รีเซต

ดวงศัลยกรรม 12 ราศี คุณจะสวยด้วยแพทย์หรือทำแล้วแป๊ก

  • 27 กรกฎาคม 2563
  • 9,169

    ฮายค่ะซิสส กลับมาพบกับ ข้าวตู KTxTarot แม่หมอสายบิวตี้แห่ง a ดวง ที่ไม่ได้เขียนคอนเทนต์บิวตี้มาเนิ่นนาน กลับมารอบนี้ต้องมาแบบอลังการ ช่วงนี้หนุ่มๆ สาวๆ มาปรึกษาข้าวตูเรื่องทำศัลยกรรมกันเยอะมากๆๆๆๆ จะสวยหล่อทั้งทีต้องดีที่สุด สำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะทำดีไหม ทำแล้วจะเหมาะหรือเปล่า วันนี้ข้าวตูจับไพ่มาช่วยแล้วค่า สามารถเลือกอ่านตามลัคนาราศีของเราได้เลย ถ้าพร้อมจะดูดีแล้ว ลุยค่ะ!!

 

ราศีเมษ (21 มีนาคม-20 เมษายน)

    มาที่ราศีแรกกันก่อนเลย ถ้ามีแพลนการทำศัลยกรรมที่เกี่ยงกับโครงสร้างรูปหน้า เช่น ทุบโหนก เสริมคาง ถือว่าทำได้ แต่ดูแววแล้วว่าอาจมีแก้หรือทำเพิ่ม เพราะครั้งนี้เป็นการทำเพื่อปูพื้นฐานที่จะทำตา ทำจมูก หรือบลาๆๆ ต่อไปค่ะ สำหรับคนที่มีแพลนทำอื่นๆ อาจต้องคุยปรึกษาเรื่องรูปแบบที่เราชอบ และให้แพทย์ช่วยประเมินความเป็นไปได้ตามความจริง เพราะไม่งั้นอาจทำมาแล้วไม่ถูกใจ ต้องมาแก้กันอีกรอบสอง แต่ถ้าคนที่ปีนี้มาเพื่อแก้อยู่แล้วก็ถือว่าเหมาะสมแล้วค่า

 

ราศีพฤษภ (21 เมษายน - 21 พฤษภาคม)

    สำหรับชาวพฤษภ ทำทั้งที่ไม่มีคำว่าน้อยนะจ๊ะ เรานั้นสายสวยหรูดูแพง เพราะฉะนั้น ไม่มีคำว่าพลาด สวยปิ๊งจิงกะเบล แถมรอบนี้อาจจะมีคนให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นเล็กๆ ที่ทางบ้านเห็นด้วย หรือโชคดีสุดก็คือมีคนออกเงินค่าใช้จ่ายให้ไม่ว่าจะคุณพ่อคุณแม่ หรือจะคุณแฟน คุณสามี เป็นได้หมด อ้อนๆ หน่อยเดี๋ยวก็มีคนใจอ่อน ทำแล้วแฮปปี้กับทุกฝ่าย ดีขนาดนี้ ไปค่ะ ไปจองคิวหมอ!

 

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

    สำหรับชาวเมถุน ศัลยกรรมครั้งนี้ยิ่งกว่า Make Over เปลี่ยนคุณคนเดิมให้พบกับโลกใบใหม่ บางท่านอาจวางแผนการไปศัลยกรรมไกลถึงต่างประเทศ จ่ายหนัก แต่เจ็บและจบ สวยครบยกเครื่อง ทำมาทีเพื่อนแทบจำไม่ได้ สวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา ถ้ามีคนทักถูกทักผิดก็โปรดให้อภัยค่ะ ความงามทำให้คนสับสน แล้วก็ถ้าเราชอบเราอยากทำ ก็ลุยเลยค่ะ ทำมาแล้วดีกับตัวเรา จะบอกว่าเราสวยเพราะศัลย์ก็ไม่ต้องแคร์ค่ะ ความสุขเราอย่าให้หมดไปเพราะคำพูดของคนไม่หวังดี

 

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน-21 กรกฎาคม)

    ถ้าคนที่กำลังวางแผนว่าปีนี้จะทำดีไหมนะ ขอให้แตะเบรคไว้ซะหน่อยค่ะ เพราะดูเหมือนชีวิตทุกด้านในตอนนี้จะไม่เอื้อต่อการทำสวยเอาซะเลย เงินน้อย งานหนักไม่มีเวลา หรือต่อให้พร้อมทุกอย่างก็กลัวว่าจะทำมาแล้วไม่ค่อยมั่นใจ เดินก้มหน้าก้มตาไม่อยากพบปะผู้คน ไม่อยากโดนทัก ถ้าจะทำจริงๆ ก็ขอให้มั่นใจเข้าไว้นะคะ

 

ราศีสิงห์ (22 กรกฎาคม-22 สิงหาคม)

    ศัลยกรรมครึ่งปีหลังนี้บอกได้คำเลยว่าจะทำให้คุณมีเสน่ห์ สะดุดตามากขึ้นทีเดียว โดยเฉพาะคนที่อยากเปลี่ยนรูปหน้าสาวไทย ให้มีความผสมผสานแบบสายฝอนิดๆ หรือเบนไปทางสายเกาก็เรียกได้เลยว่าเวิร์คค่ะ แต่ตอนนี้คุณอาจกำลังลังเลว่าจะทำส่วนไหนก่อนดี หรือทำสองอย่างไปพร้อมกันในทีเดียวเลยดีนะ เรื่องนี้ตัดสินใจไม่ยากค่ะ ใจถึงเงินถึง เจ็บรวดเดียวไปเลย ความสวยเสกได้ และสำหรับคนโสดไปแปลงโฉมกลับมารอบนี้ ออร่าเปล่งประกายจนมีแต่คนมารุมจีบ กลายเป็นปัญหาหนักอกหนักใจไปซะอย่างนั้น นี่แหล่ะหนาความทุกข์ของคนสวย

 

ราศีกันย์ (22 สิงหาคม - 22 กันยายน)

    สำหรับชาวราศีกันย์เป็นโอกาสที่ดีของสาวๆ ที่อยากไปอัพไซส์ค่ะ ใครที่กำลังเล็งการทำหน้าอกอยู่ แนะนำค่ะว่าลองสืบหาข้อมูล ศัลยแพทย์ที่เป็นอาจารย์แพทย์ชื่อดัง ต้องเป็นคุณหมอมากฝีมือเจนเวที ผ่านมาสารพัดปัญหาอกเล็กไป ใหญ่ไป ไม่เท่ากัน ทรงไม่สวยต่างๆ เรื่องหน้าอกถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ เพราะฉะนั้นจะทำทั้งที ต้องเลือกที่ปลอดภัยและไว้ใจในฝีมือให้ได้มากที่สุด ส่วนท่านที่มีแพลนศัลยกรรมในส่วนอื่นๆ ก็ถือว่าทำได้ค่ะ คุณจะได้พบแพทย์ที่เข้าใจปัญหาและความต้องการ บางจุดถ้าทำแล้วไม่ดีหรือไม่เหมาะ ขอให้ออกมาสวยปิ๊งๆ ดั่งใจนะคะ

 

ราศีตุล (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

    สำหรับชาวราศีตุลย์กับการทำศัลยกรรมในครึ่งปีหลังนี้ จะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากให้รูปหน้า มีความสวยละมุน อ่อนหวานขึ้น ขอแนะนำเลยค่ะ ว่าถ้าทำจมูกก็ขอเป็นทรงที่ไม่โด่งเชิด หรือแหลมมากไป เน้นที่มีปลายมน สโลฟไม่มาก ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และซอฟท์ลง ถ้าอยากทำปากก็จะไม่เน้นการเติมเนื้อปากมากนัก แต่เป็นการปรับรูปปากให้มีลักษณะเหมือนคนอมยิ้มอยู่ตลอดเวลา หรือถ้าใครที่ใจยังไม่กล้าพอกับการทำศัลยกรรม ลองเป็นการเติมเฉพาะส่วนเพื่อปรับให้หน้าดูหวานขึ้น เช่น การเติมฟิลเลอร์บริเวณหน้าแก้มเพื่อให้ดูเด็กลง หรือเป็นการเติมใต้ตาที่ดูแห้งแล้งเหมือนคนไม่ได้นอนมาสามชาติ ให้สว่างสดใสขึ้น ก็ทำให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

 

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน)

    ราศีอื่นอาจทำเพื่อความสุข แต่ชาวพิจิกเราทำสวยเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงานค่ะ ทำสวยรอบนี้อาจเป็นการเสริมโหงวเฮงให้มีงานดีดีเข้ามามากขึ้น ลูกค้าเยอะขึ้น มีคนเข้ามาติดต่องาน ใครเห็นก็รักเมตตา ผู้ใหญ่เอ็นดู ส่งเสริมเรื่องการต่อยอดงานเงินเป็นที่สุด อาจมองได้ว่าทำศัลยกรรมนี้ก็เหมือนการลงทุนค่ะ ซึ่งผลกำไรนอกจากจะเป็นความสุขเมื่อคุณได้เห็นตัวเองดูดีขึ้นแล้ว งานยังเข้ารัวๆ ปังให้สุด ส้มก็หยุดไม่อยู่แล้วค่ะซิส

 

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

    มาถึงราศีธนูกันบ้าง ศัลย์รอบนี้ได้เจอคุณหมอน่ารัก ใจเย็นเหมือนน้ำ เข้าอกเข้าใจความต้องการของเรา แต่เห็นนิ่งๆ ใจเย็นถือว่าฝีมือดี อาจจะใช้เวลาในการทำนาน จองคิวยาก แต่เขามีเทคนิคและศิลปะเฉพาะตัว คุ้มค่าแก่การลงทุน และแนะนำอีกนิดนึงสำหรับคนที่อยากจะ “ดูดไขมัน” ไม่ว่าจะดูดทิ้งเพื่อกระชับหุ่นสวย หรือดูดส่วนเกินมาเติมส่วนที่พร่อง (Fat Graft) เช่น ใบหน้า หน้าอก ก็ถือว่าน่าสนใจทำออกมาดี แต่เป็นหัตถการที่มีเทคนิคเฉพาะมากๆ ศึกษาข้อมูลเลือกคลินิคที่ได้มาตรฐาน และคุณหมอที่เชี่ยวชาญจริงๆนะคะ

 

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

    อีกหนึ่งราศีที่ศัลยกรรมรอบนี้ แนะนำว่ารอให้ได้บินลัดฟ้าไปแปลงโฉมที่ต่างประเทศจะเวิร์คที่สุด ถ้าแก้กันมาหลายรอบยังไม่ถูกใจ หรืออยากจะทำหลายส่วนพร้อมกัน Make Over แบบเจ็บแล้วจบ ยอมลงทุนรอบนี้ ถือว่าคุ้มค่า เพื่อนเชียร์ แฟนคลับเชียร์ ทุกคนเชียร์ ไปกลับมาแล้วสวยจริง รอให้บินได้ก่อนเถอะ รอบนี้จะกลับมาปิ๊งกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

 

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม-18 กุมภาพันธ์)

    นี่ซิตัวจริงที่เหมาะที่สุดสำหรับการทำศัลยกรรม เป็นราศีที่ได้ไพ่ตรงตัวในเรื่องการผ่าตัด โดยจะผ่าตัดใหญ่ต้องดมยาสลบ ทำแล้วเปลี่ยนชีวิตเหมือนเริ่มต้นกันใหม่เลยค่ะ เหมาะแล้วถ้าคิดจะทำ แต่คงต้องใช้เวลาพักฟื้นกันนานหน่อยนะคะ เพราะดูเป็นการผ่าตัดใหญ่ กว่าจะเข้าที่เข้าทางคงต้องใจเย็นกันนิดนึง อย่างบางคนอาจอยากเสริมดั้ง รู้สึกว่าก็แค่ที่จมูกนิดเดียว แต่ปรึกษาไปมาอาจทำแบบที่ใช้กระดูกอ่อนตรงซี่โครงมาเสริม จากผ่าตัดเล็กๆ ก็กลายเป็นผ่าตัดใหญ่ไปเลย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่านะคะ ความเจ็บไม่มีในโลกของสาวๆ อย่างเราค่ะ แต่ความสวยมีอยู่จริง

 

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

    มาถึงราศีสุดท้ายแล้วค่า ราศีมีนเหมาะมากกับการทำศัลยกรรมแบบผ่าตัดเล็กๆ เช่น ทำตาสองชั้น หรือทำปากกระจับ หรือจะให้เล็กกว่านั้นไปอีกคือไม่ต้องถึงขั้นผ่าตัด แค่ฉีดนิดเติมหน่อย ก็สวยแล้วค่ะ ซึ่งรอบนี้เราจะเน้นการเติมแต่งให้ใบหน้าดูมีความคม ตาคม รูปปากชัด รูปหน้ามีขอบชัดเจนซึ่งจะทำโดยการใช้ฟิลเลอร์สร้างกรอบและมิติบนใบหน้าก็ได้ ให้ดูมีลุคที่โตขึ้น มั่นใจ และดูโฉบเฉี่ยวขึ้นค่ะ ใครมีแพลนอยากทำดังรายการที่เกริ่นมาข้างต้นนี้ ก็เตรียมโทรไปจองคิวคุณหมอได้เลยค่ะ