รีเซต

เรื่องเด่นชาว 12 ราศี เมื่อดาวอังคาร ย้ายเข้าราศีพฤษภ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 04 สิงหาคม 2565
  • 437

    ถึงรอบที่ดาวอังคารย้าย การย้ายของดาวอังคารในแต่ละครั้งดวงของชาว 12 ลัคนาราศี จะเป็นเช่นไร ดาวอังคารหนุนดวงชะตาด้านไหน ส่งผลเด่นในด้านใด วันนี้หมวยไพ่ทอง จะมาเผยคำทำนายกันค่า
     

     ดาวอังคาร (๓) กำลังจะย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ วันที่  9 สิงหาคม 2565 นี้ ได้ตำแหน่งประ แต่เสริมด้วยตำแหน่งราชาโชคนอกจากนี้ ยังได้ตำแหน่งปัศวเกณฑ์ ส่งผลดีต่อราศีสิงห์ และ ได้อีกทำแหน่งคือ กฏเกณฑ์ ซึ่งจะส่งผลดีกับชาวราศีพิจิกเช่นกัน

มาเช็คดวงกันนะคะว่าแต่ละราศีจะเป็นยังไงกันบ้าง

     ปล. เน้นดูเป็นลัคนา หากไม่ทราบ สามารถแอดไลน์ @mouaygoldcard แจ้งวันเดือนปีและเวลาเกิดมาได้เลยค่า (ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ) กรณีทักมาทาง inbox อาจจะตอบช้านะคะ แนะนำเป็นทักมาทางไลน์จะตอบเร็วกว่าค่า^^

🔮🔮🔮🔮🔮

 

เรื่องเด่นชาว 12 ราศี เมื่อดาวอังคาร ย้ายเข้าราศีพฤษภ 

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวราศีเมษ เรื่องเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งที่คิดไว้ เงินที่หวังไว้จะได้มาและมีความสำเร็จดี บางคนอาจจะรอจนลืมไปแล้วก็ได้ แต่จู่ๆก็ได้มาแบบไม่ได้แพลนไว้ก็มี รวมไปถึงบางคนที่ทำของหาย จะได้คืนอีกด้วยนะคะ 

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภ ช่วงนี้จะเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น หลังจากที่อยู่เบื้องหลังไม่ค่อยออกตัว เนื่องจากคุณได้รับแรงสนับสนุนจากคนรัก คู่ครอง หุ้นส่วนดี  จึงเป็นแรงกำลังให้คุณฮึดต่อค่ะ

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมถุน  อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ดวงโชคลาภยังมีอยู่บ้าง บางคนได้ทุกขลาภก้อนใหญ่แบบไม่ได้ตั้งตัว ช่วงนี้ชาวเมถุนยังคงต้องอดทน สิ่งที่พยายามมาจะเริ่มเห็นผลดีหลังจากนี้

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกรกฏ  จะมีโชคลาภ มีโอกาสดีๆ เข้ามาให้เลือก จะได้งานใหม่หรือข้อเสนอบางอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ บางคนจะได้ย้ายงาน หรือได้เลื่อนตำแหน่ง และจะสมหวังเรื่องลูก

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวสิงห์  เรื่องงานโดดเด่นมาก มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง มีความสุขมากขึ้น ได้เดินทางเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือการเดินทางเพื่อติดต่องาน  บางคนได้งานใหม่ การสัมภาษณ์งานจะราบรื่นมาก

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกันย์  จะได้รับการสนับสนุนจากแวดวงเพื่อนฝูง มีโอกาสได้เดินทาง ชีพจรลงเท้า ช่วงนี้มีความสุขมากขึ้น Work Life Balance จะดีขึ้น

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️

     ชาวตุลย์ อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพ  แต่ก็จะได้สิ่งตอบแทนกลับมา ประมาณว่าทุกขลาภก็เป็นได้ ในเรื่องของความรักต้องระวังเรื่องอารมณ์ อาจจะทำให้กระทบกระทั่งถึงขั้นเลิกลาได้

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ราศีพิจิก  มีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ สมหวังเรื่องความรักจากที่ใช้เวลามาสักพัก ระวังกำแพงหรือแผลในใจทำให้คุณไม่ยอมเปิดใจได้นะคะ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นไม่ต้องกังวลค่า คุณจะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้อย่างแน่นอน

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️

     ชาวธนู  ดวงไม่โดดเด่นมาก และยังมีโอกาสที่จะพบเจออุปสรรคที่มากขึ้นได้ การที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆอาจจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร แต่คุณจะผ่านไปอย่างแน่นอน

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกร  มีโอกาสสมหวังเรื่องความรัก และเรื่องลูก นอกจากนี้อาจจะมีโอกาสได้ทรัพย์สินใหม่ๆ อีกด้วยนะคะ  ดวงโชคลาภค่อนข้างดี  ลองเสี่ยงดูได้♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวกุมภ์  คุณจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ขึ้น มีความเข้าอกเข้าใจมากขึ้น รวมไปถึงหน้าที่การงานที่จะได้รับแรงช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ทำให้ผ่านอุปสรรคไปได้

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวราศีมีน เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือดีมาก คุณมีโอกาสที่จะสำเร็จ และจะได้เงินก้อนและคุณเองจะมีความสุขมากยิ่งขึ้นนะคะ

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล