รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 กรกฎาคม 2564
  • 6,267

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนสิงหาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาของชาวราศีมังกรเดือนนี้ ชาวมังกรประตูแห่งงานเปิด ประตูแห่งโอกาสสิ่งที่รอคอยสิ่งที่ตั้งใจมีเกณฑ์ที่จะสำเร็จแต่จะช้าหน่อย จะไม่ได้รวดเร็วช้าๆได้พร้าเล่มงาม และสิ่งที่ปรารถนาสิ่งที่ตั้งใจสมหวัง รวมถึงโอกาสใหม่ๆ ที่คุณจะได้พบ ไม่ว่าจะเป็นจากผู้หลักผู้ใหญ่ จากการศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเองในเมื่อมันมารวมกันแล้วมันสามารถก่อกำเนิดเป็นงาน เป็นสิ่งที่นำเงินมาให้กับคุณได้เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีโชคมากนัก ในด้านของลาภลอย ว่าจะเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน หรือว่าการที่เราเอาความรู้วิชารายการที่มีออกมาเป็นเงินเปลี่ยนเป็นมูลค่าได้ทุกอย่างจะมาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง เดือนนี้มีรายจ่ายหลายทางมีเกณฑ์ได้เงินแต่ได้ช้า

     ในด้านของโชคลาภเสี่ยงพอได้ลุ้นได้หอมปากหอมคอ ตัวเลขนำจะมาจากบ้านเลขที่ของคุณเลขห้องของคุณที่อยู่ปัจจุบัน 

เลขมงคล 8 3 1  0

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ หรือการทำบุญด้วยเทียนไขแสงสว่างจะเป็นการเปิดดวงโดยเฉพาะในเรื่องของโชคลาภให้กับคุณ

     

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อาจจะมีการเดินทางการโยกย้าย การที่คุณอาจจะได้กลับภูมิลำเนา หรือไม่ก็กลับไปอยู่กับคนที่คุณรัก ครอบครัว อยู่ธรรมชาติ แล้วก็เดือนนี้เป็นเดือนที่โชคลาภเปิดด้วย อาจจะเป็นโชคจากคน โชคลาภลอย หรือว่าอาจจะได้รางวัลก้อนใหญ่ของของขวัญต่างๆในเดือนนี้มีอะไรที่เกินความคาดหมายของคุณอยู่หลายๆ เรื่องเลยทีเดียว แล้วก็เป็นไปในทิศทางที่ดีด้วย งานในด้านของดวงการเงินในเดือนนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้าน และคนในครอบครัวส่วนมากจะเป็นสถานที่อยู่อะไรพวกนี้ที่อาจจะต้องใช้เงินในการดูแลซ่อมแซมบำรุง

     แต่ว่ามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่เข้ามาตัวเลขนำโชคอสังหาริมทรัพย์ให้โชคเพราะฉะนั้น  เลขบ้าน สถานที่อยู่ เลขห้องของคุณ

เลขมงคล  4 5 1 0

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้เป็นเดือนอที่บุญกุศลเก่าหนุนนำคุณ เป็นโชคเป็นวาสนาให้คุณได้เจอข่าวดี  ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่มเพื่อเปิดโชคลาภ

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     เดือนนี้อาจจะเจอเรื่องที่รบกวนจิตใจอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายสถานการณ์ที่บางครั้งกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือว่ามีความลังเลในการตัดสินใจ หรือจะทำสิ่งต่างๆ ซึ่งอาจจะต้องปรึกษาหาความรู้หรือว่าปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ที่อาจจะชี้ทางหรือบอกทางให้กับเราได้ เพื่อการตัดสินใจที่ไม่พลาดเพราะว่าคุณอาจจะอยากจะทำอะไรบางอย่างแต่ว่ายังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ในเดือนนี้มันยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ในสิ่งที่หวัง และตั้งใจ จะต้องหาคนช่วยพยายามจะทำอะไรด้วยตัวเองมีเกณฑ์ที่จะล้มเหลวคิดจะ การเงินจะนิ่งๆ รายรับไม่สมดุลย์กับรายจ่าย ถ้าคิดจะเก็บเก็บเงินถ้าตั้งใจจริงๆ ก็พอเก็บได้อยู่ 

     แต่ด้านโชคลาภพอมีโชค อายุของพ่อเป็นสื่อนำโชค ตัวเลขมาจากผู้ชาย หรืออายุของพ่อจะโดดเด่นที่สุด เพราะฉะนั้นก็ลองเสี่ยงดวงดู

เลขมงคล 4  8  2  5 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ได้ทำบุญด้วยการถวายพวกแสงสว่าง หรือไม่ก็ลูกแก้วมณีต่างๆ ไว้ในพระพุทธศาสนาจะเป็นการเสริมดวง หรือการบริจาคเลือดก็ได้ถ้ามีโอกาส

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแต่ใครจะรู้ข้างในอาจจะเครียดก็ได้ มีคนเอาปัญหาเข้ามาระวังเกี่ยวกับการทะเลาะ หรือระวังเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารสัญญากฎหมายอะไรต่างๆ ให้ดีจะไปทำธุรกรรมอะไรต่างๆ ต้องระมัดระวังมีเกณฑ์ที่อาจจะมีปากมีเสียงหรือว่าทะเลาะเบาะแว้งจากเกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือว่าเรื่องเก่าเรื่องเดิมที่เคยมีอาจจะนำพาความทุกข์ใจมาให้คุณ  แต่ว่าในมุมของการได้เริ่มต้นสิ่งใหม่สำหรับการทำทองในเดือนนี้มันก็มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่คุณอาจจะต้องลงทุนอาจจะต้องลงแรงมากกว่าคนอื่นๆ นิดนึง การเงินเก็บได้แต่แอบรั่วในหลายทางรวมๆ กันมันก็เยอะอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะต้องควบคุมหรือว่าทำบัญชีการใช้จ่ายให้ดีอาจจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา  เดือนนี้ใครที่ตั้งใจว่าอยากมีบุตร หรือสมาชิกใหม่รวมถึงโชคดีจะมาจากเด็ก เป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียวเหมือนจะเก็บได้แต่แอบรั่วในหลายๆทางรวมกันมันก็เยอะอยู่เหมือนกัน  ในวันนี้เพราะฉะนั้นจะต้องควบคุมหรือว่าทำบัญชีการใช้จ่ายอะไรในต่างให้ดีอาจจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา 

     โชคลาภจะมาจากเด็ก หรือกุมารทองก็ให้โชค  เป็นเกี่ยวกับจิตวิญญาณ เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคดี เด็กก็ลองเสี่ยงดูได้พอหอมปากหอมคอนะ ยังไม่ค่อยเปิดมากแต่ว่าพอให้คุณได้ลุ้นได้สนุกได้ก็ขอให้โชคดีครับ

เลขมงคล 2 3 1 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ปล่อยชีวิตสัตว์นะทำบุญกับเด็กก็ได้ หรือคนพิการก็ได้

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ราศีพฤษภเดือนนี้อาจจะพบเจอกับเหตุการณ์ หรือเรื่องราวที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนรวมถึงการเงินที่อาจจะต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่เราไม่ได้วางแผนเอาไว้ มีเหตุจะต้องใช้จ่ายแบบฉุกเฉินกะทันหันเข้ามาไม่ว่าจะเกี่ยวกับรถเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของตัวคุณเองที่สำคัญมากๆ เลยช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ รวมถึงการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย การเงินหมุนได้ และยังสามารถประคับประคองได้อยู่อาจจะมีลงทุนเกี่ยวกับการศึกษาบ้างเล็กๆ น้อยๆ หน้าที่การงานก็ยังพอดำเนินต่อไปได้ลูกค้าเก่าลูกค้าเดิมก็ยังรักใคร่คุณดี ใครที่มองหางานใหม่ดูการสมัครงานใหม่เหมือนจะไม่ได้อะไรที่เราคาดหวังมันจะไม่ได้ ส่วนทีไม่คาดหวังมันจะได้ เลยสุดท้ายเราก็อาจจะไม่ได้

     ในเรื่องของโชคลาภก็เหมือนกันเลขที่อยากจะให้มันออกมันก็ไม่ออกซะอย่างนั้นใน ดวงโชคลาภพอเปิดอยู่แต่ว่าไม่มากเลขมาจากอายุของคุณย่า คุณยาย เป็นสื่อนำโชคของคุณโดยเลขรถที่เกิดอุบัติเหตุให้โชค

เลขมงคล 6 1 8 7  

ทำบุญเสริมดวง

     ตัวนี้แนะนำให้ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์เยอะๆ นิดนึง จะเป็นการเสริมดวง 

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ราศีมิถุนดวงชะตาของเดือนนี้อาจจะพบเจอกับสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ที่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยได้ดังใจ  เหมือนกับฝนฟ้าอากาศที่บางครั้งเราคาดเดา หรือเดาทางอะไรมากไม่ค่อยได้อาจจะต้องระวังคนที่หน้ายิ้มนะแต่บางครั้งใจคตก็ได้ ระวังถูกแทงข้างหลังก็ได้ รวมถึงปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่อาจจะเข้ามาแบบกระทันหันในเดือนนี้ได้เหมือนกัน อยู่เฉยบางครั้งทรุดได้เหมือนกันเพราะว่าพิษสะสมในร่างกายต่างๆโดยนี้อาจจะต้องดูแลสุขภาพตัวเองเป็นพิเศษไม่อย่างนั้นอาจจะต้องใช้เงินในด้านนี้ค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน
     
     ในด้านของโชคลาภในเดือนนี้ไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่ พอมีประมาณ 40% ดวงโชคลาภถ้าจะเสี่ยงก็คนตาบอดให้โชคเจอคนขายลอตเตอรี่ที่เขามีปัญหา หรือพิการทางสายตาในค่อยให้ก็ได้นะแล้วก็เด็กให้โชคเหมือนกัน เดือนนี้เด็กจิตวิญญาณ หรือกุมารจะเด่นเป็นพิเศษ และมีดวงชะตาของเด็กขึ้นมาเยอะเลยลองขอพรกับกุมารดูให้ก็ได้จะเป็นการเปิดดวงให้กับคุณเป็นพิเศษเลย

เลขมงคล 1 4 0 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับหมาแมว บริจาคเครื่องนุ่งห่มจะเปิดดวงให้คุณเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎเดือนนี้เป็นดวงที่พระคลังสมบัติ หรือบุญประจำตัวนี้เปิด มีโอกาสที่จะได้รับโชคมีโอกาส มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อน หรือรับทรัพย์ รับลาภลอย จากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือว่างานที่คุณตั้งใจทำมันจะสำเร็จได้ แต่ว่าสิ่งที่คอยขัดคอยขวางอยู่ก็มี จะด้วยวิบากกรรมหรือว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรต่างๆ ที่คอยขัดให้คุณหมั่นคอยอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ นักการเงินอาจจะต้องมีการใช้จ่ายกับบุคคลในครอบครัว หรือบุคคลอื่นๆ ที่มาขอความช่วยเหลือ 

     อายุของคุณพ่อให้โชค ผู้ชายให้โชค ผู้มีพระคุณจะเป็นคุณปู่คุณตาก็ได้

เลขมงคล 8 2 9 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ถวายบาตรภาชนะ บริจาคของให้กับมูลนิธิต่างๆ จะเป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ชาวราศีสิงห์เดือนนี้มีเรื่องที่คุณอาจจะต้องตัดสินใจอาจจะต้องใช้ความคิดในเรื่องของการเงินการทองต่างๆ มากขึ้น หรือว่ามีคนที่เราจะต้องดูแลต้องรับผิดชอบ จะทำอะไรจะขยับขยาย อยากจะไปไหนมาไหนอาจจะยากลำบากนิดนึงแต่ว่ามีเกณฑ์เกี่ยวกับการเดินทางเข้ามา การกลับภูมิลำเนาการได้ไปเจอสิ่งใหม่ๆ หรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในช่วงเดือนนี้ก็มีเกณฑ์อยู่เหมือนกันบางคนอาจจะใช้จ่ายเงินไปในด้านของเกี่ยวกับรถรา หรือยานพาหนะด้วยในเดือนนี้ หรือบางคนหมดกับเรื่องของความมสวยความงาม  การแต่งเติมการดูแลการบำรุงตัวเอง ระวังคนมายืมเงินในช่วงเดือนนี้ โอกาสได้คืนน้อย การเงินมีโอกาสที่จะใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพด้วยนี้เตือนไว้นิดนึงก็อย่าตามใจตัวเองมากเกินไปถ้าอยากจะใช้อะไรเผื่อมีเหตุฉุกเฉิน 

     โชคลาภเดือนนี้เปิดเล็กน้อย เลขรถเลขทะเบียนรถเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 6 8 9 5 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนแก่คนชราจะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณอย่างมากเลยแล้วก็เปิดโชคเปิดลาภให้กับคุณด้วย

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ราศีกันย์ดวงชะตาของชาวราศีกันย์เดือนนี้สิ่งต่างๆ ยังคงนิ่งอยู่ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือหวือหวามากนักสิ่งที่วางแผนตั้งใจก็ยังไม่สำเร็จบริบูรณ์มันอาจจะครึ่งๆ กลางๆ หรือทำแล้วมันอาจจะต้องหยุดกลางคัน หรือมีเหตุต่างๆ มาทำให้เราไม่สามารถที่จะทำสิ่งที่หวัง และตั้งใจออกมาได้สำเร็จสมบูรณ์แบบการเงินก็จะมีเข้ามาแล้วก็อาจจะเก็บได้ยากนิดนึงในช่วงนี้จะเกี่ยวกับบ้านสถานที่อยู่ อาจจะมีการซ่อมแซมปรับปรุง หรือว่าของพังมันถึงเวลาต้องซ่อมต้องจ่าย แล้วก็อาจจะได้สมาชิกใหม่ในเดือนนี้ด้วย อาจจะเป็นบุตรบริวาร และจะเป็นสัตว์เลี้ยงก็ได้ที่อาจจะมาทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจในสถานการณ์ที่คุณรรู้สึกเครียดหรือว่ามีความกังวลจะให้ตัดสินใจอะไรเดือนนี้ก็ยังลังเลอยู่เหมือนกัน มันจะต้องหาคนช่วยเหลือคนปรึกษาถึงจะดี

     โชคลาภนี้อาจจะยังไม่เปิดมากนัก  โชคลาภจะมาจากเด็กกุมารทองต่างๆให้โชค

เลขมงคล 2 9 1 8  

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้ถ้าจะเสริมดวงโดยเฉพาะปล่อยนกปล่อยสัตว์ปีกอะไรพวกนี้หรือทำบุญด้วยน้ำดื่มก็ได้

   

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานว่าจะเป็นในเรื่องของการเงินหรือแม้กระทั่งเรื่องของโชคลาภ ประตูทั้ง 3 บานเปิดหมดเลยโดยเฉพาะประตูแห่งการเงิน แล้วก็โชคลาภโอกาสที่จะได้ทรัพย์ หรือของขวัญของกำนัลไม่ว่าเป็นลาภลอย คนรักคนเมตตาโดดเด่นมากๆ เลยเดือนนี้คุณอาจจะเสี่ยงโชคแล้วได้ก้อนใหญ่เลยก็ได้เหมือนกัน โชคลาภมาจากบ้านเลขที่สถานที่อยู่ ในเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายที่เราคิด หรือเกินกว่าที่เราวางแผนเอาไว้นิดนึง หรือว่าในหัวมันคิดแต่ว่าอยากจะทำตรงนั้น ตรงนี้อยากจะใช้จ่ายอันนี้ อาจจะมีการซ่อมแซมเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ของแตกของพังเล็กๆ น้อยๆ แต่ดูแล้วมีการปรับปรุงรีโนเวทบ้านต่างๆ ค่อนข้างใช้จ่ายตรงนี้นิดนึงส่วน

     ในด้านของโชคลาภโชคลาภความฝันให้โชค สื่อนำโชคจะมาจากความฝันบ้านเลขที่เลขโดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขมงคล 3 7 9 1

ทำบุญเสริมดวง

     วันนี้ร่วมทำบุญที่เกี่ยวกับการสร้างโบสถ์สร้างวิหารต่างๆ หรือบริจาคเครื่องมือแพทย์ต่างๆ และเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีของคุณให้โชคลาภเปิดยิ่งๆ ขึ้นไป

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     พิจิกดวงชะตาของชาวราศีพิจิกมีอาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อย มีช่วงเดือนนี้ด้วยแรงบุญ แรงกรรมวิบากกรรม เจ้ากรรมนายเวรอาจจะเข้ามาขัดขวางดวงโดยตรงเลยคนอื่นอาจจะเป็นสาเหตุอื่นแต่ของเราเรื่องของบุญทำกรรมแต่งโดยตรงเลยนะไม่ว่าจะเป็นกุศลที่เคยสร้าง มาสนับสนุนให้คุณมีโชค หรือว่าวิบากมันต่างมาขัดขวางทำให้สิ่งที่ตั้งใจสิ่งที่คิดไว้มันติดติดขัดขัดมันไม่ประสบความสำเร็จเพราะฉนั้นทำบุญขอขมาเจ้ากรรมนายเวร โดยเฉพาะบทขอขมาเจ้ากรรมนายเวรแนะนำให้สวดทุกวันเลย ถ้าใครที่รู้สึกว่าชีวิตมันติดมันขาดมันทำอะไรมันไม่เจริญรุ่งเรือง อาจจะเป็นเพราะเจ้ากรรมนายเวรนั้นขัดขวางคุณอยู่ เพราะฉะนั้นวิธีเดียวที่จะแก้ก็คือการขอขมาเท่านั้นถึงจะช่วยได้ ในด้านการเงินเดือนนี้ก็ยังพอได้ อาจจะมีการใช้จ่ายเรื่องเก่าเรื่องเดิมแหล่ะไม่มีปัญหาเข้ามาหรอก ส่วนมากก็วนเวียนกับเรื่องเดิมๆ หนี้สินก็ยังหมุนไปอยู่ ลูกหนี้ก็ยังไม่เอาเงินมาคืน  อยากจะเที่ยวอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศยากเหมือนกันในช่วงเดือนนี้ แต่ผู้ที่จะกับภูมิลำเนาพวกนี้มีเกณฑ์อยู่
     
     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีทั้งบุญทำ และกรรมเข้ามา คนที่สร้างกุศลมาเยอะถึงเวลาที่บุญจะตอบแทนให้โชค ส่วนท่านที่อาจจะเคยผิดพลาดในอดีตมาเดือนนี้ก็จะส่งผลเเรงให้กับคุณเช่นกัน เพราะฉะนั้นต้องยอมรับในสิ่งที่เราเราจะได้พบเจอ สื่อนำโชคมาจากเลขบ้าน เลขอสังหาริมทรัพย์ เลขเก่าเลขเดิม 

เลขมงคล  7 5 2 1 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงไหนที่บอกไปก็คือการขอขมาเจ้ากรรมนายเวรแล้วก็การปล่อยชีวิตสัตว์ ถ้าทำได้รวมถึงการปลูกต้นไม้ไว้ในวัด แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ช่วง covid อะไรต่างๆ ก็เราขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ แล้วก็โอนร่วมทำบุญในการสร้างโบสถ์วิหารแทน

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.      

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในเดือนนี้จะทำอะไรก็ต้องระมัดระวังการตกเป็นแพะรับบาป บางครั้งไม่ใช่เรื่องของเรา ไม่ใช่ปัญหาของเราก็อาจจะเข้าไปพัวพันแล้วก็ทำให้เราโดนว่าอาจจะติดหางเลขไปด้วยอย่างนี้ก็ได้นะหรือบางครั้งคุณก็เหมือนกับศิราณี ที่คอยรับฟังคอยแก้ปัญหาให้กับชาวบ้าน ธรรมดาตัวเองมีแก้ไม่ค่อยได้ เรื่องเงิน ทองก็เช่นกันจะให้ใครหยิบให้ยืมก็ต้องดูดีๆ เพราะว่าโอกาสที่จะได้คืนค่อนข้างช้าหรือไม่ได้คืนเลยสิ่งที่ตั้งใจมีโอกาสสำเร็จประมาณ 60% วาสนาจะดีกับคนที่ทำงานด้านราชการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งต่างๆ สิ่งที่รอคอยสิ่งที่หวังผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาดี แต่ว่าดวงที่จะได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือหรือโชว์ศักยภาพมีอยู่ในช่วงเดือนนี้ ในด้านของการเงินการเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินในด้านของสุขภาพโดยตรง มีเกณฑ์เจ็บป่วยคนที่บ้านคุณเจ็บป่วยก็ได้เหมือนกัน

     ส่วนในด้านโชคลาภโชคลาภไม่เปิด การสอบการเรียนอะไรต่างๆ เก่งบวกเฮงโชคก็มีโชคอยู่เหมือนกันผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชคโดยเฉพาะผู้ชายจะเป็นอายุของพ่อแล้วก็คุณปู่คุณตาคุณตาจะโดดเด่นพระเกจิที่คุณนับถือ

เลขมงคล  6 1 5 9 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้อาจจะต้องทำบุญเกี่ยวกับพวกโรงพยาบาลสงฆ์ หรือสถานที่เกี่ยวกับคนแก่คนชราต่างๆ ช่วยเหลือผู้พิการวิลแชร์ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณสุขภาพที่เจ็บป่วยอยู่สังฆทานยาเป็นการแก้เคล็ดราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนสิงหาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล