รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 29 เมษายน 2564
  • 3,055 1

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤษภาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องให้ต้องคิดคิดเยอะคิดมาก หลายๆ เรื่อง บางทีมันประดังเข้ามามันอาจไม่ใช่เรื่องของเราเองก็ได้ อาจจะเป็นเรื่องหรือปัญหาของคนรอบๆ ตัวที่บางทีเราได้พบเจอแล้วเราก็อินหรือว่าเราอาจจะต้องเข้าไปช่วยแก้ไขกับเขา หรือมีสิ่งที่คุณจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวเด็ดขาดเข้ามาซึ่งจะต้องอาศัยสมาธิอาศัยความรอบคอบ  เดือนนี้ให้ระวังการเซ็นเอกสารสัญญาพิเศษ มีดวงที่อาจจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล หรือมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย มีดวงเดินทางเข้ามาในดวงชะตา ติดต่อราชการติดต่ออะไรบางสิ่งบางอย่างซึ่งอาจจะสร้างความยากลำบากที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณเล็กน้อย  อาจจะต้องหาคนที่เป็นที่ปรึกษาเรา หรือว่าผู้หลักผู้ใหญ่ในเข้ามาช่วยเพื่อให้เราผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้

การงาน

     หน้าที่การงานก็ยังสามารถดำเนินต่อไปได้  ทุกอย่างที่ออกมาอาจจะไม่ค่อยตรงตามที่ตั้งใจไว้เท่าใด อาจมีปัญหากับคนรอบตัวเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการเกี่ยวกับเรื่องของการเงินด้วยก็ได้เดือนนี้ระวังเรื่องของหนี้สินเกิดขึ้น  

การเงิน

     ต้องต้องระวังเป็นพิเศษนะเดือนนี้กิเลสจะค่อนข้างแรง ความอยากความปรารถนาจะค่อนข้างสูง ที่สำคัญก็อย่าให้ใครยืมเงินในเดือนนี้ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ถ้าจะขอหยิบยืมใครได้มีโอกาสก็ค่อนข้างน้อย  อาจเป็นช่วงเวลาที่อาจจะกระเป๋ารั่วเล็กน้อยสำหรับชาววันอาทิตย์อาจจะไม่ค่อยเป็นไปตามที่คุณวางแผนเอาไว้แล้วก็ระวังงบประมาณบานปลายด้วยนะ แต่ก็การเงินยังคงหมุนได้แต่มันจะนิ่งๆ หน่อยในเดือนนี้มันจะไม่ได้สะพัดแบบเป็นช่วงที่ผ่านมา  

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็อาจจะมีคนเข้ามาให้เลือกน้อยแต่ว่าก็ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร

     คนที่มีคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างเรียบนิ่ง  ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่บางทีก็ต่างคนต่างอยู่คนละมุมไปอย่างนี้  ไม่ค่อยมีความสดชื่นสดใส หรือว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องของบุคคลที่สามคุณที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เกิดความทุกข์ใจขึ้นระหว่างคนทั้งคู่ได้เหมือนกันต้องระวังในเรื่องนี้ 

สุขภาพ

     สุขภาพในเดือนนี้จะมีปัญหากับพวกพ้องช่องท้อง ลำไส้อาหารไม่ย่อย ผู้หญิงระวังเกี่ยวกับมดลูก ผู้ชายให้ระวังโรคกระเพาะปัสสาวะโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์พวกนี้ต้องระวังเป็นพิเศษด้วยในเดือนนี้  

โชคลาภ

     โชคลาภสำหรับชาววันอาทิตย์เดือนนี้พอมีให้หอมปากหอมคอ  สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้ตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ คนแก่ที่เป็นผู้ชายให้โชคจะเป็นอายุของคุณปู่คุณตาหรือผู้ชายที่ใส่เสื้อสีขาว หรือสีเทาที่ขายเลขอยู่ก็ได้ ให้เขาหยิบให้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  1 5 9 2 

เสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการ หรือคนชรา
            

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     คนเกิดวันจันทร์เดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรคหลายๆ อย่างเล็กบ้างใหญ่บ้างที่เข้ามาทดสอบ มีความไม่ได้ดั่งใจหรือมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับคุณ  สิ่งที่ไม่ได้วางแผน หรือว่าวางแผนอะไรไว้อย่างดีแล้วมันอาจจะต้องเลื่อนออกไปไม่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน อาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของคุณสิ่งที่เคยดีก็อาจจะกลับตาลปัตร เดือนนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษด้วยอารมณ์จะหงุดหงิดง่ายอารมณ์จะร้อนเป็นพิเศษนะใครเข้าใกล้ก็จะรู้สึกถึงคลื่นบางอย่างที่เราไม่ค่อยสบอารมณ์หรือว่าเราไม่ค่อยอยากจะวุ่นวายกับใครมากนัก

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้มีหลายๆ เรื่องที่ทำให้คุณต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปบางคนก็มีเกณฑ์ที่จะต้องเปลี่ยนงาน หรือออกจากงานกระทันหันเหมือนกัน เพราะฉะนั้นลองมองอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองด้วยแล้วกันในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินยังสามารถที่จะ Control ให้ดี อาจจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาแต่ว่าก็ไม่ได้หนักหนาเกินไปที่คุณจะจัดการกับมันยังพอประคับประคองได้ แต่ว่าสิ่งที่จะต้องระวังคืออาจจะมีค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมเข้ามาในรถค่าบ้านค่าซ่อมอะไรต่างๆ เป็นสิ่งที่คุณเกินความคาดหมาย

ความรัก

     ความรักเดือนนี้สำหรับคนที่โสดหรือว่าเพิ่งอกหักมาหมาดๆ ก็ดูแลหัวใจตัวเองไปก่อนนะถ้าเป็นเดือนนี้ความรักยังไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ อาจจะมีความไม่มั่นใจว่ามันไม่ถูกใจ หรือคนที่เข้ามายังไม่ถูกใจถูกคอคุยกันไปก็อาจจะเงียบหายไปรู้สึกเบื่อๆ  สำหรับคนที่อยากมีก็อาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่ในเดือนนี้ อีกอย่างหนึ่งคนที่ได้เจอพวกพ่อหม้ายแม่หม้ายต่างๆ นี้ถือว่าถูกโฉลกถูกชะตานะสำหรับท่านที่โสดอยู่ ถ้าเจอคนลักษณะนี้เคยมีตำหนิมาถือว่าคบกันได้รักกันได้

     ส่วนชีวิตคู่ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องผิดใจกัน มีปัญหาเกี่ยวกับความไม่พอใจกัน อาจจะแยกกันอยู่หรือว่าไปคนละที่ละทางเลยก็ได้ในเดือนนี้  เพราะว่าเดือนนี้ความรักมันไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง หรือว่าตั้งใจเอาไว้คำพูดอะไรอาจจะผิดหูผิดตาผิดใจกันได้ในเดือนนี้ อาจจะมีความเครียดสะสมมาจากที่ทำงานมาแล้วก็มาลงที่คนรักก็ได้นะอยากให้ดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี

สุขภาพ

     สุขภาพนี้ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับรถ การเดินตกท่อ การเดินทางก็ได้หรืออาจหกล้มก็ได้ 

โชคลาภ

     เดือนนี้มีโชคเป็นสิ่งที่ส่องสว่างมากๆ เลยที่สุดแล้วสำหรับดวงชะตาของคนวันจันทร์ อาจจะมาจากเงินอาจจะมาจากคนเอาของขวัญของกำนัลมาให้ก็ได้ บางครั้งคิดหวังอะไรมันอาจจะได้เกินความคาดหมายของเราก็ได้เหมือนกัน  ความฝันคนที่เสียไปแล้วอยากไปแล้วเนี่ยมาเสี่ยงดูก็ได้  

เลขนำโชคของคุณก็คือ  6 7 1 8

เสริมดวง

    การเสริมดวงเดือนนี้ต้องทำบุญหนักหน่อยนะ ปล่อยชีวิตสัตว์ ไปทำบุญโลงศพเพื่อแก้เคล็ดเสริมดวงกันตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ไปไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้ หรือว่าทำบุญโลงศพทำคู่ไปเลยก็ได้แล้วก็อธิษฐานให้มันสว่างไสวทั้งเดือนเลยก็จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

         

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงชะตาของวันอังคารเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่วาสนาดี อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นไปในทิศทางที่สว่างมากขึ้นการจบจากบางสิ่ง เพื่อเริ่มต้นบางอย่างการเริ่มต้นสิ่งใหม่หรือการเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ได้ในด้านของหน้าที่การงานต่างๆ ก็ยังดำเนินต่อไปได้อย่างที่มันควรจะเป็น คือมีความปกติไม่ค่อยมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากนัก สำหรับบางคนอาจจะจากที่เก่าเริ่มอะไรใหม่ๆ ในชีวิตที่เหมาะสมกับตัวเองแล้วมันดีขึ้น บางคนเรามาทำงานส่วนตัว บางคนเราไปทำธุรกิจส่วนตัว หรือว่าบางสิ่งบางอย่างมันบังคับให้เราจะต้องเปลี่ยนเส้นทางแต่ว่าได้ไปเจอทางใหม่ที่มันใช่กับตัวเองก็ได้เหมือนกัน  

การงาน

ในเดือนนี้งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศจริงๆ เด่นนะถ้าไม่มีสถานการณ์โควิดเข้ามาขัด ดวงต่างประเทศต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งการคบค้าสมาคมต่างๆ อันนี้ดวงเปิดนะ

การเงิน

     ในด้านของการเงินอาจจะเครียดนิดนึง เพราะว่าดูแล้วต้องใช้จ่ายเงินก้อนมีเข้ามาเป็นก้อนก็ใช้จ่ายเป็นก้อนเหมือนกันจะเก็บไม่ค่อยอยู่ ต้องบอกตามตรงสำหรับชาววันอังคารแต่ว่าบางคนใช้เพื่อการลงทุนบางคนใช้เพื่อสิ่งที่คุ้มค่า หรือบางคนเอาไปทำอะไรที่มันเกี่ยวกับความสวยความงามเพื่อพัฒนาตัวเองอะไรต่างๆ แต่ว่ามันเป็นการหมดเงินที่ส่งผลในด้านดีกับชีวิตมากกว่า ถึงแม้จะเป็นหนี้ก็เป็นหนี้ในสิ่งที่มันส่งผลตอบแทนที่ดีกับเราในวันข้างหน้าได้ ซื้อมาแล้วคุ้มแต่ว่าอย่าให้ใครยืมเงินเดือนนี้มันจะมีความเครียดมันจะมองหน้ากันไม่ติด

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดก็สดใส คนมีคู่ก็จัดว่าสดใสเหมือนกัน คนโสดอยากจะได้เจอใครใหม่ๆ จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์รักครั้งใหม่ หรือว่ามีคนใหม่เข้ามาอาจจะมีคนที่อายุน้อยกว่าก็ได้ หรือว่าเขาเรียกว่าทำให้คุณช่วยเป็นคนน่ารักเป็นคนที่ถูกสเปคเราก็ได้เข้ามาแล้วคุยกันปฏิสัมพันธ์แล้วก็สานสัมพันธ์ดีๆ ต่อกันถือว่าเป็นช่วงเวลาที่หัวใจของคุณจะเป็นสีชมพู

     ส่วนคนมีคู่เนี่ยปัญหาต่างๆ ที่เคยมีมันจะเบาบางลง หรือว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นดวงความรักมันชุ่มชื่นขึ้น และสว่างขึ้นมีความรักใคร่กลมเกลียวกันมากขึ้นปัญหามือที่สามอาจจะทุเลาหรือว่าหมดไปก็ได้  

สุขภาพ

     สุขภาพในเดือนนี้เนี่ยจะต้องระวังเกี่ยวกับความเครียดปัญหาต่างๆ  ปัญหาสายตา เกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็นต่างๆ บางทีนอนผิดท่าในดวงมีเกณฑ์เสียของรัก เสียสิ่งอันเป็นที่รักไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ สัตว์เลี้ยงหรือบุคคลก็ได้  เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องธรรมดา

โชคลาภ

     เดือนนี้โชคลาภเด่นเลยทีเดียวมาจากคนที่จากไปแล้วมาจากงานสีดำต่างๆ ก็ได้  หรือว่าอายุของตัวคุณเองวันเกิดของตัวคุณเอง วันเกิดของคุณนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ   9 3 1 2 

เสริมดวง

     ทำบุญถวายโลงศพ ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่าง เทียนไข เติมตะเกียงน้ำมันก็ได้ หรือว่าถวายพวกหลอดไฟเทียนต่างๆ ได้เหมือนกันจะเป็นการดวงให้สว่างไสว แล้วก็สำคัญเดือนนี้ถ้าหลีกเลี่ยงงานสีดำได้จะดี ส่งใจไปก็พอ แต่ว่าเราไม่เอาตัวไปหรือว่าหลีกเลี่ยงงานพวกนี้จะส่งผลดีกับดวงมากกว่า

   

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธจัดว่าอยู่ในช่วงที่ดวงแข็ง  ไม่ค่อยเป็นอะไรง่ายๆ ในเดือนนี้จะพบเจอกับอุปสรรค หรือโรคภัยไข้เจ็บอะไรต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้บางคนไม่เจ็บไม่ป่วยอะไรเลย  หรือว่าถ้าป่วยอยู่ก็จะแข็งแรงขึ้นหรือว่าอะไรต่างๆ ที่มันเคยแย่เนี่ยมันก็จะกลับมาฟื้นตัว นานอาจจะเท่าเดิมหรือว่าดีขึ้นกว่าเดิมก็ได้นะเป็นช่วงเวลาที่เราอาจจะหวังพึ่งอะไรใครมากไม่ได้ เดือนนี้มันเป็นดวงที่จะต้องพึ่งตัวเอง หรือว่าเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นด้วย แต่คุณก็สามารถที่จะเข้มแข็งแล้วก็สามารถที่จะจัดการชีวิตของคุณได้ดีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการเงินการทองอะไรต่างๆ ก็ยังสามารถควบคุมอยู่เดือนนี้สถานการณ์ชีวิตต่างๆ ได้ดีเลยทีเดียว

การงาน

     ในเรื่องของงานในเดือนนี้เหมือนกับคุณลุยเต็มที่ แล้วคุณก็จะได้รับผลตอบรับที่กลับมาเต็มที่เหมือนกัน  อาจจะมีการเดินทางอาจจะมีชีพจรลงเท้าบ้างสำหรับบางท่าน อาจจะไม่ค่อยได้อยู่นิ่งหรือว่าอยู่บ้านแล้วมันเบื่อมันก็อยู่ไม่ได้นาน บางคนอาจจะกักตัวแล้วก็อยากจะเที่ยวแล้ว

การเงิน

จะหมดไปกับเรื่องการเดินทาง รถรายานพาหนะ จะหมดไปกับบุตรบริวารบ้างจะหมดไปกับคนรอบๆตัวเสียมากกว่า ถ้าขอความช่วยเหลือก็อาจจะมีคนให้ยืมให้ยืมได้เหมือนกัน

ความรัก

     ความรักอาจจะมีคนเข้ามานะแต่ว่าจะสนใจใครหรือเปล่า หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมาก็ได้ในเดือนนี้  ถ่านไฟเก่าอีกครั้งหนึ่งเขาอาจจะทักมาว่าคิดถึงอะไรต่างๆ เนี่ย แต่ถ้าใจแข็งพอก็ไม่กลับไปก็ดีเหมือนกันนะเพราะว่ากลับไปก็ไม่ต่างอะไรจากเดิมมากนักหรอก การที่ได้พบเจอกับคนใหม่ๆ เข้ามาก็มีเหมือนกันที่จะพบกับความรักอันสดชื่นสดใสแต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวชาววันพุธแล้วแหล่ะว่าอยากมีหรือเปล่า เพราะเดือนนี้ก็ดูมีก็ได้ ไม่มีก็ได้นะ อารมณ์นะไม่มีก็สบายใจกว่าเหมือนกัน  โฟกัสไปที่งานเงินดีกว่า

     ส่วนคนที่มีคู่อยู่ตอนนี้ความรักของคุณก็ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แล้วก็ไม่ค่อยมีความหวานเท่าไหร่หรืออาจจะเจอมือที่สามเข้ามาแทรกแซงในชีวิตรักได้เหมือนกัน ดวงดวงนี้มันอาจจะเจอคนที่ 3 หรืออาจจะได้บุตรได้บริวารใหม่ๆ ก็ได้เหมือนกัน 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพแข็งแรงดีอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้ว ก็อาจจะมีเหตุกับพวกหน้าอก ปอดทางเดินหายใจ เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเข้ามาการนั่งทำงานนานๆ จะทำให้คุณเป็นออฟฟิศซินโดรมปวดหลังได้เหมือนกันส่วน

โชคลาภ

     โชคลาภพอมีให้คุณได้ยิ้มได้  ตัวเลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีโชคมาจะกลับมาให้โชคกับคุณอีก อายุของคนรักให้ โชคหรือเลขยานพาหนะเลขรถเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  8 4 6 1 

เสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ทำบุญกับพวกสัตว์สุนัขจรจัดหมาแมวอะไรพวกนี้ ทำบุญกับคนไม่ขึ้นเท่าไหร่  ไปทำพวกถวายของสังฆทานแบบนี้สบายใจแล้วก็ดีกว่า พวกเครื่องหอมของหอมอย่าให้ขาด  ทำแล้วดีทำแล้วมีความสุขสำคัญคือรักษาใจให้เราเบิกบานเข้าไว้   และการแล้วเดือนนี้คุณก็จะพบเจอแต่สิ่งดีๆ 

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้จะมีความไม่มั่นคงทางอารมณ์  มันมีความเบื่อๆ อยากๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดาใจตัวเองบางทีก็ไม่ถูกเหมือนกัน คนอื่นเข้าใจก็ไม่ถูกเหมือนกันคิดอยากจะทำอะไรบางทีเก็บกระเป๋าปุ๊บปั๊บ แล้วก็ไปเลยเหมือนกัน อาจจะมีการได้ประสานงาน หรือว่าติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งเป็นระดับ VIP หรือว่าคนที่เข้ามาให้คำปรึกษาในชีวิตของคุณ ชาววันพฤหัสบดีในเดือนนี้  จะเอาแต่ใจตัวเองด้วยใครจะมาเอาจริงๆ ถ้าเข้ามาผิดจังหวะก็จะโดนเหมือนกันในเดือนนี้จิตใจจะแสวงหาความสงบค่อนข้างมาก อยากจะเข้าหาบุญกุศลบางคนอาจจะทำสมาธิ หรือบางคนนี้อยากจะไปปฏิบัติธรรมด้วย  บุญกุศลเนี่ยรักษานะสำหรับชาววันพฤหัสตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ไม่ค่อยเป็นอะไรง่ายๆ   

การงาน

     ในเรื่องของงานมีความตื่นตัวเล็กๆ น้อยๆ มันอาจจะไม่ค่อยได้ดังใจแต่ว่ามันก็เป็นของมันได้เรื่อยๆ นะในบางทีนะเราคาดหวังอะไรมากไม่ได้ อาจด้วยสถานการณ์ของโลกในปัจจุบันที่กระทบด้วยส่วนหนึ่ง

การเงิน

     ในเรื่องของการเงินใช้จ่ายตามอารมณ์นี้ต้องระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้นะกระเป๋าจะรั่วเพราะว่าอยากได้ก็ซื้ออยากได้ก็ต้องจัดอะไรอย่างนี้แหละนะมันก็จะเก็บยากนิดนึง  หรืออาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่คนเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือคน ในเรื่องของการเงินการทองก็ได้แต่เก็บไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ก็ต้องคุมสตินิดนึงก็จะดีเหมือนกันแต่ว่าก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ยังสามารถที่จะควบคุมเงินได้อยู่

ความรัก

     ความรักคนโสดจะได้เจอกับคนที่มีอายุสักหน่อย อาจจะมีคนที่มีเจ้าของเข้ามาก็ได้เหมือนกันนะสำหรับคนโสด ถ้าจะรักใครชอบใครเดือนนี้ก็ต้องดูดีๆ ด้วย  ไปเช็คโปรไฟล์ต่างๆ ให้ถี่ถ้วนเพราะว่าบางครั้งเขาอาจจะมีโลก 2 ใบก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าเจอคนที่อายุมากกว่าแล้วคุยสบายใจคุยรู้เรื่องก็คบได้  แต่ว่าดวงนี้ชาววันพฤหัสจะค่อนข้างตึงนิดนึงจ้ะจะคบหรือตกลงปลงใจคุยกับใครคนข้างยากเหมือนกัน

     ในด้านของคนที่มีคู่หากความรักของคุณก็มีความสุขดีคุยกันรู้เรื่อง ไม่ค่อยสร้างปัญหา หรือเอาภาระอะไรมาให้กันมาก เวลามีอะไรก็คุยกันหรือมีคนเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยเวลาคุณทะเลาะกัน ก็เลยไม่ได้ทุกข์อะไรนักหนา 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพอาจมีปัญหาเกี่ยวกับพวกระบบเลือด ระบบน้ำเหลืองอะไรต่างๆ ในร่างกายแต่ก็ไม่ได้หนักหนามากนัก  หรือบางคนอาจจะพักผ่อนน้อยพักผ่อนไม่พอเป็นลมเป็นลมอย่างนี้ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภโชคลาภพอมี โชคลาภจากเด็ก กุมารทองให้โชค ให้เด็กให้ลูกให้หลานหยิบให้ก็ได้ หรือว่าบางครั้งมาจากความฝันของเรา 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 0 2 7  

เสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับการถวายเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรม ทำบุญกับเด็กก็ได้  จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีของคุณให้มีแต่โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของวันศุกร์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี  ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมักจะมีความราบรื่น หรืออุปสรรคน้อยสำเร็จได้ง่าย จะเป็นการพบเจอคนจะเป็นการเจรจาต่างๆ มีเกณฑ์ที่คุณจะอยู่ในฝ่ายที่ชนะหรือได้เปรียบ  การทำอะไรบางครั้งมันอาจจะมีความล่าช้าบ้าง แต่ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามบุญกุศลวาสนาส่งทำให้สิ่งที่คิด หรือหวังสมปรารถนาได้ง่ายนะในจังหวะที่ดวงขึ้นมาสำหรับชาววันศุกร์จะทำอะไรมันก็ไม่ติดไม่ขัดจะว่าไป  หรือว่ามันอาจจะได้พบเจอคนที่เข้ามาช่วยเหลือเข้ามาอุปถัมภ์ด้วยนะเดือน การที่เราได้คบกับคนต่างประเทศ หรือต่างวัยเนี่ยอาจจะนำพาโชคดีโอกาสดีมาให้ 

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้ดูไม่ค่อยมีปัญหาสำหรับชาววันศุกร์อะไรต่างๆ ที่เคยทำมันก็ปกติสุขดี ดวงต่างประเทศโดดเด่น

การเงิน

     การเงินคุมอยู่ถึงแม้จะจ้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่จะต้องรับผิดชอบ แต่ยังบริหารไม่บานปลาย ไส่วนการกู้ยืมเงินมีเกณฑ์ผ่านจะได้รับการอนุมัติ

ความรัก

     ความรักของชาววันศุกร์ในเดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์เจอคนอุปถัมภ์เจอรักใหม่เจอคนที่เปลี่ยนจากสถานะเพื่อนกลายเป็นแฟนก็ได้เหมือนกันหรือคนเก่าๆ ที่คุณเคยรู้สึกรัก รู้สึกดีอยู่ก็อาจจะได้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่งเป็นคู่บุญคู่กัน  บุญกุศลที่เคยสร้างกันมาก็ไม่แคล้วกัน

     ในด้านของคนที่มีคู่  ความรักของคุณก็ยังมีความสุขดี อยู่ด้วยกันด้วยความเกื้อกูลถ้อยทีถ้อยอาศัยกันปัญหาเดิมเดิมๆ มันไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาวุ่นวายมากนักในช่วงเดือนนี้ ความรักก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุดในคนทั้ง 7 วันเลยก็ได้  


สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับความดัน เบาหวาน หรือน้ำตาลในเลือดน้ำหนักอาจจะขึ้นก็ได้ในเดือนนี้นะ Enjoy กับการกิน

โชคลาภ

     โชคลาภมี โชคลาภมีอายุแม่อายุพ่อเด่นสุด เอาเลขเดิมที่เคยให้โชคอาจจะกลับมาให้โชคกับคุณอีกก็ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 3 2 0 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับบิดามารดาขอพรท่าน ขอขมาท่านที่เคยผิดพลาดอะไรต่างๆ ไปต้องขอขมา และชีวิตเจริญรุ่งเรือง แล้วก็ทำบุญกับโลงศพเป็นการเสริมดูอีกทางหนึ่ง

     

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของวันเสาร์ในเดือนนี้อาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก  ชีวิตก็วุ่นๆ อยู่กับอะไรเดิมเดิมๆ คนเดิมๆ เจอสภาวะเก่าๆ ปัญหาก็อาจจะไม่ได้รับการคลี่คลายอะไรมากนัก  แต่ว่ามันก็เป็นช่วงเวลาที่จิตใจของคุณเข้มแข็งมากขึ้นอะไรต่างๆ ที่เข้ามากระทบหรือพบเจอมันหล่อหลอมคุณ แล้วก็ทำให้คุณเหมือนเป็นสายลุยไปเลย  เดือนนี้เจออุปสรรคคืออะไรในพร้อมฟาด พร้อมฟันในเรื่องของงานก็จัดว่าวงล้อหรือว่าโชคลาภมันหมดเข้ามาคุณอาจจะได้รับโอกาสดีได้รับงานใหม่พบเจอหนทางที่ใช่หรือได้ไปเจอคนต่างๆ ที่แนะนำโอกาสต่างๆ ให้กับคุณ

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานแน่นอนว่ามันยังมีภาระ หรืออะไรที่ต้องรับผิดชอบคนขึ้นเยอะ แต่ในช่วงเดือนนี้แต่ว่าคุณก็เอาอยู่ ด้วยน้ำพักน้ำแรงด้วยความสามารถต่างๆ จะหวังพึ่งพาใครอะไรต่างๆ ไม่ค่อยมีนะดวงคนวันเสาร์นี้เหมือนกับตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แล้วก็ในด้านของการติดต่อการเจรจาเดือนนี้จะต้องรักษาคำพูดให้มั่น 

การเงิน

     กระเป๋ารั่วต้องบอกตามตรงมีเรื่องให้ใช้จ่ายใครรู้ว่าเราก็เก็บเงินจะไม่ค่อยอยู่ในเดือนนี้  มีดวงเสียเงินกับเรื่องของรถยานพาหนะเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ

ความรัก

     ความรักชาววันเสาร์คนโสดอาจจะเจอคนที่เข้ามาแต่ว่ายังไม่ถูกใจ หรือคุยกันได้ไม่เท่าไหร่ก็อาจจะมีเหตุให้ต้องเลิกรากันไป  เป็นดวงความรักที่ยังไม่ส่องสว่างมากๆ อาจจะได้เจอกับคนเดิมๆ ที่เขามาแวะเวียนแต่ว่ามันก็ยังไม่เติมเต็มความรัก หรือความรู้สึกอะไรของคุณก็เลยอาจจะต้องอยู่คนเดียวแบบนี้ไป  บางคนก็อาจจะอกหักมาใหม่ๆ

     ส่วนคนที่มีคู่ความรักยังดำเนินต่อไปได้ดี  อาจจะไม่ค่อยมีความหวานแหววมากนักในเดือนนี้ก็ยังคบกันอยู่

สุขภาพ

ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับพวกข้อเข่า ข้อเท้า กระเพาะอาหาร หรือว่าไมเกรนต่างๆ ที่ต้องระวังนิดนึงส่วนในเรื่องของการมีปากเสียงกับคนมีอิทธิพลก็ต้องระวัง จะขับรถขับราก็ต้องระวังอุบัติเหตุหน่อย

โชคลาภ

     กงล้อสมบัติหมุนเพราะฉะนั้นมีโชคลาภของคุณจะได้จากบ้านเลขที่ เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค  เลขรถรถที่เกิดอุบัติ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 2 1 0    

เสริมดวง

ทำบุญกับคนพิการหรือมูลนิธิต่างๆ  แล้วก็หมั่นเติมตะเกียงน้ำมันนะในเดือนนี้จะช่วยเสริมดวงให้กับชาววันเสาร์เป็นพิเศษ

     

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล