รีเซต

Pick a card : Hard Choice รัก | ลัง | เล เขาคนไหนที่ ใจ"ต้องการ ?

  • 26 พฤษภาคม 2563
  • 903 1

สวัสดีค่ากลับมาพบกันอีกครั้งกับ KTxTarot ในควิซซีรี่ย์ชุด “กริยา รัก | สาม | ช่อง”

วันนี้เรามากันในหัวข้อ “รัก | ลัง | เล เขาคนไหนที่ใจต้องการ” ควิซพิเศษเอาใจคนที่มีตัวเลือกเยอะ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ไม่รู้จะตัดสินใจเลือกคนไหนเป็นหนึ่งในใจดี ซึ่งวันนี้เรามาลองดูซิว่า ถ้าเปรียบเขาทั้งสองคนเป็นไพ่คนละกอง เลือกคนนั้นไปแล้วผลจะเป็นอย่างไร  โดยเรามีไพ่ให้เลือก 2 กองนะคะ เพราะฉะนั้นถ้ามีมากกว่า 2 คน ต้องตัดช๊อยส์สองคนสุดท้ายผู้เข้ารอบชิงให้ได้ก่อน ตั้งจิตนิ่งๆ นึกถึงเขาทีละคน แล้วเลือกไพ่กองที่ใช่ให้เขาคนนั้น แล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

 

 วิธีเล่น 

1.  คิดถึงหน้าคนที่คุณถามถึงทั้งสองคนไว้ กำหนดคนที่คุณอยากถามเป็นไพ่แต่ละกอง โดยจะมีกอง A และ กอง B  (ถ้ามีให้เลือกมากกว่า 2 คน ต้องตัดชอยส์ให้เหลือ 2 คนสุดท้ายนะจ๊ะ)

2. เลื่อนไปอ่านทำนายของแต่ละคนกันเลย 

 

 

กอง  A :  คนที่ควรรัก

            สำหรับกองแรก สำหรับคุณแล้วเขาคือคนที่คิดว่า  “ควรรัก” เป็นรักที่ใช้สมองมากกว่าหัวใจ ด้วยไพ่ Queen of Swords และ The Hierophant  แล้วคุณไม่ได้ชอบเขามากมาตั้งแต่แรก อาจจะเป็นคนที่เราเคยคุย เคยรู้จักกันมาก่อนแล้ว เรารู้สึกว่าถ้าเลือกตามเหตุผลและความเหมาะสมแล้วก็ควรจะเลือกคนนี้ ทั้งเขาทั้งเราต่างก็ตอบโจทย์ความต้องการของกันและกันได้ มีความห่วงใยดูแลกัน โพสต์ออกสื่อได้ไม่ต้องปิดบัง ถึงแม้ว่าจะรู้สึกว่าคนนี้ยังไม่ใช่ 100 % แต่มีกันอยู่ก็คือดีกว่าไม่มี เรียกว่าเป็นคู่ที่ถ้าคนนอกมองมาจะรู้สึกว่าคู่นี้น่ารัก หวานแหวว เหมาะสมกันสุดๆ แต่ก็นั้นแหล่ะค่ะ เราเลือกเขาเพราะเป็นคนที่ควรเลือก คนที่สมองสั่งให้เลือก ความรักจะยังไม่ใช่ที่สุด แต่ความสุขได้จากคนนี้แน่นอนค่ะ

 

 

 

กอง  B :  คนที่อยากรัก

            สำหรับกองที่ 2 คนนี้คือคนที่ใจคุณอยากจะรักจริงๆ ถึงแม้ว่ารู้ว่าเลือกคนนี้แล้วต้องจบไม่สวยแน่ๆ  มีไพ่ของความรักที่เป็นความสัมพันธ์แบบลับๆ หรือ การปิดบังซ่อนเร้นทั้ง The Moon และ 7 of Swords  เรากับเขาอาจจะกำลังอยู่ในสถานะนั้นคือแอบคุยกัน ไม่เปิดเผยให้คนอื่นรู้และดูเหมือนจะเปิดเผยไม่ได้ด้วย หรือตัวเขาเองดูจะกำลังปิดซ่อนบางสิ่ง หรือใครบางคนไม่ให้คุณรู้อยู่ ซึ่ง...จริงๆแล้วคุณรู้นั้นแหล่ะ รู้ด้วยว่าเขาเองแสดงออกชัดเจนแล้วว่าสถานะกับเราคืออะไร อยู่แค่จุดไหน คือต่อให้ไม่เปิดไพ่เราก็รู้คำตอบอยู่แล้ว คนนี้ถ้ายิ่งตามเขาเหมือนยิ่งหนี แต่พอเราจะถอยหลัง เขากลับวิ่งเข้าหา สมองบอกเราว่ากับคนนี้ไม่เวิร์คหรอกคบไปก็ช้ำใจ แต่ใจไม่ยอมฟัง ยังอยากจะรักยังอยากจะมีเขาอยู่ ซับซ้อนในซับซ้อนจริงๆ