รีเซต

รวมวัตถุมงคลที่คนดวงตกควรบูชา โดย Horosociety

  • 04 มิถุนายน 2564
  • 1,301

รวมวัตถุมงคลที่คนดวงตกควรบูชา โดย Horosociety

              ใครที่กำลังดวงตก ทำอะไรก็ไม่ค่อยรุ่ง พบเจอแต่ปัญหาติดขัดตลอด รวมถึงปัญหาจุกจิกอื่น ๆ รีบมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้โฮโรโซไซตี้ได้รวบรวมวัตถุมงคลสำหรับคนดวงตกที่ควรบูชามาฝากกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย!

1. พระพิฆเนศ

              พระพิฆเนศเป็นเทพเทวดาในศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และยังเป็นเทพเจ้าแห่งสากลที่ได้รับการเคารพบูชากันอย่างแพร่หลายมากที่สุด โดยท่านทรงเป็นมหาเทพแห่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความสำเร็จและเป็นองค์บรมครูแห่งศิลปวิทยาการถึง 18 ประการ นอกจากจะช่วยดลบันดาลให้ผู้บูชาประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง ได้อะไรมาโดยง่ายดายและรวดเร็วแล้ว ยังช่วยขจัดอุปสรรคต่าง ๆ ให้กับผู้ที่บูชาได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังดวงตก แอดมินแนะนำให้รีบหามาบูชาเลยนะคะ หรือหากสะดวกสามารถไปไหว้ขอพรกับท่านได้เลย แนะนำเป็น

  • พระตรีมุข คณปติเน้นด้านโภคทรัพย์ อำนาจ เสน่ห์ และความแคล้วคลาดปลอยภัย
  • พระสิทธิ คณปติเน้นเสริมความร่ำรวย ทรัพย์สินเงินทอง
  • พระอุจฉิษฏะ คณปติ เน้นเสริมเสน่ห์ ความสำเร็จสมปรารถนา
  • พระเหรัมภะ คณปติ เน้นด้านการปกป้องหรือควบคุมดูแลบริวาร

2. พระราหู

              สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันดับแรก ๆ เลยที่ผู้คนมักจะนึกถึงเวลาดวงตกก็คือ พระราหู โดยพระราหูเป็นดาวเคราะห์ที่ปกติจะย้ายในทุก ๆ 1 ปีครึ่ง ซึ่งก็จะส่งผลต่อดวงชะตา บางคนอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในขณะที่บางคนกลับดวงตก ชีวิตมีแต่ปัญหา พบเจอแต่เรื่องราวร้าย ๆ ลุ่มหลงมัวเมาไปกับสิ่งไม่ดีต่าง ๆ แต่เชื่อว่ามีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้ว่าหากเราบูชาได้อย่างถูกต้องหรือถูกวิธีก็จะเป็นการยกดวงหรือแก้ดวงตกได้ค่ะ โดยแฟน ๆ สามารถหารูป รูปปั้น ยันต์หรือเครื่องรางต่างๆ ที่เป็นตัวแทนของพระราหูมาบูชากันได้เลย

 

3. ปี่เซียะ

             วัตถุมงคลสุดปังอีกอย่างที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยก็คือ “ปี่เซียะ” เนื่องจากปัจจุบันนั้นมีความฮิตมาก และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย โดยปี่เซียะนั้นรวมลักษณะของสัตว์มงคลทั้ง 5 ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่ มังกร สิงโต อินทรี กวาง และแมว ด้วยความที่ปี่เซียะไม่มีรูทวารหนักและเบา จึงถือเป็นการกักเก็บทรัพย์ ไม่ให้รั่วไหลออกไปไหนได้ แถมยังช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไป นำเงินทองและโชคลาภเข้ามาให้แก่ผู้บูชา ส่วนขั้นตอนในการบูชาก็ไม่ได้ยุ่งยากวุ่นวายมากเลย เพื่อน ๆ สามารถหาข้อมูลเพิ่มจากในอินเตอร์เน็ตได้เลยนะคะ

4. พระแม่กวนอิม

              พระแม่กวนอิมเป็นพระโพธิสัตว์แห่งความเมตตากรุณาที่ผู้คนนับถือกันมาก ทรงเป็นเทพที่มีความอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือมนุษย์ เปรียบได้กับความรักของแม่ที่มีต่อลูก ดังนั้นใครที่มีปัญหาดวงตก มีเรื่องติดขัด หรือทุกข์ใจ ไม่สบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม โดยสามารถบูชาในรูปแบบของสร้อยคอ จี้ หรือวัตถุมงคลรูปแบบใดก็ได้ตามแต่สะดวก และขอพรกับท่านได้เลย หรือหากใครสะดวกเดินทางก็สามารถไปอธิษฐานขอพรกับท่านได้โดยตรงเช่นกัน แนะนำที่อ่างศิลา, มูลนิธิเทียนฟ้าที่เยาวราช หรือจะไปที่ตำหนักพระแม่กวนอิม โชคชัย 4 ก็ดีค่ะ

5. ยันต์พิชัยสงคราม

              พระยันต์พิชัยสงครามเป็นสุดยอดพระยันต์ที่สมเด็จพระนพรัตน์ วัดป่าแก้ว (พระมหาเถรคันฉ่อง) ได้ถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราชเพื่อเป็นการคุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ ในระห่างการทำสงครามยุทธหัตถี ดังนั้นจึงมีความเชื่อกันว่ายันต์พิชัยสงครามสามารถช่วยพลิกดวงชะตาและปกป้องคุ้มครองในคราวที่ดวงตกได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้ผู้บูชาเจริญรุ่งเรือง มีอำนาจบารมี ทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ ปัจจุบันเราจะเห็นได้ในรูปของแผ่นทองคำ แผ่นเงิน หรือโลหะที่ผ่านพิธีปลุกเสกมาแล้ว

6. ท้าวเวสสุวรรณ

              ท้าวเวสสุวรรณเป็นเทพเจ้าแห่งยักษ์ เป็นหนึ่งในจาตุมหาราชที่คอยคุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ มีความเชื่อกันว่าหากใครบูชาท้าวเวสสุวรรณจะทำให้ร่ำรวยมั่งคั่ง มีโชคมีลาภ และยังช่วยปัดเป่าและป้องกันภัยจากสิ่งเลวร้ายต่าง ๆ ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น โดยสามารถบูชาเป็นรูปภาพ จี้ห้อยคอ หรือรูปหล่อท้าวเวสสุวรรณก็ได้ อาทิเช่น รูปหล่อท้าวเวสสุวรรณโดยวัดสุทธารามหรือวัดจุฬามณี

              เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวัตถุมงคลที่คนดวงตกควรบูชาที่เรานำมาฝากกัน ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกบูชากันได้ตามความสะดวกและกำลังทรัพย์เลยนะคะ สิ่งสำคัญก็คืออย่าลืมหมั่นทำความดี ตั้งใจและขยันทำงาน ไม่ประมาทและมีสติอยู่กับตัวเองเสมอ รับรองว่าไม่มีอะไรมาทำร้ายคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ