รีเซต

เคล็ดลับเรียกเงินเข้าตู้เซฟ เสริมความร่ำรวย โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 15 พฤษภาคม 2562
  • 7,304

     สำหรับสัปดาห์นี้ อาจารย์มีทริคดีๆ เคล็ดลับเสริมดวง มาแนะนำสำหรับบ้านใครก็ตาม ที่ทำธุรกิจและมีตู้เซฟ อาจารย์ต้องบอกแบบนี้ค่ะ ตู้เซฟเป็นสิ่งที่เก็บเงิน เก็บทรัพย์นะคะ และอาจารย์ก็มีทริคดีๆ เพื่อเรียกเงิน 3 สิ่งนี้ควรมีเป็นอย่างยิ่งในตู้เซฟ จะส่งผลให้เงินเข้า เงินเข้า เงินเข้า ไม่มีออกนะคะ ที่สำคัญเงินพอกพูนนั่นเอง 

 


 
3 สิ่งที่ต้องมีนั่นคือ  นาฬิกา แก้วใส่น้ำ และสร้อยไข่มุก


1. นาฬิกา
     ในตู้เซฟควรจะมีนาฬิกานะคะ ต้องเป็นนาฬิกาที่ยังเดินอยู่นะคะเอาไว้ในตู้เซฟเลยค่ะ เพราะเปรียบเสมือนการเงินที่เคลื่อนไหวที่ดี ถ้าเกิดเป็นไขลาน  พยายามหมั่นไขลาน ถ้าเป็นถ่านก็ดู อย่าให้ตายนะคะ

 

 

2.แก้วใส่น้ำ
     ให้นำแก้วใส่น้ำนะคะ ไม่ต้องล้นค่ะ วางไว้มุมซ้ายของตู้เซฟ เปิดตู้เซฟปั๊บอยู่ซ้ายมือ วางซ้ายสุดเลยค่ะ เพราะน้ำเปรียบเสมือนความอุดมสมบูรณ์นะคะ พยายามมั่นดูนิดนึงค่ะ ถ้าน้ำเริ่มพร่องให้เติมน้ำนะคะ ให้ประมาณซักครึ่งแก้ว ถือว่ากำลังสวยงามค่ะ

 


3.สร้อยไข่มุก
     ให้วางสร้อยไข่มุกไว้ตรงกลางของตู้เซฟนะคะ ส่งผลดีมากมายค่ะ เพราะเปรียบเสมือนการเงินที่พอกพูนที่ดี หลายคนอาจจะถามว่าอาจารย์ขา สร้อยมุกเนี่ยะ จำเป็นมั้ย จะต้องเป็นสร้อยมุกราคาแพง ไม่จำเป็นค่ะ ขอให้เป็นสร้อยมุกนั่นเองนะคะ หรือถ้าใครหลายคนหาเป็นสร้อยไม่ได้ อาจจะประมาณ 3 เม็ด 5 เม็ด ก็ได้นะคะ


และอาจารย์ขอทิ้งท้ายด้วยคำอวยพรให้กับแฟนๆ TrueID ทุกท่านค่ะ


 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมกราคม ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 


ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่