รีเซต

Pick a card กับคนนี้จะได้เลื่อนสถานะรึเปล่า

  • 07 กันยายน 2564
  • 48

        กับคนนี้จะได้เลื่อนสถานะรึเปล่า

       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ กับคนนี้จะได้เลื่อนสถานะรึเปล่า มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า


มาเลือกกันเลย

กองที่ 1
บางคนคุณอาจจะอยากพูดกับเค้าตรงๆถึงเรื่องสถานะว่าจะเอายังไงต่อ เมื่อใดที่คุณเริ่มเรียกร้องเค้าจะเครียดทันที อาจจะแสดงออกหรือไม่ก็ได้ เค้าค่อนข้างคิดเยอะและตัดสินใจไม่ได้ ความสัมพันธ์นี้คุณทุ่มเทไปเยอะ บางคนก็เหมือนคุยกับกำแพง ถ้าหากคิดว่าความสัมพันธ์นี้ยังไม่มั่นคงมากพอ แนะนำว่าอย่าเพิ่งเข้าประเด็นเพราะเค้าอาจจะถอยห่าง


กองที่ 2
ดูท่าเค้าน่าจะอยากคุยไปเรื่อยๆก่อน กับคนนี้คุณน่าจะพยายามปรับตัวเข้าหาค่อนข้างเยอะ เค้าน่าจะมีคนเข้าหาเยอะ แล้วเค้าก็รู้สึกว่ายังไม่ถูกใจใครเป็นพิเศษ บางคนคุณก็รู้สึกว่ายังเข้าไม่ถึงเค้าเลย คุณน่าจะชอบเค้ามากแหละ แต่เค้าดันเป็นคน popular


กองที่ 3
บางคนคุณอาจจะอยากยอมแพ้ ความสัมพันธ์นี้อาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือมีระยะทางเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่รู้สิแต่ดูเหมือนคุณไม่ค่อยคาดหวังกับมันแล้ว ถ้ามีปัญหากันอยู่เค้าก็อาจจะมาเจอคุณ ปรับความเข้าใจกันใหม่ แล้วอาจจะใช้เวลาเพื่อคิดวิเคราะห์ บางคนระมัดระวังว่าเค้าอาจจะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงอยู่แล้ว


กองที่ 4
บางคนอาจจะเป็นความสัมพันธ์ในที่ทำงานเดียวกัน หรือช่วยเหลือกันในเรื่องของการงาน เหมือนจะเป็นแฟนแต่ก็กั๊กๆว่าเป็นเพื่อนเป็นคนรู้จัก ในอนาคตมันก็มีโอกาสพัฒนาได้นะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ถ้าคุณมีตัวเลือก ก็เลือกให้ดีๆแล้วกัน

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ