รีเซต

ดูดวงความรัก 4 ราศีไหนที่จะ คู่รักพารวย ช่วยหนุนดวงชะตา! โดย โหรชี้ชัด

  • 05 กรกฎาคม 2562
  • 26,805 16

    ใครๆ ก็อยากมี ดวงความรัก ที่ดี แต่คงยิ่งแฮปปี้ถ้ามีดวงเนื้อคู่ที่ "พากันรวย" ว่าไหมคะ ใครที่แอบลุ้นว่ารักนี้จะพารวยหรือกัดก้อนเกลือกิน ลองมาดูคำทำนายจาก โหรชี้ชัด กันเลยค่ะ ว่า 4 ราศีเด่นๆ ต่อไปนี้ควรเลือกคู่ลักษณะแบบไหน แล้วจะพากันรวย!!!

 

     ดวงชะตาคน 12 ราศี จะมีอยู่ 4 ราศีที่ตามเกณฑ์ของดวงดาวแล้ว ถ้ามีคู่แท้ คู่ครอง คนรัก หุ้นส่วน จะเหมือนมีกำลังเสริมที่แข็งแกร่งให้การสนับสนุนดวงชะตาเป็นอย่างดี สามารถให้คำปรึกษาและเป็นฟันเฟืองสำคัญเพื่อช่วยในการขับเคลื่อนชีวิตสู่ความสุขสมหวัง หรือเรียกแบบชาวบ้านเข้าใจง่ายๆว่า คู่รักพารวย นั่นเอง (อ่านเป็นข้อมูลประกอบดวงชะตาได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

หมายเหตุ : การให้ข้อมูลคำพยากรณ์นี้เป็นข้อมูลในทางกว้าง จากหลักทฤษฎีและสถิติการเก็บข้อมูลในทางโหราศาสตร์เท่านั้น

 

ลัคนาสถิตราศีพฤษภ
หรือผู้เกิดวันที่ 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.

     หนุ่มสาวจากดาวพระศุกร์ ซึ่งเป็นราศีที่มีความเป็นศิลปินสูง อารมณ์อ่อนไหวง่าย ความสามารถมีอยู่รอบตัว สามารถก้าวสู่ความสำเร็จด้วยตนเองได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ผู้สนับสนุนทางดวงชะตาของคนพฤษภคือ นักสู้จากดาวอังคาร ผู้มีความสามารถและความมุ่งมั่นขยันขันแข็งสูง ช่วยส่งเสริมจุดอ่อนที่บ่อยครั้งอาจหวั่นไหวง่ายไปสักนิด ให้กลับมายืนหยัดเข้มแข็ง นับว่าเป็นราศีที่จะได้คู่ครองตามชะตาที่ดี ช่วยส่งเสริมความมั่นคง สามารถร่วมกันผลักดันส่งเสริม สืบสาน สร้างสรรค์ และสะสมทรัพย์สิน เติมเต็มตอบสนองความต้องการเมื่อต้องมีบทอัศจรรย์ได้อย่างเต็มที่ ล้นปรี่อิ่มเอมอารมณ์

==================

ราศีมิถุน
หรือผู้เกิดวันที่ 14 มิ.ย.-15 ก.ค.

     คนคู่เป็นหนึ่งในราศีที่มีสติปัญญาและปฏิภาณไหวพริบได้เปรียบกว่าใคร เป็นราศีแห่งผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ช่างฝันช่างเจรจา มักมีวาทะกรรมเด็ดๆเป็นเหมือน “ลายเซ็น” เฉพาะตัว ทั้งหมดนี้บอกเลยว่า ถ้าจะมุ่งประสบความสำเร็จอันเป็นเลิศนั้นไม่ยาก แต่กลับเป็นของยากเมื่อขาดคนนำทางและแรงบันดาลใจ คู่ของคนมิถุนคือ ผู้คุมกฎจากดาวพฤหัสบดี ผู้สามารถเป็นที่ปรึกษาเคียงข้างคนมิถุนได้ทั้งทางแจ้งและทางลับ การมีคู่สำหรับคนมิถุนนี่ส่งผล “ไม่ธรรมดา” เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะต่อเติมสู่ความร่ำรวยแบบมากมาย บทอัศจรรย์อาจไม่ต้องโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ก็วาบหวิวแบบรู้ทันกัน

 

==================

 

ราศีกันย์
หรือผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

     โดดเดี่ยวผู้น่ารัก มีอัตตาในตัวเองสูง เฉลียวฉลาด ช่างคิดช่างวิเคราะห์ ศักยภาพลึกล้ำ แต่มีมุมชีวิตที่ค่อนข้างแปลกแยกจากผู้คน จุกจิกขี้รำคาญ จึงมีคู่ค่อนข้างยาก/ลงเอยช้า คู่ของคนกันย์ต้องมีสติปัญญาเท่าเทียมหรือเหนือกว่า เพราะต่อให้เบ้าหน้างานดีลากไส้ แต่มีสมองทึบหัวไม่ไว คนกันย์เขาก็ไม่เอา คู่ของคนกันย์จึงเป็น อาจารย์โยดาดาวพฤหัสบดี ผู้สามารถเป็นบัดดี้ช่วยขัดเกลาหรือต่อเติมไอเดียล้ำสมัยให้กลายเป็นจริงในทางปฏิบัติ การมีคู่ของคนกันย์ คือคู่รักเจ้าปัญญาช่วยเสริมจุดแข็งกลบจุดอ่อน แต่งยอดต่อกิ่งสู่ความร่ำรวยอย่างมาก บทอัศจรรย์ต่างเรียนรู้เติมเต็มความต้องการด้วยความเข้าใจ

==================

 

ราศีตุลย์
หรือผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

     เป็นอีกหนึ่งราศีที่มาจากอีกด้านของดาวพระศุกร์ ครองเรือนราศีธาตุลม จึงมีความกระตือรือร้น พลิกพลิ้วปรับตัว เป็นคนใจดีมีความเป็นผู้ให้สูง คนตุลย์จึงจะเข้าเส้นชัยได้ช้ากว่าปกติ ทั้งที่เริ่มแรกออกตัวไปได้ไวกว่าใครๆ ความสำเร็จของคนตุลย์ค่อนข้างมีเส้นทางคดเคี้ยวอย่างไม่จำเป็น ดังนั้น คู่ตามชะตาของคนตุลย์จึงมีความเป็นผู้นำอย่าง นักรบจากดาวอังคาร ผู้มีความเด็ดขาดในการบัญชาการทั้งต่อหน้าและลับหลัง สามารถช่วยสนับสนุนส่งเสริมเติมเต็ม ช่วยจูงมือดันหลังให้ก้าวสู่ความร่ำรวยได้ง่ายขึ้น แถมในบทอัศจรรย์ยังดุเด็ดเผ็ดมันส์ กระตุ้นความมีชีวิตชีวาให้คนตุลย์ได้ดียิ่งกว่ากระทิงแดง

     

     สรุป อย่างที่ผมได้เกริ่นไว้ในย่อหน้าเริ่มต้น ทั้งหมดนี้เป็นไปตามหลักเกณฑ์และทฤษฎีแบบกว้างๆในทางโหราศาสตร์เท่านั้น ซึ่งความเป็นจริงในทางปฏิบัติ การที่จะเป็นคู่ที่จะเกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริมความร่ำรวยกันได้แค่ไหนหรือไม่นั้น ต้องประกอบด้วยเหตุปัจจัยอีกหลายประการนอกเหนือจากที่กล่าวมา แต่ละคู่แต่ละดวงชะตาอาจมีเหตุและผลในเหตุการณ์ที่จะเกื้อกูลต่อกันแตกต่างกันไป ... ขอให้ทุกท่านประสบสุขโชคดีเทวดาอุ้มสมด้วยบุญวาสนาให้พบคู่สนับสนุนนำสู่ความร่ำรวยกันทุกคนทุกราศี ... ชี้ชัดครับ !!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรชี้ชัด

Facebook : https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ดี เนื้อคู่ร้ายๆ สไตล์ 12 นักษัตร คบใครแล้วรวย หรือร่วงต้องดู

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ตามวันเกิด นิสัยแบบคุณต้องเจอเนื้อคู่แบบไหน มาดูกัน!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล