รีเซต

สายมูต้องรู้ไว้! | วิธีไหว้ขอโชคลาภ ขอพรความรัก พระแม่ลักษมี เกษรพลาซ่า by หมอดู Toktak A4

  • 11 กุมภาพันธ์ 2565
  • 88,025 4

    อ่ะ สายนกทั้งหลายยย ตามเรามาทางนี้ด่วน! เพราะวันนี้เรามีวิธี ขอพรความรัก ที่จะช่วยให้สายนกได้ปล่อยนกมาแนะนำกัน! มาค่ะวันนี้เราจะพาไปดู วิธีไหว้ขอโชคลาภ ขอพรความรัก กับ พระแม่ลักษมี ณ เกษรพลาซ่า ที่แนะนำโดย หมอดู Toktak A4 นั่นเอง!

    เรื่องขอพรความรัก หลายคนอาจจะเข้าใจว่า ต้องขอกับพระตรีมูรติ หรือเทพเจ้าแห่งความรักเท่านั้น แต่บอกเลยค่ะว่า ใครที่อยากปังๆ เรื่องความรัก ก็สามารถมาขอกับพระแม่ลักษมีได้ โดยพระแม่ลักษมีถือว่าเป็นเทพีแห่งความงดงาม ความมั่งคั่ง ร่ำรวย และโชคลาภ ใครที่ทำมาค้าขายหรือประกอบกิจการต่างๆ ก็สามารถมาขอพรได้เช่นกันค่ะ ซึ่งพระแม่ลักษมีที่เราพูดถึงนี้ก็อยู่ที่ตึกเกษรวิลเลจ หรือเกษร พลาซ่า ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์ แยกราชประสงค์นั่นเองค่ะ เข้าตึกเกสรมาปั๊ป ขึ้นมาที่ชั้น 4 เลยค่ะ จากนั้นมาขอพรตามวิธีที่ถูกต้องตามที่หมอดูต๊อกแต๊ก A4 แนะนำกันเลยค่า

 

    สำหรับใครที่อาจจะฟังไม่ทัน เราก็ได้สรุปวิธีการไหว้มาให้ได้อ่านกันอีกครั้งค่ะ
1. พระแม่ลักษมี เกิดจากดอกบัว คนส่วนใหญ่จึงนิยมถวายดอกบัวกันค่ะ แต่หากไม่มีก็สามารถใช้เป็นพวงมาลัยที่มีดอกสีชมพูก็ได้เช่นกันค่ะ
2. ในการไหว้ทุกครั้ง จุดธปูป 9 ดอก และจะต้องสวด นะโม 3 จบก่อน ตามด้วยบทสวดบูชา องค์พระแม่ลักษมี ซึ่งทางที่นี่มีตั้งไว้ให้ด้านหน้าค่ะ จากนั้นก็ *บอกชื่อ นามสกุลตัวเอง* ตามด้วยพรที่เราอยากจะขอ
3. เพื่อให้องค์แม่มองเห็นเรา และประทานพรครบทุกข้อ จึงห้ามเดินวนกลับทางเดิมค่ะ โดยก่อนไหว้เราจะต้องเดินเข้าตรงทางที่จุดธูป เมื่อขอพรเสร็จแล้ว ให้เดินวนออกอีกทาง ผ่านหน้าพระแม่ลักษมีไป วิธีการนี้จะเป็นวิธีแก้เคล็ดอีกทางหนึ่งด้วยค่ะ คือเหมือนให้พระแม่ลักษมีเห็นเราทั้งตัว และช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ได้ออกไปจากตัวเราให้หมด
4. นอกจากพระแม่ลักษมีแล้ว บนชั้น 4 ของตึกเกษรวิลเลจนี้ ยังมี ท้าวจตุโลกบาล 4 ทิศ ที่คอยคุ้มครองเมืองอยู่ด้วย ใครที่อยากขอพรใดๆ ก็สามารถมาขอได้เช่นกันค่ะ และเมื่อขอเสร็จแล้ว อย่าลืมเดินวนรอบพร้อมกับอธิษฐานถึงพรที่ขอไปด้วย เพื่อให้ท่านเห็นเราครบทั้ง 4 ทิศนั่นเองค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สายมูต้องรู้ไว้! | วิธีไหว้ ขอพร พระพิฆเนศ ห้วยขวาง by หมอดู Toktak A4
สายมูต้องรู้ไว้! | เทคนิคไหว้ เสริมดวงปังๆ ที่ ศาลเจ้าพ่อครุฑ by หมอดู Toktak A4

รักก็ดี เงินก็มา! พระแม่ลักษมี บทสวด คาถาบูชา ของไหว้ ที่ควรบูชา ทำอย่างไรให้ถูกต้อง

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เพจ Toktak A4

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล