รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 29 ต.ค. - 4 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 28 ตุลาคม 2561
  • 14,152 62

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ต.ค. - 4 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ ช่วงนี้จะใช้เงินอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีค่ะ เพราะมีแววว่าคุณจะมีรายจ่ายก้อนโตในเร็วๆ นี้ แบบไม่ทันตั้งตัวด้วยสิ วางแผนใช้เงินดีๆ ล่ะ คนเกิดวันพุธก็เช่นกันค่ะ ระวังเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเสียรู้ให้กับคนอื่น สำหรับดวงการงาน คนเกิดวันอังคาร จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน เรียกว่าตอนนี้ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แม้มีปัญหาอะไร ก็จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันศุกร์ ช่วงนี้เนื้อหอมมาก เจอแต่คนดาหน้าเข้ามาจีบเต็มไปหมด จนคุณไม่รู้จะเลือกใครดี! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่แนะนำว่าช่วงนี้จะใช้เงินอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะมีแววว่าคุณจะมีรายจ่ายก้อนโตในเร็วๆ นี้ แบบไม่ทันตั้งตัวด้วยสิ วางแผนใช้เงินดีๆ ล่ะ

การงาน
จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เช่น ช่วยแนะนำเรื่องงานหรือหางานใหม่ๆ มาให้ทำ ทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้น รู้สึกว่าสถานการณ์การงานคลี่คลายกว่าเดิม มีเกณฑ์ได้ข่าวที่รอคอยอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก
คนโสดเจอคนมาดดี เจ้าชู้ พูดเพราะมาพัวพันด้วย ทำคุณหลงเสน่ห์เขาอย่างจัง ใครมาเตือนอะไรก็ไม่เชื่อ ด้านคู่รัก เจอแฟนทำตัวน่าสงสัยว่าจะนอกใจ แต่คุณเองยังไม่แน่ใจ เลยได้แต่จ้องจับผิดแฟน จนทะเลาะกับเขาไม่หยุดไม่หย่อน

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีคนหารายได้พิเศษมาให้ทำ ทำให้คุณมีช่องทางรายได้มากขึ้น มีโอกาสใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้แก่ตัวเองและคนรอบข้าง

การงาน
จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน รวมถึงใครที่สมัครงานหรือสมัครสอบแข่งขันอะไรไว้ก็จะได้ข่าวดีที่รอคอย เรียกว่าตอนนี้ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แม้มีปัญหาอะไร ก็จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า เพราะคนที่เข้ามามีแฟนอยู่แล้ว แต่คุณรู้เมื่อสายเกินแก้ เลยหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ บอกเลยว่าไม่คุ้มกันหรอก ด้านคู่รัก รู้สึกว่าไปต่อกับแฟนไม่ไหว ไม่อยากทนอีกต่อไป คุณจึงเริ่มมองหาคนใหม่ๆ แต่ระวังจะกลายเป็นหนีเสือปะจระเข้ล่ะ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
พอหมุนเงินได้เรื่อยๆ พอติดขัด ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม ระวังเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเสียรู้ให้กับคนอื่น

การงาน
งานล่าช้ากว่าที่ิคิดไว้ เพราะคนรอบข้างดีแต่โยนงานมาให้คุณรับผิดชอบคนเดียว นอกจากนั้นหากคุณกำลังเจรจาต่อรองอะไรอยู่ ก็จะได้ผลประโยชน์น้อยกว่าที่คุณคิด ทำคุณลังเลใจว่าจะเอาอย่างไรต่อไปดี

ความรัก
คนโสดไปชอบใครก็ต้องคิดให้ดี เพราะอีกฝ่ายทำตัวไม่ค่อยน่าไว้วางใจเท่าไหร่ เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย ทำให้คุณสับสนว่าเขาจะเอาอย่างไรกันแน่ ส่วนคู่รัก ระวังเผลอใจชอบคนอื่น จนเริ่มมองข้ามแฟนตัวเอง กลายเป็นรักสามเส้าไม่รู้ตัว

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างกดดันให้จ่ายเงินก้อนโตในเรื่องบางอย่าง รู้สึกถูกเอาเปรียบ แต่คุณอาจยอมจ่าย เพราะอยากจบเรื่องไวๆ

การงาน
เจอแต่เรื่องขัดแย้งในออฟฟิศ เรื่องแบ่งพรรคแบ่งพวก ทำคุณปวดหัวน่าดู แม้ไม่อยากเกี่ยวข้อง ก็ดันต้องไปเกี่ยวข้องและเดือดร้อนกับเขาจนได้ แนะนำว่าช่วงนี้อย่าไว้ใจใคร เพราะมีแววเจอคนใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เรื่องแย่เข้าไปใหญ่

ความรัก
คนโสดจะได้รู้จักคนน่าสนใจในงานสังคม มีโอกาสทำความรู้จักกันและสานต่อให้มั่นคงยิ่งขึ้น โดยที่คนรอบข้างก็เชียร์นักหนาด้วย ด้านคู่รัก แฟนชวนคุณไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น คุณเริ่มเห็นข้อดีของเชาและรู้สึกตกหลุมรักกันและกันอีกครั้ง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ช่วงนี้ได้เงินอะไรมาก็มักอยู่ได้ไม่นาน เจอแต่เรื่องเสียเงินอยู่เรื่อยเลย ส่วนมากเป็นรายจ่ายเพื่อบริวารและญาติพี่น้อง

การงาน
ไอเดียปรู๊ดปร๊าดน่าดู เห็นอะไร ก็อยากต่อยอดธุรกิจไปหมด มีเกณฑ์วางแผนทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง มีแววจะไปได้ดี ด้านใครที่เป็นลูกน้องคนอื่น จะฉายแววดาวเด่น ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญเป็นหน้าเป็นตามากขึ้น

ความรัก
คนโสดเนื้อหอมมาก เจอแต่คนดาหน้าเข้ามาจีบเต็มไปหมด จนคุณไม่รู้จะเลือกใคร เพราะคนนี้ก็ดี คนนั้นก็น่าสนใจ ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวติดกับคุณเป็นตังเม จนคุณประหลาดใจ แต่ก็มีความสุข มีการชวนกันไปเดทในสถานที่ใหม่ๆ

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ทำให้คุณมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา มีการวางแผนใช้เงินเพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่าบางอย่าง แต่แนะนำว่าก่อนซื้ออะไร ควรปรึกษาผู้รู้ก่อน จะได้ไม่เสียรู้จนหมดเงินเกินเหตุ

การงาน
จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ถือเป็นการพลิกชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง เช่น มีเกณฑ์ย้ายงาน หรือรับผิดชอบงานในบทบาทใหม่ๆ ที่มีความสำคัญและก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ความรัก
คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนไปกับคนเก่าหรือเพื่อนเก่า ความสัมพันธ์จะไปได้ด้วยดี มีการปรับตัวเข้าหากัน ด้านคนมีคู่ จะมีการชวนกันไปเที่ยวในสถานที่เก่าๆ หรือรื้อฟื้นความทรงจำเดิมๆ ทำให้รักหวานชื่นอีกครั้ง

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
รู้สึกว่ามีเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ เพราะได้เงินมาทีไร ก็มีแต่เอาไปอุปถัมภ์คนอื่น จนเงินแทบไม่เหลือเก็บ ดีไม่ดีถูกคนอื่นหลอกให้คุณเสียเงินอีกต่างหาก

การงาน
จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระคุณมากขึ้น มีโอกาสได้คู่หูหรือพาร์ทเนอร์ช่วยเหลือ งานจึงเดินหน้าได้ดี คุณสามารถทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น นอกจากนั้น มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือไปประชุมสัมมนาครั้งสำคัญ

ความรัก
คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้คารมดีมาจีบ ทีแรกคุณตั้งป้อมกับเขา แต่พอเจอเขาเอาใจ ก็ดันเปลี่ยนใจชอบเขาจนได้ ด้านคู่รัก ได้แต่หลอกตัวเองว่าความรักยังดีอยู่ ทั้งที่ความจริงแฟนคุณไม่ได้สนใจคุณบ้างเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net