รีเซต

ไหว้พระรับความเฮง ปี 2564 ชาว 12 ราศี โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 18 ธันวาคม 2563
  • 15,822

     เสริมมงคลรับปีใหม่ ปี 2564 เพื่อเปิดประตูโชคลาภ ไหว้พระที่ไหนจึงจะเสริมดวง และเหมาะสมกับดวงชะตาของเรา ในวันนี้  อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเผยถึงภาพรวมของดวงชาว 12 ราศี และต้องไปไหว้พระเสริมดวงที่วัดไหนถึงสอดคล้องกับดวงชะตาของตัวเอง

ไหว้พระรับความเฮง ปี 2564 ชาว 12 ราศี

ชาวราศีเมษ

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายนถึง 15 พฤษภาคม

     ชาวราศีเมษในปีพ.ศ 2564 จะเด่นในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ หากคุณมีบ้านหรือที่ดิน ไม่ว่าบ้าน และที่ดินจะเป็นของคุณติดจำนองอยู่ หรืออยากจะได้คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อได้ไถ่ถอนจากหนี้สินต่างๆ จาก และที่สำคัญจะได้ครอบครองด้วย ราศีเมษสบายใจได้ปีนี้เป็นปีแห่งอสังหาริมทรัพย์ของคุณค่ะ

     และอยากให้ชาวราศีเมษนั้นไปไหว้สักการะศาลหลักเมืองประจำจังหวัดให้ไปศาลหลักเมืองประจำจังหวัดที่คุณเกิดบางท่านเกิดเชียงใหม่แต่มาทำงานที่กรุงเทพฯ ก็ไหว้ที่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ หรือถ้าจะไหว้ศาลหลักเมืองในจังหวัดที่คุณอยู่ด้วยตอนนี้ก็จะดีไม่ใช่น้อยค่ะ

>>อ่านวิธีไหว้ศาลหลักเมือง<<

ชาวราศีพฤษภ

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคมถึง 15 มิถุนายน

     ราศีพฤษภในปี 2563 ที่ผ่านมาชีวิตล้มๆ ลุกๆ มาตลอดทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่นัก หรือบางท่านอาจจะหาจุดยืนของตัวเองไม่เจอ ไม่รู้ว่าชีวิตของเราในต้องเดินไปในทิศทางไหน ในปีพ.ศ. 2564 จะมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น อะไรที่มันไม่แน่นอนมันจะได้นอนมากขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการงานเรื่องของธุรกิจแล้วก็เรื่องของการวางแผนในชีวิตทุกๆ เรื่องค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

     อยากให้ได้ไปกราบนมัสการพระร่วงโรจนฤทธิ์ค่ะ ที่องค์พระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จังหวัดนครปฐม คุณจะได้ความมั่นคงในเรื่องของชีวิตแน่นอน

>>ดูที่เที่ยวที่กินนครปฐม<<


ชาวราศีมิถุน

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมิถุนเกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายนถึง 15 กรกฎาคม

     ชาวราศีมิถุนหลานปีที่ผ่านมามีแต่ศัตรูทั้งต่อหน้า และลับหลัง มีแต่อุปสรรคในเรื่องของการงาน และการเงินเพื่อนเก่าแทนที่จะกลับมาจุนเจืออาจจะกลับมาทำร้ายทำลาย ดังนั้นชาวราศีมิถุนในปี 2564 นี้ ฟ้าใหม่ค่ะ สดใสกว่าเดิม คุณจะแข็งแรงมากที่สุดในเรื่องของจิตใจ เรื่องของภูมิคุ้มกันมีประสบการณ์ที่ดีเรื่องของการถูกทรยศ ดังนั้นลุยไปข้างหน้าปี 2564 ถือว่าเป็นปีทองของชาวราศีมิถุนค่ะ

     อยากให้ไปกราบสักการะพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่วัดไผ่โรงวัว อำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ อะไรที่มันเอาอาจจะทำให้คุณเครียด หรืออาจจะทำให้คุณระแวงข้างหลังจะโดนแทงข้างหลังจะดีขึ้นแน่นอน

>>ดูที่เที่ยวที่กินสุพรรณบุรี<< 


ชาวราศีกรกฎ

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคมถึง 15 สิงหาคม

     ชาวราศีกรกฎในปีพ.ศ. 2564 เขาเรียกว่าเป็นปีแห่งฝันที่เป็นจริงค่ะโดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจการงาน การค้าต่างๆ บางท่านล้มลุกคลุกคลานมาเรียบร้อยแล้ว ธุรกิจไม่ก่อร่างสร้างตัวมา การค้าในในปีพ.ศ 2563 มีปัญหาในเรื่องของโควิดเข้ามาอาจทำให้หยุดชะงัก ทำให้ทุกอย่างช้าเนิ่นนานไป ในปี 2564 ก็ถือว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นจะก้าวไป และก้าวกระโดดด้วยค่ะ

     อยากให้ชาวราศีกรกฎไปไหว้วัดสามพรานที่มีตึกมังกรตะกายฟ้า ที่จังหวัดนครปฐม ชีวิตของคุณในปี พ.ศ 2564 จะตะกายฟ้าเหมือนมังกรแน่นอนค่ะ

>>ดูที่เที่ยวที่กินนครปฐม<<


ชาวราศีสิงห์

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคมถึง 15 กันยายน

     ชาวราศีสิงห์ ปี พ.ศ. 2564 จะมีเรื่องของเกียรติยศ บารมี และความร่ำรวยจะมาอยู่กับเรา ให้คุณนั้นหมั่นสร้างกัลยาณมิตรไว้หมั่นซื่อสัตย์และมองการณ์ไกลปรึกษาผู้รู้มีประสบการณ์เพราะปี 2564 นั้นใครที่ทำงานราชการ ใครที่ทำงานรัฐวิสาหกิจ ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับโครงกรใหญ่ๆ มีโอกาสที่จะก้าวหน้าในการงานก้าวกระโดดค่ะ

     อยากให้ไปสักการะหลวงพ่อโตที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดอยุธยา

>>ดูที่เที่ยวที่กินอยุธยา<<

ชาวราศีกันย์

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายนถึง 15 ตุลาคม

     ชาวราศีกันย์ในปี พ.ศ. 2564 ต้องบอกเลยคุณจะมีดีที่วาจา คุณจะมีดีที่คำพูด ดังนั้นไม่ว่าที่ผ่านมาขัดสนแค่ไหนในปี 2564  อ้าปากใช้คำพูดใช้ความสามารถในการในการติดต่อการเจรจาทุกคนรอบตัวพร้อมจะให้ความช่วยเหลือ โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน แล้วก็ความสัมพันธ์ในครอบครัวนั้นเองค่ะ

     อยากให้ชาวราศีกันย์กราบสักการะหลวงพ่อใหญ่ พระพุทธรูปปางประทานพร ที่วัดพิกุลทอง จังหวัดสิงห์บุรี

>>ดูที่เที่ยวที่กินสิงห์บุรี<<

ชาวราศีตุลย์

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคมถึง 15 พฤศจิกายน

     ชาวราศีตุลย์ในปีพ.ศ 2554 ชาวราศีตุลย์เรียกได้ว่ามีความเฮง 3 เด้งเลยไม่ว่าจะเป็นงานก็รุ่ง เงินก็เข้าโชคก็มี 3 อย่างนี้ ก็ต้องหมั่นสร้างบุญสร้างกุศลเยอะในปีพ.ศ. 2564

     ถ้ามีโอกาสอยากให้คุณไปกราบสักการะพระเจดีย์พุทธคยาจำลองมาถึงเมืองไทยแล้วที่วัดปัญญานันทาราม จังหวัดปทุมธานีค่ะ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตของชาวราศีตุลย์

>>ดูที่เที่ยวที่กินปทุมธานี<<

ชาวราศีพิจิก

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม

      ชาวราศีพิจิกในปี พ.ศ. 2564 สิ่งที่เป็นไปไม่ได้จะเกิดขึ้น ดังนั้นใครที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองเนี่ยจะจนลงก็มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแบบข้ามคืนได้ ใครที่ไม่คิดว่าตัวเองจะปลดหนี้ได้ก็สามารถที่จะพลิกดวงในข้ามคืนได้ดังนั้นคุณจะมีโอกาสในเรื่องของโชคลาภ บางท่านถูกหวยรางวัลใหญ่ค่ะ คุณจะมีโอกาสในเรื่องของการได้เงินก้อน เงินที่คุณรอคอยล่าช้าเนิ่นนานจนเริ่มหมดหวังแล้ว

     อยากให้ชาวราศีพิจิกไปกราบสักการะหลวงพ่อชินประทานพร ที่วัดถ้ำเสือจังหวัดกาญจนบุรีดูค่ะ

>>ดูที่เที่ยวที่กินกาญจนบุรี<<

 

ชาวราศีธนู

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

     ชาวราศีธนูในปี พ.ศ. 2564 จะเด่นในเรื่องของการศึกษา เรื่องของการเรียนต่อในเรื่องของการหาประสบการณ์ความรู้ ในเรื่องของการศึกษาวิชาแขนงใหม่ๆ ที่มาใช้ในการทำงาน และการดำเนินชีวิตค่ะและที่สำคัญในปี 64 นั้นคุณจะมีความสุขสมหวังในเรื่องของชีวิต เพียงแต่อย่าดื้อนักพยายามยอมได้ก็ยอม และที่สำคัญอย่าฐิถิค่ะ

     อยากให้ชาวราศีธนูไปกราบสักการะหลวงพ่อโต ที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหารจังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ

>>ดูที่เที่ยวที่กินสุพรรณบุรี<< 


ชาวราศีมังกร

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคมถึง 15 กุมภาพันธ์

     ชาวราศีมังกรในปี พ.ศ 2564 จะเด่นในเรื่องของบริวาร แล้วก็งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะรุ่งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะใครทำงานที่ต้องมีเรื่องของการเดินทาง มีเรื่องของการติดต่อเรื่องของการค้าระหว่างประเทศคุณจะค่อนข้างที่จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

     อยากให้ชาวราศีมังกรไปกราบไหว้หลวงพ่อพุทธโสธร ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา

>>ดูที่เที่ยวที่กินฉะเชิงเทรา<< 

 

ชาวราศีกุมภ์

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ถึง 15 มีนาคม

     ชาวราศีกุมภ์ในปี พ.ศ. 2564 งานก็รุ่ง ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนธุรกิจต่างๆ ก็จะไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ชาวราศีกุมภ์นั้นต้องอาศัยความร่วมมือ ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างก็ต้องมีเรื่องของความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และที่สำคัญต้องมีความซื่อสัตย์ต่อตัวคุณเอง และต่อคนรอบตัวด้วยค่ะ

     อยากให้ชาวราศีกุมภ์ไปกราบไหว้สักการะ พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ โดยการสัมผัสปลายพระหัตถ์ของพระใหญ่เพื่อขอพรนั้นเองค่ะ ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง

>>ดูที่เที่ยวที่กินอ่างทอง<< 

ชาวราศีมีน

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคมถึง 15 เมษายน

     ชาวราศีมีนในปี 2564 ชีวิตมันง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากทำอะไรก็ดูเป็นเหตุ เป็ผลไปหมดค่ะ คุณจะได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ คุณไม่เคยคิดว่าตัวคุณนั้นจะเด่น ตัวคุณนั้นจะสำคัญ คุณไม่เคยทะเยอทะยาน แต่โอกาส มาถึงแล้ว จังหวะมันได้ก็ต้องคว้าไว้ถูกต้องไหมคะ

     แนะนำให้ไปกราบสักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยค่ะ นั่นก็คือที่วัดพระนอนจักรสีห์ จังหวัดสิงห์บุรีค่ะ 

>>ดูที่เที่ยวที่กินสิงห์บุรี<<

 

ไหว้พระรับความเฮง ปี 64 สำหรับชาว 12 ราศี โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube : horo heal

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่คุณอาจสนใจ

กระเป๋าสตางค์ สีดูดทรัพย์ รับโชค ปี 2564 เปิดรับเงินทอง โชคลาภ

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์