รีเซต

4 ราศีไหน เตรียมเฮงรับโชค ในเดือนตุลาคม 2562 โดย หมอโอม เทวสิทธิ์

  • 10 ตุลาคม 2562
  • 8,535 30

     ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562 นี้ ใครจะดวงดี ดวงเฮง! มีโอกาสรับทรัพย์รับโชค หมอโอม เทวสิทธิ์ มีคำทำนายดีๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ ยิ่งในช่วงนี้ที่ดวงดาวมีการยกย้ายเปลี่ยนแปลงหลายดวง ก็ยิ่งเป็นจังหวะที่ดวงของใครหลายคนจะเดินหน้า กลับจากร้ายเป็นดี หรือดีอยู่แล้วก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก จะมีราศีของคุณบ้างหรือเปล่ามาเช็คกันเลย!

 

 

ราศีตุลย์

     ดาวประจำตัวเข็มแข็งขึ้น ดาวพระพฤหัสบดีกำลังเดินหน้าเตรียมยกย้ายราศีได้ตำแหน่ง "เกษตราธิบดี" ประกอบกับดาวหลายดวงโคจรให้คุณกับราศีตุลย์ช่วงนี้ รหัสชีวิตของคนราศีตุลย์กำลังโดดเด่นเกิดโชคเกิดลาภ

---------------------------------

 

ราศีกุมภ์

     ดาวประธานศุภเคราะห์ อันเป็นเจ้าเรือนภพกดุมภะลาภะโคจรดี โดดเด่น และกำลังโคจรเข็มแข็ง ส่งผลดีกับชาวราศีกุมภ์สุดๆ ช่วงนี้ควรตระเตรียมวางแผนมีเกณฑ์เฮงโชคดีรับโชครับทรัพย์

---------------------------------

 

ราศีพิจิก

     จากที่ผ่านมาวุ่นวายเหนื่อยกายเหนื่อยใจ จังหวะนี้ขยันสู้ตั้งใจจะประสบโชคเกิดความสำเร็จ เกิดเงินเกิดทอง ดาวพระพฤหัสบดีเจ้าเรือนกดุมภะการเงินโคจรกุมลัคน์ได้ตำแหน่ง "มหาจักร" ซึ่งกำลังเตรียมยกย้ายเข้าสู่ตำแหน่งที่มั่นคง ชาวราศีพิจิกจะเข้าสู่โหมด"ลืมตาอ้าปาก"เตรียมกระเป๋ารับโชครับความเฮงไว้ได้เลย

---------------------------------

 

ราศีกันย์

     อีกไม่นานดาวหลายดวงกำลังทำมุมเอื้อประโยชน์อย่างมากกับชาวราศีกันย์ ขยันตั้งใจมีเกณฑ์ได้รถได้บ้าน ความรักที่คลุมเครือวุ่นวายจะสว่างสดใส จะมีโอกาสรับโชครับทรัพย์จากฟ้า คิดดีทำดีช่วงนี้จะเกิดโชคดีมงคล

---------------------------------

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ


บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำความรู้จัก 12 ภพ เรือนชะตาตามหลักโหราศาสตร์ไทย

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล