รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง คาถาบูชาดวงชะตา โดย A Numberless Universe

  • 01 มีนาคม 2565
  • 1,260

         ใครที่มองหา วอลเปเปอร์เสริมดวง ให้มงคลเสมือนมีพระคุ้มครอง ต้องลองดาวน์โหลด วอลเปเปอร์เสริมดวง คาถาบูชาดวงชะตา โดยเพจ A Numberless Universe ไปลองใช้กันค่ะ ไม่ว่าจะดวงตก ปีชง หรือดาวย้าย ก็สามารถเสริมดวงได้ด้วย คาถาบูชาดวงชะตา ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยให้เราแคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆ และพบเจอสิ่งดีๆ ค่ะ  ยิ่งถ้าหากสวดมนต์คาถาบูชาดวงชะตานี้เป็นประจำทุกวัน ก็จะยิ่งเสริมดวงดีคูณสองอย่างแน่นอนค่ะ

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง คาถาบูชาดวงชะตา

โดย A Numberless Universe

     คาถาบูชาดวงชะตา (คาถาพิชัยสงคราม) เป็นคาถาของสมเด็จพระนพรัตน์ วัดป่าแก้ว ซึ่งถวายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ให้พระองค์ท่านสวดบูชาดวงชะตา เพื่อคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุปสรรคต่างๆ และคว้าชัยจากการปราบศัตรูของบ้านเมืองได้สำเร็จ จึงได้ชื่อว่า ดวงพิชัยสงคราม ที่หมายความว่า ดวงชนะศึก แต่เดิมเป็นที่รู้จักกันเฉพาะในพระบรมมหาราชวังเท่านั้น เชื่อกันว่า หากผู้ที่กำลังดวงตกหมั่นสวดคาถาบูชาดวงชะตานี้ จะช่วยเปลี่ยนโชคชะตาจากร้ายให้ดีขึ้นได้ในเร็ววัน

     การบูชาดวงชะตาเป็นความเชื่อของโหราศาสตร์มาตั้งแต่โบราณกาล เชื่อกันว่าการบูชาพระอาทิตย์ พระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัส พระศุกร์ พระเสาร์ พระราหู พระเกตุ ซึ่งก่อให้เกิดผลดี-ผลร้ายต่อดวงชะตาของคนเราแตกต่างกันออกไป จะช่วยให้เราพ้นจากเหตุเภทภัย เคราะห์ร้าย โรคภัยไข้เจ็บ และประสบพบเจอแต่ความสุขสวัสดี ความเจริญรุ่งเรือง ความเป็นสิริมงคล เรียกโชคลาภ ส่วนใหญ่จึงนิยมสวดในช่วงที่ดวงตก เพื่อให้อานุภาพของพระคาถาพลิกชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดี

 

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : A Numberless Universe

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล