รีเซต

7 ลัคนาราศี ที่ดวงจะดีโดดเด่น หลังดาวศุกร์ย้าย โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 • 05 ตุลาคม 2564
 • 378

    ไม่ว่าที่ผ่านมาดวงคุณจะเป็นอย่างไร หลังดาวศุกร์ย้าย 3 ตุลาคม 2564 นี้ ขอบอกเลยว่า 7 ลัคนาราศีต่อไปนี้จะมีเฮ! เพราะออร่าแห่งความสุข ความสมหวังจะบังเกิดแก่คุณ จะสุขสมหวังเรื่องอะไรบ้าง หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์มีคำตอบให้ครบทั้ง 7 ลัคนาราศีกันเลยค่า

 

7 ลัคนาราศี ที่ดวงจะดีโดดเด่น หลังดาวศุกร์ย้าย

 

     ในต้นเดือนตุลาคม ดาวศุกร์ย้ายราศี ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป ดาวพระศุกร์ ดาวแห่งความมีออร่า ความสุข ความสำราญ เปรียบได้กับเทพเจ้าแห่งความรัก การเงิน โชคลาภ ความงาม เสน่ห์ เมตตามหานิยม ที่เปี่ยมไปด้วยพลังมากมายหลายอย่าง ส่งผลดีงามกับหลายๆลัคนาราศี พิจิก มีน กุมภ์ พฤษภ กันย์ กรกฎ มังกร ให้ได้รับความสุขกันถ้วนหน้าในต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

 • ราศีพิจิก
  ดวงความรัก จะเด่นเป็นพิเศษ! โดยเฉพาะเรื่องคู่ คนมีคู่มีจะมีข่าวดี คนที่ใช่ดวงสมพงษ์กันจะได้แต่งงาน คนโสดจะเจอความรักที่ดีเข้ามาสักที แถมยังมีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจอีกด้วย

 • ราศีมีน
  ปัญหาต่างๆจะเริ่มคลี่คลาย สิ่งที่ดูติดขัดจะจางหาย จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจการค้า มีการเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มต้นที่ดี ทั้งดวงบริวารก็ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ

 • ราศีกุมภ์
  ดวงการงาน โดดเด่นขึ้น มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น งานเยอะ งานหนัก บางคนก็ว่าเหนื่อย แต่คนทำธุรกิจ/ค้าขายหมายความว่ากิจการดี เมื่อค้าขายดี เงินก็จะดีตามมา

 • ราศีพฤษภ
  เป็นช่วงเวลาแห่งโอกาส การเริ่มต้นใหม่ ความสามารถของคุณจะนำพาซึ่งความสำเร็จ จะ”รวย”ด้วยตัวเอง ดังนั้นอย่ามัวพึ่งพาหรือรอความหวังจากคนอื่น ถ้าคิดแล้วมั่นใจ ให้ลงมือทำทันที

 • ราศีกันย์
  ดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ส่งผลให้ #ดวงการเงิน โดดเด่นเป็นพิเศษ! มีรายได้เข้ามามากกว่าที่เคย มีรายรับจากหลายทาง แต่ถึงได้เยอะก็มักจะต้องจ่ายไปกับบริวาร

 • ราศีกรกฎ
  ดาวลาภะอยู่ในตำแหน่งที่ดี #ดวงโชคลาภ จะโดดเด่นมาก! ธุรกิจสมัยใหม่ หุ้น #ขายของออนไลน์ จะสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำ บางท่านจะเริ่มก้าวออกมาเป็นเจ้าของกิจการ

 • ราศีมังกร
  ดาวเจ้าเรือนการงานในเรือนลาภะ #ดวงการงาน จะปังมาก! มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี สิ่งที่ลงทุนไว้จะสร้างผลกำไรให้เป็นกอบเป็นกำ บริวารให้การช่วยเหลือสนับสนุน

ขอให้ทุกท่านจง “มั่งคั่ง” ครับ
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล