สายมูต้องรู้ไว้! | วิธีไหว้ขอโชคลาภ ขอพรความรัก พระแม่ลักษมี by หมอดู Toktak A4

  • 27 ธันวาคม 2563
  • 80,169 4

    อ่ะ สายนกทั้งหลายยย ตามเรามาทางนี้ด่วน! เพราะวันนี้เรามีวิธี ขอพรความรัก ที่จะช่วยให้สายนกได้ปล่อยนกมาแนะนำกัน! มาค่ะวันนี้เราจะพาไปดู วิธีไหว้ขอโชคลาภ ขอพรความรัก กับ พระแม่ลักษมี ที่แนะนำโดย หมอดู Toktak A4 นั่นเอง!
    เรื่องขอพรความรัก หลายคนอาจจะเข้าใจว่า ต้องขอกับพระตรีมูรติ หรือเทพเจ้าแห่งความรักเท่านั้น แต่บอกเลยค่ะว่า ใครที่อยากปังๆ เรื่องความรัก ก็สามารถมาขอกับพระแม่ลักษมีได้ โดยพระแม่ลักษมีถือว่าเป็นเทพีแห่งความงดงาม ความมั่งคั่ง ร่ำรวย และโชคลาภ ใครที่ทำมาค้าขายหรือประกอบกิจการต่างๆ ก็สามารถมาขอพรได้เช่นกันค่ะ ซึ่งพระแม่ลักษมีที่เราพูดถึงนี้ก็อยู่ที่ตึกเกษรวิลเลจ หรือเกษร พลาซ่า ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์ แยกราชประสงค์นั่นเองค่ะ เข้าตึกเกสรมาปั๊ป ขึ้นมาที่ชั้น 4 เลยค่ะ จากนั้นมาขอพรตามวิธีที่ถูกต้องตามที่หมอดูต๊อกแต๊ก A4 แนะนำกันเลยค่า

 

    สำหรับใครที่อาจจะฟังไม่ทัน เราก็ได้สรุปวิธีการไหว้มาให้ได้อ่านกันอีกครั้งค่ะ
1. พระแม่ลักษมี เกิดจากดอกบัว คนส่วนใหญ่จึงนิยมถวายดอกบัวกันค่ะ แต่หากไม่มีก็สามารถใช้เป็นพวงมาลัยที่มีดอกสีชมพูก็ได้เช่นกันค่ะ
2. ในการไหว้ทุกครั้ง จุดธปูป 9 ดอก และจะต้องสวด นะโม 3 จบก่อน ตามด้วยบทสวดบูชา องค์พระแม่ลักษมี ซึ่งทางที่นี่มีตั้งไว้ให้ด้านหน้าค่ะ จากนั้นก็ *บอกชื่อ นามสกุลตัวเอง* ตามด้วยพรที่เราอยากจะขอ
3. เพื่อให้องค์แม่มองเห็นเรา และประทานพรครบทุกข้อ จึงห้ามเดินวนกลับทางเดิมค่ะ โดยก่อนไหว้เราจะต้องเดินเข้าตรงทางที่จุดธูป เมื่อขอพรเสร็จแล้ว ให้เดินวนออกอีกทาง ผ่านหน้าพระแม่ลักษมีไป วิธีการนี้จะเป็นวิธีแก้เคล็ดอีกทางหนึ่งด้วยค่ะ คือเหมือนให้พระแม่ลักษมีเห็นเราทั้งตัว และช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ได้ออกไปจากตัวเราให้หมด
4. นอกจากพระแม่ลักษมีแล้ว บนชั้น 4 ของตึกเกษรวิลเลจนี้ ยังมี ท้าวจตุโลกบาล 4 ทิศ ที่คอยคุ้มครองเมืองอยู่ด้วย ใครที่อยากขอพรใดๆ ก็สามารถมาขอได้เช่นกันค่ะ และเมื่อขอเสร็จแล้ว อย่าลืมเดินวนรอบพร้อมกับอธิษฐานถึงพรที่ขอไปด้วย เพื่อให้ท่านเห็นเราครบทั้ง 4 ทิศนั่นเองค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สายมูต้องรู้ไว้! | วิธีไหว้ ขอพร พระพิฆเนศ ห้วยขวาง by หมอดู Toktak A4
สายมูต้องรู้ไว้! | เทคนิคไหว้ เสริมดวงปังๆ ที่ ศาลเจ้าพ่อครุฑ by หมอดู Toktak A4

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เพจ Toktak A4

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล