียพูดจาไม่ค่อยระวัง หรือรักษาน้ำใจคนอื่น ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง และคนในครอบครัว ในความจริงวันนี้เหมาะจะปลีกวิเวกอยู่คนเดียว ไม่ควรไปพูดคุยกับคู่ครอง หรือคนอื่น เพราะเดี๋ยวจะเผลอไปหาเรื่องทะเลาะหมด

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะรู้สึกเหนื่อย ขี้เกียจ ไม่อยากออกแรงทำอะไร และอาจจะนอนยาวไป ครึ่งวัน โดยไม่ได้ลุกขึ้นมาทำกิจวัตรประจำวันใดๆ เลย นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน จากเรื่องการกระทบกระทั่งกันเพราะการใช้สถานที่สาธารณะ หรือเพื่อนบ้านส่งเสียงดังรบกวนความสงบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.

จะมีปัญหากับบุตร และบริวารในครอบครัวดื้อรั้นไม่ทำตามคำสั่ง และไปทำของใช้ในบ้านเสียหายแล้วไม่ยอมบอก แล้วไปพบเองในภายหลังจนทำให้อารมณ์เสียมีการโต้เถียงกันรุนแรง แต่ก็เป็นวันที่ดีในการตามทวงหนี้คนอื่น เพราะถ้าทวงในวันนี้ก็มีโอกาสจะได้คืนสูง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

เกิดอารมณ์เสีย จู้จี้ ขี้บ่นมากกว่าปกติ และอาจจะทำให้คนรอบข้างไม่อยากเข้าใกล้ หรือพูดคุยสนทนาด้วย อีกทั้งยังจะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะทานอาหารอะไรก็ไม่ถูกปาก แม้แต่ของที่เคยชอบก็ไม่อร่อย และถ้ากินโดยไม่ระวังอาจจะเกิดอาการ ท้องเสีย ท้องร่วงตามมาอีก

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีปัญหาเรื่องความจำ ขี้หลงขี้ลืม สมาธิไม่ค่อยดีและส่งผลทำให้ลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือถอดปลั๊กอุปกรณ์ ไฟฟ้า จนมีความเสี่ยงที่จะเกิดไฟชอร์ต หรือไฟฟ้าลัดวงจร ถ้าใครที่อยู่ในช่วงดวงตกก็มีสิทธิ์จะเกิดไฟไหม้บ้านได้ รวมไปถึงถ้าต้องเดินทางไปทำธุระข้างนอกให้ตรวจสอบสภาพรถก่อน จะได้ไม่มีปัญหาเวลาเดินทาง