รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 25 สิงหาคม 2564
  • 54

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้รับมีผู้ให้สิ่งของที่ไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน ไม่รับก็ไม่ได้เพราะเกรงเขาจะโกรธ ไม่มีโอกาสที่จะทวงถามถึงหนี้สินหรือรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ กับญาติมิตรของท่าน หรือบางทีท่านไม่อยากพูดออกไปเพราะกลัวมีเรื่องมีราวก็ได้ ได้เอกสารหนังสือที่คิดว่าสูญหายไปนานแล้ว ทรัพย์สินที่เก็บไว้ที่ทำงานจะหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีเรื่องอะไรเข้ามากระทบกระเทือนจิตใจก็รู้สึกวางเฉยได้อย่างน่าประหลาด ญาติพี่น้องก่อเรื่องเดือดร้อนให้ก็ไม่มีความขุ่นข้องหมองใจใดๆ แถมท่านยังช่วยเหลือเขาได้อีกด้วย เป็นระยะที่ท่านจิตใจปลอดโปร่งโล่งสบาย บริวารรักและสนับสนุนการทำงานและการดำเนินชีวิตของท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่าน เด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงจะเป็นเหตุให้ท่านทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนเก่าที่จากไปนานๆ จะกลับมาและพยายามใกล้ชิดสนิทสนมกับท่าน โดยอาจมีเลศนัยหรือกลอุบายที่ท่านนึกไม่ถึง ควรระวังจะต้องเสียทรัพย์จำนวนหนึ่ง หรือเสียรู้ผู้อื่นอย่างนึกไม่ถึง เกิดเรื่องอะไรญาติพี่น้องจะเข้าอกเข้าใจท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย แต่ท่านไม่ท้อถอยเพราะมีกำลังใจอย่างดีเลิศ ได้รับรางวัลหรือการยกย่องสรรเสริญทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษร ความดีที่ทำไว้จะแพร่หลายไปในที่ต่างๆ อย่างกว้างขวาง คนรับใช้ที่ทำงานบ้านจะถูกล่อลวงให้หารายได้พิเศษในทางที่ผิด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านควรระมัดระวังในเรื่องสิทธิของเพื่อนบ้านที่ท่านไม่ควรไปก้าวก่ายหรือออกความเห็น
บางท่านอาจเกิดบาดหมางกับเพื่อนบ้านเพราะเรื่องสัตว์เลี้ยง สิ่งของในบ้านแตกหักเสียหายโดยหาตัวผู้กระทำผิดไม่ได้ ญาติผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ได้ข่าวร้ายต่างๆ ที่ไม่นึกไม่ฝัน รายจ่ายยังมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก การงานการเงินและความรักปลอดโปร่ง ไม่มีเรื่องให้หนักใจใดๆ แต่ท่านคอยคิดว่ามีผู้จ้องจับผิดอยู่เสมอ มีผู้อื่นพูดถึงท่านอย่างไม่ถูกต้องและท่านก็แก้ไขอะไรไม่ได้ การติดต่อธุระต่างๆ กับราชการและต่างประเทศเป็นไปด้วยความลำบาก มักพบแต่ผู้คนที่แล้งน้ำใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมักสำคัญผิดในท่าทีกิริยาของผู้อื่น เช่น มีคนมาจ้องมองท่านก็โกรธเพราะไม่รู้ว่าเขาตาเหล่ การทะเลาะวิวาทใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้มาจากความเข้าใจผิดทั้งสิ้น และเมื่อเขารู้ความจริงแล้ว ท่านจะเป็นผู้ได้ประโยชน์ ไม่ควรเล่นกีฬาเสี่ยงๆ หรือขึ้นที่สูง เพราะท่านมีเกณฑ์หาเรื่องใส่ตัวบาดเจ็บได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีภาระงานมาก ทั้งเรื่องงานประจำและภาระของครอบครัว ผู้ร่วมงานของท่านจะต่อสู้กันเองถึงกับบาดเจ็บไปตามๆ กัน แต่ท่านไม่ได้รับผลกระทบกระเทือนอะไร มีเกณฑ์ได้ลาภใหญ่ หรือได้ของสวยงามที่มีมูลค่าสูง อาจได้ลาภจากความสูญเสียหรือมรดกตกทอดจากคนใกล้ชิด จะได้เพื่อนใหม่ฐานะดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ผลเต็มที่ มีพวกพ้องสนับสนุนทุกเรื่อง แต่การติดต่อกับผู้บังคับบัญชาโดยตรงควรเป็นไปด้วยความรอบคอบนอบน้อม เพราะท่านอาจทำอะไรหรือพูดอะไรให้เจ้านายเข้าใจผิดได้ง่าย เพื่อนฝูงฐานะดีและคนในครอบครัวจะช่วยให้ท่านมีเกียรติยศราศีมากขึ้นในสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่มีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ หรือแพ้สิ่งต่างๆ รวมทั้งการเป็นลมพิษ เรื่องเหล่านี้จะทุเลาและหายไปในไม่ช้า คนที่เบียดเบียนท่านโดยไม่รู้จักกาลเทศะ เช่น คอยดักขอเงินท่านในเวลากลับบ้านหรือออกจากบ้านเป็นประจำ คนพวกนี้จะหายไปเองโดยท่านไม่ต้องทำอะไร สัตว์เลี้ยงจะทำให้ท่านเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีความคิดหาเงินหาทองเพิ่มเพื่อความมั่นคงของชีวิต บางทีทั้งๆ ที่ท่านมีงานทำอยู่แล้วก็ยังศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อทำอาชีพเสริม ดาวอังคารยังเล็งราศีเกิดของท่านต่อไปอีกหลายวัน การสงบกายวาจาได้เท่านั้นที่ช่วยให้ท่านปลอดภัยที่สุด ระยะนี้ท่านพูดน้อย แต่พูดทีฝ่ายตรงข้ามจะเจ็บใจได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านที่มีคู่รักมานานๆ ยังไม่ได้แต่งงานกันจะมีโอกาสดีได้พบคนที่ถูกใจมาก และอาจตัดสินใจมีครอบครัวโดยไม่ช้า ไม่ควรอดหลับอดนอน พักผ่อนน้อย หรือหาบหามของหนัก เพราะท่านเลือดลมไม่ค่อยดี มีปัญหาสุขภาพจุกจิกอยู่เสมอ ไปไหนมาไหนผู้คนไม่เห็นหัวท่าน หรืออาจถูกดูหมิ่นโดยไม่มีเหตุผล