รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 ราศีใดความรักต้องระวังมือที่สาม ราศีใดจะมีเงินเข้ากระเป๋า

  • 15 มกราคม 2564
  • 183

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรดิ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่ท่านยังเอาตัวรอดได้อย่างทันท่วงที หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศ ตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักก้าวหน้าหลายคู่เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิทมาเป็นคน รู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า การเงินได้มาก็ จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้าง ผลกำไรได้ดี ด้านความรักมาถูกทาง สาวหลายคนจะถูกขอความรักในวันนี้ สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ต้องทำงานเยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ค้าขายจะมีแต่เรื่องเหนื่อยใจเพราะกำไรที่หดหาย ด้านความรักต้องใช้ความอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไร เข้ากระเป๋า ความรักลงตัวมาก วันนี้มีใครชวนออกเดต อย่าได้ปฏิเสธ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่อง ยุ่งยากในการติดต่อประสานงาน สิ่งที่ คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน การเงินไม่คล่องมือมากนัก หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักติดลบ คนโสดจะรักใครชอบใครต้องเช็กประวัติให้ดีก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้งานหนักไร้ปัญหา ใช้สติปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์การเงินรับจ่ายพอกัน ช่วงนี้เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักขาดสีสัน คนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากกว่านี้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานแบบตรงไปตรงมาระวังเสียท่าคู่แข่ง ต้องหาจังหวะนำเสนอตัวเองให้เจ้านายรู้จักมากกว่านี้ การงานจึงจะก้าวหน้ามั่นคง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ คนโสดมีโอกาสเจอแฟนเก่า หลายคู่อาจกลับมาคืนดีกัน สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานท่านจะต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก มัวแต่หวังพึ่งพาคนรอบข้างจะไม่ทันการณ์ ระวังบริวารทำให้เสียทรัพย์ คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย ความรักอยู่ในโหมดสับสน ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไงดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้มีงานให้ทำและเงินเดือนไม่ลดลงถือว่าดีมากแล้ว การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องควักเงินเก็บขึ้นมาใช้ด้วยความจำเป็น ด้านความรักระวังคนมีเจ้าของแล้วมาส่งสายตาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงาน คนเดียวจะรู้สึกดีมาก แต่ถ้าทำงานร่วมกับ คนอื่นจะรู้สึกอึดอัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังเอกสารการเงินผิดพลาด ทำธุรกรรมอย่าได้ประมาทอาจเป็นคดีความตามมา ด้านความรักสุดร้อนแรง เหมาะเร่งเครื่องทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ การประชุมเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน หลายคนหมดเงินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ คนค้าขาย ขอแค่ทุนคืนยังไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักต้องระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องเริ่มเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น การประชุมทางไลน์ การขายสินค้าออนไลน์ รับรองว่าจะได้ใช้แน่นอน เรื่องเงินยังหมุนเวียนดี แม้ไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา ด้านความรักสดใสเพราะได้พบคนถูกใจที่เล็งไว้ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น