รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 06 สิงหาคม 2565
  • 201

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
    พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไปก็อาจจะเกิดความเดือดร้อนตามมา ณ ที่นี้หมายรวมถึงการพิมพ์ การโพสต์ หรือการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักวันนี้ให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสดระวังจะเห็นผิดเป็นชอบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
    จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีโชค คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
    ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
    จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ เฉพาะผู้ที่มีปัญหาทางการเงินอาจจะต้องร้อนรนเร่งหาแบบไฟลนก้น ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
    ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ไขด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตนเองเท่านั้น การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูนะวันนี้ คนโสดต้องมีคารมให้คมคายมากขึ้น 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ คนโสดที่แอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วมีดวงห่างเหินด้วยต่างคนต่างก็มีภาระกิจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
     บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้อย่างที่ตัวเองคิด การเงินรับทรัพย์ ความรักมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่